Mục lục

san sẻ

Nếu bạn là một người thường xuyên xem Youtube thì có lẽ không hề quá xa lạ gì đến cụm từ khóa Subscribe. Nhưng thực chất, có rất nhiều người không hiểu thực chất thực sự của cụm từ này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ san sẻ cho những bạn học làm Youtube để biết Subscribe là gì cũng như làm thế nào để ngày càng tăng lượt Subscribe  đỉnh nhất trên kênh Youtube.

>> Bạn đọc cũng quan tâm đón đọc:

– những công cụ tối ưu Seo Youtube miễn phí tốt nhất hiện nay

– Top 4 khóa học Youtube hay nhất kiếm tiền thụ động kết quả chỉ có tại Unica

– Cách hấp dẫn lượt xem trên YouTube của những “thánh” triệu view

– Cách chạy quảng cáo YouTube cho người mới vào nghề

Subscribe là gì?

Dịch cụm từ ra tiếng Việt thì ta rất có thể hiểu rằng nó là theo dõi, tức là khi bạn nhấp vào nút đăng ký kênh đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ bắt đầu theo dõi những kênh video của bạn.

Như vậy, hiểu một cách đơn giản thì Subscribe là hành động người tiêu dùng đăng ký kênh trên Youtube của bạn, còn trên Facebook sẽ là like và theo dõi Fanpage.

Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt một điều cơ bản giữa Subscribe trên Facebook và Subscribe trên Youtube.

đăng ký kênh

Subscribe là việc người xem đăng ký kênh Youtube

– Trên fanpage thì người tiêu dùng like không tồn tại tức là sẽ theo dõi mà chỉ thể hiện việc thích với fanpage. Chính vì thế, chúng ta cũng rất có thể để ý, bên cạnh nút thích trang thì có nút theo dõi kênh. Khi người tiêu dùng bắt đầu ấn thích fanpage thì tự động việc kích hoạt theo dõi sẽ được bật và bạn cũng rất có thể theo dõi trang để update những bài viết mới.

– Còn trên Youtube thì Subscribe được hiểu là việc người tiêu dùng quan tâm kênh, muốn nhận được những video mới từ kênh. Nếu bạn muốn video của tớ tiếp cận được nhiều thì bạn cần thường xuyên đăng video và tìm cách để người tiêu dùng nhấn Subscribe.

Như vậy, tỷ lệ người tiêu dùng nhìn thấy cao khi họ vừa đăng ký kênh, họ đã theo dõi kênh và họ đã xem video của bạn gần đây.

ngày càng tăng lượt Subscribe Youtube 

Sau khi có được câu reply cho câu hỏi Subscribe là gì thì bạn cần nắm được 4 cách ngày càng tăng lượt sub cho “con cưng” của tớ. Khi bạn tạo và đăng ký thành công tài khoản Youtube thì việc thứ nhất bạn cần làm là phải ngày càng tăng lượt đăng ký cho kênh của tớ. Nhưng để ngày càng tăng lượt sub ra làm sao trong thời gian ngắn.

Subscribe là gì

ngày càng tăng lượt sub cho kênh Youtube đơn giản

Phát triển nội dung kênh

Content Youtube là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn lượt Subscribe  ngày càng nhiều. Những lượt sub tự nhiên mang lại giá trị rất lớn vì người tiêu dùng thực sự quan tâm đến kênh và video của bạn.

Nếu nội dung của bạn hay thì người xem sẽ không hề tiếc một click Subscribe . Nhưng để đạt được thì yêu cầu kênh của bạn phải rất nhiều, đặc biệt là nội dung quan tâm cần phải thật chất.

Bạn cần cố gắng lựa chọn những chủ đề, sáng tạo những nội dung vẫn chưa hề hề xuất hiện, đừng ăn cắp nội dung từ những video khác hay làm nhái content thep hot trend. Bạn hãy cố gắng tự mình tạo ra hot trend cho mình thì video của bạn mới được đánh giá rất cao và lượt sub tự động tăng thêm.

Kêu gọi người tiêu dùng đăng ký kênh

Không biết những bạn đã nắm vững Subscribe là gì vẫn chưa nhưng khi bạn làm Subscribe hãy nhớ call to action cho kênh. Đa số khi bạn xem đến cuối một video nào đó sẽ thường được nghe thấy nói “Mọi người hãy like, share và Subscribe kênh Youtube này”. Đây là một điều rất cơ bản vì đa số người tiêu dùng họ thường không để ý đến việc nhấn nút đăng ký kênh, bạn cần kêu gọi người tiêu dùng khi họ truy cập vào video của bạn.

Đây được xem là một cách ngày càng tăng lượt sub khá hay và kết quả cho kênh. Bạn nên tạo những câu kêu gọi ấn tượng, chỉ mất vài giây kêu gọi khi video kết thúc là bạn đã sở hữu thể tăng được lượt Subscribe cho kênh.

Thêm nút  Subscribe trên website

Thông thường, nhiều người bán hàng trực tuyến hay đang theo học bán hàng trực tuyến sở hữu cho mình một website bán hàng riêng, đã có lượt truy cập từ trước thì bạn chỉ việc tận dụng những website này để ngày càng tăng sub cho kênh Youtube.

Cách làm rất đơn giản và cực kỳ dễ, bạn chỉ việc chèn nút Subscribe vào website của tớ ở một vị trí “đắc địa”, đây là cách tăng sub mà bạn chẳng cần phải làm gì nhiều.

Share video lên những kênh xã hội

Nếu những cách làm chỉ trên thực sự không đem lại cho bạn nhiều lượt sub thì bạn cũng rất có thể áp dụng cách làm tiếp theo tiếp sau này của chúng tôi, đặc biệt rất kết quả cho những kênh mới xây dựng, vẫn chưa xuất hiện sự hấp dẫn với người xem nhiều. Bạn chỉ việc phát triển kênh Youtube của tớ bằng phương pháp share video lênh những kênh MXH như Facebook.

Khi những video này nhận được sự quan tâm nhiều từ người xem thì người xem tự động sẽ tìm tới kênh của bạn nhiều hơn thế, từ đó lượt Subscribe của kênh cũng tăng thêm.

đăng ký kênh Youtube là gì

Share video lên nhiều nền tảng không giống nhau để hấp dẫn người xem

Tăng lượt Subscribe cho kênh Youtube để làm gì?

Viết nội dung đến đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu Subscribe là gì rồi phải không? Có nhiều mất thời gian để tăng sub, phát triển kênh youtube không những đơn thuần cho việc post video. Mục đích sâu xa hơn rất nhiều đó là đạt nút vàng, bật cơ chế kiếm tiền, phát triển thương hiệu…

Bật kiếm tiền

Mỗi kênh Youtube sẽ được bật cơ chế kiếm tiền nếu như  kênh đó của bạn đạt tối thiểu 1000 lượt người đăng ký và tổng thời gian xem là 4000 giờ. Như vậy, lượt sub đang quyết định trực tiếp đến việc bạn có được kiếm tiền trên chính kênh của tớ hay không?

Phát triển thương hiệu

Khi kênh của bạn của bạn đã lớn mạnh và được nhiều người biết đến thì đồng nghĩa với việc bạn đang được nhiều người quan tâm. Lúc này là thời điểm tuyệt vời cho bạn phát triển thương hiệu cũng tăng lượt view.

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp cho những bạn kiến thức và kỹ năng về câu hỏi Subscribe là gì cũng như reply cho câu hỏi làm sao để ngày càng tăng lượt sub nhanh nhất có thể cho kênh Youtube. Và để tăng doanh thu của Shop, doanh nghiệp và việc học Marketing của bạn thì đừng bỏ lỡ thời điểm khám phá những khóa học shopee để mở rộng thị trường bán hàng, phân phối sản phẩm của tớ đến người tiêu dùng nhé.

Nếu bạn là một sale hay nhà Marketing Bất Động Sản Nhà Đất thì ngoài kiến thức và kỹ năng về kỹ năng, chiến lược, tuyêt chiêu bán hàng thì bạn cũng cần bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về học Bất Động Sản Nhà Đất để thuyết phục người tiêu dùng của tớ về Marketing đất đai. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Youtube Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *