Mục lục

sẻ chia

Mã giảm giá của tôi là một tính năng còn rất mới, nhằm giúp cho người bán hoàn toàn có thể tự tạo mã giảm giá riêng cho shop của tôi và hoàn toàn có thể chạy được nhiều chương trình khuyến mãi riêng cho quý khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tạo mã giảm giá Shopee nhanh gọn và đơn giản.

4 bước tạo mã giảm giá Shopee đơn giản

Như đã đề cập ở trên, mã giảm giá Shopee giúp người bán hoàn toàn có thể tự tạo ra mã giảm giá riêng. Với tính năng này, Shop hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra những mã giảm giá cho mình. Không những thế, shop hoàn toàn hoàn toàn có thể quản lý được mức giá giảm giá cũng như thời hạn sử dụng, số lượng mã muốn tung ra.

Để tạo được mã khuyến mãi đơn giản thì bạn chỉ việc triển khai những bước cơ bản tiếp trong tương lai:

Bước 1: Truy cập vào kênh Marketing

Bạn đăng nhập vào “Trang bán hàng của Shopee” sau đó chọn mục tiêu kênh Marketing và chọn Chương trình của tôi.

Khi giao diện xuất hiện, bạn chọn kênh Marketing để nhận thông tin về ưu đãi từ Shopee

và chọn tạo chương trình khuyến mãi mới.

tạo mã giả giá shopee

Lựa chọn kênh Marketing để tạo mã

Bước 2: Tạo chương trình khuyến mãi

Sau khi nhấp chuột chọn Tạo chương trình khuyến mãi mới và điền đầy đủ thông tin như Tên chương trình khuyến mãi mới, thời gian khuyến mãi thì bạn chọn bấm hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc sẽ không thay đổi được khi đã lưu lại nên bạn cần xem xét chương trình khuyến mãi đó sẽ duy trì trong thời gian bao lâu.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng chương trình tạo mã giảm giá này chỉ được cho phép kết thúc sớm nếu như chương trình đã bắt đầu được 1 giờ.

tạo mã giả giá shopee

Tạo chương trình khuyến mãi

Bước 3: Chọn sản phẩm

Sau khi tạo chương trình khuyến mãi thành công để tạo mã giảm giá Shopee  thì bạn cần chọn sản phẩm đưa vào chương trình khuyến mãi của bạn bằng phương pháp Thêm sản phẩm thậm chí bạn cũng hoàn toàn có thể chọn toàn bộ, tìm kiếm hoặc tìm theo danh mục, số lượng sản phẩm bán rất chạy.

Sau khi hoàn tất những bước ở trên thì những bạn vào xác nhận và điển % giảm giá cho từng sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.  nhanh gọn bấm nút hoàn tất là OK.

Voucher toàn sản phẩm: những bạn sẽ áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của shop, loại mã này sẽ xuất hiện trên trang chủ của Shop.

Voucher từng sản phẩm: Bạn chỉ áp dụng cho một số loại sản phẩm nhất định. Tuy nhiên, mã giảm giá này sẽ không xuất hiện ở bất kể nơi đâu trừ khi bạn giới thiệu nó cho khách khi nhập mã.

Lưu ý khi tạo mã bạn cần để ý những điều cơ bản sau:

Tên chương trình giảm giá: tên này sẽ không được công khai minh bạch và chỉ có bạn biết để dễ dàng quản lý cũng như phân loại mã.

Tên mã giảm giá: 4 ký tự trước tiên của mã giảm giá sẽ được lấy tự động từ tên đăng nhập của Shop và bạn cũng hoàn toàn có thể tự đặt những kí tự sót lại của mã giảm giá từ 1 đến 5 kí tự.

Loại mã giảm giá và mức giá: Mục này shop hoàn toàn có thể thiết lập giá trị của mã giảm giá như con số mức giảm cụ thể như 5.000 đ, 10.000 đ hoặc % giảm giá tối đa 10k cho đơn hàng bao nhiêu tiền.

Giá trị đơn hàng tối thiểu: Là mức giá trị đơn hàng hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá.

Thời hạn sử dụng mã giảm giá

Số lượng mã giảm giá: Số lượng mã này người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu lại.

Chọn nơi hiển thị mã giảm giá: Tại phần chọn thông tin, bạn cần lưu ý nơi hiện mã giảm giá. Nếu không công khai minh bạch thì bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn nơi hiển thị mã giảm giá, nếu lọc Hiển thị trên một số trang thì mã giảm giá sẽ hiển thị trên Shop.

tạo mã giảm giá

Tạo mã giảm giá nhanh gọn

Bước 4: Kiểm tra lại việc tạo mã giảm giá Shopee

bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi số lượt sử dụng mã giảm giá trong Mã giảm giá của tôi. Bạn vào chi tiết để chỉnh sửa thông tin mã giảm giá nếu cần xem toàn bộ mọi thông tin từ tên mã giảm giá. Xong khi mã giảm giá đã sẵn sàng và chính xác thì bạn chỉ việc áp dụng để chạy mã.

tìm hiểu thêm khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Sau khi nắm được tuyệt kỹ tạo mã giảm giá Shopee siêu nhanh, siêu chi tiết và siêu đơn giản, thì người bán nên phối kết hợp chương trình Marketing với việc chốt đơn hàng đỉnh cao. Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA sẽ giúp bạn có tư duy đột phá bán hàng.

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

gồm có 39 bài giảng và 10 phần học chi tiết cụ thể, rõ ràng và mạch lạc. Nhưng chúng tôi chỉ chú trọng bật mí đến những bạn phần 5 và phần 6 trong phục Shopee. Tại chương này, những bạn sẽ được làm quen với việc bán hàng trên kênh Shopee, tuyệt kỹ tiếp cận quý khách hàng, cách chăm sóc người tiêu dùng, cũng như bật mí cách livestream đỉnh cao nghìn đơn. những bạn sẽ được giảng viên sẻ chia những chiến lược Sale, pp  chốt sale kết quả , cách xử lý từ chối thâm thuý để bắn tới đâu là trúng tới đấy.

>>> Đăng ký ngay

Như vậy, UNICA đã sẻ chia đến mọi người 4 bước tạo mã giảm giá Shopee. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho rất nhiều chủ shop khi tăng doanh số bán cho shop của tôi.

>>> Top 3 shop mỹ phẩm uy tín trên Shopee được người tiêu dùng bầu chọn

>>> những bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không biết cách khiếu nại Shopee

Đánh giá :

Tags:
Sale trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *