Top 10 học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu

16-03-2017 10 533 2 0

Báo lỗi

Bạn là tình nhân thích thời trang, mong muốn được đào tạo một cách chuyên nghiệp về thiết kế thời trang, mong muốn hoàn toàn có thể tỏa sáng trong lĩnh vực thời trang mà môi trường học thiết kế thời trang tại Việt Nam không đủ cho những gì bạn cần? Trên toàn cầu không hề thiếu những môi trường học tập và rèn luyện về thiết kế thời trang nổi tiếng chất lượng. Nhưng đâu là ngôi trường thiết kế thời trang nổi trội nhất. Hãy cùng Toplist khám phá với Top 10 học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu được báo chí đánh giá rất cao ngay dưới đây.

12345678910

1


Vũ Thu Huyền

Central Saint Martins thuộc University of the Arts London (Luân Đôn, Anh)

Luân Đôn của nước anh ngoài được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất toàn cầu giành riêng cho sinh viên, thì còn là “kinh đô thời trang’’ danh giá hàng đầu của toàn cầu. Chính vì vậy, không khó để bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy vô vàn những trường ĐH đào tạo về thiết kế thời trang tại đây. Trong số đó, nổi trội hơn cả có lẽ là học viện chuyên nghành Central Saint Martins.

học viện chuyên nghành Central Saint Martins thuộc trường ĐH mỹ thuật London (University of the Arts London), có trụ sở đặt tại trung tâm thủ đô Luân Đôn.học viện chuyên nghành Central Saint Martins mang đến cho học viên những chương trình học đa dạng từ thiết kế thời trang, dệt may, thiết kế đồ trang sức đẹp cho tới nghệ thuật truyền thông, quảng cáo, nghệ thuật đương đại… Central Saint Martins sở hữu đội ngũ giảng viên tài giỏi hàng đầu toàn cầu, tiêu biểu nhất đó là giáo sư Louise Wilson – hình tượng của thời trang hàng đầu toàn cầu và giảng viên Louis Wilson – huyền thoại của làng thời trang toàn cầu.
Học phí tại Central Saint Martins giao động trong vòng từ 20.000 đến 25.000 USD mỗi năm do được chính phủ Anh tài trợ thêm khá nhiều.

Học viện Central Saint Martins thuộc trường Đại học mỹ thuật London có trụ sở đặt tại Luân Đôn
học viện chuyên nghành Central Saint Martins thuộc trường ĐH mỹ thuật London có trụ sở đặt tại Luân Đôn


2


Vũ Thu Huyền

Royal College of Art (Luân Đôn, Anh)

Royal College of Art là học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu tiếp theo mà Toplist muốn san sẻ với bạn đọc. Royal College of Art đó là ngôi trường đào tạo ra những nhà thiết kế tên tuổi trên toàn cầu như Philip Treacy, Zandra Rhodes, Ossie Clark, Erdem Moralioglu hay Christopher Bailey…
học viện chuyên nghành Royal College of Art mang đến cho sinh viên những chương trình học tiên tiến về thiết kế thời trang, chế tác đồ trang sức đẹp, ngành dệt may cùng nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Những sản phẩm tốt của sinh viên học viện chuyên nghành Royal College of Art thường xuyên được trưng bày tại nhiều hãng thời trang và nhiều sự kiện thời trang hàng đầu tại Luân Đôn. Sinh viên của Royal College of Art còn có thời điểm được làm việc trong những hãng thời trang danh tiếng toàn cầu như Louis Vuitton, Prada, Givenchy hay Burberry.
Chính vì những điều tuyệt vời trên mà mức học phí tại của Royal College of Art rất cao, khoảng 42.000 USD một năm.
Học viện Royal College of Art mang đến những chương trình học tiên tiến về thời trang
học viện chuyên nghành Royal College of Art mang đến những chương trình học tiên tiến về thời trang

3


Vũ Thu Huyền

Parson The New School for Design (New York, Mỹ)

Parsons The New School for Design tại New York, Mỹ là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu. Ngôi trường này được những đánh giá cao bởi giới thời trang toàn cầu bởi sở hữu những giảng viên ưu tú hàng đầu cùng chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Parson The New School for Design là cái nôi sinh ra những nhà thiết kế thời trang lừng lẫy toàn cầu như Tom Ford, Marc Jacobs hay Alexander Wang…
Parson The New School for Design mang đến cho sinh viên những chương trình học cực kì tiên tiến về thiết kế thời trang, nghiên cứu thời trang và tiếp thị thời trang. Một điều hoàn toàn có thể khẳng định rằng, sinh viên được học tập tại Parson The New School for Design có rất nhiều lợi thế về nghề nghiệp.
Parson The New School for Design có mức học phí thuộc dạng đắt đỏ so với nhiều học viện chuyên nghành thiết kế thời trang danh giá khác, khoảng 40.000 USD mỗi năm.
Parsons The New School for Design là một trong những học viện thời trang danh giá nhất trên thế giới
Parsons The New School for Design là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu

4


Vũ Thu Huyền

Fashion Institute of Technology (New York, Mỹ)

Trường Fashion Institute of Technology là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu, được xây dựng vào năm 1944. Fashion Institute of Technology tọa lạc tại Đại lộ số 7, đây cũng đó là Đại lộ danh vọng của ngành thời trang của New York. Fashion Institute of Technology có chương trình đào tạo rất chú trọng đến vấn đề thực tập và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên.
Ngôi trường Fashion Institute of Technology này mang đến cho sinh viên những chương trình học về thiết kế thời trang, mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế công nghệ, marketing, ngành tiếp thị thời trang, ngành tạo mẫu… Fashion Institute of Technology là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá, nơi đã đào tạo ra rất nhiều nhà thiết kế xuất sắc,nổi trội nhất là Michael Kors và Carolina Herrera.
Học phí trung bình mỗi năm của Fashion Institute of Technology rơi vào khoảng 13.000 USD.
Fashion Institute of Technology chú trọng đến vấn đề thực tập và truyền đạt kinh nghiệm thực tế cho sinh viên
Fashion Institute of Technology chú trọng đến vấn đề thực tập và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên

5


Vũ Thu Huyền

Kingston University (Luân Đôn, Anh)

Trường ĐH Kingston có trụ sở tại thủ đô Luân Đôn – kinh đô thời trang của toàn cầu, nơi có rất nhiều những ngôi trường thiết kế thời trang nổi tiếng hàng đầu.
Kingston University mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo cực kì kỹ lưỡng trên toàn bộ những khía cạnh của thiết kế thời trang. Ngoài việc giao lưu học hỏi giữa sinh viên trong trường, trường Kingston University cũng rất chú trọng đến việc tổ chức thực tập tại quốc tế, links với nhiều công ty nổi tiếng như Zara, Brooks Brothers, Abercrombie & Fitch, Topshop, Topman, ASOS, Hvàamp;M… Những nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu như Felipe Baptista, Glenda Bailey hay Sophie Hulme đều từng là sinh viên của ngôi trường này.
Với mức học phí mỗi năm khoảng 20.000 USD, Kingston University chắc chắn sẽ là ngôi trường thiết kế thời trang tuyệt vời để bạn lựa chọn học tập và rèn luyện.
Trường Đại học Kingston có trụ sở tại thủ đô Luân Đôn
Trường ĐH Kingston có trụ sở tại thủ đô Luân Đôn

6


Vũ Thu Huyền

Viện thời trang quốc tế ESMOD (Paris, Pháp)

Viện thời trang quốc tế ESMOD là một ngôi trường chuyên giảng dạy về thời trang nổi tiếng toàn cầu, là ngôi trường về thời trang lâu lăm nhất của Pháp, và cũng là ngôi trường dạy thiết kế thời trang trước tiên trên toàn cầu. Ngôi trường xây dựng năm 1841 này đó là nơi mang đến cho toàn cầu hai ý tưởng phát minh cực kì quan trọng đó là thước dây cuộn và mannequin (ma-nơ-canh).
ESMOD sở hữu 4 cơ sở tại 4 thành phố khác của Pháp và 21 cơ sở trên toàn cầu. Trường ESMOD cung ứng những chương trình học về thiết kế thời trang, sáng tạo may mặc, thiết kế thương hiệu thời trang và Sale thời trang. ESMOD là ngôi trường sinh ra những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Damir Doma, Christophe Decarnin, Nina Garcia, Alexandre Vauthier, Suzy Menkes, Thierry Mugler, Olivier Rousteing…
Điều tuyệt vời nữa tại đây đó là so với nhiều học viện chuyên nghành thiết kế thời trang danh giá khác trên toàn cầu, mức học của trường ESMOD tương đối thấp, chỉ vào khoảng 13.200 USD một năm.
Viện thời trang quốc tế ESMOD là ngôi trường dạy thiết kế thời trang đầu tiên trên thế giới
Viện thời trang quốc tế ESMOD là ngôi trường dạy thiết kế thời trang trước tiên trên toàn cầu

7


Vũ Thu Huyền

Istituto Marangoni (Milan, Ý)

học viện chuyên nghành Istituto Marangoni là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá có nhiều cơ sở không giống nhau trên toàn cầu. Cụ thể, trường Istituto Marangoni có cơ sở tại Milan (Ý), Luân Đôn (Anh), Paris (Pháp), Thượng Hải (Trung Quốc).
Istituto Marangoni là ngôi trường sinh ra những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn cầu, tiêu biểu như Domenico Dolce hay Franco Moschino. Ngoài việc giảng dạy những môn học chất lượng về thiết kế thời trang, học viện chuyên nghành Istituto Marangoni còn tổ chức những chương trình quảng cáo, quản lý thương hiệu nhằm mang đến cho sinh viên thời điểm được kết nối những sáng tạo của chính mình với công việc Sale. Khoảng 90% sinh viên của Istituto Marangoni sau khi ra trường đều nắm giữ những vị trí cực kì quan trọng trong nền thời trang toàn cầu.
Học phí trung bình của trường Istituto Marangoni dao động trong vòng từ 18.000 đến 26.000 USD một năm. Mức học phí khá tuyệt vời giành riêng cho những ai yêu thích thời trang.
Istituto Marangoni là ngôi trường sinh ra những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới
Istituto Marangoni là ngôi trường sinh ra những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn cầu

8


Vũ Thu Huyền

Ecole de la Chambre Syndicale (Paris, Pháp)

Ecole de la Chambre Syndicale là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu. Ngôi trường thời trang danh giá và nổi tiếng này là cái nôi sinh ra những nhà thiết kế cực kì nổi tiếng như Yves Saint Laurent, Gilles Rosier, Stéphane Rolland, Véronique Nichanian, Alexis Mabille, Tom Van Lingen, Suzy Menkès, Jean-Louis Scherrer, Jens Laugesen, Jérôme Lhuillier, Julien Fournié, Lars Nilsson, Rabih Kayrouz, Karl Lagerfeld, Tomas Maier, André Courrèges, Issey Miyake, Adeline André, Dominique Sirop, Gustavo Lins, Jean Colonna, Anne Valérie hash, Valentino… Một danh sách quá dài của những tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang toàn cầu mà chỉ việc nhìn thôi là cũng đủ hiểu danh tiếng của ngôi trường Ecole de la Chambre Syndicale này lớn tới nhường nào.
Học phí của Ecole de la Chambre Syndicale gây bất ngờ khá lớn bởi nằm trong top những ngôi trường thiết kế thời trang có học phí thấp nhất. Chỉ với vẫn chưa đến 14.000 USD một năm, thời điểm học tập tại một ngôi trường thời trang danh tiếng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Ecole de la Chambre Syndicale nằm trong top những ngôi trường thiết kế thời trang có học phí thấp nhất
Ecole de la Chambre Syndicale nằm trong top những ngôi trường thiết kế thời trang có học phí thấp nhất

9


Vũ Thu Huyền

Bunka Fashion College (Tokyo, Nhật Bản)

Trường Bunka Fashion College được xây dựng vào năm 1923. Đây là ngôi trường giảng dạy về thời trang trước tiên ở Nhật Bản và cũng là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu hiện nay. Trường Bunka đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đào tạo thiết kế thời trang tại Nhật Bản. Cái nôi Bunka Fashion College đó là nơi sinh ra những nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu, tiêu biểu như Kenzo Takada, Chisato Tsumori, Hiroko Koshino hay Yohji Yamamoto… Bunka Fashion College là một trong những học viện chuyên nghành thời trang hiếm hoi ở châu Á được toàn cầu đánh giá cao.
Ngôi trường thời trang tại châu Á có uy tín hàng đầu trên toàn cầu này có mức học phí trung bình mỗi năm vào khoảng 13.000 đến 20.000 USD. Không quá đắt đỏ cho một ngôi trường có chất lượng đào tạo tiên tiến, chất lượng rất tốt.
Bunka Fashion College là một trong những học viện thời trang hiếm hoi ở châu Á được thế giới đánh giá cao
Bunka Fashion College là một trong những học viện chuyên nghành thời trang hiếm hoi ở châu Á được toàn cầu đánh giá cao

10


Vũ Thu Huyền

Savannah College of Art and Design (New York, Mỹ)

Savannah College of Art and Design là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu, là một trong những ngôi trường đào tạo về thời trang lớn nhất toàn cầu. học viện chuyên nghành thời trang Savannah College of Art and Design mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo về thiết kế thời trang, thiết kế phụ kiện, ngành tiếp thị thời trang và quản lý thời trang… Hàng năm, rất nhiều những sản phẩm thời trang xuất sắc của sinh viên trường Savannah College of Art and Design được vinh hạnh xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang New York.
hoàn toàn có thể nói, Savannah College of Art and Design đó là môi trường tuyệt vời mang đến cho sinh viên sự năng động, sôi nổi, hàng loạt những buổi triển lãm nghệ thuật, lễ hội, hội nghị chuyên đề, vô vàn những buổi trình diễn, những buổi thuyết trình lớn, làm việc cùng những công ty thời trang nổi tiếng.
Mức học phí tại Savannah College of Art and Design rơi vào khoảng 30.000 USD một năm cho một sinh viên.
Savannah College of Art and Design là một trong những học viện thời trang danh giá nhất trên thế giới
Savannah College of Art and Design là một trong những học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu

Từ khóa: Top 10 học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu, Top 10 học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu, Top 10 học viện chuyên nghành thời trang danh giá nhất trên toàn cầu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *