Mục lục

sẻ chia

Trong những năm gần đây có một sự biến động rất lớn trong công nghệ tác động đến toàn cầu Marketing đó đó là Salesforce. Trong blog ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn được biết về khái niệm salesforce là gì? Tại sao rất nhiều doanh nghiệp lại sử dụng nó như một đứa “con cưng”?

Lợi ích của việc sử dụng salesforce

Trước khi bật mí cho những bạn về salesforce là gì, thì bạn cần nắm được lý do tại sao bạn nên sử dụng salesforce.

– Salesforce cung ứng cho bạn đường dẫn nhanh nhất có thể từ ​​ý  tưởng đến ứng dụng vào thực tiễn. bạn cũng rất có thể triệu tập vào việc xây dựng ứng dụng của tôi bằng những công cụ của Salesforce, thay cho tự xây dựng cơ sở hạ tầng và công cụ. Điều này rất có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều năm thời gian và hàng triệu đô la.

– quý khách của Salesforce thường nói rằng nó là duy nhất vì ba lý do chính:

+ Fast – Phần mềm CRM truyền thống rất có thể mất hơn một năm để triển khai, hãy so sánh với Salesforce hàng tháng hoặc thậm chí vài tuần.

+ Dễ dàng – Salesforce thắng lợi trong danh mục dễ sử dụng . bạn cũng rất có thể dành nhiều thời gian hơn để sử dụng và ít thời gian hơn để tìm ra nó.

+ tác dụng – chính vì nó dễ sử dụng và rất có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu Marketing, quý khách thấy Salesforce rất tác dụng.

– Khi nắm vững hơn về Salesforce là gì thì những bạn sẽ biết được nó có ở trên đám mây, vì vậy nhóm của bạn cũng rất có thể sử dụng nó từ mọi nơi có quyền truy cập internet.

– Nếu bạn là một doanh nghiệp đang thay đổi nhanh gọn hoặc bạn là một công ty dày dạn kinh nghiệm trong nhiều năm, doanh nghiệp của bạn cũng rất có thể cũng đang thay đổi. Lực lượng bán hàng hoàn toàn rất có thể mở rộng để bạn phát triển.

– Salesforce tích hợp liền mạch với những ứng dụng của bên thứ 3. Nếu bạn muốn tích hợp Salesforce với Gmail, bạn cũng rất có thể làm điều đó, nếu bạn muốn tích hợp nó với phần mềm kế toán của tôi, bạn cũng rất có thể làm điều đó. Mặt khác, việc tích hợp rất khó khăn với những CRM khác.

– Salesforce có giá cả phải chăng, đặc biệt nếu bạn kiểm tra nhiều khả năng của nó. trong cả những công ty khởi nghiệp và Marketing nhỏ lẻ cũng rất có thể sử dụng Salesforce.

Salesforce là gì?

Salesforce có rất nhiều lợi ích tuyệt vời

Lý do bạn nên chọn Salesforce

Trong toàn cầu của CRM, Salesforce thống trị với 19,7% thị phần. những đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là SAP (12,1%), Oracle (9,1%) và Microsoft (6,2%) đều bị bỏ xa. Salesforce AppExchange có hơn 2.700 ứng dụng, đã thúc đẩy tổng số hơn 3 triệu lượt thiết lập và hơn 70% quý khách của Salesforce sử dụng những ứng dụng được liệt kê trên AppExchange. Ngày nay, nhiều công ty đang phát triển ứng dụng của họ trên nền tảng Salesforce hoặc đang chuyển sang Salesforce. Điều này đã làm tăng nhu cầu đối với những nhà phát triển và quản trị viên Salesforce.

Như vậy, Salesforce là gì?

Chúng tôi hy vọng rằng với những lợi ích và con số liệt kê ở trên thì bạn đã sẵn sàng lựa chọn Salesforce.

Từ những gã khổng lồ công nghệ là Google, Facebook… toàn bộ đều sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Salesforce.

Salesforce mở màn là công ty CRM Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS). Salesforce hiện cung ứng những giải pháp phần mềm không giống nhau và một nền tảng cho người tiêu dùng và nhà phát triển để phát triển và phân phối phần mềm tùy chỉnh. Salesforce.com dựa trên kiến ​​trúc nhiều người thuê. Điều này có tức là nhiều quý khách sẻ chia công nghệ chung và toàn bộ đều chạy trên phiên bản mới nhất. Bạn không phải lo lắng về sự việc upgrade ứng dụng hoặc cơ sở hạ tầng – chúng ra mắt tự động. Điều này giúp tổ chức của bạn triệu tập vào đổi mới hơn là quản lý công nghệ. 

Salesforce là gì?

Là một phần mềm cung ứng giải pháp công nghệ

những sản phẩm và dịch vụ mà Salesforce cung ứng

Để hiểu chi tiết hơn  Salesforce là gì thì bạn cần nắm vững dịch vụ cũng như sản phẩm mà nó cung ứng.

Đám mây bán hàng – những Đám mây bán hàng là một nền tảng CRM được chấp nhận bạn quản lý bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ quý khách khía cạnh của tổ chức của bạn. Nếu công ty của bạn tham gia vào hoạt động giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và doanh nghiệp với quý khách (B2C), thì đám mây bán hàng là dịch vụ mà nhóm bán hàng của bạn cần.

Marketing Cloud – Đám mây tiếp thị cung ứng cho bạn một trong những nền tảng tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ nhất toàn cầu.

Đám mây dịch vụ của Salesforce – Đám mây dịch vụ là nền tảng dịch vụ dành riêng cho nhóm hỗ trợ và dịch vụ quý khách của tổ chức bạn. Nó cung ứng những tính năng như theo dõi trường hợp và plug-in MXH để trò chuyện và phân tích.

Đám mây xã hội Salesforce – Nếu bạn cần một nền tảng xã hội cho tổ chức của tôi để kết nối và tạo điều kiện giao tiếp giữa những nhân viên, đối tác và quý khách của tôi.

Salesforce Commerce Cloud – Đám mây thương mại được chấp nhận tổ chức của bạn cung ứng trải nghiệm và dịch vụ quý khách liền mạch bất kể  vị trí của quý khách (trực tuyến hay tại Store).

Salesforce là gì?

Sử dụng salesforce có rất nhiều điểm mạnh

Còn rất nhiều những sản phẩm/ dịch vụ  khác mà Salesforce đang bán trên thị trường mà bạn cũng rất có thể tìm hiểu.

UNICA hy vọng rằng với những sẻ chia về Salesforce ở trên thì bạn đã nắm được thực chất Salesforce là gì. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho những bạn rất nhiều

Đánh giá :

Tags:
Quản lý doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *