Mục lục

sẻ chia

Sự bùng nổ những nền tảng MXH đã tạo ra sự đa dạng nền tảng cũng như ứng dụng cho người tiêu dùng, tuy nhiên đối với những nhà quản lý, người bán hàng thì không phải lúc nào cũng hoàn toàn có thể quán xuyến và chăm sóc tốt từng người nếu không tồn tại công cụ hỗ trợ hay phần mềm quản lý những trang fanpage MXH kết quả. Vậy bạn đã biết đến những phần mềm quản lý MXH nào nhiều? Cùng Unica điểm danh 3 phần mềm quản lý fanpage phổ biến rất được quan tâm nhất hiện nay nhé!

3 phần mềm quản lý fanpage top đầu hiện nay

1. Buffer – Phần mềm quản lý những nền tảng MXH

phần mềm quản lý fanpage 1

Buffer – Phần mềm quản lý những nền tảng MXH

Buffer là một phần mềm quản lý fanpage dành riêng cho cả web site và di động dành riêng cho những nhà quản lý, cung ứng cho họ phương tiện lên lịch để quản lý những tài khoản trên MXH phổ biến hiện nay như Twitter, Facebook, Instagram, Instagram Stories, Pinterest và LinkedIn. Chúng được phân ra thành những dòng sản phẩm/ dịch vụ riêng để người tiêu dùng dễ quản lý và theo dõi. Ngoài ra khả năng phân tích, đánh giá kết quả tiếp cận, tương tác của bài đăng cũng được phần mềm này làm rất tốt.

Hiện nay Buffer có 2 sản phẩm là Buffer Publish và Buffer Analyze. Mỗi một phần mềm sẽ có một tác dụng và kết quả riêng biệt.

Buffer Publish: cung ứng những tính năng và công cụ để phép người tiêu dùng phần mềm xây dựng kế hoạch nội dung đăng bài và xuất bản chúng lên những kênh MXH, từ đó giúp người tiêu dùng quảng bá được thương hiệu, thông điệp sản phẩm/dịch vụ và tăng sự tương tác với người tiêu dùng MXH.nhằm thúc đẩy sự tương tác và tăng trưởng có ý nghĩa sâu sắc có thương hiệu. 

Những nền tảng MXH được Buffer Publish hỗ trợ đăng tải nội dung là Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest và LinkedIn.

Với phần mềm Buffer Publish, người tiêu dùng sẽ được định hướng triệu tập để quản lý những bài đăng trên MXH của những tài khoản, quản lý, lên lịch đăng bài viết cho những tài khoản, quản lý theo dõi sự tương tác của những bài, đồng thời cung ứng dữ liệu rất cần thiết để người tiêu dùng phân tích và cải thiện chất lượng của những bài đăng. Buffer Publish cung ứng 5 gói sử dụng không giống nhau từ miễn phí cho tới giá trị 399$/tháng. Tùy theo từng mục đích bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Buffer Publish một cách kết quả nhất.

Còn với Buffer Analyze, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể theo dõi những chiến dịch marketing và phân tích kết quả của chúng, đánh chất lượng bài viết có tương tác và những chỉ số đánh giá cao nhất và có được định hướng phát triển cụ thể hơn trong tương lai. Ngoài ra người tiêu dùng cũng được hỗ trợ những công cụ khác để sẻ chia chúng tới những người khác.

 

2. Chốt Sale – Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

phần mềm quản lý fanpage 2

 Chốt Sale – Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

Phần mềm quản lý trang fanpage Chốt Sale là sản phẩm thuần Việt chỉ dành riêng cho nền tảng MXH Facebook. Tuy nhiên khả năng hỗ trợ của Chốt Sale có tính sâu sát hơn nhiều.

Sử dụng phần mềm này người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể tự mình quản lý được những Fanpage của tớ, những tương tác trên những bài viết, tin nhắn, phản hồi của người tiêu dùng. Và đặc biệt, đây là phần mềm miễn phí được lựa chọn nhiều nhất bởi người tiêu dùng Việt Nam.

Phần mềm quản lý Chốt Sale không chỉ là cung ứng cho người tiêu dùng những công cụ và tính năng để quản lý fanpage của tớ mà còn hỗ trợ thêm rất nhiều những tính năng khác như thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng trên Facebook, tính năng tạo đơn hàng ngay trong quy trình tư vấn bằng messenger, tự động reply tin nhắn trên fanpage khi có người tiêu dùng quan tâm, tự động comment trong những bài đăng, … Ngoài ra còn hoàn toàn có thể thiết lập phần mềm để tự động ẩn số Dế yêu quan tâm, tự động reply tin nhắn ngay lập tức cho những người tiêu dùng comment trong bài.

Một điểm mạnh nữa của Chốt Sale đó là giúp người tiêu dùng kiểm soát và quản lý hàng tồn kho, hàng lưu trữ, từ đó giúp bạn cũng hoàn toàn có thể định hướng và phát triển chiến dịch học quảng cáo Facebook kết quả nhất.

3. Hootsuite – Nền tảng quản lý đa kênh

phần mềm quản lý fanpage 3

Hootsuite – Nền tảng quản lý đa kênh

So với Buffer phân chia thành những sản phẩm, nền tảng quản lý đa kênh Hootsuite cung ứng trọn bộ những công cụ và tính năng quản lý fanpage cũng như những tài khoản MXH khác.

Cũng như Buffer, phần mềm quản lý fanpage Hootsuite cung ứng cho người tiêu dùng công cụ đặt lịch đăng bài tự động để đăng bài lên những nền tảng MXH không giống nhau, đồng thời còn giúp người tiêu dùng sưu tập lại những bài đăng hay, hấp dẫn khác và đăng lại trên fanpage hay tài khoản cá nhân của bạn.

không chỉ là có vậy Hootsuite còn có những công cụ và tính năng phân tích đo lường kết quả tương tác của những bài đăng trên MXH. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể dùng từ khóa, Hashtag để lọc ra những bài viết, nội dung có liên quan đến mình, từ đó phân tích và định hướng chiến lược marketing một cách khách quan, chính xác hơn.

3 gợi ý để bạn tăng kết quả quản lý fanpage Facebook

 – Thường xuyên đăng bài nội dung có kế hoạch và có mục đích, tránh đăng bài lan man không đúng trọng tâm.

 – Lên kế hoạch và phát triển nội dung bài đăng theo từng chủ đề, nội dung không giống nhau, cùng với đó là đăng kèm những truyền thông media hình ảnh/video thích hợp.

 – Duy trì tương tác hai chiều với người tiêu dùng để khẳng định thương hiệu và uy tín cho fanpage.

Để tìm hiểu chi tiết hơn những cách tăng kết quả cho Fanpage mời bạn đọc tiếp tục xem thêm những bài viết hay khác cùng chủ đề:

– sẻ chia cách tạo fanpage facebook chất lượng từ A – Z để bán hàng

– 7 Cách tăng like Fanpage thần thánh bạn không nên bỏ lỡ

– Top 3 khóa học Facebook Ads sâu sát cho người mới bắt đầu

– Thủ thuật SEO Fanpage Facebook kết quả

– Bật mí 25 tuyệt chiêu tăng like Facebook kết quả

Như vậy Unica đã giới thiệu cho bạn đọc quan tâm 3 phần mềm quản lý fanpage rất được quan tâm nhất hiện nay. hy vọng bạn đã sở hữu đủ thông tin và lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý những trang fanpage thích hợp nhất.

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing Quản lý bán hàng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *