Mục lục

sẻ chia

Telesales là hình thức bán hàng qua Smartphone rất quen thuộc hay được những doanh nghiệp áp dụng trong hoạt động tiếp thị và bán hàng của tớ. Thế nhưng đã khi nào bạn nghe thấy cụm từ Telemarketing vẫn chưa. Để hiểu hơn về Telemarketing là gì, hãy cùng Unica tìm hiểu trải qua bài viết dưới đây nhé. 

Khái niệm Telemarketing là gì? 

Hiểu theo cách đơn giản nhất, Telemarketing là hình thức tạo ra sự quan tâm đối với người tiêu dùng tiềm năng trải qua việc giới thiệu sản phẩm bằng hình thức gọi Smartphone. Khác với Telesale là bán hàng trực tiếp qua hình thức gọi điện, Telemarketing tạo ra thời điểm để kích thích sự tò mò và nhu cầu mua hàng của những người tiêu dùng tiềm năng. 

Telemarketing là gì

Giải thích thuật ngữ Telemarketing

điểm mạnh của Telemarketing

Sau khi giải thích thuật ngữ Telemarketing là gì, mời bạn đọc tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà hoạt động Telemarketing mang lại đối với doanh nghiệp.

– Tiết kiệm chi phí: Chọn tiếp thị qua Smartphone thay cho những chiến lược tiếp thị khác là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách kết quả và tiết kiệm được nhiều chi phí. Nó giúp doanh nghiệp không gặp rắc rối trong việc phân chia ngân sách cho đội ngũ nhân viên ở những Shop Sale bán lẻ. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuê ngoài quy trình tiếp thị cho những công ty tiếp thị qua Smartphone khác, những người có chuyên môn để đảm bảo quy trình công việc và mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ cạnh tranh của tớ.

Hơn nữa Telemarketing được chấp nhận công ty kiểm soát những mục tiêu ngân sách trong những lúc tận dụng tối đa những hoạt động tiếp thị của tớ.

– Phản hồi ngay lập tức về sản phẩm/dịch vụ: Lợi ích chính của việc sử dụng tiếp thị qua Smartphone cho chiến dịch và quảng bá doanh nghiệp của bạn là nó được chấp nhận bạn đo lường ngày mức độ quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Giao tiếp trực tiếp giữa nhà tiếp thị qua Smartphone và người tiêu dùng đưa ra phản hồi nhanh gọn về những câu hỏi và nhu cầu của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ.

– Kết quả hoàn toàn có thể đo lường: Trong tiếp thị qua Smartphone, bạn cũng hoàn toàn có thể phân tích, đo lường và báo cáo những mối quan tâm của cá nhân để cung ứng cái nhìn chi tiết về thành công của chiến dịch bằng phương pháp giải quyết những điểm cần cải thiện. Bạn luôn hoàn toàn có thể Tóm lại phương pháp và kỹ thuật nào kết quả nhất, cho dù đó là về phong thái giao tiếp hay những kế hoạch chiến lược khác.

Có rất nhiều lợi ích mà bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được từ tiếp thị qua Smartphone miễn là nó được lên kế hoạch và tiến hành một cách hợp lý. Bạn cũng phải nhớ rằng chìa khóa thành công trong tiếp thị qua Smartphone là sự kiên trì.

Telemarketing là gì

Telemarketing là hình thức tiết kiệm được hiều chi phí cho doanh nghiệp

– Tạo ra những người tiêu dùng tiềm năng: Tiếp thị qua Smartphone hoàn toàn có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc tạo ra người tiêu dùng tiềm năng và cơ sở người tiêu dùng mới. trải qua phương án này, một tổ chức hoàn toàn có thể tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng và tổng hợp danh sách những người tiêu dùng tiềm năng mới.

Sau đó, những nhà tiếp thị qua Smartphone chuyển những danh sách update này cho nhóm bán hàng, những người hoàn toàn có thể tiếp cận những người tiêu dùng này để tạo ra doanh số. Họ cũng xác định thực chất và yêu cầu của người tiêu dùng tiềm năng và chuyển tiếp thông tin này cho lực lượng bán hàng.

– Nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng: Việc kết nối với những người tiêu dùng không hoạt động hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hơn việc có được những người tiêu dùng mới. những nghiên cứu đã chỉ ra rằng chi phí để có được người tiêu dùng mới cao hơn gáp 5 lần so với việc giữ chân người tiêu dùng trước đây. 

– Tiếp thị qua Smartphone thực sự hoàn toàn có thể giúp đảm bảo trải nghiệm người tiêu dùng hài lòng: người tiêu dùng tiềm năng và người tiêu dùng hiện tại phải được coi là người quen chứ không phải là người tiêu dùng chính vì sự đồng cảm mới là thứ quan trọng nhất lúc sử dụng hình thức này. 

Loại hình Telemarketing 

Hiểu được Telemarketing là gì và điểm mạnh của Telemarketing, Unica mời bạn đọc tìm hiểu hai dạng Telemarketing phổ biến nhất:

– Inbound Telemarketing: tiếp thị qua Smartphone trong nước khi bạn nhận được những cuộc Smartphone tới từ người tiêu dùng, được tạo ra bởi quảng cáo phát sóng. Nó liên quan đến việc được chấp nhận người tiêu dùng tiềm năng liên hệ với bạn. Họ là những người bắt đầu tiếp thị qua Smartphone. Đó là lý do tại sao việc xử lý chúng tốt và khiến họ cảm thấy được đánh giá cao bởi một nhà tiếp thị qua Smartphone trong nước là điều quan trọng. 

– Outbound Telemarketing: Outbound Marketing là hình thức đi ngược lại với Inbound Marketing. Ở đây, những nhà tiếp thị qua Smartphone là những người bắt đầu cuộc gọi đến người tiêu dùng tiềm năng. Người tiêu dùng sau cuối hoàn toàn có thể là mục tiêu trực tiếp trong hình thức Outbound Telemarketing. Mục tiêu ở đây là giới thiệu những sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cho những người tiêu dùng vẫn chưa chắc chắn về nó. 

Telemarketing là gì

những loại hình Telemarketing

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu Telemarketing là gì và những điểm mạnh của nó. Chúng tôi hy vọng những doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt những hình thức Telemarketing để thúc đẩy những quy trình quảng bá, tiếp thị sản phẩm ra mắt kết quả. 

Chúc những bạn thành công !

Đánh giá :

Tags:
Marketing Telesales

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *