Top 10 góc chụp kỷ yếu siêu đẹp tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân

13-12-2019 10 3215 0 0

Báo lỗi

Sáng tháng 10, đồng nghĩa với cùng 1 mùa kỷ yếu rộn ràng lại tiếp đây. Để giúp những bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên Kinh tế Quốc Dân có một mùa kỷ thật thật trọn vẹn và long lanh, bài viết dưới đây sẽ chỉ giúp bạn một vài “tip” đặc biệt giúp bạn tỏa sáng ngay tại khuôn viên trường.

12345678910

1


Chập Hâm

Sảnh nhà A

Nhắc đến kỷ yếu, trước hết ai cũng sẽ mong muốn có một Tấm hình chuẩn “nghiêm túc” đứng đắn chụp cùng hình tượng của trường. Đến với KTQD, không thể không nói tới sảnh trước nhà A. Với những bậc cầu thang cao, cùng công trình kiến trúc tiêu biểu cho mọi hoạt động lớn nhỏ của trường, đây là địa điểm lý tưởng để bạn chụp những Tấm hình tập thể cùng cả lớp, chụp áo cử nhân và “nghi lễ” tung mũ đặc biệt.
Sảnh nhà A - Hội trường văn hóa Đại học Kinh tế Quốc dân
Sảnh nhà A – Hội trường văn hóa ĐH Kinh tế Quốc dân


2


Chập Hâm

Khu tượng đài

Cùng trong concept “nghiêm túc” và “mang dấu ấn” với trường thì khu tượng đài đối diện Nhà văn hóa cũng sẽ là một gợi ý không tồi. Với góc chụp rộng, bạn hoàn toàn rất có thể chụp tập thể cả lớp với nguyên dãy nhà B rợp bóng cây xanh đằng sau. Đây cũng là một trong những địa điểm “cộp mác” ĐH Kinh tế Quốc Dân mà không thể nhầm lẫn.
Khu tượng đài trước mặt dãy nhà B
Khu tượng đài trước mặt dãy nhà B

3


Chập Hâm

Lan can Nhà văn hóa

Tìm một khu chụp ảnh chân dung và dễ dàng có được khuôn ảnh tương thích, có phần cổ kính nhất thì nhớ đến lan can cửa trên cao hai bên của Nhà văn hóa, đặc biệt được yêu thích là phía cạnh Căng tin Nhà văn hóa. Ở khu này bạn cũng rất có thể lựa chọn đứng sát vào khuôn cửa gỗ tối màu chụp với concept áo dài nhìn xa xăm hoặc chụp cùng nhóm bạn cạnh lan can. Nhờ vị trí đặc biệt bắt sáng, khoảng cách tương thích, khu vực này đảm bảo cho bạn những Tấm hình có ánh sáng và ngoại cảnh tương thích nhất.

Lan can cạnh nhà văn hóa
Lan can cạnh nhà văn hóa

4


Chập Hâm

Cây hoa chùm trước cửa Nhà văn hóa

Đừng tưởng cây chùm xanh trước cửa Nhà văn hóa chỉ để làm cảnh nhé! Thử đúng dưới bóng xanh mướt ấy và tạo một dáng tự nhiên nhất rất có thể. Thành quả thu được rất có thể sẽ làm bạn giật mình đó.

Bức ảnh ngẫu hứng khác dưới bóng cây xanh
Tấm hình ngẫu hứng khác dưới bóng cây xanh

5


Chập Hâm

Con đường cạnh nhà B

Một địa điểm quen thuộc với những Tấm hình chụp toàn thân áo dài, những dáng đứng cổ xưa, những Tấm hình chụp cùng bè bạn mà rất có thể tạo đủ dáng hình hài, siêu quậy thì lựa chọn hàng đầu đúng là con đường dẫn đến khu thư viện. Với hai hàng cây xanh rợp bóng xung quanh, sẽ không tồn tại gì thích hợp hơn với những Tấm hình siêu long lanh của bạn hơn chúng!

Con đường lý tưởng để thực hiện bộ ảnh cùng nhóm bạn thân
Con đường lý tưởng để tiến hành bộ ảnh cùng nhóm bạn tri kỷ

6


Chập Hâm

Sân trước khu nhà D2

Nếu bạn vẫn muốn chụp cùng tập thể và cần một khuôn viên rộng hơn để rất có thể thoải mái xếp chữ ngay trong trường thì hãy nhờ rằng đến với khu sân trước nhà D2. Nơi đây có một sân trường vuông vắn, quang cảnh cây cối gọn gàng hợp lý, những thợ chụp ảnh của lớp bạn cũng rất có thể dễ dang đứng trên tầng 2, tầng 3 của khu nhà để lấy được toàn cảnh. không những vậy, xung quanh còn được trang trí thêm một vài chiếc ghế đá, ghế chao rất “thơ”, đặc biệt hợp chụp đôi hoặc nhóm.

Sân trước khu nhà D2

7


Chập Hâm

Bảng tên trường

Một địa điểm không xa lạ nhưng cũng rất giản đơn bị bỏ quên, nhất là trong những ngày lu bù vì lo lắng kỷ yếu đúng là bảng tên trường được đặt trang trọng trước cổng khu hiệu bộ trên đường Trần Đại Nghĩa. Một Tấm hình chụp tại địa điểm này cũng rất ý nghĩa sâu sắc trong ngày bạn rời xa mái trường.

Bảng tên trường

8


Chập Hâm

Khu lớp học

Nếu chán chụp những khung cảnh ngoài trời, bạn cũng rất có thể thoải mái lựa chọn một lớp học và tiến hành tùy ý những bộ ảnh trong nhà với nhiều sắc thái không giống nhau: đáng yêu, nghiêm túc, rất có thể tái hiện lại lớp học thân yêu của bạn… Khu lớp học được đông đảo bạn sinh viên trường lựa chọn là khu lớp học tiên tiến chất lượng tốt tận nơi D2. Với cơ sở vật chất đầy đủ, rèm cửa thơ mộng cùng thiết kế lớp khang trang, đó là điểm cộng hoàn hảo cho mọi Tấm hình của bạn.

Bức ảnh đáng yêu được thực hiện trong lớp học
Tấm hình đáng yêu được tiến hành trong lớp học

9


Chập Hâm

Khu hiệu bộ

Vào những ngày kỷ yếu, trong khuôn viên trường bạn chắc chắn không thể tránh khỏi sự chen lấn đông đúc. Và trong trường hợp bạn muốn “trốn” cảnh bon chen ấy trong vài phút, nhớ hãy nhờ rằng khu hiệu bộ của trường. Đây rất có thể là một khu không mấy quen thuộc với sinh viên trong trường nhưng vào mùa kỷ yếu, rất nhiều những Tấm hình xuất thần đã được ra mắt từ đây. Vì là khu thầy cô nên đảm bảo cực kỳ trong lành và vắng lặng, vẫn chưa kể hai hàng cây cổ thủ cùng khu nhà cổ kính xung quanh rất có thể tương thích với bạn với mọi ý tưởng. Nhất là khi những bạn nữa mặc áo dài, đặc biệt yêu thích khu vực này vì rất có thể thoải mái tạo dáng nằm, ngồi, quay lưng được tự nhiên nhất. Ngoài ra khu vực này còn có hòn non bộ, rất tương thích nếu bạn muốn một khuôn hình lạ lẫm vầ khác lạ hơn.

Khung cảnh bên hòn non bộ
Khung cảnh bên hòn non bộ

10


Chập Hâm

Cầu vượt Kinh Tế/ khu ký túc xá

Cầu vượt Kinh Tế và khu ký túc xá – hai trong số một vài địa điểm “ruột” của bất kỳ sinh viên Kinh tế Quốc Dân nào. Và trong bộ ảnh chia tay mái trường đã gắn bó suốt 4 năm ĐH này, bạn ắt hẳn không muốn bỏ lỡ những góc ảnh thân thuộc này. Ai trong chúng ta cũng đã từng có đôi lần thơ thẩn nơi cầu kinh tế lúc lên đèn, từng ngẩn ngơ ngắm chiếc cầu duyên dáng những ngày chong chóng quay ngợp trời, hay hẳn ai cũng sẽ có những lúc ngồi ghế đá ký túc mà tận hưởng quãng thời gian sinh viên tuyệt diệu .. Vậy, chần chừ gì mà không để chúng góp sức giúp bạn lưu trữ những Tấm hình tuyệt vời trong ngày trọng đại này của bạn. Tôi đảm bảo, chúng sẽ để lại cho bạn những khuôn hình hoàn hảo và giàu cảm xúc nhất!

Trên cầu Kinh Tế...
Trên cầu Kinh Tế…

Từ khóa: Top 10 góc chụp kỷ yếu siêu đẹp tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Top 10 góc chụp kỷ yếu siêu đẹp tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Top 10 góc chụp kỷ yếu siêu đẹp tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *