Mục lục

san sẻ

Từ khi có đại dịch bùng phát rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng không chỉ có về tài chính kinh tế gia đình mà hơn cả là việc học của những bé bị gián đoạn, nhất là những bé từ 0 – 12 tuổi đang rất cần học ngoại ngữ tiếng Anh. thay cho chỉ cho con chiếc Dế yêu/ipad để con “ngoan ngoãn” ở nhà cha mẹ hoàn toàn rất có thể khuyến khích con tự học tiếng Anh trực tuyến tận nhà mà không cần thiết phải mất quá nhiều công sức dạy dỗ kèm cạnh con. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ngày nay có rất nhiều trên thị trường tích hợp được trên cả hệ điều hành Android và IOs. Dưới đây là tổng hợp 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất hiện nay, cha mẹ rất có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn phần mềm tương thích với bé nhất nhé!

1, Phần mềm Monkey Junior

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh cho bé giai đoạn từ 0 – 12 tuổi với rất nhiều nội dung học đơn giản, đặc sắc và cực kỳ dễ tiếp thu dành cho những bé. Ngoài ra những bậc cha mẹ hoàn toàn rất có thể cùng học và thực hành với con ngay trong quy trình bé tìm hiểu và tiếp cận với tiếng Anh. Phương pháp đã được kiểm chứng và ghi nhận bởi những Chuyên viên nghiên cứu và những Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ. 

 Giao diện phần mềm Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior

Nội dung học trong Monkey Junior được chia ra làm 3 cấp độ từ dễ tới khó với nhiều bài học tích hợp tương ứng với những chủ đề đa dạng không giống nhau như gia đình, bộ phận cơ thể con người, trái cây, động vật.. cùng với trên 100 quy tắc phát âm không giống nhau.

Ngoài ra trong những bài học còn có phần phát âm với ba giọng đọc bản xứ không giống nhau giúp bé vừa nghe – nhìn vừa rất có thể thực hành ngay trong quy trình học.

Một điểm đặc biệt nữa trong phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior là bé và những bậc phụ huynh rất có thể tìm hiểu và học thêm những ngôn ngữ khác được tích hợp trong phần mềm  như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh – Anh, Anh – Mỹ, tiếng Nga, tiếng Pháp…

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior này hiện nay có hai phiên bản là bản miễn phí và trả học phí, những bậc cha mẹ hoàn toàn rất có thể lựa chọn một trong hai phiên bản của phần mềm này cho những bé tự học tận nhà vừa chất lượng tương thích với những con vừa tương thích với tài chính gia đình.

2, Phần mềm English Flashcards

Hình thức học bằng flashcards vốn là một trong những cách học từ vựng quen thuộc của những học tiếng Anh nhưng thường được áp dụng nhiều từ cấp 2 trở lên bởi lsuc này năng lực tự học của những em đã khá hoàn thiện, thế nhưng với phần mềm học tiếng Anh cho bé English Flashcards những bé từ độ tuổi từ 3 – 12 cũng hoàn toàn rất có thể học và tiếp thu tiếng Anh cực kỳ tốt không thua kém gì học viên cấp 2 trở lên. 

Ứng dụng này đến nay được rất nhiều những bậc phụ huynh lựa chọn là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất bởi sự sáng tạo gần gũi và chuyên biệt Trong số đó.

Giao diện phần mềm English Flashcards

Phần mềm English Flashcards

Từ vựng trong English Flashcards được chia thành những chủ đề lĩnh vực không giống nhau như động vật, hoa, những đồ vật trong gia đình, màu sắc, ký hiệu giao thông… với hình minh họa tương thích với lứa tuổi những bé, rất sinh động sáng tạo và đẹp mắt hấp dẫn sự để ý và khơi được hứng thu cho những bé học. 

Ngoài ra những thẻ Flashcards còn được tích hợp với phần phát âm chuẩn của người bản xứ, điều này giúp bé và cả phụ huynh rất có thể vừa học vừa thực hành với bé trong quy trình tiếp thu tiếng Anh ngay tận nhà một cách thụ động và chủ động học từ vựng – đọc hiểu ở mức cơ bản.

3, Phần mềm ChuChu TV Lite

Phần mềm học tiếng Anh cho bé này có hình thức học khác so với những phần mềm bên cạnh, ChuChu TV Lite là tổng hợp những video, phim phim hoạt hình giành riêng cho những bé với nội dung đầy tính giáo dục, khơi gợi và kích thích những bé vừa tiếp thu vừa bắt chước theo video. Đây rất có thể coi là phần mềm học tiếng Anh thụ động hay nhất giành riêng cho những bé.

Phần mềm này đặc biệt tương thích với những bé trong giai đoạn độ tuổi mới chào đời từ 0 – 3 và từ 3 – 5 (giai đoạn mẫu giáo). những phim phim hoạt hình đều được phân theo thành những chủ đề lĩnh vực không giống nhau với thiết kế màu sắc đẹp mắt, ấn tượng, điều này được chấp nhận những cha mẹ rất có thể tự lọc được nội dung tương thích đúng sở thích của những bé giúp những bé thêm yêu thích và tự học tiếng Anh tốt hơn.

Giao diện phần mềm Chuchu TV Lite

Phần mềm Chuchu TV Lite

4, Phần mềm English For Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English For Kids được đánh giá là một trong những khóa học được những bậc phụ huynh thích nhất bởi những nội dung trong này không những được phân chia thành những lĩnh vực chủ đề không giống nhau mà quan trọng là nội dung hình ảnh đặc biệt sinh động trực quan với những bé cùng với phần phát âm bản ngữ chuẩn xác.

Ứng dụng này giúp những bé rất có thể vừa học từ vựng vừa học ngữ pháp cực kỳ kết quả, với những cấp độ được phân từ dễ đến khó những bé rất có thể bắt kịp quy trình và cải thiện đáng kể khả năng ngoại ngữ tiếng Anh của tớ.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English for Kids sẽ tương thích nhất với những với những bé từ 3 – 10 tuổi. Phần mềm còn có tính nâng nhắc nhở bài học mới mỗi ngày, đòi hỏi những bé phải sớm làm quen và tiếp cận với tiếng Anh thường xuyên trải qua video, hình ảnh, mẩu truyện cổ tích, âm nhạc… 

 Phần mềm học tiếng Anh English For Kids

Phần mềm English For Kids

Một tính chất rất hay của phần mềm English for kids đó là những bé và cha mẹ hoàn toàn rất có thể học ngoại tuyến mà không cần thiết phải kết nối mạng mới học được. Đây là phần mềm học tiếng Anh  cho bé hoàn toàn miễn phí sử dụng không mất thêm phí phát sinh. 

5, Phần mềm Kids Preschool Learning trò chơi

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Kids Preschool Learning trò chơi này là tổng hợp của hơn 16 trò chơi tương thích với những bé từ 1 – 4 tuổi với hình ảnh và âm thanh cực kì sống động, đẹp mắt và đặc biệt kích thích khả năng tư duy học tiếng Anh và sức sáng tạo vô hạn của những bé. Trong quy trình “vừa học vừa chơi” những bé và cha mẹ vừa rất có thể học từ vựng, phát âm vừa học được ngữ pháp rất kết quả.

những trò chơi trong phần mềm này còn được phân thành những chủ đề không giống nhau như động vật, đồ vật trong gia đình, màu sắc, hoa quả,… cùng những hình ảnh âm thanh rất trực quan, sống động và bắt tai giúp những bé hoàn toàn rất có thể làm quen và nhận biết được những sự vật xung quanh. không chỉ có giúp những bé tự học tiếng Anh một cách thụ động mà những bé cũng tự tiếp thu ngữ âm, cách đọc và ngữ pháp một cách tự nhiên. “Học như không học” đó là một cách học tiếng Anh rất kết quả đối với những bé ở độ tuổi chuẩn bị vào học.

Phần mềm Kids Preschool Learning Game

Phần mềm Kids Preschool Learning trò chơi

Bên cạnh việc cho những bé học tiếng Anh trải qua phần mềm có rất nhiều cha mẹ có nhu cầu tìm những khóa học trực tuyến tận nhà có lộ trình bài bản tương thích với khả năng tiếp thu của những bé.  Hiện nay Unica có rất nhiều khóa học tiếng Anh giành riêng cho bậc học viên, những bậc cha mẹ thể lựa lựa cách học trực tuyến tận nhà với lộ trình bài học chi tiết, dễ hiểu và tương thích với những bé ở mọi lứa tuổi trên hệ thống. Cha mẹ tìm hiểu những khóa học bằng phương pháp click vào từng khóa học nhé:

– Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi 

– Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi

– Phonics for Beginners – Đánh vần tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

Xin mời cha mẹ tiếp tục đón đọc bài viết: TOP 10 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HAY NHẤT CHA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA (PHẦN 2)

Đánh giá :

Tags:
Tiếng anh trẻ em Tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *