Mục lục

san sẻ

Ở phần trước những bậc cha mẹ đã tìm hiểu được 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé trước tiên hay nhất hiện nay. Trong bài viết này mời những cha mẹ tiếp tục tìm hiểu 5 phần mềm còn sót lại trong top 10 những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất hiện nay nhé!

6, Phần mềm ABC Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids này thích hợp với những bé chuẩn bị vào học cấp một, những bé trong giai đoạn này đã bắt đầu có khả năng tự học toàn bộ thông tin từ môi trường xung quanh Trong số đó có khả năng tiếp thu ngoại ngữ tiếng Anh thụ động. Trong phần mềm này sẽ chủ yếu là những trò chơi đơn giản như viết chữ, ghép chữ hay tìm kiếm đồ vật trong trò chơi, trải qua đó bé sẽ tiếp thu từ vựng một cách thụ động và sớm nhận diện những mặt chữ – từ vựng trong tiếng Anh đơn giản từ sớm, phối kết hợp với cách phát âm chuẩn người bản xứ sau mỗi lần ghép từ những bé sẽ học và nắm được từ vựng một cách nhanh gọn và kết quả trải qua những trò chơi.

phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids

 Giao diện sử dụng phần mềm ABC Kids

So với những giao diện vừa học vừa chơi với tiếng Anh, giao diện sử dụng của ABC Kids rất sáng tạo, tươi mới và sinh động kích thích được sự hứng thú và tò mò khám phá của bé thậm chí là những bậc cha mẹ. Ngoài ra trong phần mềm này những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể vừa dậy con vừa cùng con học với vai trò là giáo viên, cha mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng và nắm được quy trình học tập của con, qua đó có định hướng giúp con học kết quả hơn ngay tận nơi. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids sẽ thích hợp với những bé trong độ tuổi từ 3 – 6 tuổi, giai đoạn mà những bé đang học mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp 1. 

7, Phần mềm English Kids Songs

Như tên thường gọi của phần mềm đây là một phần mềm học tập tiếng Anh rất hay và sáng tạo giành riêng cho những bé trải qua những bài hát tiếng Anh thiếu nhi. Nếu cha mẹ muốn đi tìm một phần mềm học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thì đây đúng là phần mềm mà cha mẹ đang tìm kiếm đấy bởi âm nhạc là một trong những cách truyền tải thông tin kết quả nhất, dễ ghi nhớ và có tính chất lâu dài theo thời gian. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs là phần mềm tổng hợp những bài hát tiếng Anh rất giản đơn thương, dễ thuộc và gần gũi, đặc biệt thích hợp với mọi lứa tuổi trẻ em không phân biệt những nhóm tuổi cấp học riêng.

Cụ thể English Kids Song có rất nhiều bài hát thiếu nhi quen thuộc với mọi lứa tuổi trẻ em như Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,… kèm do đó là lời bài hát và lời dịch cực kỳ tiện lợi cho việc học tiếng Anh tận nơi của những bé. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs

Giao diện sử dụng phần mềm English Kids Songs 

8, Phần mềm LearnEnglish Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids được những nhà nghiên cứu, Chuyên viên ngôn ngữ và Chuyên viên nghiên cứu – phát triển giáo dục sớm xây dựng và biên soạn thành. Phần mềm ày thích hợp cho những bé từ 0 – 12 tuổi giúp những bé sớm được luyện 2 kỹ năng qaun trọng là nghe – đọc tiếng Anh kết quả ngay tận nơi.

Cụ thể trong phần mềm này có tổng hợp hàng trăm video phim hoạt hình tiếng Anh rất hay và có tính giáo dục cao được phân thành những nhóm riêng biệt như truyện đọc cổ tích, video hội thoại, bài hát như Little Red Riding Hood, Goldilocks, Jack and the Beanstalk, Old MacDonald…

Phần mềm học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids cũng rất khuyến khích những bé nghe và nói theo để học từ vựng và ngữ điệu tiếng Anh, sớm nâng cao và cải thiện từ vựng, khắc phục lỗi phát âm sai và kích thích khả năng nghe hiểu của những bé cũng như phản xạ tiếng Anh khi học. Giao diện sử dụng phần mềm cũng được đánh giá rất thú vị, sinh động và gần gũi với người tiêu dùng.

phần mềm tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids 

Giao diện sử dụng phần mềm LearnEnglish Kids 

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm một số trò chơi từ vựng – ngữ pháp nhỏ bên trong để không làm những bé bị nhàm chán  sau mỗi bài học khi học, vừa mang tính giải trí vừa giúp những bé hoàn toàn có thể học lại kiến thức và kỹ năng đã học sau mỗi lần chơi. 

9, Phần mềm English Conversation for Kids 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Conversation for Kids là một phần mềm gần giống với ChuChu TV Lite, nhưng nội dung và kiến thức và kỹ năng đi sâu vào thực tại cuộc sống hơn bằng những hình ảnh, video trực quan gần với cuộc sống thường ngày.

Trong phần mềm English Conversation for Kids có rất nhiều chủ đề hay được phân thành những video ngắn theo những tình huống giao tiếp thực tại như Good morning, How are you, What is this… hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng được trong cuộc sống và những tình huống giao tiếp trong và sau quy trình học.

Nội dung đơn giản, tình huống thực tại dễ áp dụng, giao diện gần gũi dễ sử dụng với những bé và cha mẹ…phần mềm này sẽ thích hợp nhất cho những bé có độ tuổi từ 3 – 12 tuổi, khi năng lực tự học của những bé đã có sự nâng cao và tự giác hơn.

phần mềm English Conversation for Kids 

Giao diện sử dụng phần mềm English Conversation for Kids 

trải qua những video rất giản đơn gần, sáng tạo của English Conversation for Kids những bé hoàn toàn hoàn toàn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh đơn giản ngay tận nơi, cải thiện được vốn từ vựng giao tiếp nhất định và quan trọng hơn cả là khả năng phản xạ với tiếng Anh, một trong những lý do mà những bậc cha mẹ muốn con học giao tiếp tiếng Anh ở những lớp học thêm với học phí rất cao.

10, Phần mềm Tiếng Anh cho bé ( English for kids)

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Tiếng Anh cho bé (English for Kids) là phần mềm ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn thuần Việt giành riêng cho những bé và gia đình. những chủ đề bên trong phần mềm cũng tương tụ như những phần mềm khác như chữ cái, số, hoa quả, động vật, màu sắc, xe cộ, vương quốc… đều rất gần gũi và sinh động với những bé hoàn toàn có thể vừa học được từ vựng vừa hoàn toàn có thể học được những phát âm của những từ tiếng Anh và tăng khả năng phản xạ ngay trong những bài học và áp dụng được chúng vào trong cuộc sống.

Bằng những hoạt động tương tác với phần mềm trải qua những chủ đề học đa dạng thực tiễn trong cuộc sống phần mềm Tiếng Anh cho bé vừa giúp những bé giải trí vừa hoàn toàn có thể tiếp cận với tiếng Anh cơ bản nhất bắt đầu từ chữ cái, con số và những từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. 

Phần mềm thích hợp với những bé độ tuổi từ 3 – 12, giai đoạn những bé cần phải có một vài kiến thức và kỹ năng nền tảng để chuẩn bị vào học cấp 1. 

phần mềm Tiếng Anh cho bé (English For Kids)

Giao diện phần mềm English For Kids

Như vậy Unica đã tổng hợp top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé cho những bậc cha mẹ xem thêm và tìm hiểu, trải qua đó cha mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn được phần mềm thích hợp nhất với những bé trong nhà. 

Ngoài ra cha mẹ hoàn toàn hoàn toàn có thể cho những bé học theo  một lộ trình học tiếng Anh thật bài bản, chi tiết và dễ học nhất bằng những khóa học tiếng Anh trực tuyến tận nơi trên hệ thống của Unica, giúp những bé sớm làm quen với tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của tôi.

Cha mẹ tìm hiểu những khóa học tiếng Anh giành riêng cho trẻ em của Unica dưới đây bằng phương pháp click vào từng khóa học nhé.

– Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi 

– Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi

– Tổng hợp kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Cha mẹ hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng con hằng ngày để giúp những bé vừa được vui chơi mà học tiếng Anh kết quả hơn nhé!

Chúc những cha mẹ thành công!

Đánh giá :

Tags:
Tiếng anh trẻ em Tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *