Top 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc chuyển thể hot nhất năm 2018

22-03-2019 10 139520 4 4

Báo lỗi

với những Fan Hâm mộ mê truyện ngôn tình nhưng khi những bộ truyện ngôn tình này được chuyển thể thành phim thì những bộ truyện này lại một lần nữa sục sôi trên cư dân mạng. Chính vì vậy mà những bộ phim này rất được những khán giả săn đón mặc dù mới chỉ nghe phong phanh một chút thông tin rằng bộ truyện này hay bộ truyện kia sẽ chuyển thể thành phim. Năm 2017 là một năm là phim ngôn tình chuyển thể làm mưa làm gió và năm 2018 cũng không ngoại lệ. Hôm nay, những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu thêm về một số bộ phim ngôn tình được chuyển thể trong năm 2018 này nhé.

12345678910

1


Dương Thị Khánh Ly

Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ

Bối đoạn phim “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” là ở thời kỳ Dân quốc, thời điểm quân phiệt hỗn chiến. Dịch gia ở phương Bắc Đại Ngạc bề ngoài nhìn như sóng yên biển lặng, cha hiền con hiếu nhưng thực chất bên trong, sóng ngầm lại cuộn trào mãnh liệt, ba anh em Dịch gia vì vị trí thừa kế mà tiến hành mọi thủ đoạn và thủ đoạn. Tam thiếu gia Dịch Liên Khải đối với Tần Tang vừa gặp đã yêu, để cưới được Tần Tang, Dịch Liên Khải tốn rất nhiều tâm tư, sau cuối Tần Tang đã bị ép buộc gả vào Dịch gia.

Những hiểu lầm và xích míc của cặp đôi chính Dịch Liên Khải/Lan Pha – Tần Tang ngày càng trở thành sâu sắc và rắc rối. Trong một lần tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Tần Tang với cha, Dịch Liên Khải đau đớn nhận thấy một thực sự chua chát: “Hai năm rồi, anh vẫn vẫn chưa thể khiến Tần Tang yêu mình”.

buồn phiền trong lòng và tổn thương tình cảm vì lời nói sắc như dao găm đó nhưng Liên Khải lại không thể nào giải thích cho Tần Tang hiểu, giữa họ lại liên tiếp nổ ra những cuộc cãi vã không đáng có.

NHân sinh như lần đầu gặp gỡ
NHân sinh như lần đầu gặp gỡ


2


Dương Thị Khánh Ly

Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong.Bộ phim do Vu Chính sản xuất với sự tham gia của cặp diễn viên Quan Hiểu ĐồngTống Uy Long.

Thiên Cơ những, một tổ chức hàng đầu lúc bấy giờ muốn lật đổ vị vua đang cai trị Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Để triển khai thủ đoạn, Thiên Cơ những đã lặng lẽ thay thế chị gái của Lưu Tử Nghiệp đúng là Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt.Dưới thân phận là công chúa Sở Ngọc, cô đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, sau cuối Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận thấy được tình cảm thật sự mà họ đã giành riêng cho nhau.

Nhưng mọi chuyện vẫn không dừng lại ở đó khi cả hai bất ngờ cùng mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi. Sau 5 năm, Lưu Sở Ngọc được chọn gả cho Nhiếp chính vương Bắc Ngụy, người đó không ai khác lại đúng là Dung Chỉ.

Phượng Tù Hoàng
Phượng Tù Hoàng

3


Dương Thị Khánh Ly

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng hậu ( Legend of Fuyao ) là bộ phim được cải biên lại từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên, dự kiến gồm có 60 tập của đạo diễn Dương Văn Quân, với sự tham gia của những diễn viên tên tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ như: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang…

Ngày 27 tháng 6 năm 2017, tại Trường quay Hoành Điếm phim đã chính thức bấm máy, ngày 23 tháng 11 cùng năm phim đóng máy kết thúc sau gần 150 ngày quay phim ròng rã. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng Vào thời điểm đầu năm mới 2018.

Mạnh Phù Dao khi còn nhỏ nhập làm môn hạ Huyền Nguyên kiếm phái ở Thái Uyên tuy nhiên tư chất của nàng kém cỏi, ở trong sư môn luôn bị mọi người xem thường. cho tới năm mười sáu tuổi, nàng luyện đến Phá Cửu Tiêu thần công, võ thuật bắt đầu có tiến bộ. Để thu thập mật lệnh ngũ châu, Phù Dao bắt đầu bước vào con đường đầy nguy hiểm, đồng thời cũng tình cờ gặp gỡ, quen biết, đến yêu nhau với hoàng thái tử Trưởng Tôn Vô Cực. Hai người cùng chung sức mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, sau đó ra mắt thân phận Toàn Cơ vương nữ của Phù Dao. Tình yêu của Phù Dao và Vô Cực cũng có thể có ngày đơm hoa kết quả.

Phù Dao Hoàng Hậu
Phù Dao Hoàng Hậu

4


Dương Thị Khánh Ly

Độc Cô Hoàng Hậu

Sau một thời gian dài chờ đón, sau cuối Độc cô hoàng hậu – một trong những dự án công trình phim cung đấu kịch tính đang được để ý nhất năm nay – cũng chịu tung ra những hình ảnh thứ nhất của cặp diễn viên chính Trần Kiều ÂnTrần Hiểu. Bộ phim được xây dựng kịch bản từ nhân vật có thật trong lịch sử – Văn Hiến hoàng hậu. Bà là hoàng hậu duy nhất dưới thời Tùy Văn Đế Dương Kiên, vị hoàng đế thứ nhất của nhà Tùy trong lịch sử Trung Quốc.

Xuất thân danh giá, Văn Hiến hoàng hậu có vai trò rất lớn trong việc phò tá Tùy Văn Đế lên ngôi vua. Tuy thế, sử sách cũng ghi chép rằng Văn Hiến hoàng hậu là một người độc đoán cùng tàn nhẫn, không cho Tùy Văn Đế nạp thêm phi tần nào. Để giữ vững quyền lực ở hậu cung, bà không ngại ra tay hạ sát rất nhiều người, tạo ra nhiều điều tiếng không hay. Những năm cuối đời, bà lại ủng hộ việc phế con trưởng lập con thứ, hạ bệ con trai cả là hoàng thái tử Dương Dũng để con trai thứ Tấn vương Dương Quảng thay thế, gây nên bất bình trong triều đình.

Độc Cô Hoàng Hậu
Độc Cô Hoàng Hậu

5


Dương Thị Khánh Ly

Liệt Hỏa Như Ca

rất có thể nói rằng, 2017 sẽ là năm mà phim ngôn tình chuyển thể tiếp tục lên ngôi cũng như giành được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Phim Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình của Minh Hiểu Khê, kể về tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lê Nhiệt Ba) – là người thừa kế sơn trang Liệt Hỏa. Liệt Như Ca cùng 2 vị sư huynh là Chiến Phong (Trương Bân Bân), Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) kết giao cùng Ngân Tuyết công tử (Châu Du Dân), 4 người cùng bị cuốn vào vòng xoáy của những thủ đoạn thù hận trên giang hồ. Một Ngân Tuyết phong hoa tuyệt sắc, một Chiến Phong hài hước nhưng cũng kiêu ngạo và một Ngọc Tự Hàn điềm đạm dịu dàng, liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu.
Liệt hỏa như ca
Liệt hỏa như ca

6


Dương Thị Khánh Ly

Quy Khứ Lai

Sau khi công khai minh bạch Chuyện tình yêu vào tháng 12/2016, cả Đường Yên và La Tấn đều được mời hợp tác trong rất nhiều phim nhưng cặp đôi lại lựa chọn tác phẩm Quy khứ lai, bộ phim ngôn tình này được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của đạo diễn Lưu Giang. Nội dung bộ phim nói về đề tài luật pháp, Thư Triệt (La Tấn) và Tiêu Doanh (Đường Yên) gặp gỡ và quen biết nhau tại một trường ĐH của California. Hai người đã có một khoảng thời gian ngọt ngào cùng nhau ở Mỹ, nhưng rồi bao nhiêu hiểu lầm đều ập tới, làm cho Thư Triệt trở về nước. Sau nhiều năm anh lại cùng Tiêu Doanh đối đầu với nhau trên tòa. Bộ phim hứa hẹn mang đến một cảm giác rất khác cho khán giả.
Quy khứ lai
Quy khứ lai

7


Dương Thị Khánh Ly

Bi thương ngược thành dòng sông

Tác phẩm Hạ Chí vẫn chưa Tới vừa mới kết thúc vẫn chưa lâu, Trịnh Sảng lại tiếp tục rục rịch chuẩn bị khởi quay cho dự án công trình phim thanh xuân mới mang tên – Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông. Lần này, nam thần có “diễm phúc” nên duyên cùng Trịnh Sảng, không ai khác, đúng là người bạn tri kỷ Mã Thiên Vũ.

Về nội dung, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh, khắc họa đầy đủ quy trình trưởng thành “tàn khốc” của nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng). Từ nhỏ cô đã phải sống trong một gia đình không tồn tại tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao cũng vì thế mà dần dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Mặc (Mã Thiên Vũ) – thằng bạn từ thuở thiếu thời – mà Dịch Dao mới rất có thể vượt qua được sự thiếu thốn về mặt tình cảm. Cả hai sau này dù yêu thương đối phương rất sâu đậm nhưng lại đánh mất nhau. Theo như nguyên tác, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông sẽ ngập tràn nước mắt và có một kết thúc cực kỳ buồn.

Bi thương ngược thành dòng sông
Bi thương ngược thành dòng sông

8


Dương Thị Khánh Ly

Bong bóng mùa hè

Bong bóng mùa hè là bộ phim xoay quanh mẩu truyện về Hạ Mạt – cô tiểu thư nhà giàu. Khi còn nhỏ, Hạ Mạt có cảm tình với chàng trai Âu Thần – “hot boy” của trường. Năm Hạ Mạt 15 tuổi, gia đình cô nhận nuôi một bé trai ít nói tên Lạc Hi. Cô và Lạc Hi trở thành bạn tri kỷ của nhau. Những tưởng cuộc sống êm đẹp của Hạ Mạt sẽ không tồn tại gì thay đổi cho tới một ngày, cha mẹ cô qua đời vì một tai nạn bất ngờ, còn Lạc Hi bị gửi sang Anh. Một mình Hạ Mạt phải gánh vác gia đình và nuôi những đứa em nhỏ. Năm năm sau, Lạc Hi trở về và trở thành ngôi sao 5 cánh nổi tiếng. Hạ Mạt cũng dần bước chân vào làng giải trí. Cả hai tái ngộ nhau và mẩu truyện tình tay ba giữa Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần trở thành ngày một phức tạp.

vừa vừa mới đây, dự án công trình Bong Bóng Mùa Hè phiên bản mới đã chính thức được khởi động. Sau hàng loạt tin đồn làm dân tình bấn loạn, sau cuối khuôn mặt đảm nhận vai tổng tài Âu Thần “version 2.0” đã được bật mí đúng là Tần Tuấn Kiệt khiến người hâm mộ nguyên tác tỏ ra cực kì phấn khích.Còn nữ chính Doãn Hạ Mạt là do nữ diễn viên sinh vào năm 1997 Trương Tuyết Nghênh đảm nhận.

Bong bóng mùa hè
Bong bóng mùa hè

9


Dương Thị Khánh Ly

Vì em, anh nguyện yêu thương cả toàn cầu

vừa mới đây, trailer mới nhất của bộ phim chuyển thể Vì em, anh nguyện yêu thương cả toàn cầu đã được đơn vị sản xuất ra mắt một cách rộng rãi. Ngay lập tức, tác phẩm trở thành một trong những tâm điểm cũng như là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên những forums MXH hiện nay tại Trung Quốc chỉ trong một vài giờ đồng hồ liền. Tất nhiên, hai diễn viên chính của bộ phim này là La Tấn và Trịnh Sảng – ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng lúc này.Tác phẩm truyền hình Vì em, anh nguyện yêu cả toàn cầu được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung của phim là giấc mơ về tình yêu ngọt ngào giữa “hiệp nữ đương thời” Lý Mộc Tử (Trịnh Sảng) phóng khoáng với nhà văn nổi tiếng Trương Trường Cung (La Tấn). Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018 sắp tiếp đây đây, mời những bạn đón xem.
Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới
Vì em, anh nguyện yêu thương cả toàn cầu

10


Dương Thị Khánh Ly

Lão công quốc dân

Bộ phim Lão công quốc dân đại diện cho thể loại ngôn tình ngược tâm nhưng cũng rất đáng để yêu và kịch tính không kém những tác phẩm điều tra, phá án khác. Tác phẩm có nội dung xoay quanh 2 nhân vật đúng là Kiều An Hảo (Lý Khê Nhuế đóng) – một cô tiểu thư nhà giàu và CEO Lục Cẩn Niên (Hùng Tử Kỳ đóng). Lão công quốc dân được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hôn Trộm 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ.

Lục Cẩn Niên và An Hảo kết hôn dưới sự thúc ép của cha mẹ hai bên. An Hảo cho rằng mặc dù bọn họ thờ ơ với nhau ở trước mặt mọi người nhưng sau lưng rồi cũng sẽ quấn quít. Vì vậy vào đêm tân hôn, cô vừa mở miệng liền tuôn điều kiện 3 KHÔNG. Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng! Không được nói tôi là vợ của anh! Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau!

Lục Cẩn Niên vẻ mặt không biến đổi nhìn cô, nháy mắt một chiếc. Không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì anh có rất có thể vuốt nhẹ trước mặt bao người. Không cho nói là cô ấy là vợ của anh thì anh rất có thể nói anh là ông xã của cô ấy. Và về điều sau cuối… Trong một cuộc phỏng vấn, anh nói “Ngày nào tôi cũng ngủ cùng với An Hảo”.

Lão công quốc dân
Lão công quốc dân

Từ khóa: Top 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc chuyển thể hot nhất năm 2018, Top 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc chuyển thể hot nhất năm 2018, Top 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc chuyển thể hot nhất năm 2018

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *