Mục lục

sẻ chia

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc đang ngày càng tăng rất nhiều, lý do chính vì sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng lại có giá thành tương thích. Nhiều bạn trẻ, lựa lựa cách tìm hiểu order Taobao để nhập hàng về cho mình. Tuy nhiên, càng học những bạn càng mông lung và đôi khi còn sợ bị lừa. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ sẻ chia cho những bạn khóa học order Taobao uy tín  và đơn giản nhất hiện nay mang tên “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)”.

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tu-nhap-hang-tren-cac-trang-thuong-mai-dien-tu-trung-quoc-taobao-1688-tmall

Khóa học gồm có 24 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 19 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học order Taobao

Bạn bắt đầu nhìn thấy lợi ích từ những việc tự đặt hàng trên Taobao nhưng lại không biết cách tìm nguồn hàng, không biết cách chọn sản phẩm để tương thích với thị trường  hay bạn không biết cách mua ở đâu cũng như cách đặt hàng như nào để rẻ, giảm dịch vụ từ 3 đến 5% thì đừng ngại ngùng mà trở thành học viên của khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” trên UNICA.

Tìm hiểu khóa học order Taobao hot nhất trên UNICA

Khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” trên UNICA.

Đến với khóa học những bạn sẽ học những nội dung bài học về cách đặt hàng trên 1688,  đặt hàng trên Taobao, Tmall, cách săn hàng, chọn nhà vận chuyển hay cách đăng ký tài khoản. Cụ thể

Đăng ký tài khoản Taobao

những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao, muốn mua được hàng thì bạn phải đăng ký được tài khoản trên web site. tương tự như như những tài khoản xã hội khác, tài khoản này sử dụng để đặt hàng Taobao, thậm chí bạn còn dùng được trong việc mua hàng trên 1688, Tmall.

Cách tìm hàng trên Taobao

Sau khi bạn đã được giảng viên giới thiệu tổng quan về sự việc mua hàng và đăng ký tài khoản thì những bạn sẽ được hướng dẫn cách tìm hàng. Giao diện của website hoàn toàn là tiếng Trung, chính vì thế học viên hoàn toàn có thể gặp rất nhiều khó khăn do không biết được ngôn ngữ. Nên những bạn sẽ được giảng viên gợi ý mẹo là sử dụng cơ chế dịch trên web để theo dõi và tìm kiếm hàng một cách chính xác.

Một mẹo đơn giản khác đó đúng là bạn nên sử dụng Google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc và dán từ khóa vào ô tìm kiếm và lọc những sản phẩm tương thích với bản thân. Nhưng bạn cần để ý rằng, tiền ở trên đây là tiền Nhân dân tệ nên bạn cần quy đổi ra tiền VNĐ.

Tìm hiểu khóa học order Taobao hot nhất trên UNICA

Giao diện của website hoàn toàn là tiếng Trung

 

Lựa chọn sản phẩm

Nội dung tiếp theo của khóa học order Taobao đó là bạn cần lựa chọn sản phẩm, chất lượng, bạn cần quan tâm đến những thông tin, sản phẩm. Cụ thể, giảng viên sẽ chỉ cho bạn mỗi sản phẩm đều có thông tin kèm theo như màu sắc, kích cỡ, size, vật liệu. Bạn cũng cần phải xem shop đó có phải là shop uy tín không bằng phương pháp để ý:

– Cấp trái tim thì shop đó được đánh giá không đảm bảo, thấp.

– Cấp kim cương thì shop đó có chất lượng uy tin trung bình.

– Cấp độ vương miện thì shop đó được đánh giá tốt, hàng hóa chất lượng.

– Cấp độ vương miện vàng thì shop được đánh giá rất cao, bạn nên lựa chọn mua hàng ở những shop như này.

Hướng dẫn cách xem giá sản phẩm

Để nắm được cách tính giá tiền trên Taobao, trước tiên bạn cần xem giá thành sản phẩm mà mình thích mua, cũng tương tự như như những sàn thanh toán giao dịch điện tử khác, Taobao sẽ hiển thị hình ảnh sản phẩm ở đầu trang, giá sản phẩm là là số màu cam, hiển thị bên cạnh sản phẩm. những bạn sẽ được giảng viên chỉ rõ trong video. Giá tiền của hàng hóa như đã nói là nhân dân tệ, do đó bạn phải nắm được tỷ giá để quy đổi ra tiền Việt Nam.
Cách tính tiền trên taobao rất đơn giản, bạn chỉ việc lấy giá web nhân với tỷ giá là ra số tiền cần phải trả VNĐ.

sẻ chia địa điểm nhập hàng Trung Quốc

Đến với khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)”, nếu bạn chỉ là người tiêu dùng mua lẻ thì hoàn toàn có thể bỏ qua mục này, nhưng nếu bạn có niềm đam mê thì cần phải để ý đến nguồn hàng rẻ, có chất lượng và uy tín.

– Gợi ý trong video sẽ là lấy tại những chợ đầu mối lớn, việc này sẽ không khiến bạn mất nhiều chi phí vận chuyển, không mất phí qua trung gian mà được giá tốt. những bạn sẽ cần tìm những đầu mối để đặt hàng qua taobao, không mất thời gian đi lại sang Trung Quốc.

– Khi nhập hàng sỉ từ Trung Quốc, nếu bạn mua hàng hóa nhiều thì những bạn sẽ được lấy với giá gốc. Ví dụ, nếu như bạn mua một chiếc áo giá là 50 tệ, mua 10 chiếc trở lên sẽ được lấy giá là 35 tệ.

Tìm hiểu khóa học order Taobao hot nhất trên UNICA

Nhập hàng qua Taobao sẽ giúp bạn mua được giá rẻ

Hướng dẫn cách thanh toán và vận chuyển

Khi mua hàng trên Taobao, có lẽ rằng bạn rất sợ việc thanh toán và vận chuyển. Đến với khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn thanh toán qua Paypal hoặc Alipay, những dạng cổng thanh toán tại Trung Quốc nên không sợ bị lừa đảo.

Bạn cần chọn một đơn vị vận chuyển trung gian, hàng hóa Ship hàng thường được triệu tập tại Hà Thành, TPHCM.
Bạn có lựa chọn hình vận chuyển như giao qua đường hàng không, đường biển, đường bộ. Tuy nhiên, thời gian giao nhanh thì bạn phải bỏ chi phí nhiều để trả.

Đặt hàng trên những web site như Tmall, 1688

Ngoài hướng một cách chi tiết đặt hàng qua Taobao, những bạn sẽ được hướng dẫn cách đặt  hàng qua những web site như Tmall, 1688. những web site này cũng tương tự như như những web site khác, có mặt hành phổ biến từ đồ điện tử đến quần áo, mỹ phẩm… Bạn cần lưu ý chọn những sản phẩm này thật kỹ để không phải mua phải hàng nhái và kém chất lượng.

Ngoài ra, giảng viên còn nhấn mạnh cho bạn cách mua hàng trên 1688 được rẻ nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên, việc order trên 1688 không hỗ trợ nhiều vận chuyển, do đó giá thanh toán sản phẩm hoàn toàn có thể cao hơn bình thường và cao hơn những web site khác.

Lợi ích của khóa học order Taobao

Sau khi kết thúc khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)”  của giảng viên Mai Thu Hà trên UNICA, những bạn sẽ biết cách nhập hàng trên 1688, Taobao, Tmall dù bạn không biết tiếng Trung Quốc, nhập hàng giá gốc, không mất phí dịch vụ hoặc được hưởng thêm nhiều dịch vụ khuyến mãi sản phẩm. Cụ thể:

– Biết nhập hàng Taobao, 1688, Tmall tận gốc, không qua trung gian, không cần nhiều vốn và không nhất thiết phải ghi nhận tiếng Trung.

– Bạn được mua hàng với giá rẻ, hưởng nhiều ưu đãi của sản phẩm mà không cần qua trung gian.

– Học được cách săn sale kết quả.

– Tự mình hoàn toàn có thể tìm được nguồn hàng trên Taobao, 1688, Tmall cung ứng uy tín.

– bạn cũng hoàn toàn có thể đàm phán với chủ hàng, nhà cung ứng sỉ để được hưởng ưu đãi.

– Tự tính được giá về tay mà không cần qua một người bán hàng nào khác, kiểm tra được quy trình thanh toán sản phẩm.

Tìm hiểu khóa học order Taobao hot nhất trên UNICA

bạn cũng hoàn toàn có thể đàm phán với chủ hàng, nhà cung ứng sỉ để được hưởng ưu đãi

Hơn hết, khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” còn là khóa học trực tuyến rất tương thích cho những mẹ bỉm sữa, những bạn sinh viên, những người bận rộn nhưng muốn kiếm thêm thu nhập.

Với những thông tin về khóa học order Taobao“ “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” mà chúng tôi sẻ chia ở trên, hy vọng rằng những những bạn sẽ có thêm thông tin cho mình về cách đặt hàng và order hàng trên những trang Taobao, Tmall, 1688… Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *