Mục lục

sẻ chia

Khi mà Facebook đang ngày càng tối ưu hóa hơn cách thức Sale trực tuyến trên nền tảng của tớ, việc Sale bằng kênh trang cá nhân đã không thể trở thành kênh bán hàng tốt nhất, thay vào đó là Sale trên những Fanpage Facebook. Vậy Fanpage Facebook là gì? Làm thế nào để tạo Fanpage Facebook? Mời bạn đọc quan tâm đón đọc ngay trong bài viết này nhé!

Những lý do vì sao bạn không nên bỏ qua Fanpage Facebook khi muốn Sale trực tuyến?

tạo fanpage facebook 1

Cách tạo Fanpage Facebook để Sale trực tuyến

+ Tích hợp và hỗ trợ nhiều tác dụng tối ưu: Khi bạn là quản trị viên của một Fanpage Facebook những bạn sẽ được triển khai những quyền như phân quyền nhân viên, biên tập viên, tự động thống kê tương tác trên facebook, tích hợp hộp thư người tiêu dùng riêng trong Fanpage để chọn lọc và chăm sóc người tiêu dùng tác dụng ..

+ Dùng để chạy quảng cáo tác dụng nhất – Đây đó là lý do lớn nhất mà những chủ shop, những Store Sale trực tuyến lựa chọn lập Fanpage Facebook bởi nếu biết cách chạy quảng cáo Facebook tác dụng, họ hoàn toàn rất có thể đem về doanh thu hàng chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng.

+ Khả năng lên TOP Google và Facebook với chi phí 0 đồng: những bạn sẽ cần phải ghi nhận cách tối ưu Fanpage Facebook của tớ để chúng tối ưu nhất và xuất hiện trên Google và Facebook, quảng bá thương hiệu tác dụng mà không mất chi phí nào. 

Cách để tạo Fanpage Facebook chất lượng và tác dụng

Có một điểm bạn cần lưu ý đó là một người tiêu dùng Facebook hoàn toàn rất có thể là Quản trị viên duy nhất của rất nhiều trang Fanpage Facebook không giống nhau. Do đó bạn hoàn toàn rất có thể tạo lập nhiều Fanpage với những mục đích Sale mặt hàng không giống nhau nhé!

Bước 1: triển khai Tạo trang Fanpage 

Để tạo được trang Fanpage Facebook của tớ bạn triển khai vào trang cá nhân. Sau đó ở góc trái màn hình trong giao diện facebook click vào mũi tên  bên cạnh dấu “?”. Xuất hiện một bảng điều khiển nhỏ, bạn click vào “Tạo trang” phía dưới để tạo Fanpage trên Facebook.

 Hoặc bạn cũng rất có thể trực tiếp vào link sau để tạo Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/pages/creation/ 

tạo fanpage facebook 2

Cách tạo Fanpage trên Facebook 1

Bước 2: Lựa chọn “kiểu” Fanpage Facebook

Facebook đã tối ưu giúp người tiêu dùng để tạo được Fanpage trên Facebook phục vụ theo từng mục đích cá nhân. Ví dụ nếu bạn cần tạo Fanpage Facebook để Sale bạn cũng rất có thể lựa chọn Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu để tối ưu nhất cho công việc bán hàng của tớ. Đây cũng là cách lập trang facebook xã hội nếu bạn muốn lập để tạo ra một xã hội sẻ chia thông tin hoặc giả trí thì rất có thể lựa chọn xã hội hoặc Người của công chúng.

tạo Fanpage Facebook 3

Cách tạo Fanpage trên Facebook 2

Bước 3: triển khai điền tên Fanpage Facebook và DANH MỤC cho fanpage của bạn 

Có một mẹo lựa chọn tên fanpage rất tối ưu giành riêng cho những chủ shop và ngườihọc Sale trực tuyến. Bạn hãy đặt tên theo những tiêu chuẩn sau: 

Sản phẩm bạn Sale + tính chất của sản phẩm + thương hiệu của sản phẩm

Trong số đó: Sản phẩm bạn Sale là những gì bạn muốn bán trên fanpage của tớ. Ví dụ Áo thun nam, hàng xách tay Nhật Bản,…

Tính chất của sản phẩm: phải là tính chất nổi trội nhất, chẳng hạn như hàng VNXK, Rẻ, Đẹp, … để thú vị người xem click tới fanpage của bạn

Thương hiệu của sản phẩm: đó là tên Store của bạn, ví dụ Bum shop, Méo, Manila…

tạo fanpage facebook 4

Cách lập fanpage 3

Bước 4: Tiếp tục triển khai điền những thông tin cơ bản rất cần thiết còn sót lại 

Những thông tin đó là Địa chỉ, Số Dế yêu, Mã Zip và click Hoàn tất.

Trong trường hợp bạn không tồn tại địa chỉ Store cụ thể thì rất có thể bỏ qua bước này. 

Số Dế yêu để liên hệ với Fanpage tốt nhất bạn nên sử dụng số Dế yêu cá nhân để tiện nhất cho công việc Sale của tớ.

Mã Zip tức là mã tỉnh. Để tìm được mã zip tỉnh bạn đang sinh sống rất có thể lên Google và search mã zip + tên tỉnh hiện tại.

Về cơ bản bạn đã sở hữu được Fanpage Facebook của tớ rồi. Nhưng lúc này Fanpage của bạn như một căn nhà trống vậy, bạn phải tiếp tục xây và trang hoàng hơn cho fanpage của tớ.

Công việc của bạn lúc này là tối ưu Fanpage Facebook của tớ thêm.

Để tối ưu thêm fanpage bạn cần:

– Ảnh đại diện và ảnh bìa: rất có thể là Logo và thương hiệu của bạn. Để tối ưu hơn hiển thị tới người tiêu dùng bạn phải lưu ý trong quy trình thiết kế cần quan tâm nhiều đến kích thước ảnh đại diện và ảnh bìa, lượng chữ được cho phép, …

– URL Fanpage: đây sẽ là địa chỉ mà người tìm kiếm tìm thấy fanpage của bạn. Việc điền thông tin này sẽ giúp fanpage của bạn chuyên nghiệp hơn nhiều đấy. 

Có một vài lưu ý khi đặt tên cho URL Fanpage của bạn đó là đặt theo tên Fanpage có sẵn hoặc một từ khóa nào đó viết liền và vẫn chưa từng có ai sử dụng. Ví dụ @aothunbumshop.

bạn cũng rất có thể triển khai điền URL Fanpage ở mục Tên người tiêu dùng bằng phương pháp click vào Giới thiệu trong Fanpage và đến dòng Tên người tiêu dùng để điền URL.

– Thêm những dịch vụ rất cần thiết khác như: Store Sale, dịch vụ cung ứng, sản phẩm Sale…

– update thời gian hoạt động của Store.

Như vậy Unica đã giúp bạn có được những thông tin kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất về cách tạo fanpage Facebook rồi. Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn biết cách tạo Fanpage trên Facebook một cách nhanh gọn và tối ưu để bạn sớm bắt tay vào công việc Sale trực tuyến của tớ!

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>> Bạn đọc cũng quan tâm:

– Tìm hiểu 3 phần mềm quản lý fanpage rất được ưa chuộng nhất

 – Fanpage là gì ? Tổng quan chung về Fanpage

– 7 Cách tăng like Fanpage thần thánh bạn không nên bỏ lỡ

– Bật mí 25 tuyệt chiêu tăng like Facebook tác dụng

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing Marketing Quảng cáo Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *