Mục lục

sẻ chia

Trong những hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp, Banner chắc rằng trở thành rất quen thuộc chính vì nó mang lại những ý nghĩa sâu sắc cực kì đặc biệt. Banner là một hình thức giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để rất có thể thiết kế một Banner độc đáo, sáng tạo và đẹp mắt trong thời gian ngắn nhất. Trong bài viết này, Unica sẽ sẻ chia cho bạn đọc một số phần mềm thiết kế trực tuyến cực kì hữu ích. 

Phần mềm thiết kế Banner trực tuyến hữu ích

Fotojet

Fotojet được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế banner trực tuyến miễn phí. chỉ việc một vài thao tác cực kì đơn giản trên máy tính là người tiêu dùng rất có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh, cắt, ghép, thêm hình ảnh hoặc hình tượng theo ý thích của tôi. 

Fotojet được sáng lập bởi công ty chuyên về thiết kế phần mềm đồ họa PearlMountain Limited. Với những tính năng dễ dàng sử dụng, Fotojet được xem là một phần mềm cực kì đơn giản và tương thích với toàn bộ mọi đối tượng có nhu cầu học về thiết kế. Fotojet luôn là phần mềm dẫn đầu Xu thế về những tính năng được tích hợp công nghệ cao, chất lượng, hữu ích và cung ứng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ chuyên nghiệp, bài bản cho người tiêu dùng nó. 

Thiết kế Banner Online

Giao diện Fotojet

Adobe IIIlustrator

Adobe Illustrator một lần nữa là một phần mềm của Adobe vượt trội khi nói tới việc tạo hình minh họa vector. Adobe IIIlustrator cung ứng một bộ công cụ chất lượng cho người tiêu dùng. Đây là một dịch vụ dựa trên đăng ký là một phần của bộ Adobe Creative Cloud. Illustrator rất có thể được sử dụng nhiều hơn thế là một công cụ minh họa; nó rất có thể được sử dụng để tạo biểu trưng, ​​hình tượng cho những website và ứng dụng di động cũng như những biểu ngữ và tờ rơi quảng cáo kỹ thuật số.

Illustrator đi kèm theo với toàn bộ những công cụ bạn cần để tạo một Banner tuyệt đẹp gồm có công cụ hình dạng, công cụ văn bản để thêm kiểu chữ tuyệt đẹp, công cụ vẽ tay để biến ảnh đã nhập thành tác phẩm nghệ thuật và nhiều hơn thế thế nữa.

Photoshop

ưu thế

– Bộ sưu tập tuyệt vời những công cụ thiết kế

– những mẫu được thiết kế sẵn cho Tờ rơi và tờ rơi quảng cáo

– Khả năng thiết kế 3D

– Giao diện người tiêu dùng mượt mà

Nhược điểm

– không tồn tại tùy chọn cấp phép vĩnh viễn

– Giao diện phi tuyến tính

– Liên quan đến đường cong học tập

ví dụ 2

Photoshop

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được dùng để thiết kế Banner trực tuyến cực kì hữu ích. nói tới Photoshop người tiêu dùng nghĩ ngay đến một phần mềm xử lý hình ảnh tuyệt vời và phiên bản mới nhất của Photoshop đi kèm theo với nhiều tính năng hơn nữa. Mặc dù bố cục chỉnh sửa hơi phức tập rất có thể không tương thích với mọi người, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Photoshop là một trong những công cụ tốt nhất để tạo bất kỳ nội dung đồ họa nào gồm có banner, tờ rơi và biểu ngữ.

Đối với người mới bắt đầu, Photoshop cung ứng những video hướng dẫn để rất có thể thực hành một cách dễ dàng. Để tạo một Banner hoặc tờ rơi, hãy bắt đầu tạo tệp mới. Sau đó, thêm kết cấu và bắt đầu tùy chỉnh bằng phương pháp thêm hình ảnh và văn bản theo nhu cầu của bạn. Tờ rơi và Banner rất có thể được xuất ra ở nhiều định dạng gồm có PNG và PDF. Bạn cũng rất có thể chuyển nó sang Adobe Illustrator để có thêm nhiều cải tiến khác. 

Ngoài việc tạo tờ rơi, Photoshop rất có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hình ảnh, minh họa và tạo đồ họa cho những thiết kế web và ứng dụng di động.

Snappa

Với những người vẫn chưa xuất hiện quá nhiều kỹ năng liên quan đến thiết kế thì Snappa được xem là một ứng dụng tạo Banner trực tuyến cực kì hữu ích. ưu thế của Snappa là dễ sử dụng và có một bộ mẫu tuyệt đẹp. Mặc dù Snappa đơn giản nhưng nó mang lại khả năng sáng tạo không giới hạn.

Snappa là một phần mềm tạo đồ họa trực tuyến rất được yêu thích mà bạn cũng rất có thể sử dụng để xây dựng những quảng cáo biểu ngữ. Giống như Bannersnack, nó cũng trình diễn công dụng mẫu để tạo quảng cáo biểu ngữ trong vài giây. Tuy nhiên, nhiều loại những bạn sẽ thấy nó hấp dẫn, vì nó cung ứng những tùy chọn bổ sung gợi nhớ đến: Tạo hình ảnh nổi trội trên nhật ký web, tạo quảng cáo biểu ngữ YouTube, sẻ chia trên social, tùy chọn thêm phông chữ tùy chỉnh.

Ví dụ 3

Giao diện Snappa

Canva

Nhắc đến Canva chắc rằng người tiêu dùng sẽ không hề quá xa lạ chính vì nó được biết đến là một trong những công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến dễ sử dụng và nổi tiếng trên toàn toàn cầu. Với những mẫu thiết kế có sẵn được trưng bày trên giao diện, Canva xứng đáng là một nguồn tài nguyên vô tận cho những ai muốn tập tành học thiết kế. Với những tính năng dễ sử dụng cùng với kho tàng hình ảnh, hình tượng, vectơ có sẵn, người tiêu dùng rất có thể sử dụng nó một cách dễ dàng mà không cần thiết phải ghi nhận quá nhiều những kỹ năng liên quan đến thiết kế. 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về 4 phần mềm thiết kế Banner trực tuyến cực kì hữu ích. Chúng tôi hy vọng những bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm thiết kế tương thích để rất có thể thỏa sức sáng tạo ra những Banner đẹp mắt và lôi cuốn nhất.

Cảm ơn và chúc những bạn thành công !

>> Cách căn giữa trong Photoshop mà bạn không không chắc chắn

>> tuyệt kỹ đổi màu chữ trong Photoshop một cách đơn giản nhất

>> Hướng dẫn làm ảnh chìm trong Photoshop

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Thiết kế banner

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *