Mục lục

san sẻ

Là một doanh nghiệp dù Marketing bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào thì việc không ngừng cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm là điều cực kì thiết yếu. Có rất cách để tiến hành điều đó, Trong số đó Testimonials là một ví dụ điển hình. Để hiểu hơn Testimonial là gì và nó có vai trò thế nào đối với doanh nghiệp thì mời bạn đọc xem thêm bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Testimonial là gì

Hiểu một cách đơn giản, Testimonial là những phản hồi, đánh giá của quý khách hàng sau quy trình sử dụng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Mục tiêu chính của Testimonial là tạo ra những quý khách hàng tiềm năng cho nhóm bán hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ với quý khách hàng. Để hoàn toàn có thể làm được điều này, những nhóm tiếp thị và dịch vụ quý khách hàng cần tận dụng những đánh giá tích cực như một ông cụ hấp dẫn, giúp những đại diện bán hàng hấp dẫn và chuyển đổi quý khách hàng tiềm năng có giá trị. 

Tuy nhiên việc chuyển đổi quý khách hàng tiềm năng không nên là mục tiêu duy nhất của Testimonial. Trên thực tiễn nếu doanh nghiệp bạn ưu tiên chuyển đổi  hơn những trải nghiệm quý khách hàng, những bạn sẽ phải khó khăn hơn rất nhiều trong việc tạo ra những đánh giá tích cực. Và, nếu không tồn tại những đánh giá tích cực, những bạn sẽ không tồn tại bất kỳ nội dung nào để hấp dẫn quý khách hàng tiềm năng mới.

Testimonial là gì

Giải thích thuật ngữ Testimonial là gì

hấp dẫn quý khách hàng tiềm năng nhờ Testimonial

Sau khi giải thích thuật ngữ Testimonial là gì, mời bạn đọc tìm hiểu những chiến lược tạo ra quý khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp nhờ Testimonial.

Sử dụng minh chứng xã hội

Trong Marketing, không tồn tại chiến lược truyền thông nào mạnh hơn minh chứng xã hội, và nếu bạn vẫn chưa làm điều này với mọi quý khách hàng, bạn hãy nên thử nó. 

Việc cần làm khi bạn áp dụng phương pháp này là tìm ra 10 quý khách hàng sinh lời cao nhất, nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn với họ và hỏi họ cụ thể những trải nghiệm thực tiễn sau khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Sau đó, tìm ra cách để hoàn toàn có thể biến những mẩu truyện đó thành lời xác thực hoặc nghiên cứu điển hình để hiển thị những ví dụ này cho quý khách hàng tiềm năng trong tương lai.

minh chứng xã hội là toàn bộ sức mạnh của đám đông, vì vậy hãy đảm nói rằng bạn có nhiều ví dụ không giống nhau về quý khách hàng thật sự hài lòng về sản phẩm doanh nghiệp mà bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, website của doanh nghiệp và những sự kiện không giống nhau.

Testimonial là gì

Testimonial giúp hấp dẫn quý khách hàng mới tiềm năng

Sử dụng nội dung trực quan

Còn gì hấp dẫn hơn khi những đánh giá, phản hồi tốt của quý khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp được quay bằng những video và hình ảnh thực tiễn. 

Đối với những quý khách hàng đã tin tưởng và trung thành với sản phẩm của bạn, hãy đầu tư quay những video xác thực kèm theo những phản hồi tích cực để tạo ra một minh chứng cụ thể, rõ ràng nhất nhằm hấp dẫn quý khách hàng tiềm năng mới trong tương lai. Cho dù bạn tạo video riêng của tôi bằng một vài thiết bị và phần mềm hay thuê một công ty sản xuất chuyên nghiệp thì video đó cũng nên được đăng tải ở những phương tiện không giống nhau như Webiste, Youtube, MXH theo một cách hấp dẫn và độc đáo nhất.

Giới thiệu nội dung bất kỳ khi nào hoàn toàn có thể

Nếu bạn có những nghiên cứu điển hình đặc biệt hấp dẫn, hãy đặt một links đến những kênh không giống nhau như blog, Email và trong toàn bộ những hồ sơ trên MXH. Càng nhiều phương tiện không giống nhau mà quý khách hàng tiềm năng hoàn toàn có thể nhìn thấy thì kết quả của chiến dịch sẽ càng cao.

Làm cho lời chứng trở thành đáng tin cậy

bạn cũng hoàn toàn có thể tạo thêm sự tin tưởng cho những nhận xét đánh giá về chất lượng sản phẩm bằng phương pháp tìm “người thật, việc thật”. Bởi lẽ sẽ không tồn tại nhiều khách mới có đủ thời gian để liên hệ trực tiếp với những người đưa ra đánh giá đó nhưng họ nghĩ rằng họ hoàn toàn có thể tác động rất lớn đến việc đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ. 

Testimonial là gì

Phản hồi của quý khách hàng có vai trò cực kì quan trọng

Tận dụng đám đông

Bạn thậm chí hoàn toàn có thể biến mẩu truyện thành công của một quý khách hàng hài lòng về sản phẩm dịch vụ thành một bài thuyết trình trong những sự kiện của doanh nghiệp. 

Nếu công ty của bạn đang đại diện cho chính mình tại những triển lãm thương mại, hội nghị và sự kiện, hãy đảm nói rằng bạn có một mẩu truyện hấp dẫn về quý khách hàng để kể, điều đó còn lớn hơn một chiêu trò bán hàng. Cho dù đó là lãnh đạo của công ty , người quản lý thành công hay chính những quý khách hàng hạnh phúc, hãy kể mẩu truyện đó  theo nhiều cách nhất hoàn toàn có thể – trước càng nhiều quý khách hàng tiềm năng càng tốt.

trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu tổng quan Testimonial là gì. Không thể phủ nhận một điều rằng, Testimonial có vai trò cực kì quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm và tiếp cận những quý khách hàng tiềm năng. Chúng tôi hy vọng những doanh nghiệp sẽ không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng, sản phẩm dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Và để tăng doanh thu của Store, doanh nghiệp và việc Marketing của bạn thì đừng bỏ lỡ thời cơ khám phá những khóa học shopee để mở rộng thị trường bán hàng, phân phối sản phẩm của tôi đến quý khách hàng nhé!

Nếu bạn là một sale hay nhà Marketing Bất Động Sản Nhà Đất thì ngoài kiến thức và kỹ năng về kỹ năng, chiến lược, tuyêt chiêu bán hàng thì bạn cũng cần bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về học Bất Động Sản Nhà Đất để thuyết phục quý khách hàng của tôi về Marketing đất đai.

Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *