Top 10 loại thuốc ngủ thông dụng bạn nên sử dụng

14-04-2020 10 74080 0 4

Báo lỗi

Ngày nay, song song với việc xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao thì những áp lực từ công việc, cuộc sống cũng vì vậy tăng thêm. Con người do đó dễ rơi vào trang thái stress, lo âu, nặng hơn là mất ngủ, bệnh tâm lý. Để khắc phục tình trạng mất ngủ, một số loại thuốc an thần được dùng phổ biến hiện nay như: Meprobamat, Rotundin, Segora, trà an thần, viên an thần,… mà Toplist liệt kê tiếp trong tương lai sẽ là gợi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn.

12345678910

1


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc an thần Rotunda

Rotunda là một dược chất được chiết xuất từ cây Stephania Rotunda Menispermaceae, đây là một dược thảo mọc ở những vùng núi cao của Trung Á và Châu Âu như Nga, Trung Quốc, Rumani và Việt Nam. Đã từ lâu Rotundin được sử dụng làm thuốc an thần và giảm đau dưới dạng thuốc bột, thuốc viên, thuốc tiêm và được ghi trong dược điển một số nước. Nhiều công trình nghiên cứu đã xác định hoạt lực và độ dung nạp của Rotundin trong lâm sàng có so sánh với những thuốc an thần gây ngủ và giảm đau có nguồn gốc hóa dược, kết quả cho thấy Rotunda có tác dụng an thần gây ngủ với liều thấp mà độ dung nạp thuốc lại rất cao, trong quy trình sử dụng không tồn tại trường hợp nào bị tai biến và quen thuốc.

Rotunda được dùng trong những trường hợp lo âu, căng thẳng do những nguyên nhân không giống nhau dẫn đến mất ngủ, hoặc giấc ngủ đến chậm, dùng thay thế cho Diazepam khi bệnh nhân bị quen thuốc. Rotunda được dùng giảm đau trong những trường hợp đau dây thần kinh, đau đầu cao huyết áp và đau cơ, xương, khớp, sốt cao gây co giật.

Công thức: Rotundin (L-Tetrahydropalmatin)…30mg, Tinh bột sắn, Erapac, Era gel, Talc, magnesi stearat vđ 1 viên.
Cách dùng (đường uống):

 • Để an thần gây ngủ: Liều trung bình cho người lớn: ngày 2-3 lần, mỗi lần 1 viên. Liều trung bình cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên 2mg/kg thể trọng chia làm 2-3 lần trong ngày.
 • Để giảm đau: Liều dùng gấp hai lần so với liều an thần gây ngủ

Ngoài tác dụng an thần giảm đau, rotunda còn có tác dụng điều hòa nhịp tim, hạ huyết áp, giãn cơ trơn do đó làm giảm những cơn đau do co thắt ở đường ruột và tử cung. Vì thế, loại thuốc này cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

giá cả: 42.000 đồng

Rotunda được dùng trong các trường hợp lo âu, căng thẳng
Rotunda được dùng trong những trường hợp lo âu, căng thẳng


2


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc Haloperidol

Haloperidol là thuốc an thần kinh thuộc nhóm butyrophenon. Trong chuyên khoa tâm thần, thuốc này được dùng cho những trạng thái kích động tâm thần vận động nguyên nhân không giống nhau (trạng thái hưng cảm, cơn hoang tưởng cấp, mê sảng, run do rượu); những trạng thái loạn thần mạn tính (hoang tưởng mạn tính, hội chứng paranoia, hội chứng paraphrenia, bệnh tâm thần phân liệt); trạng thái mê sảng, lú lẫn kèm theo kích động; hành vi gây gổ tiến công; những bệnh tâm căn và cơ thể tâm sinh có biểu lộ lo âu (dùng liều thấp). Trong chuyên khoa khác: chống nôn, gây mê, làm dịu những phản ứng sau liệu pháp tia xạ và hóa trị liệu bệnh ung thư.

Cách dùng: Haloperidol hoàn toàn có thể uống, tiêm bắp. Haloperidol decanoat là thuốc an thần tác dụng nối dài, dùng tiêm bắp. Nên uống haloperidol cùng đồ ăn hoặc 1 cốc nước (240ml) hoặc sữa nếu cần. Dung dịch uống không được pha vào cafê hoặc nước chè, vì sẽ làm haloperidol kết tủa.
Liều lượng: Tùy theo từng người bệnh, bắt đầu từ liều thấp trong phạm vi liều thường dùng. Sau khi có đáp ứng tốt (thường trong vòng 3 tuần), liều duy trì thích hợp phải được xác định bằng giảm dần đến liều thấp nhất có kết quả. Bệnh loạn thần và những rối loạn hành vi phối kết hợp.

 • Người lớn: lúc đầu 0,5mg – 5mg, 2-3 lần/24 giờ. Liều được điều chỉnh dần khi cần và người bệnh chịu được thuốc. Trong loạn thần nặng hoặc người bệnh kháng thuốc, liều hoàn toàn có thể tới 60mg một ngày, thậm chí 100mg/ngày. Liều giới hạn thông thường cho người lớn: 100mg. Trẻ em: Dưới 3 tuổi: Liều vẫn chưa được xác định.
 • Trẻ em 3-12 tuổi (cân nặng 15 – 40kg): Liều lúc đầu 25 – 50microgam/kg (0,025 – 0,05mg/kg) mỗi ngày, chia làm 2 lần. hoàn toàn có thể tăng rất thận trọng, nếu cần. Liều tối đa mỗi ngày 10mg (hoàn toàn có thể tới 0,15mg/kg). Người cao tuổi: 500mg (0,5mg) cho tới 2mg, chia làm 2 – 3 lần/ngày.

Thận trọng khi sử dụng cho: Trẻ em và thiếu niên (rất giản đơn gặp những tác dụng ngoại tháp), Người suy tủy; Người có u tế bào ưa crôm; Người suy gan, thận, bệnh tim mạch, bệnh mạch máu não, bệnh về tính năng hô hấp; Người có bệnh glôcôm góc đóng, đái tháo đường, bệnh nhược cơ, phì đại tuyến tiền liệt và người cao tuổi (dễ bị phản ứng phụ ngoại tháp hoặc và hạ huyết áp thế đứng).

Haloperidol hoàn toàn có thể tác động đến khả năng triển khai những hoạt động đòi hỏi sự tỉnh táo và khả năng phối hợp động tác, thí dụ vận hành máy, lái xe… Haloperidol hiện nay được sử dụng rộng rãi để điều trị bệnh tâm thần phân liệt, hưng cảm, những rối loạn tâm thần do những nguyên nhân không giống nhau.

giá cả: 95.000 đồng

Haloperidol là thuốc an thần kinh thuộc nhóm butyrophenon.
Haloperidol là thuốc an thần kinh thuộc nhóm butyrophenon.

3


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc Doxylamine

Doxylamine là một loại kháng histamin được sử dụng để làm giảm những triệu chứng của dị ứng, bệnh sốt mùa hè và cảm lạnh thông thường. Thuốc hoạt động bằng phương pháp ngăn chặn những chất tự nhiên (histamine, acetylcholine) cơ thể tạo ra khi dị ứng, tác dụng này giúp làm giảm dị ứng hay triệu chứng cảm lạnh như chảy nước mắt, chảy nước mũi và hắt hơi. Thuốc không thể công dụng chữa khỏi hoặc rút ngắn thời gian bị cảm lạnh thông thường và hoàn toàn có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng an thần và gây buồn ngủ.

Liều dùng:

 • Người lớn: Liều thông thường cho người lớn mắc bệnh viêm mũi dị ứng: Dùng 10mg uống mỗi 4 – 6 giờ không quá 6 liều mỗi ngày. Liều thông thường cho người lớn mắc bệnh viêm kết mạc dị ứng: Dùng 10mg uống mỗi 4 – 6 giờ không quá 6 liều mỗi ngày. Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh mất ngủ: Dùng 25mg, uống 30 phút trước khi đi ngủ. Liều tối đa: Uống mỗi ngày một lần hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Trẻ em: Liều dùng thông thường cho trẻ em mắc bệnh viêm mũi dị ứng: Cho trẻ 12 tuổi trở lên: 10mg uống mỗi 4-6 giờ không quá 6 liều mỗi ngày. Cho trẻ từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi dùng 5mg uống mỗi 4 – 6 giờ không quá 6 liều mỗi ngày. Liều dùng thông thường cho trẻ em mắc bệnh viêm kết mạc dị ứng: Cho trẻ 12 tuổi trở lên: 10mg uống mỗi 4-6 giờ không quá 6 liều mỗi ngày. Cho trẻ từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi: 5mg uống mỗi 4-6 giờ không quá 6 liều mỗi ngày.

Nếu bạn có những triệu chứng: Lú lẫn, ảo giác; Chóng mặt hoặc buồn ngủ nghiêm trọng; Ít hoặc không đi tiểu hay những phản ứng phụ: Mờ mắt; Khô miệng, mũi hoặc cổ họng; Táo bón; Chóng mặt nhẹ hoặc buồn ngủ… thì hãy gọi xem thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ nhé.

giá cả: 449.000 đồng

Doxylamine là một loại kháng histamin được sử dụng
Doxylamine là một loại kháng histamin được sử dụng

4


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc Phenobarbital

Phenobarbital là thuốc chống co giật thuộc nhóm những barbiturat. Phenobarbital và những barbiturat khác có tác dụng tăng cường và/hoặc bắt chước tác dụng ức chế synap của acid gama aminobutyric (GABA) ở não. Phenobarbital và những barbiturat khác làm giảm sử dụng oxygen ở não trong lúc gây mê, có lẽ chủ yếu trải qua việc ức chế hoạt động của neuron.

Chỉ định: Ðộng kinh (trừ động kinh cơn nhỏ): động kinh cơn lớn, động kinh giật cơ, động kinh cục bộ. Phòng co giật do sốt cao tái phát ở trẻ con. Vàng da sơ sinh, và người bệnh mắc chứng tăng bilirubin huyết không liên hợp bẩm sinh, không tan huyết bẩm sinh và ở người bệnh ứ mật mạn tính trong gan.

Cách dùng: Phenobarbital hoàn toàn có thể uống, tiêm dưới da, tiêm bắp sâu và tiêm tĩnh mạch chậm.

Liều lượng (áp dụng cho liều uống):

 • Tùy thuộc từng người bệnh.Tổng liều dùng mỗi ngày không được vượt quá 600mg.
 • Liều thông thường người lớn: Chống co giật: 60 – 250mg mỗi ngày, uống 1 lần hoặc chia thành liều nhỏ. An thần: Ban ngày 30 – 120mg, chia làm 2 hoặc 3 lần mỗi ngày. Gây ngủ: 100 – 320mg, uống lúc đi ngủ. Không được dùng quá 2 tuần điều trị mất ngủ. Chống tăng bilirubin huyết: 30 – 60mg, 3 lần mỗi ngày. Liều thông thường trẻ em: Chống co giật: 1 – 6mg/kg/ngày, uống 1 lần hoặc chia nhỏ liều. An thần: Ban ngày 2mg/kg, 3 lần mỗi ngày. Trước khi phẫu thuật: 1 – 3mg/kg. Chống tăng bilirubin huyết sơ sinh: 5 – 10mg/kg/ngày, trong vài ngày đầu khi mới sinh.
 • Trẻ em tới 12 tuổi: 1-4mg/kg, 3 lần mỗi ngày.

Chống chỉ định: Người bệnh quá mẫn với phenobarbital; Người bệnh suy hô hấp nặng, có nghẹt thở hoặc tắc nghẽn; Người bệnh rối loạn chuyển hóa porphyrin; Suy gan nặng.

Thận trọng với: Người bệnh có tiền sử nghiện ma túy, nghiện rượu; Người bệnh suy thận; Người bệnh cao tuổi; Không được ngừng thuốc đột ngột ở người bệnh mắc động kinh; Dùng phenobarbital lâu ngày hoàn toàn có thể gây lệ thuộc thuốc; Người mang thai và người cho con bú; Người bệnh bị trầm cảm.

giá cả: 108.000 đồng

Phenobarbital và các barbiturat khác làm giảm sử dụng oxygen ở não trong lúc gây mê
Phenobarbital và những barbiturat khác làm giảm sử dụng oxygen ở não trong lúc gây mê

5


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc Diazepam

Diazepam là một thuốc hướng thần thuộc nhóm 1,4 benzodiazepin, có tác dụng rõ rệt làm giảm căng thẳng, kích động, lo âu, và tác dụng an thần, gây ngủ. Ngoài ra, diazepam còn có tác dụng giãn cơ, chống co giật. Thuốc được dùng trong thời gian ngắn để điều trị trạng thái lo âu, căng thẳng, dùng làm thuốc an thần, tiền mê, chống co cơ và xử trí những triệu chứng khi cai rượu. Diazepam gắn với những thụ thể đặc hiệu trên hệ thần kinh trung ương và những cơ quan ngoại vi đặc biệt. Thụ thể benzodiazepin trên hệ thần kinh trung ương có liên hệ chặt chẽ về tính năng với thụ thể của hệ thống dẫn truyền GABA (Gamma Amino Butyric Acid). Sau khi gắn với thụ thể benzodiazepin, diazepam tăng tác dụng ức chế của hệ dẫn truyền GABA.

Cách dùng, liều dùng:

 • Khi điều trị liên tục và đạt được tác dụng mong muốn thì nên dùng liều thấp nhất. Ðể tránh nghiện thuốc (không nên dùng quá 15 – 20 ngày).
 • Người lớn: Điều trị lo âu, bắt đầu từ liều thấp 2 – 5mg/lần, 2 – 3 lần/ngày. Tuy nhiên trong trường hợp lo âu nặng, kích động hoàn toàn có thể phải dùng liều cao hơn nhiều (cơn hoảng sợ lo âu nên ưu tiên điều trị bằng thuốc chống trầm cảm tác dụng lên hệ serotonin). Trường hợp có kèm theo mất ngủ: 2 – 10mg/ngày, uống trước khi đi ngủ
 • Người già và người bệnh yếu ít khi sử dụng quá 2mg.

Lưu ý:

 • Không nên sử dụng trong trạng thái ám ảnh hoặc sợ hãi. Không sử dụng đơn độc để điều trị trầm cảm hoặc lo âu phối kết hợp với trầm cảm vì có nguy cơ thúc đẩy tự tử ở nhóm người bệnh này.
 • Không dùng diazepam điều trị bệnh loạn thần mạn.Thận trọng với người bệnh giảm tính năng gan, thận, bệnh phổi mạn tính, bệnh glôcôm góc đóng hoặc tổn thương thực thể não, xơ cứng động mạch.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú dưới 6 tháng.
 • Nghiện thuốc ít xảy ra khi sử dụng diazepam trong thời gian ngắn. Triệu chứng cai thuốc cũng hoàn toàn có thể xảy ra với người bệnh dùng liều điều trị thông thường và trong thời gian ngắn, hoàn toàn có thể có di chứng về tâm sinh lý gồm có cả trầm cảm. Với người bệnh điều trị dài ngày những triệu chứng trên hay xảy ra hơn và cần để ý.

Hiện nay thuốc này được sử dụng khá nhiều, đây là những thuốc nhóm hướng tâm thần được quản lý cấp phát trong những cơ sở y tế có giường bệnh theo quy chế riêng. Tuy nhiên, thuốc hoàn toàn có thể được bán và mua khá dễ dàng trên thị trường.

giá cả: 300.000 đồng

Diazepam là một thuốc hướng thần có tác dụng làm giảm căng thẳng, kích động, lo âu
Diazepam là một thuốc hướng thần có tác dụng làm giảm căng thẳng, kích động, lo âu

6


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc Nikethamid

Nikethamid là thuốc kích thích thần kinh trung ương ưu tiên trên hành tủy, đặc biệt trên trung tâm hô hấp và tuần hoàn. Có tác dụng làm tăng nhịp thở, tăng độ nhạy cảm CO2 của trung tâm hô hấp, tăng sức co bóp cơ tim và tăng nhịp tim.

Công thức: C10H14N2O. Một số biệt dược: Glucose Coramin, Cordiamine …
đặc trưng: Nikethamid là chất lỏng sánh như dầu, màu hơi vàng, mùi đặc biệt, vị hơi đắng, kèm theo cảm giác nóng. Tan nhiều trong nước và hầu hết những dung môi hữu cơ. Thuốc kích thích thần kinh trung ương trên hành tủy, đặc biệt trên trung tâm hô hấp và tuần hoàn. Liều cao kích thích toàn bộ hệ thần kinh trung ương gây co giật.

Chỉ định:

 • Suy hô hấp, tuần hoàn, ngạt thở.
 • Trụy tim mạch.
 • dự trữ ngất xỉu.
 • Ngộ độc thuốc mê, thuốc ngủ, Morphin.
 • Tình trạng suy nhược.

Liều dùng:

 • Ngậm 1 – 2 viên, 2 – 3 lần/ngày.
 • Liều tiêm: liều đầu 5ml, sau đó 5 – 10ml mỗi 5 – 10 phút. Dung dịch tiêm dùng ngay sau khi pha.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với Nikethamide, tăng huyết áp, động kinh, trẻ dưới 15 tuổi, phụ nữ có thai, đang cho con bú, thận trọng với người bị tiểu đường, với vận động viên thể thao vì dương tính với test thử doping.
người tiêu dùng Nikethamid cần lưu ý: theo những thầy thuốc Việt Nam tác dụng phụ thường gặp: bồn chồn, lo lắng, nhịp tim nhanh, nôn, buồn nôn. hoàn toàn có thể gây rát, ngứa sau mũi, tăng huyết áp, co giật. Thuốc này bán theo toa, hoàn toàn có thể mua tại quầy thuốc của bệnh viện, hoặc tại những nhà thuốc tây lớn.

giá cả: 30.000 đồng

Nikethamid là thuốc kích thích thần kinh trung ương ưu tiên trên hành tủy
Nikethamid là thuốc kích thích thần kinh trung ương ưu tiên trên hành tủy

7


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc ngủ Tâm An Lạc Tiên

Thuốc mất ngủ thảo dược Tâm An Lạc Tiên được phát triển thành công từ năm 2007 do nhà thuốc Đông y cổ truyền Vạn Xuân Đường hợp tác cùng tập thể hơn 10 PGS, TS đầu ngành tham gia nghiên cứu trong nhiều năm. Sản phẩm được những tổ chức y tế, những bác sĩ chuyên khoa nhận định là một trong số rất ít những sản phẩm có khả năng điều hỗ trợ điều trị kết quả những bệnh liên quan đến mất ngủ mãn tính, khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất tương thích với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam.

Thành phần: Lạc tiên, Nhân sâm, Bạch truật, Phục thần, Long nhãn nhục, Toan táo nhân sao, Đương quy, Viễn chí, Chích thảo, Hoàng kỳ, Sinh khương, Mộc hương, Đại táo, Bồ công anh, Kê huyết đằng, Thương nhĩ tử, Kinh giới, Thổ phục linh, Sâm đại hành, Thông thảo.
Công dụng:

 • Giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc.
 • Mỗi giấc ngủ nối dài hơn và điều trị chập chờn thức dậy nửa đêm.
 • Tâm lý bạn bình ổn quay về và giảm âu lo, căng thẳng, stress.
 • Sức khỏe của bạn phục hồi và tinh thần sảng khoái hơn.

Sử dụng:

 • Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 10 viên trước bữa ăn 30 phút.
 • Trẻ em từ 6 – 12 tuổi: ngày uống 3 lần mỗi lần 5 viên trước bữa ăn 30 phút.Một hộp thuốc dùng trong 15 ngày đối với người lớn, trẻ em dùng được 30 ngày.

Chống chỉ định: Người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi.

giá cả: 480.000 đồng

Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn
Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn

8


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc ngủ dạng nước Ketaset III

Thuốc ngủ dạng nước Ketaset là loại thuốc ngủ cực mạnh với thành phần chủ yếu là Ketamine Hcl dùng gây mê trong phẫu thuật. Trong y học nó được dùng với nhiều mục đích như trị mất ngủ, giảm đau, an thần, cai nghiện, xăm hình. Đây là loại thuốc ngủ cực mạnh không màu, không mùi và không vị nên rất giản đơn sử dụng cho người bệnh.

Tác dụng:

 • Thuốc ngủ dạng nước Ketaset III cắt đứt có chọn lọc con đường quy tụ ở não, nên có tác dụng gây mê phân lập làm dịu thần kinh, mất tri thức, không cảm thấy đau. trong lúc gây ngủ bằng thuốc mê dạng nước Ketamine không làm mất phản ứng hầu và thanh quản, giữ được kích thích bình thường trên hệ tim mạch, hô hấp cho nên việc dùng thuốc mê cực mạnh Ketaset trong gây mê bệnh nhân là rất an toàn. Thường được dùng trong tiền mê phẫu thuật. Đặc biệt, thuốc mê ketaset không màu, mùi, vị nên dùng để uống rất giản đơn. hoàn toàn có thể hòa tan vào bất kỳ loại nước nào.
 • Không dùng thuốc mê Ketaset chung với rượu hay bia vì sẽ làm tăng hoạt tính của thuốc và khó mà xử lý tình huống quá liều hoàn toàn có thể xảy ra.

Liều dùng: 25 – 100mg/ml (0,25 – 1ml/ngày). Thời gian gây ngủ của thuốc từ 1 đến 4 giờ. Không dùng quá liều khi không tồn tại sự chỉ định của bác sĩ vì sẽ gây nguy hiểm cho bệnh nhân.
Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng ống tiêm y tế hút 1 lượng vừa đủ 0,25 – 1ml cho vào bất kỳ loại nước nào (trừ bia, rượu và những loại có tính cồn cao)
 • Vui lòng đậy kín chai mỗi khi sử dụng. hoàn toàn có thể bảo quản thuốc nơi ngăn mát tủ lạnh.

Chỉ định:

 • Thuốc ngủ cực mạnh dùng điều trị mất ngủ trong tình trạng sức khỏe suy nhược mà không thể đi vào giấc ngủ ngon.
 • Dùng gây mê súc vật nuôi trong phẫu thuật.
 • Dùng thuốc gây mê trong xăm hình.
 • Thuốc gây mê cực mạnh dùng cai nghiện trong những trung tâm nghiện toàn quốc.
 • Dùng giảm đau trong những chứng bệnh nan y giai đoạn cuối.
 • Dùng thuốc mê dạng nước giúp giảm stress, căng thẳng thần kinh, lo âu và rất khó đi vào giấc ngủ
 • Bạn đi du lịch xa và ngủ ở một nơi xa lạ nên bạn rất khó mà ngủ được. Bạn nên dùng thuốc mê Ketaset để đảm bảo có 1 giấc ngủ ngon đem lại tinh thần sảng khoái, thoải mái cho bạn để hoàn toàn có thể tận hưởng hết thú vui trọn vẹn trong chuyến du lịch xa.

giá cả: 1.100.000 đồng

Đây là loại thuốc ngủ cực mạnh không màu, không mùi và không vị nên rất dễ sử dụng cho người bệnh
Đây là loại thuốc ngủ cực mạnh không màu, không mùi và không vị nên rất giản đơn sử dụng cho người bệnh

Hieua Vo

Hieua Vo 2019-09-15 23:38:53

Thuốc để xăm mình đc nữa hả achi.

Vũ Hào

Vũ Hào 2019-02-10 14:17:46

Mua hàng ở đâu ad ơi

9


Trương Thị Thanh Vy

Trà dưỡng tâm an thần

Thấu hiểu nỗi lo lắng và mong mỏi của những bệnh nhân bị chứng mất ngủ, Công ty CP Y Dược Phong Phú đã cho phát hành loại Trà Dưỡng Tâm An Thần. Với thành phần từ 100% thiên nhiên là những loại thảo dược quý có tác dụng chữa mất ngủ, giảm căng thẳng, suy nhược thần kinh. Trà được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bị mất ngủ, khó ngủ về đêm nay được sản xuất trên dây truyền hiện đại giúp tăng kết quả và tiện lợi cho người tiêu dùng. Trà sử dụng tương thích cho những bệnh nhân bị mất ngủ thường xuyên, khó ngủ, mất ngủ mãn tính, những người bị suy nhược thần kinh do lo âu, căng thẳng, stress, người chán ăn, hay quên, tim hồi hộp,…

Thành phần: táo nhân, tâm sen, tang diệp, quyết minh tử, viễn chí…
Cách sử dụng: Vì được trà được đóng dạng túi lọc nên rất tiện lợi cho người tiêu dùng. Mỗi ngày tùy vào cơ địa và thể trạng mỗi người, pha từ 1 đến 3 túi trà với 250ml nước sôi. Nên uống trước khi đi ngủ từ 1 – 2 giờ sẽ đạt kết quả tốt nhất.
Chỉ định: Với thành phần là những loại thảo dược quý nên an toàn cho người tiêu dùng, không cần những tác dụng phụ cho người tiêu dùng. Chính vì vậy hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều đối tượng và sử dụng lâu dài.

giá cả: 40.000 đồng/hộp

Trà được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền đã chữa trị thành công cho hàng ngàn người
Trà được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người

10


Trương Thị Thanh Vy

Thuốc an thần Situlux

Thuốc an thần STILUX có chứa Rotundin, một hoạt chất được tinh chiết từ củ Bình vôi đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền với tác dụng an thần, gây ngủ, giảm đau. Ngày nay, những công trình nghiên cứu hiện đại của những nhà khoa học Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam đã chứng tỏ thuốc an thần STILUX có tác dụng an thần gây ngủ. Giấc ngủ êm dịu như giấc ngủ sinh lý sẽ tới từ 10 – 20 phút sau khi uống thuốc và nối dài 4 – 6 giờ hoặc lâu hơn tùy liều lượng. Sau khi ngủ dậy không tồn tại cảm giác mệt mỏi hay nhức đầu có tác dụng giảm đau rõ rệt, được sử dụng giảm đau trong những bệnh đường tiêu hóa, đau khi có kinh, đau đầu và còn có tác dụng điều hòa nhịp tim, hạ huyết áp, điều hòa hô hấp. Do đó, thuốc được dùng phối hợp điều trị tăng huyết áp, chữa hen, chữa nấc.

Thành phần cho 1 viên: Rotundin 60mg
Chỉ định:

 • Dùng trong những trường hợp lo âu, căng thẳng, mất ngủ.
 • Sử dụng giảm đau trong những bệnh đường tiêu hoá, đau khi có kinh, đau đầu.
 • Liều dùng–cách dùng:
 • những trường hợp lo âu, căng thẳng, mất ngủ: uống 1-2 viên trước khi đi ngủ.
 • Giảm đau trong những bệnh đường tiêu hoá, đau khi có kinh, đau đầu: Uống 1 – 2 viên/lần x2 lần/ngày, hoàn toàn có thể dùng đến 8 viên mỗi ngày.

Chống chỉ định :

 • Người mẫn cảm với thành phần của thuốc.
 • Người đang vận hành tàu xe, máy móc, người trầm cảm.

Thuốc an thần STILUX dùng thích hợp cho:

 • Người khó ngủ, mất ngủ do tuổi cao, do mắc bệnh mãn tính: thiểu năng tuần hoàn não, đau nhức cơ xương khớp, tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường…
 • Người khó ngủ, mất ngủ do làm việc căng thẳng, stress, suy nhược thần kinh…
 • Người khó ngủ, mất ngủ do bệnh lý đau: chấn thương, đau dạ dày, sau phẫu thuật…

giá cả: 210.000 đồng/hộp

Thuốc an thần STILUX có chứa Rotundin, một hoạt chất được tinh chiết từ củ Bình vôi
Thuốc an thần STILUX có chứa Rotundin, một hoạt chất được tinh chiết từ củ Bình vôi

Lê Lê Trang

Lê Lê Trang 2018-12-19 22:31:56

Thuốc này có tác dụng phụ gì ko ạ

Từ khóa: Top 10 loại thuốc ngủ thông dụng bạn nên sử dụng, Top 10 loại thuốc ngủ thông dụng bạn nên sử dụng, Top 10 loại thuốc ngủ thông dụng bạn nên sử dụng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *