Mục lục

san sẻ

Shopee là sàn thương mại điện tử mua sắm trực tuyến rất lớn và có số người tiêu dùng cao nhất trong nước, mạng lưới bao phủ toàn quốc và có rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Có rất nhiều những ngân hàng hiện đang làm đối tác với Shopee và triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng qua Shopee. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến những bạn Shopee ưu đãi thẻ tín dụng thế nào?

Shopee ưu đãi thẻ tín dụng như nào?

Trước khi kiểm tra những ưu đãi mà thẻ tín dụng mang lại thì bạn cần kiểm tra một số lưu ý vì không phải ngân hàng nào cũng áp dụng ưu đãi cho người tiêu dùng hàng.

Kiểm tra điều kiện áp dụng

Mỗi chương trình đều kèm theo một điều kiện do đó bạn phải kiểm tra xem tài khoản của tớ có được áp dụng không.

trước tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản trên Shopee hoặc app Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM hoặc visa.

– những chương trình khuyến mãi không áp dụng cho những sản phẩm là Sim Smartphone, thẻ cào Smartphone, e voucher.

– Không áp dụng cho đơn hàng do người bán tự vận chuyển.

– Mỗi thẻ ngân hàng và mỗi tài khoản Shopee đều được hưởng ưu đãi chỉ 1 lần/ tháng/ Số lượng ưu đãi có hạn và thương không báo trước cho người dung.

– Những ưu đãi này thường không áp dụng đồng thời với mã giảm giá. Tức là một bạn chọn mã giảm giá hay bạn chọn ưu đãi thẻ tín dụng.

– Những ưu đãi từ thẻ tín dụng không thể quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng, chỉ giành riêng cho quý khách hàng mua lẻ. Nếu bạn có dấu hiệu mua đi bán lại, vi phạm chính sách thì tài khoản của những bạn sẽ bị khóa.

Shopee ưu đãi thể tín dụng

Shopee ưu đãi lớn từ thẻ ngân hàng

Thời gian ưu đãi

Khi bạn xem mục Shopee ưu đãi thẻ tín dụng thì bạn cần để ý đến thời gian ưu đãi. Một số ưu đãi thường chỉ ra mắt trong vài ngày hoặc vài tuần hoặc số lượng có hạn hoặc giới hạn số lượng sử dụng trong ngày. Thời gian chương trình rất có thể kết thúc trước nếu như ngân sách hết.

Bạn cần lưu ý rằng mỗi ưu đãi chỉ thường ra mắt có giới hạn 100 đến 200 đơn hàng trước tiên trong ngày. Vì thế bạn nên xem cho kỹ và lựa chọn mua sản phẩm một cách hợp lý.

Một số ưu đãi Shopee khi links với thẻ ngân hàng

Ưu đãi mở thẻ mới

CITIBANK: Nhận voucher đến 3,5 triệu khi mở thẻ td.

STANDARD CHARTERED: Nhận voucher đến 3  triệu khi mở thẻ td.

HSBC: Nhận mã Shopee đến 2 triệu khi mở thẻ tín dụng HSBC.

SCB: Nhận voucher đến 3  triệu khi mở thẻ td.

Shinhan: Nhận voucher đến 2,1 triệu.

shopee ưu đãi thẻ tín dụng

Ưu đãi lớn tới từ ngân hàng khi mua sắm onlien Shopee

Ưu đãi hàng tuần

THẺ SACOMBANK

Giảm 150k cho đơn hàng từ 1 triệu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank có đầu thẻ 436438, 466243, 472074, 472075, 455376, 486265, 512341, 526830, 552332, 356480, 356481, 356062.

THẺ BIDV

Giảm 150K cho đơn hàng từ 1tr những ngày thứ 4 và thứ 5 

trả dần dần 0% lãi suất từ 05/08/2020 – 20/01/2021

THẺ VIB

Nhập mã VIBSHOPEENEW0220: Giảm 25% (tối đa 100.000 đồng) cho đơn hàng trước tiên có giá trị từ 300.000 đồng trên ứng dụng Shopee

THẺ VISA những NGÂN HÀNG

Khi mua sắm trên ứng dụng Shopee cùng Visa thì shopee ưu đãi thẻ tín dụng khá nhiều. Chủ thẻ có thời cơ nhận voucher trị giá 30,000VNĐ và 300,000VNĐ; cùng 100, 200, 300 Shopee coin.

2 ngân hàng trong top ưu đãi trên Shopee

Thẻ tín dụng VPBank

Nếu bạn đang dùng thủ VPBank và lại là một tín đồ mua sắm trực tuyến thì bạn hãy nhanh tay add thẻ mã vào mục thanh toán Shopee. VPBank triển khai chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán, được giảm 20% tối đa 100.000 VNĐ cho đơn hàng từ 400.000 VND. Chương trình của ngân hàng chỉ  áp dụng với những sản phẩm mua trên Shopee, KHÔNG áp dụng với những sản phẩm là Sim Smartphone, thẻ cào, thẻ quà tặng, gói sản phẩm… và những đơn do người bán tự vận chuyển bên phía ngoài. Mỗi thẻ tối đa ưu đãi 01 lần/ tháng khi ra mắt chương trình.

shopee ưu đãi thẻ tín dụng

Ví dụ về ưu đãi thêm của SeaBank

Thẻ tín dụng SCB

SCB triển khai rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi thanh toán bằng thể tín dụng SCB khi thanh toán mua hàng trên Shopee. Giảm ngay 150.000 đồng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần giành riêng cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên ưu đãi chỉ bắt đầu từ 09h00 đến 24h00 ngày triển  khai hoặc đến khi hết hiệu lực. giống như như ngân hàng VPBank, khi bạn sử dụng tín dụng SCB để mua sắm thì chỉ giành riêng cho chương trình quý khách hàng bán lẻ, không áp dụng cho quý khách hàng mua  số lượng lớn.

Nhìn chung, shopee ưu đãi thẻ tín dụng rất lớn cho quý khách hàng. Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng hình thức thanh toán này để nhận nhiều ưu đãi như giảm giá, tặng mã freeship…

Ngoài ra, nếu bạn là một người bán hàng trực tuyến trên Shopee, để tăng doanh số cũng như lợi nhuận cho shop của tớ thì những bạn hãy bỏ túi khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA.

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Khóa học Sale trực tuyến gồm có 38 bài giảng, bật mí cho người học những tuyệt kỹ chốt hạ bán hàng trực tuyến trên Shopee, Facebook, Zalo. không chỉ có thế, khóa học hướng dẫn những bạn cách chăm sóc quý khách hàng sau bán, giúp bạn tham ngày càng tăng doanh số bán hàng. Sau khi làm quen với những nội dung đại cương thì phần Shopee được mong đợi nhất sẽ được bật mí. những bạn sẽ được học cách tạo kênh bán hàng, cách tiếp cận tập quý khách hàng. Lợi ích to lớn nhất mà khóa học mang lại cho bạn đó đó là tuyệt kỹ hấp dẫn quý khách hàng tiêu dùng trên 3 kênh Shopee, Facebook và Zalo. Với những điều kể trên, còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay.

>>> ĐĂNG KÝ HỌC

>>> Shopee Ship hàng chậm là tại sao?

>>> Tra cứu vận đơn Shopee chỉ trong tích tắc

Đánh giá :

Tags:
Sale trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *