Mục lục

san sẻ

Thiết kế ngày nay đã không hề là điều xa lạ đối nhiều người, đặc biệt là đối với những ai làm nghệ thuật công nghiệp sáng tạo. Thế nhưng nếu bạn là một chủ shop thì sao, hoặc bạn là một người đang bắt tay khởi nghiệp, một người làm quảng cáo tự do, Sale trực tuyến? Rõ ràng bạn rất khó để bỏ ra vài triệu để thuê một designer thiết kế những poster hay ảnh quảng cáo cho mình. Vậy thì trong bài viết này Unica sẽ giới thiệu tới bạn những website site thiết kế poster trực tuyến miễn phí giành riêng cho bạn, không nên biết thiết kế bạn vẫn rất có thể có được những poster quảng cáo cực xịn!

Poster là gì?

thiết kế poster online 1

Làm poster trực tuyến là lựa chọn của rất nhiều người

Poster là một loại ấn phẩm truyền thông dùng để truyền tải những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc hoặc nội dung nào đó nhằm lôi cuốn người xem chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, do đó những poster đòi hỏi phải rất ấn tượng, súc tích, ngắn gọn, có khả năng đánh mạnh trực tiếp vào thị giác người xem những người chỉ chịu dành vài giây để lướt qua poster của bạn. 

Poster thường được thấy nhiều nhất trong quảng cáo tại những Store Sale, hoặc poster phim, poster nghệ thuật được dùng trong những chiến dịch truyền thông, chiến dịch marketing, những chiến dịch Sale có tính lâu dài của những doanh nghiệp. Ngoài ra poster cũng được thấy rất nhiều ngoài đường nhằm cổ động hoặc tuyên truyền… 

Do sự phổ biến và đơn giản của nó, hiện nay có rất nhiều website site thiết kế poster trực tuyến với những công cụ và tính năng rất hay. Cùng tìm hiểu chi tiết những website site tạo poster trực tuyến này nhé!

Note ngay + website site thiết kế poster trực tuyến miễn phí giành riêng cho bạn

Canva

Nếu bạn thường xuyên phải cần những poster hoặc banner quảng cáo, nhất là với những chủ shop, chạy quảng cáo thì sẽ khá nhiều người biết đến website này. Canva là một website thiết kế ảnh trực tuyến với kho ảnh mẫu và những giao diện, background có sẵn rất mới mẻ, được update thường xuyên, cùng với đó là rất nhiều font chữ sáng tạo, rất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn rất có thể tạo ra được một sản phẩm poster tuyệt vời từ website này.

thiết kế poster online 2

website tạo poster trực tuyến hay nhất – Canva

Canva có hai phiên bản sử dụng đó là bản trả phí và bản miễn phí, bạn cũng rất có thể lựa chọn tài khoản tương thích từ Facebook hoặc Google để phục vụ công việc của tôi nhé!

Designbold

Design Bold là một website thiết kế poster trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng bên cạnh Canva. Bởi Design Bold có giao diện rất đơn giản sử dụng, kho tài nguyên đồ sộ cũng như người tiêu dùng chỉ việc phải tài năng khoản miễn phí là rất có thể sử dụng.

tương tự như Canva, Design bold cũng chia những mẫu ảnh, background và giao diện mẫu theo những chủ đề lớn, từ ẩm thực, thời trang, marketing, quảng cáo… với rất nhiều định dạng không giống nhau. Với Design Bold, bạn cũng rất có thể tạo ra được những mẫu thiết kế poster hay banner ấn tượng, sáng tạo và chuyên nghiệp.

thiết kế poster online 3

Designbold – lựa chọn thiết kế poster mới lạ

Tuy nhiên, với website tạo poster trực tuyến miễn phí này, bạn cần upgrade lên những gói tính phí để sử dụng được toàn diện những tính năng. 

Fotor

Fotor là một website thiết kế trực tuyến miễn phí được đánh giá là có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và dễ tìm kiếm, tương thích với cả người mới lần đầu tạo ảnh. Được tích hợp nhiều công cụ và tiện ích cơ bản – nâng cao, những bạn sẽ nhanh gọn có được một poster hoặc banner quảng cáo sáng tạo, ấn tượng với người xem. Đặc biệt bạn còn rất có thể tạo ảnh HDR cực chuyên nghiệp đấy.

thiết kế poster online 4

Sáng tạo poster với Fotor

PosterMyWall

Postermywall là  một website thiết kế poster trực tuyến miễn phí được rất nhiều tình nhân thích và khá chuyên nghiệp. không những có làm poster miễn phí, website này còn có rất nhiều tính năng và chủ đề thiết kế khác như tạo ảnh quảng cáo, ảnh instagram, ảnh gif, lịch đơn giản, email marketing… cùng với rất nhiều tài nguyên tìm hiểu thêm bất tận. 

 thiết kế poster online 5

Thiết kế poster và banner tác dụng với PosterMyWall

với trên 62000 + mẫu poster từ đơn giản cho tới sáng tạo, phá cách của mọi chủ đề, bạn hoàn toàn rất có thể tạo ra được những poster trực tuyến cực kì ấn tượng, hấp dẫn và lôi cuốn được người xem ngay chỉ sau cái đưa mắt trước tiên.

Uplevo

Nếu những website tạo poster trực tuyến trên là của người quốc tế, thì Uplevo lại được xây dựng và phát triển bởi công ty có trụ chính tại Việt Nam đấy! Trong website thiết kế trực tuyến này bạn cũng rất có thể tìm ra được rất nhiều kho ảnh mẫu hay template ấn tượng và sáng tạo mới mẻ đáp ứng riêng cho từng mục đích không giống nhau như tạo ảnh quảng cáo Facebook, đăng ảnh Facebook, Instagram,… 

thiết kế poster online 6

Thiết kế poster cực nhanh với Uplevo

Đặc biệt vì đây là sản phẩm do người Việt phát triển, do đó những mẫu ảnh trong website đều được phát triển và tối ưu tốt nhất để rất có thể tương thích với thẩm mỹ của người Việt chúng ta. Rất tuyệt đúng không!

mong muốn với những gợi ý này những bạn sẽ rất có thể lựa chọn được cho mình một trang thiết kế poster trực tuyến tương thích nhất và bùng nổ sáng tạo với chúng!

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công.

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Thiết kế banner

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *