Top 10 kinh nghiệm tốt nhất lúc đầu tư BĐS Nhà Đất

05-02-2017 10 249 0 1

Báo lỗi

Ông Phan Công Chánh – một Chuyên viên trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, một đơn vị sở hữu chuỗi phân phối BĐS Nhà Đất mang thương hiệu đã san sẻ 10 kinh nghiệm tốt nhất lúc tham gia đầu tư BĐS Nhà Đất.

12345678910

1


Hoàng Hoe

triệu tập vào những việc quan trọng trong đầu tư

Ông Chánh cho rằng việc triệu tập vào những việc quan trọng trong đầu tư là kinh nghiệm thứ nhất mà ai cũng phải ghi nhận. Những công việc đó gồm có:

  • Trau dồi những phẩm chất, yếu tố thiết yếu
  • Luôn luôn tìm kiếm động lực từ nhiều nguồn để tiếp tục duy trì đam mê
  • Giữ vững và thiết lập những nguyên tắc riêng cho mình trong đầu tư.

Hầu hết những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất cá nhân thường có thói quen triệu tập vào những công việc cấp bách hơn những việc quan trọng. Và họ để cho tâm trí bị phân tâm bởi những thứ không thiết yếu trong quy trình đầu tư BĐS Nhà Đất.

Tập trung vào những việc quan trọng trong việc đầu tư là nguyên tắc đầu tiên cần phải nhớ
triệu tập vào những việc quan trọng trong việc đầu tư là nguyên tắc thứ nhất cần phải nhớ


2


Hoàng Hoe

Học hỏi “bí mật” của những nhà đầu tư khác

Lê-nin có câu: “Học, học nữa, học mãi”. Đúng như thế, việc học hỏi “bí mật” của những nhà đầu tư khác trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất là điều không ngoại lê.

Những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất thành đạt luôn có những triết lý, quy trình, công thức bí mật của riêng họ. Điều này không chỉ có đạt được “một sớm một chiều” mà phải qua quy trình nghiên cứu, học hỏi và trải nghiệm thất bại lẫn sự thành công rồi mới hoàn toàn có thể đúc kết. Chính vì vậy, một người đầu tư BĐS Nhà Đất cá nhân sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức nếu học hỏi được nguyên tắc này trước khi bắt đầu.

Luôn học hỏi bí mất từ những người khác
Luôn học hỏi bí mất từ những người khác

3


Hoàng Hoe

Biết cách phòng tránh rủi ro

không chỉ có riêng việc đầu tư BĐS Nhà Đất mà trong bất kỳ lĩnh vực nào, rủi ro đều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, biết cách phòng tránh rủi ro luôn là một yếu tố luôn đặt lên hàng đầu.

Hầu hết, những người bắt đầu việc đầu tư BĐS Nhà Đất cá nhân thường hay hành động theo “bầy đàn” hay còn gọi là tâm lý đám đông. Vì thế, họ thường thiếu người hướng dẫn để nhận biết đầy đủ những rủi ro và cách để hạn chế chúng trước khi bắt tay vào việc đầu tư.

Rủi ro trong đầu tư bất động sản là điều không thể tránh khỏi nhưng vẫn có thể phòng tránh
Rủi ro trong đầu tư BĐS Nhà Đất là điều không thể tránh khỏi nhưng vẫn hoàn toàn có thể phòng tránh

4


Hoàng Hoe

Chọn BĐS Nhà Đất tốt nhất trong nhiều BĐS Nhà Đất

Kinh nghiệm của ông Chánh cho rằng: việc không nắm vững hay không biết cách lựa chọn một loại hình đầu tư tối ưu và thích hợp cho chính bản thân mình để theo đuổi là một trong những hạn chế mà có rất nhiều những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất cá nhân mắc phải. Vì thế, việc nghiên cứu một cách tường tận, nắm bắt, lựa chọn loại BĐS Nhà Đất tốt nhất trong nhiều BĐS Nhà Đất là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bắt đầu đầu tư BĐS Nhà Đất.
Chọn bất động sản tốt nhất trong nhiều bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu việc đầu tư
Chọn BĐS Nhà Đất tốt nhất trong nhiều BĐS Nhà Đất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu việc đầu tư

5


Hoàng Hoe

Huy động vốn

Vốn luôn là yếu tố hàng đầu để bắt đầu Marketing BĐS Nhà Đất. Có được nguồn vốn một cách thông minh, hợp lý sẽ là “bàn đạp mạnh mẽ” trong việc đầu tư BĐS Nhà Đất.

Tuy nhiên, nhiều cá nhân đầu tư BĐS Nhà Đất không biết cách sàng lọc, lựa chọn những đối tác góp vốn, hoặc cách thức huy động vốn vẫn chưa thực sự khôn ngoan hoặc họ không kết thúc việc thanh toán giao dịch đầu tư như những bản cam kết lúc đầu khiến cho đối tác mất niềm tin từ những bản hợp đồng thứ nhất đó.

Huy động vốn khôn ngoan là bước đầu thuận lợi trong việc đầu tư bất động sản
Huy động vốn khôn ngoan là bước đầu thuận lợi trong việc đầu tư BĐS Nhà Đất

6


Hoàng Hoe

Phương pháp “định giá đường phố”

Về lý thuyết, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nói – đọc – xem thêm một vài phương pháp định giá thông thường, nhưng để áp dụng chúng theo phương pháp “định giá đường phố” – có tức là những lý thuyết đó hoàn toàn có thể áp dụng được trong lúc thanh toán giao dịch, thương lượng thì hầu hết những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất đều kém hiểu biết và thành thạo.
“Định giá đường phố” là một kỹ năng khá quan trọng trong việc đầu tư BĐS Nhà Đất

7


Hoàng Hoe

Mẹo thương lượng

Một trong những mẹo thương lượng phổ biến nhất mà một cá nhân đầu tư BĐS Nhà Đất thường làm đó đúng là “xin xỏ” (Hãy bớt cho tôi một chút đi! Bớt đi!…). Tuy nhiên, hầu hết nhà đầu từ thiếu kinh nghiệm sẽ mắc phải kĩ năng thương lượng vụng về. Và thương lượng cũng tương tự như như mọi kỹ năng khác, cần phải học hỏi từ những người khác, từ những xã hội hỗ trợ, từ những người đi trước và quan trọng là phải được thực hành thường xuyên.
Biết càng nhiều mẹo thương lượng sẽ giúp bạn mau đạt được thành công trong việc đầu tư bất động sản
Biết càng nhiều mẹo thương lượng sẽ giúp bạn mau đạt được thành công trong việc đầu tư BĐS Nhà Đất

8


Hoàng Hoe

Tham quan trong thực tiễn những quy mô đầu tư đúng đắn

Nếu chỉ đọc hay chỉ nghe người khác nói, một nhà đầu tư cũng hiểu điều đó đã là một sự may mắn rồi. Nhưng họ sẽ tin tưởng và có thêm động lực hơn rất nhiều lần nếu được đi tham quan trong thực tiễn những quy mô đầu tư đúng đắn, thành công bởi những quy mô đó được xây dựng bởi những nhà đầu tư tài ba, có kinh nghiệm.
Việc tham quan thực tế các mô hình đầu tư đúng đắn sẽ giúp bạn có động lực hơn
Việc tham quan trong thực tiễn những quy mô đầu tư đúng đắn sẽ giúp bạn có động lực hơn

9


Hoàng Hoe

Có xã hội hỗ trợ

Hầu hết, những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất cá nhân thường hành động riêng lẻ và ít trao đổi với những người khác hoặc những người đi trước, hoặc họ không tìm được một xã hội hỗ trợ nên thường dễ dẫn đến sai sót, rủi ro thậm chí phá sản trong việc đầu tư, thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất.
Có một cộng đồng hỗ trợ tốt, bạn sẽ hạn chế được những sai sót, rủi ro trong quá trình đầu tư
Có một xã hội hỗ trợ tốt, những bạn sẽ hạn chế được những sai sót, rủi ro trong quy trình đầu tư

10


Hoàng Hoe

Có nhiều chiến lược

Hầu hết, một người mới bắt đầu đầu tư BĐS Nhà Đất chỉ biết đến việc mua đi để bán lại hoặc thuê để cho quý khách hàng thuê lại. Như vậy là vẫn chưa đủ cho một thị trường biến đổi liên tục, nhanh gọn và đang trong một giai đoạn phục hồi như thị trường Việt Nam. Vì vậy, một nhà đầu tư giỏi cần có nhiều chiến lược để bắt đầu hơn.

Một nhà đầu tư giỏi hoàn toàn hoàn toàn có thể trải nghiệm để nắm bắt một cách chi tiết, đầy đủ cả 10 kinh nghiệm trên hoặc một cách nhanh gọn hơn là học hỏi từ những Chuyên viên có kinh nghiệm để rút ngắn tối đa thời gian và củng cố kiến thức và kỹ năng đầy đủ hơn trước khi bắt đầu để hạn chế rủi ro và lợi nhuận được tăng thêm.

Cần có nhiều chiến lược, sự hiểu biết trước khi bắt đầu đầu tư bất động sản
cần phải có nhiều chiến lược, sự hiểu biết trước khi bắt đầu đầu tư BĐS Nhà Đất

Từ khóa: Top 10 kinh nghiệm tốt nhất lúc đầu tư BĐS Nhà Đất, Top 10 kinh nghiệm tốt nhất lúc đầu tư BĐS Nhà Đất, Top 10 kinh nghiệm tốt nhất lúc đầu tư BĐS Nhà Đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *