Top 10 công ty đồ ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

03-02-2021 10 68249 1 2

Báo lỗi

Ngành chăn nuôi luôn là một thế mạnh ở tổ quốc ta từ xưa đến nay, hiện tại quy mô ngày càng được mở rộng. Đáp ứng yêu cầu đó rất nhiều công ty đồ ăn chăn nuôi đã phát hành, cung ứng thực phẩm cho những trang trại, những hộ chăn nuôi với chất lượng đảm bảo và nhiều loại đồ ăn không giống nhau. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ giới thiệu tới những bạn 10 công ty đồ ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

12345678910

1


Vũ Việt

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Được xây dựng vào năm 1993 bởi tập đoàn lớn C.P., cho tới năm 2011 thì Công ty TNHH Chăn nuôi C.P. Việt Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Luôn là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất đồ ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam, thế cho nên đây thực sự là một chiếc tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Hiện tại, công ty có 9 nhà máy sản xuất đồ ăn chăn nuôi và thủy sản được mở rộng trên toàn quốc. Sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu.

Thành công nối tiếp thành công và lần gần đây nhất công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017. Đây thực là một cột mốc đặc biệt quan trọng ghi lại sự phát triển mạnh mẽ của công ty tại thị trường việt nam.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh thành phố Đồng Nai
 • Dế yêu: 0251-3836 251, 252, … ,259
 • web site: https://www.cp.com.vn
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam


2


Vũ Việt

Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Công ty TNHH Cargill Việt Nam phát hành vào năm 1995, đã và đang phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với những dòng sản phẩm chất lượng rất tốt, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 9 nhà máy chế biến đồ ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, tỉnh Nghệ An, Bình Định, thành phố Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu khoảng 1.500 người làm việc tại những chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Hệ thống những nhà máy được đặt tại hầu hết những tỉnh thành giúp Cargill mang đến cho quý khách của tớ 2 lợi thế cạnh tranh to lớn là tốc độ trong giao nhận và chi phí vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Dế yêu: +84 (08) 5416 1515
 • web site: http://www.cargillfeed.com.vn/
Công ty TNHH Cargill Việt Nam
Công ty TNHH Cargill Việt Nam

3


Vũ Việt

Công ty Japfa Việt Nam

Công ty Japfa Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi với 5 nhà máy đồ ăn chăn nuôi chính, cùng hệ thống những trang trại lợn, gà tại nhiều tỉnh thành trên toàn nước theo quy mô sản xuất Marketing khép kín.

Mang trong mình sứ mệnh “hợp tác vì sự thịnh vượng chung” Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, quý khách để tạo ra một môi trường Marketing thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi.

Bên cạnh đó, Japfa với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty. Công ty còn thuê những Chuyên viên hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng để xây dựng quy trình đánh giá, tuyển chọn và bảo quản nguyên liệu cũng công thức tối ưu về dinh dưỡng cho vật nuôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ (chi nhánh Vĩnh Phúc): Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: (0211) 386 6170
 • web site: http://www.japfavietnam.com
Công ty Japfa Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc
Công ty Japfa Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc

Phien Dinh

Phien Dinh 2019-09-01 18:07:12

Cám bên mình có làm thị trường khu vực Tuyên Quang không ạ

4


Vũ Việt

Công ty Proconco

Là đơn vị liên doanh quốc tế trước tiên trong lĩnh vực sản xuất đồ ăn gia súc có trụ sở tại KCN Biên Hòa I, tỉnh thành phố Đồng Nai, Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất đồ ăn gia súc Proconco (Công ty Proconco) sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Được xây dựng từ năm 1991 giữa hai nước Việt Nam và Pháp, cho tới hiện nay Proconco trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm đồ ăn gia súc, gia cầm và thủy sản tại Việt Nam và trong nằm top 100 công ty sản xuất đồ ăn gia súc lớn nhất toàn cầu.

Đồng thời, đứng thứ 68/84 công ty sản xuất đồ ăn gia súc lớn nhất toàn cầu có sản lượng hàng năm trên 1 triệu tấn và còn rất nhiều những thành tựu to lớn khác.

Proconco sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu đồ ăn chăn nuôi cao cấp và nhiều năm nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng một nhóm ngũ kỹ thuật là những bác sỹ thú y có tay nghề cao và mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, Proconco đã và đang đem lại những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, từ đó góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng cũng như cải thiện tác dụng cho cả ngành chăn nuôi nói chung.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa, thành phố Đồng Nai
 • Dế yêu: 0613 836 404 – 834 127
 • web site: https://conco.com.vn

  Công ty Proconco
  Công ty Proconco

  5


  Vũ Việt

  Dabaco Việt Nam

  Dabaco là một tập đoàn lớn hoạt động đa ngành nghề, Trong số đó thì lĩnh vực đó là sản xuất đồ ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được xây dựng năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005, cho tới hiện nay công ty đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến đồ ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt.

  Hiện tại, Dabaco có 6 nhà máy sản xuất đồ ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất đồ ăn chăn nuôi phát triển như Mỹ, Pháp, EU… đồ ăn chăn nuôi của thương hiệu này được tiêu thụ ở hầu hết những tỉnh, thành trên toàn nước với sự đảm bảo về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, ISO 22000:2005 và hàng loạt những phần thưởng chất lượng vàng của Việt Nam và Quốc tế.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 35 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
  • Dế yêu: (0222) 3826077 – 3895111
  • web site: http://www.dabaco.com.vn
  Dabaco Việt Nam
  Dabaco Việt Nam

  6


  Vũ Việt

  Công ty CP đồ ăn chăn nuôi Việt Thắng

  Công ty CP đồ ăn chăn nuôi Việt Thắng xây dựng vào tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, Marketing đồ ăn gia súc gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho những nhà chăn nuôi tại Việt Nam và những nước trong khu vực.

  Công ty luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng tỏ thành công của công ty. Với phương châm “năng suất – chất lượng – tác dụng”, công ty cam kết cung ứng đồ ăn thủy sản đạt chất lượng, đảm bảo không tồn tại dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

  Công ty ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, luôn sản xuất đồ ăn thủy sản sạch với tiêu chuẩn:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
  • Định mức chế biến cho những nhà máy chế biến đông lạnh cao nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách

  Cùng với đội ngũ Chuyên viên nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi, nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của công ty tương thích từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và acid amin tiêu hóa. Công ty đã chứng tỏ được sự vượt trội của tớ về chất lượng, được đánh giá qua những trại thực nghiệm của công ty và những trang trại quy mô lớn trên thị trường hiện nay.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Sa Đéc, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp
  • Dế yêu: 067 3762 678
  • web site: http://www.vietthangfeed.com.vn/
  Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
  Công ty CP đồ ăn chăn nuôi Việt Thắng

  7


  Vũ Việt

  Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP

  Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP được xây dựng vào trong ngày 21/06/1996, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP từ ngày 01/07/2013. Trải qua thời gian dài hoạt động, với chất lượng luôn đảm bảo, công ty đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của tớ.

  Công ty chuyên sản xuất, chế biến, Marketing buôn bán, đầu tư tài chính và công nghệ, xuất khẩu những sản phẩm chăn nuôi, những nguyên liệu đồ ăn chăn nuôi, thuốc thú y và vật tư thú y, những mặt hàng nông lâm thủy thủy sản, thiết bị phụ tùng máy móc phục vụ trực tiếp cho chăn nuôi,… cùng rất nhiều cá mặt hàng khác.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 519 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Thủ Đô Hà Nội
  • Dế yêu: 84-4- 3862 1814
  • web site: http://vilico.vn/
  Công ty Chăn nuôi Việt Nam
  Công ty Chăn nuôi Việt Nam

  8


  Vũ Việt

  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được xây dựng vào tháng 8/2013, kể từ đó đến nay, GreenFeed phấn đấu trở thành nhà cung ứng giải pháp tác dụng cho ngành thực phẩm sạch. Hoạt động sản xuất Marketing ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, GreenFeed nhắm đến những mục tiêu như:

  • Chiếm 20% thị phần đồ ăn chăn nuôi
  • Đầu tư vượt khỏi Đông Nam Á
  • Đội ngũ nhân lực đẳng cấp quốc tế
  • Hệ thống quản lý hiện đại và tác dụng
  • Ứng dụng nghiên cứu công nghệ mới, không ngừng cải tiến chất lượng.

  GreenFeed cam kết:

  • Là bạn đồng hành đến thành công cùng quý khách
  • Là nơi đáng tin cậy và sinh lời cho nhà đầu tư
  • Là nơi tiềm năng và uy tín cho đối tác
  • Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên
  • Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
  • Dế yêu: +84 (072) 363 2881
  • web site: http://www.greenfeed.com.vn/
  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

  Phạm Hảo

  Phạm Hảo 2018-08-27 13:53:12

  Năm xây dựng greenfeed là 2003 mà!

  9


  Vũ Việt

  De Heus Việt Nam

  De Heus Việt Nam được xây dựng vào cuối năm 2008, trực thuộc tập đoàn lớn De Heus, chuyên sản xuất đồ ăn chăn nuôi chất lượng rất tốt cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống những kho trung chuyển hoạt động trên khắp toàn nước.

  De Heus hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất đồ ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động đáp ứng cho toàn bộ những nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của quý khách.

  De Heus cam kết quý khách sẽ nhận được những sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp quý khách cắt giảm chi phí để ngày càng tăng tác dụng chăn nuôi trên cơ sở cải tiến mạnh mẽ công nghệ và tác dụng đồ ăn chăn nuôi.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lầu 8, khu phức hợp Cantavil Premier, Số 1, đường song hành Xa Lộ Thủ Đô Hà Nội, Phường An Phú, quận 2, TP. HCM
  • Dế yêu: (+84) 8 37402745
  • web site: http://www.deheus.com.vn/
  De Heus Việt Nam
  De Heus Việt Nam

  10


  Vũ Việt

  Công ty Cổ phần Mavin Austfeed

  Công ty Cổ phần Mavin Austfeed là một thành viên thuộc tập đoàn lớn Mavin, chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm đồ ăn chăn nuôi tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Hiện tại, Mavin Austfeed đang sở hữu 5 nhà máy chế biến đồ ăn chăn nuôi hiện đại tại Hưng Yên, tỉnh Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp với tổng công suất thiết kế trên 1 triệu tấn mỗi năm.

  Chính vì thế, Austfeed thật sự là một trong những công ty phát triển bền vững cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm.

  Được biết, công ty là một trong số những doanh nghiệp tại Việt Nam, áp dụng được quy mô sản xuất “Từ nông trại tới bàn ăn”, với chuỗi giá trị khép kín, từ khâu đồ ăn chăn nuôi, con giống, thuốc thú y, chăn nuôi cho tới chế biến và cung ứng thực phẩm chất lượng rất tốt, đảm bảo yêu cầu dọn dẹp an toàn đến tay người tiêu dùng.

  những sản phẩm chính của Mavin Austfeed gồm có: đồ ăn cho heo, đồ ăn cho gia cầm, đồ ăn cho gia súc, đồ ăn thủy sản.

  Thông tin liên hệ:

  Nhà máy sản xuất đồ ăn Chăn nuôi: Thị tứ Bô Thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
  Dế yêu: 0221 3 921 921
  web site: http://hrm.austfeed.com.vn

  Công ty Cổ phần Mavin Austfeed
  Công ty Cổ phần Mavin Austfeed

  Từ khóa: Top 10 công ty đồ ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam, Top 10 công ty đồ ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam, Top 10 công ty đồ ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *