Mục lục

sẻ chia

Giờ đây việc thanh toán hoặc triển khai những giao dịch thanh toán tiền như phát lương, thanh toán trực tuyến… bằng thẻ ATM đang ngày càng trở thành phổ biến hơn khi nào hết. Tuy nhiên mỗi ngân hàng lại có những hệ thống thẻ không giống nhau, điều này vô tình gây khó khăn cho người tiêu dùng thẻ như không thể rút khác cây ATM. Đó là lý do thẻ Napas phát hành để khắc phục những vấn đề đó. Vậy thẻ Napas là gì? Thẻ Napas có công dụng gì? Cùng đón đọc trong bài viết này nhé!

Thẻ Napas là gì?

Napas (National Payment Services) là tên thương hiệu thẻ vương quốc của Công ty Cổ phần Thanh toán vương quốc Việt Nam. Thẻ Napas là một sản phẩm do công ty này phát triển giành cho quý khách hàng. quý khách hàng sẽ dùng thẻ này để thanh toán những giao dịch thanh toán, hóa đơn hoặc dùng để rút tiền tự động tại những cây ATM hoặc máy POS trên toàn quốc.

Napas là đơn vị trung gian thanh toán giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và 15 ngân hàng thương mại lớn Việt Nam. Đây cũng là những cổ đông chính của Napas.

Và thẻ ATM Napas với tính năng đã được nêu trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng thẻ Napas như một thẻ ATM trong nước bình thường trong nước. Thế nhưng điểm mạnh của loại thẻ này vượt trội hơn nhiều so với những thẻ khác. Đáng nói nhất đúng là Chip điện tử trong thẻ có tính bảo mật công nghệ cao, khả năng mã hóa thông tin trên thẻ phức tạp và khó là giả hơn những loại thẻ khác. 

Nhận biết thẻ ATM Napas khá dễ, cả trên mặt trước và mặt sau thẻ ATM đều in logo Napas nên hoàn toàn có thể nhìn ra ngay loại thẻ này trong những loại thẻ ATM khác.

thẻ napas là gì 1

Một thẻ ATM Napas

Công dụng của thẻ Napas

Thẻ Napas trên trong thực tiễn không do Napas trực tiếp phát thẻ mà sẽ link với những ngân hàng của bạn để lập thẻ cho bạn tạo thành một hệ thống riêng của thẻ Napas.

Do đó quý khách hàng sử dụng thẻ Napas sẽ được hưởng trọn những tính năng của một thẻ ghi nợ trong nước và triển khai những giao dịch thanh toán thanh toán trực tuyến như trả hóa đơn, thanh toán tiefn điện nước, những giao dịch thanh toán mua bán trực tuyến cũng như chuyển – rút tiền tại những cây ATM/POS như một thẻ ATM bình thường. 

thẻ napas là gì 2

Công dụng của ATM Napas

Với sự xuất hiện của loại thẻ Napas kết nối những ngân hàng đã tạo nhiều dịch vụ tốt cho quý khách hàng của tớ, mang lại cho quý khách hàng những sự tiện lợi, ưu đãi, tiện ích không giới hạn, hoàn toàn có thể được triển khai mọi lúc mọi  nơi cũng như không giới hạn triển khai giao dịch thanh toán với những ngân hàng riêng biệt với nhau. hoàn toàn có thể thấy thẻ Napas đã tạo ra được sự thúc đẩy trao đổi, giao dịch thanh toán giữa những quý khách hàng với ngân hàng, giữa quý khách hàng với quý khách hàng khi sử dụng loại thẻ này. 

điểm mạnh của thẻ Napas so với những thẻ khác

Bạn đã hiểu thẻ Napas là gì rồi chứ? Đối với những quý khách hàng sử dụng thẻ Napas họ sẽ được nhận những ưu đãi, tiện ích riêng của ngân hàng cung ứng thẻ Napas, đồng thời có thêm những thời điểm nhận được thêm nhiều ưu đãi khác như những chương trình tích điểm, ưu đãi hoàn tiền, ưu đãi giảm giá những giao dịch thanh toán.

hoàn toàn có thể nói ngay đến những điểm mạnh lớn của loại thẻ Napas như:

– hoàn toàn có thể triển khai những giao dịch thanh toán cơ bản như rút tiền, chuyển tiền ở toàn bộ những cây ATM/ máy POS (đối với những ngân hàng link với Napas). Mạng lưới những ngân hàng link với Napas rất dày. Cụ thể NAPAS hiện đang quản trị và vận hành hệ thống kết nối liên thông hơn 18.600 máy ATM, 261.000 máy POS, trên 100 triệu thẻ của 48 ngân hàng thương mại thành viên trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

– những ngân hàng thành viên kết nối trong Napas sẽ hỗ trợ  quý khách hàng của tớ những khoản phí phát sinh nhất định trong quy trình giao dịch thanh toán, hoặc hoàn toàn có thể miễn phí. 

– quý khách hàng rút tiền tại những cây ATM/máy POS trong hệ thống ngân hàng link Napas hoàn toàn có thể được miễn phí – tức không mất phí rút tiền như những ngân hàng khác. 

– Ngoài link những ngân hàng với nhau, Napas còn link và phối kết hợp với những công ty cung ứng hàng hóa, sản phẩm/dịch vụ khác để tạo thêm những ưu đãi cho quý khách hàng của tớ (những chương trình giảm giá, chương trình ưu đãi tặng quà, khuyến mãi voucher, khuyến mãi ngày lễ… khi sử dụng thẻ Napas  để thanh toán những giao dịch thanh toán) 

– Trong tương lai Napas cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trên những web mua hàng, mua dịch vụ trực tuyến để hỗ trợ quý khách hàng thanh toán trực tuyến những giao dịch thanh toán bằng thẻ Napas. Đến lúc đó, bạn chỉ việc phải có một loại thẻ Napas là đã hoàn toàn có thể triển khai được gần như toàn bộ những loại giao dịch thanh toán trực tuyến, miễn là ngân hàng phát thẻ cho bạn nằm trong hệ thống ngân hàng link của Napas.

– Nếu những ngân hàng không giống nhau khi quý khách hàng chuyển tiền phải mất thời gian chờ tiền chuyển thì đối với thẻ Napas sẽ gần như hoàn toàn có thể nhận được tiền ngay lập tức. 

những ngân hàng phát hành thẻ Napas

Câu hỏi thẻ Napas là gì cũng như công dụng của thẻ thế nào bạn chắc đã nắm được rồi. Với hệ thống 48 ngân hàng thành viên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những ngân hàng mà mình tin tưởng để lập thẻ Napas nhé!

Danh sách những ngân hàng thành viên của Napas:

thẻ napas là gì 3

những ngân hàng phát hành thẻ Napas

1. Agribank    
2. Vietinbank    
3. DongABank    
4. Saigonbank
5. BIDV    
6. SeABank    
7. GP.ngân hàng   
8. PG ngân hàng
​​​​​​​9. PVcomBank    
10. Vietcapital ngân hàng    
11. VietBank    
12. VCB
13. Sacombank    
14. ABBank    
15. VRB    
16. SHB
17. ACB    
18. Eximbank    
19. TPBank    
20. VIB
21. HDBank    
22. MBBank    
23. VPBank    
24. NCB
25. Việt Á    
26. Techcombank    
27. OCB    
28. BVB
29. HLBVN    
30. LienVietPostBank    
31. BacABank    
32. Maritime ngân hàng
33. Shinhan ngân hàng    
34. VID Public    
35. SCB    
36. IBK
37. Nam Á    
38. Indovina    
39. Woori ngân hàng    
40. Habubank

Như vậy chúng tôi đã cung ứng những thông tin về thẻ Napas là gì, điểm mạnh vượt trội của thẻ Napas cũng như những lợi ích mà quý khách hàng của thẻ Napas sẽ nhận được. mong muốn những thông tin trên đã giúp ích nhiều cho bạn. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Sale

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *