Mục lục

sẻ chia

Trong Marketing, Standee đóng một vai trò cực kì quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng. Còn trong thiết kế, Standee được biết đến là một trong những ấn phẩm đồ họa phổ biến. Vậy Standee là gì, mời bạn đọc tìm hiểu những nội dung liên quan đến thiết kế standee trải qua bài viết dưới đây. 

Standee là gì?

Nhắc đến Standee, người ta rất có thể dễ dàng bắt gặp ở hội chợ, triển lãm, những chương trình giới thiệu sản phẩm, giảm giá, khuyến mãi. Standee phần dưới làm bằng gỗ để tạo phần khung giá đỡ, phần trên giá đỡ là bạt được tạo ra bằng công nghệ in trải qua những thiết kế có sẵn. 

Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng rất có thể tạo Standee có những kích thước không giống nhau. rất có thể phân loại Standee thành 3 dạng chủ yếu như: Standee dạng nhỏ gọn để bàn, Standee cuốn, và Standee chữ X. 

Standee là gì

Ví dụ minh họa về Standee

Lợi ích của việc sử dụng Standee

Hiểu được Standee là gì, Unica mời bạn đọc tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Standee đối với doanh nghiệp.

– Standee là một công cụ quảng cáo tuyệt vời: Standee là một loại màn hình lớn tự đứng dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Chúng rất có thể là bất kể thứ gì, từ áp phích tự đứng đến màn hình 3D với những bộ phận chuyển động và đèn chiếu sáng. thực chất di động của chúng khiến chúng trở thành một công cụ quảng cáo dễ dàng và hấp dẫn. Trưng bày quầy bán hàng thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc thú vị khách tham quan hội chợ, đồng thời tạo ấn tượng thương hiệu đối với khách tham quan. Chính vì lý do đó mà Standee trở thành một hình thức quảng cáo cực kì hữu ích đối với doanh nghiệp.

– Standee được ví như màn hình tuyệt đẹp: Một Standee rất có thể là một tấm áp phích nổi trội hoặc một thiết kế đồ họa chuyển động và đèn LED giúp thương hiệu của bạn được hiển thị một cách duyên dáng nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người xem. Nếu bạn muốn tạo ra một tác động đáng nhớ, hãy chọn hình dạng, màu sắc và đồ họa thích hợp trong những lúc thiết kế Standee để tận dụng tối đa tác dụng của chúng.

Standee là gì

Ví dụ về Standee để bàn

– nổi trội với Standee: Về cơ bản, Standee là một hình chiếu lớn hơn về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn, được chấp nhận doanh nghiệp trở thành nổi trội trong một sự kiện có lưu lượng quý khách hàng tương tác cao như triển lãm hoặc hội chợ thương mại. Một màn hình Standee ấn tượng và đẹp mắt giúp tăng thời điểm nhận diện thương hiệu từ phía quý khách hàng. Đồ họa được sử dụng rất có thể tạo ra hình ảnh đáng nhớ trong tâm trí của những người đi ngang qua. Điều này được chấp nhận họ có ý tưởng phát minh về doanh nghiệp của bạn và truyền tải những thông điệp mong muốn. 

– Dễ dàng sử dụng: Một Standee rất có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Có một số lượng Standee sẽ thúc đẩy sự hiện diện tại một hội chợ thương mại đông đúc. thực chất di động của chúng làm cho nó trở thành có lợi hơn toàn bộ. bạn cũng rất có thể tiếp tục xoay những vị trí của chúng để thú vị sự để ý hoặc phóng đại màn hình tại ngay chính quầy bán hàng của tớ.

– Thúc đẩy doanh số bán hàng: Một Standee rất có thể đảm bảo lượng quý khách hàng của bạn tăng thêm. Nó thường được trưng bày ở nơi mà đám đông đang di chuyển rất có thể dễ dàng phát hiện ra. Khi nhìn thấy Standee, khách sẽ nhanh gọn quyết định xem có nên ghé thăm quầy bán hàng của bạn hay không. Điều này giúp tăng số lượng lượt ghé thăm, từ đó rất có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

– Standee đa dạng về chủng loại và kích thước: Một standee có nhiều hình dạng và kích thước không giống nhau. Vì thế hãy chọn hình dạng và kích thước thích hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của bạn. Hình dáng và tính năng sáng tạo thú vị nhiều ánh nhìn hơn vào standee quảng bá thành công thương hiệu của bạn.

– Tái sử dụng và tác dụng: Một trong những lợi thế của việc sử dụng Standee là bạn cũng rất có thể tái sử dụng chính. Điều này cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí khi trang trí quầy hàng tại những sự kiện, hội chợ hoặc triển lãm thương mại. Standee là một công cụ quảng cáo tác dụng về chi phí, khiến chúng trở thành một lựa chọn khả thi cho những buổi triển lãm thương mại của doanh nghiệp. 

thiết kế

Standee được trưng bày tại triển lãm

Một Standee được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo sẽ có lợi ở những nơi đông người như hội chợ thương mại. Với việc sử dụng đồ họa và công nghệ thích hợp, bạn cũng rất có thể thiết kế một standee để tăng sự hiện diện của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bạn tại triển lãm và khuếch đại việc trưng bày quầy bán hàng thương mại. 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu Standee là gì. Không thể phủ nhận một điều rằng, Standee có vai trò cực kì quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, Unica hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa sâu sắc của một Standee cũng như rất có thể tự tay thiết kế một Standee đơn giản, đẹp mắt và sáng tạo nhằm phục vụ cho những hoạt động không giống nhau của doanh nghiệp.

Cảm ơn và chúc những bạn thành công !

>> những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giành cho “tân binh”

>> Điểm danh 4 điểm mạnh “vàng” của khóa học “Vẽ chân dung A – Z”

>> những bước vẽ chân dung cơ bản bằng bút chì giành cho “tân binh”

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Thiết kế quảng cáo Thiết kế in ấn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *