Top 10 địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm tới nhất

02-03-2021 10 43153 0 16

Báo lỗi

Tín ngưỡng xem bói là một nét truyền thống văn hóa đã xuất phát từ thời xa xưa và luôn hiện hữu trong đời sống của người Việt. Nếu bạn muốn tìm hiểu về con đường tình duyên, công việc, gia đình,… hoặc đi xem bói đầu năm mới cho biết, thì dưới đây là top những địa chỉ xem bói ở Tp. HCM uy tín và chuẩn xác nhất toplist đã tổng hợp được nhé!.

12345678910

1


Phương Kem

Cô Thu – Trần Văn Đang

Bạn đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống). Đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào. Chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cô thuê ở đây (hỏi là người ta chỉ).

Bạn Trần Thanh Nhã (Facebook) có san sẻ là từ 2018 đã lên giá gần 100 ngàn/ lần xem rồi. Mà do là một trong những thầy bói nổi tiếng ở Tp. HCM nên tới chỗ cô đông người chờ như chầu chực xin ăn. Cô xem bói hay dở thì chắc mời bạn kiểm chứng trong thực tiễn.


Địa chỉ: Trần Văn Đang, Tp. HCM

Giá: từ 100 – 150k/ lần

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ


2


Phương Kem

Thầy Hiền – Quận 6

Không nằm ngoài danh sách này, Thầy Hiền cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm tới nhất trong nhiều năm qua.

Là địa chỉ coi bói hay ở thành phố sài thành, thầy xem khá chi tiết và lâu về gia đạo nhưng cực đúng nhé, thầy xem cả tình hình công việc, tiền bạc tới đây và cả sức khỏe gia đình nữa. Nếu thắc mắc về vấn đề gì cứ đặt câu hỏi thầy sẽ giải đáp cho bạn khá tận tình. Vì vậy nếu có nhu cầu xem về gia đạo thì Thầy Hiền là địa chỉ bạn không nên bỏ qua tại Tp. HCM.


Địa chỉ: Quận 6, Tp. HCM

Dế yêu 0903926770.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

3


Phương Kem

Cô Huệ – Vành Đai Trong, Q12.

Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có Shop bán ga, nhìn bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu, tới đó bạn hỏi người dân sẽ được chỉ ngay đến địa chỉ nhà cô Huệ đấy.

Cô Huệ xem rất tỉ mỉ, cẩn trọng mà khó cô nào có được, mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm nhé.


Địa chỉ: Vành Đai Trong, Quận 12, Tp. HCM

Dế yêu: 0767743636.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4


Phương Kem

Cô Oanh – Võ Thị Sáu

Là địa chỉ xem bói uy tín ở Tp. HCM, có tiếng lắm í, nên được rất nhiều người biết đến. Cô Oanh nhìu bạn review coi chuẩn lắm.

Cầm tay và nói thui, không coi bài, không coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í. Coi 2 lần cách xa thời gian mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra.


Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Tp. HCM

Dế yêu: 0908342138

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5


Phương Kem

Chị Hằng – Hoàng Hoa Thám.

Đây cũng là địa chỉ xem bói hay và chuẩn ở thành phố sài thành đấy. Chị Hằng ở số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám bạn cũng hoàn toàn có thể ghé đến khi có nhu cầu xem về phần Âm.

Xem về phần Âm rất đúng nhưng mỗi tội rất đông. Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.


Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám, Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

6


Phương Kem

Thầy Hùng – Quận 12

Đây là một trong những địa chỉ xem bói ở Tp.HCM khá uy tín, thầy xem khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình tránh được những chuyện không may xảy ra.

Thầy chuyên coi về phong thủy, công danh, sự nghiệp. Giá một lần coi sẽ dao động từ 200 đến 500k tùy theo vấn đề hỏi ít hay nhiều. Nhiều khi Thầy nhìn mặt là xem được luôn không cần bài hay chỉ tay. Rất thích hợp cho ai muốn đi xem tướng.

Địa chỉ: 83/33, Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

Dế yêu: 090.633.6283.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

7


Phương Kem

Bác Bính – Bình Thạch

Là địa chỉ coi bói uy tín ở thành phố sài thành cho bạn nào quận Bình Thạnh. Bác xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua cơn hoạn nạn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí.

Có bạn đã nhận được xét rằng: “Lần trước tiên đi coi năm 18 tuổi: bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán không đi được, cuối năm song hỉ (lấy ông xã và đậu ĐH) đúng thế”.

Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

8


Phương Kem

Thầy Năm Phả – Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Thầy Năm Phải nhà ở Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do) coi đúng 99%: nếu coi thầy này rồi hết muốn đi coi ai, nhưng rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng.

Ông nói chậm nên rất lâu, chi tiết. Vì vậy muốn đến xem bạn nên đến sớm để được thầy xem cho nhé.

Địa chỉ: Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

9


Phương Kem

Cô Phượng – Tân Bình.

Mỗi lần xem mọi người đều gửi cô 100k hoặc nhiều hơn nữa, tùy lòng hảo tâm của bạn. Nhưng đừng đưa trước mặt cô, cô sẽ không lấy. Mọi người cứ đặt vào chỗ bàn ông địa là được nha. những bạn nên lên sớm thì đỡ xếp hàng lâu bởi cô có rất nhiều người tới xem.

Địa chỉ: 622/34, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp. HCM

Dế yêu: 070.542.7912

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Kim Phượng

Kim Phượng 2020-11-14 14:13:28

Cô xem rất hay lại có tâm. Đặc biệt cúng cắt duyên rất thành công. Ai có vấn đề về duyên âm thử đến cô 1 lần. Sẽ rất hài lòng nè

Nhi Tuyet

Nhi Tuyet 2021-01-10 10:33:20

Bạn đã cắt duyên âm vẫn chưa nhỉ

Kim Phượng

Kim Phượng 2020-11-14 14:13:26

Cô xem rất hay lại có tâm. Đặc biệt cúng cắt duyên rất thành công. Ai có vấn đề về duyên âm thử đến cô 1 lần. Sẽ rất hài lòng nè

10


Phương Kem

Cô Lan – Gò Vấp.

Cô rất đông khách nên gọi sẽ không khi nào bắt máy, mấy bạn cứ tới thẳng nhà. Đa số cô coi cho Việt kiều rất nhiều về chuyện công việc và gia đình. Về giá thì tùy tâm, những bạn muốn biếu cô bao nhiêu thì biếu.

Cô xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua khó khăn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí.

Địa chỉ: 854/47/17H, thống nhất, phường 15, Gò Vấp, Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Từ khóa: Top 10 địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm tới nhất, Top 10 địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm tới nhất, Top 10 địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm tới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *