Mục lục

sẻ chia

Nếu bạn là người mới bắt đầu mua hàng trực tuyến trên Shopee, thì chắc chắn những bạn sẽ không hiểu được Shopee Xu là gì. Thực ra, nhiều người tiêu dùng Shopee lâu năm cũng không nắm vững được cách sử dụng Shopee Xu. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu Shopee Xu là gì và hoàn toàn có thể tận dụng được hết những lợi ích mà nó mang lại.

Shopee Xu là gì?

Chúng ta hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn, Shopee Xu là một loại tiền ảo trên sàn giao dịch thanh toán Shopee, chúng được dùng như một loại tiền mua hàng sử dụng trên Shopee. Mỗi lần người tiêu dùng tích được xu thì hoàn toàn có thể đổi để lấy mã giảm giá hoặc tham gia những trò chơi Shopee tổ chức.

Cụ thể, 1 xu trên Shopee sẽ được quy ra giá trị là 1 trong VND. Tuy nhiên, giá trị này không được quy đổi ra tiền mặt mà  chỉ hoàn toàn có thể sử dụng cho việc mua hàng trên Shopee web hoặc app.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, những xu này thường có hạn sử dụng. Nếu bạn không sử dụng nó trước thời điểm Shopee thông báo thì xu sẽ biến mất. Nhưng bạn nên yên tâm, Shopee sẽ thông báo đến người tiêu dùng trước 1 tháng để bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một cách hợp lý.

shopee xu là gì

Shopee xu là một loại tiền ảo được sử dụng trên sàn TMĐT Shopee

Số lượng xu được tích lũy mỗi ngày, khi đủ lớn thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để mua hàng mà không nhất thiết phải trả thêm tiền mặt. Như vậy, xu càng lớn thì số tiền bạn tiết kiệm được ngày càng nhiều, có khi lên tới hàng triệu đồng.

Shopee cũng giới hạn số xu người tiêu dùng tích lũy và sử dụng mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi tuần. Có tức là mỗi tuần bạn chỉ nhận được một 1 lần xu. Cụ thể,nếu bạn đặt từng ngày 3 lần thì bạn chỉ nhận được xu của đơn hàng thứ nhất.

Làm thế nào để hoàn toàn có thể tích lũy được Shopee Xu

Như vậy, những bạn đã nắm được Shopee Xu là gì, nhưng câu hỏi đề ra là làm thế nào để hoàn toàn có thể nhận được Xu mỗi ngày. Câu reply sẽ có ngay tiếp sau này:

Đăng nhập vào Shopee mỗi ngày

Để nhận được xu, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản và chọn mục Shopee Xu trên App. Từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ nhận được 100 xu mỗi ngày, ngày thứ 7 sẽ nhận được 200 xu. Riêng ngày chủ nhật, con số nhận xu lên tới 300 xu. Bạn chỉ việc nhấn vào để nhận Xu.

shopee xu là gì

Đăng nhập shopee mỗi ngày để nhận xu

Mua hàng để tích lũy xu

những bạn sẽ mua hàng tại Shopee để được quy đổi ra xu. Tuy nhiên, bạn cần mua hàng tại Mall. Khi tích lũy, công thức sẽ tính như sau:

– Số Shopee xu quy đổi là 20.000 VNĐ = 100 xu. Ví dụ đơn hàng của bạn là 140.000 VNĐ thì số u bạn nhận được sẽ là 700 xu.

Tuy nhiên, giá trị đơn hàng sẽ làm tròn về hàng chục để tính Shopee Xu, ví dụ nếu đơn hàng bạn mua là 70.00 vnđ thì số xu bạn nhận được chỉ là 300 xu.

Một số lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng tại Shopee

– Nhưng đơn bạn hủy hoặc tự hủy, không đặt hàng và vận chuyển qua hệ thống Shopee hoặc không mua hàng trên shopee mall thì sẽ không nhận được xu tương ứng.

Đánh giá sản phẩm để nhận xu

Sau mỗi lần mua hàng dù là shopee mall hay shopee shop thông thường thì đánh giá sản phẩm sau khi nhận hàng những bạn sẽ nhận được 100 xu hoặc 200 xu nếu kèm theo như hình ảnh hoặc video, tối đa 50 ký tự nhận xét.

shopee xu là gì

Đánh giá sản phẩm là một trong những cách tích xu

Lắc xu may mắn 

Vào những dịp kỉ niệm hay ngày lễ đặc biệt thì Shopee thường có những chương trình lắc xu, số xu lớn hay nhỏ phụ thuộc hết vào sự may mắn của bạn. Tuy nhiên, bạn cần thường xuyên theo dõi chương trình để vào đúng giờ lắc xu. Rất đơn giản, xu lại nhiều, lắc bao nhiêu nhận bấy nhiêu.

Cách sử dụng Shopee Xu

Như vậy, shopee xu là gì và cách nhận shopee xu mỗi ngày đã được bật mí nhưng sử dụng shopee xu như nào để tiết kiệm tiền mỗi lần đặt hàng sẽ được lật mở ngay tiếp sau này:

– Sau khi bạn tích góp được một lượng xu lớn thì bạn cũng hoàn toàn có thể đổi mã giảm giá từ những đối tác shopee như mã mua hàng, mã trị liệu, thẻ Dế yêu.

shopee xu là gì

Sử dụng xu để đổi lấy những mã giảm giá

– Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng xu để than toán đơn hàng ở bước mua hàng.Khi đó, shopee sẽ trừ số xu tương ứng ứng với số tiền cho bạn.

– Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng shopee xu để chơi trò chơi như vòng xoay may mắn.

Như vậy, bạn đã phần nào nắm được cách sử dụng xu trên shopee. Tuy nhiên, trên gương vị của một người làm Sale trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên mở rộng thị trường bán trên sàn shopee vì nó đang hấp dẫn một lượng lớn người tiêu dùng hàng.

>>> tìm hiểu thêm khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA để đột phá Sale.

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Khóa học trực tuyến nhưng cam kết cầm tay chỉ việc và hướng dẫn từ A đến Z cho học viên sử dụng công thức bán hàng đúng và chính xác nhất. Không những thế, hướng dẫn bạn những yếu tố chốt đơn trong Sale để thành công, bật mí cách livestream trên shopee ngàn đơn, 5 tuyệt kỹ để bán được hàng trên Shopee… ngoài ra còn rất nhiều những lợi ích khác.

>>> Đăng ký ngay

UNICA đã bật mí đến những bạn những điều cần và biết về Shopee xu là gì để mua hàng tiết kiệm và thông minh nhất. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc.

>>> những bước hủy đơn hàng Shopee và những lưu ý nên biết

>>> Góc giải đáp: Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu?

Đánh giá :

Tags:
Sale trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *