Top 10 Phim phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất 2017 update mới nhất

17-05-2018 10 53110 0 0

Báo lỗi

Phim phim hoạt hình là một trong những thể loại phim lôi cuốn nhiều lứa tuổi xem. Năm 2017, nhiều phim phim hoạt hình hay được phát hành và lôi cuốn rất nhiều người đến rạp xem. Cùng điểm qua những bộ phim phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất năm 2017 nhé!

12345678910

1


Ngọc Duyên

Tên cậu là gì? (Your name)

Tên cậu là gì là bộ phim phim hoạt hình tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Phim xoay quanh hai nhân vật Mitsuha và Taki. Mitsuha là cô học viên cấp 3 sống tại một vùng nông thôn sâu trong núi, cô là một cô nàng trung thực và ao ước phong thái sống diệu kỳ của Tokyo. Còn Taki là cậu học viên cấp 3 sống ngay tại trung tâm thành phố Tokyo, Taki yêu thích kiến trúc và hội họa. Vào một ngày hai người nằm mơ thấy nhau, sau một hồi họ nhận thấy mình đã bị hoán đổi thân xác cho nhau cho tới khi một ngôi sao 5 cánh chổi đi qua thì mọi chuyện mới quay lại bình thường được. Phim được giới phê bình khen ngợi nhiệt liệt cho cốt truyện cũng như hình ảnh và đã giành được nhiều đề cử, phần thưởng tại Nhật Bản cũng như trên trái đất, gồm có phần thưởng của Hiệp hội phê bình phim Los Angeles cho phim phim hoạt hình xuất sắc nhất và phần thưởng kịch bản xuất sắc nhất 2016 của viện Hàn lâm Nhật Bản. Tên cậu là gì là bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất Nhật Bản năm 2016 và tính đến hiện tại là phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Tên cậu là gì? (Your name)
Đạo diễn:
Shinkai Makoto
Thể loại: phim hoạt hình, tình cảm, lãng mạn
Phát hành: 13/01/2017
Thời lượng: 106 phút

Tên cậu là gì là bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất Nhật Bản năm 2016 và tính đến hiện tại là phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.
Tên cậu là gì là bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất Nhật Bản năm 2016 và tính đến hiện tại là phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.
Trailer phim – Tên cậu là gì? (Your name)


2


Ngọc Duyên

mẩu chuyện Lego Batman (The Lego Batman movie)

Năm 2014, phim phim hoạt hình The Lego movie phát hành và thu được doanh thu lớn trên toàn trái đất, từ thành công đó mà nhà sản xuất quyết định phát hành phần mới mang tên the Lego Batman movie. Nội dung phần này là mẩu chuyện kể về siêu anh hùng Batman vụng về và ngộ nghĩnh đang đi tìm lại bản thân, tìm hiểu tầm quan trọng của tinh thần tập thể và tình bạn trong sứ mệnh cứu thành phố Gotham thoát khỏi kẻ thù truyền kiếp – The Joker. Tính đến ngày 09/05/2017, the Lego Batman movie đã thu về 310,1 triệu đô la trên toàn trái đất. Phim cũng được rất nhiều nhà phê bình phim khen ngợi.

mẩu chuyện Lego Batman (The Lego Batman movie)
Đạo diễn:
Chris McKay
Thể loại: phim hoạt hình, hành động, phiêu lưu
Phát hành: 10/02/2017
Thời Lượng: 104 phút

Tính đến ngày 09/05/2017, the Lego Batman movie đã thu về 310,1 triệu đô la trên toàn thế giới. Phim cũng được rất nhiều nhà phê bình phim khen ngợi.
Tính đến ngày 09/05/2017, the Lego Batman movie đã thu về 310,1 triệu đô la trên toàn trái đất. Phim cũng được rất nhiều nhà phê bình phim khen ngợi.
Trailer phim – mẩu chuyện Lego Batman (The Lego Batman movie)

3


Ngọc Duyên

Vũ điệu thần tiên (Ballerina – Leap!)

Vũ điệu thần tiên là bộ phim phim hoạt hình của Pháp, phim kể về hai nhân vật Félicie và Victor – hai bạn tri kỷ trong trại trẻ mồ côi. Félicielà một cô nàng có ước trở thành nữ diễn viên múa ballet chuyên nghiệp và Victor là một chàng trai muốn trở thành một nhà sáng chế lỗi lạc, vì vậy họ quyết định rời trại trẻ mồ côi lên Paris theo đuổi ước mơ của tớ. Bộ phim hấp dẫn người xem bởi nghị lực của hai nhân vật chính, đặc biệt là Félicie trên con đường tiến hành ước mơ của tớ, tuy gặp nhiều chông gai, vất vả song với lòng quyết tâm cao độ cùng với việc chấp thuận đương đầu với thử thách để đến với cái đích thành công. Vũ điệu thần tiên là bộ phim hay và ý nghĩa sâu sắc, với thông điệp mang đến cho người xem đó là đừng từ bỏ giấc mơ của tớ.

Vũ điệu thần tiên (Ballerina – Leap!)
Đạo diễn: Eric Summer, Éric Warin
Thể loại: phim hoạt hình, âm nhạc, phiêu lưu
Phát hành: 10/03/2017
Thời lượng: 89 phút

Vũ  điệu thần tiên là bộ phim hay và ý nghĩa, với thông điệp mang đến cho người xem đó là đừng từ bỏ giấc mơ của mình.
Vũ điệu thần tiên là bộ phim hay và ý nghĩa sâu sắc, với thông điệp mang đến cho người xem đó là đừng từ bỏ giấc mơ của tớ.
Trailer phim – Vũ điệu thần tiên (Ballerina – Leap!)

4


Ngọc Duyên

Nhóc trùm (The Boss Baby)

Nhóc trùm xoay quanh mẩu chuyện về Tim, một cậu nhóc 7 tuổi được ba má yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, cuộc sống của cậu đã đảo lộn khi có một cậu em trai xuất hiện trong nhà. Mọi tình yêu thương của ba má giành riêng cho Tim giờ đây đã bị san sẻ, không chỉ là vậy em trai của Tim là một “nhóc trùm” quái chiêu có tâm trí trưởng thành vì uống Secret Baby Formula,”nhóc trùm” đó đang làm một nhiệm vụ là tìm hiểu xem tại sao những chú cún lại nhận được nhiều tình yêu thương hơn trẻ sơ sinh. Với tạo hình em bé cực đáng yêu, lém lỉnh trong bộ đồ vest chỉn chu xuất hiện cùng hàng loạt những tình huống chơi khăm anh trai mình, nhóc trùm đã chiếm trọn trái tim người xem.

Nhóc trùm (The Boss
Baby)

Đạo diễn: Tom McGrath
Thể loại: phim hoạt hình, gia đình
Phát hành: 31/03/2017
Thời Lượng: 97 phút

Với tạo hình em bé cực đáng yêu, lém lỉnh trong bộ đồ vest chỉn chu xuất hiện cùng hàng loạt các tình huống chơi khăm anh trai mình, nhóc trùm đã chiếm trọn trái tim người xem.
Với tạo hình em bé cực đáng yêu, lém lỉnh trong bộ đồ vest chỉn chu xuất hiện cùng hàng loạt những tình huống chơi khăm anh trai mình, nhóc trùm đã chiếm trọn trái tim người xem.
Trailer phim – Nhóc trùm (The Boss Baby)

5


Ngọc Duyên

Thám tử lừng danh Conan – Episode “One”: Ngày thám tử bị teo nhỏ (Detective Conan Episode “One”)

Nhắc đến Conan, chắc hẳ nai cũng biết đến vì đây là phim phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Nội dung của thám tử lừng danh Conan – Episode “One”: Ngày thám tử bị teo nhỏ là sự phối kết hợp của tập 1 và một phần tập 2 song được kể lại chi tiết hơn với nhiều tình tiết mới mẻ vẫn chưa lúc nào xuất hiện. Phim được phá thành nhằm để kỷ niệm 20 năm kể từ lần trước tiên phát sóng của bộ phim và đã thu được doanh thu lớn, lôi cuốn nhiều khán giả đến rạp xem, điều này cho thấy sức hút của Conan vẫn vẫn chưa lúc nào giảm sút.

Thám tử lừng danh Conan –
Episode “One”: Ngày thám tử bị teo nhỏ (Detective Conan Episode “One”)
Đạo diễn:
Yamamoto Yaseuichiro
Thể loại: phim hoạt hình, gia đình
Phát hành: 21/04/2017
Thời Lượng: 96 phút

Phim được phát hành nhằm để kỷ niệm 20 năm kể từ lần đầu tiên phát sóng của bộ phim và đã thu được doanh thu lớn, thu hút nhiều khán giả đến rạp xem, điều này cho thấy sức hút của Conan vẫn chưa bao giờ giảm sút.
Phim được phát hành nhằm để kỷ niệm 20 năm kể từ lần trước tiên phát sóng của bộ phim và đã thu được doanh thu lớn, lôi cuốn nhiều khán giả đến rạp xem, điều này cho thấy sức hút của Conan vẫn vẫn chưa lúc nào giảm sút.
Trailer phim – Thám tử lừng danh Conan – Episode “One”: Ngày thám tử bị teo nhỏ (Detective Conan Episode “One”)

6


Ngọc Duyên

Xì trum: ngôi làng kỳ bí (Smurfs: the lost village)

Xì trum: ngôi làng kỳ bí là phim phim hoạt hình của Mỹ. Phim đã cho ra hai phần trước đó, song phần này hoàn toàn độc lập với những phần trước. Phim kể về cuộc hành trình của Tí Cô Nương đi vào rừng với mục đích để giải đáp một số thắc mắc trong lòng cô xưa nay nay, đi cùng cô trong cuộc hành trình này là ba chàng trai: Tí Lực Sĩ, Tí Vụng Về và Tí Thông Thái. Trong cuộc hành trình đó, họ đã gặp phải nhiều chiêu trò hắc ám của lão phù thủy xấu xí “Gà Mên” nhằm mục đích hãm hại anh em nhà da xanh. Xì trum: ngôi làng kỳ bí là bộ phim phim hoạt hình duy nhất chiếu rạp vào dịp lễ 30/04 nên đã lôi cuốn rất nhiều khán giả đến rạp xem.


Xì trum: ngôi làng kỳ bí
(Smurfs: the lost village)
Đạo diễn:
Kelly
Asbury
Thể loại: phim hoạt hình, gia đình, thần thoại
Phát hành: 28/04/2017
Thời Lượng: 95 phút

Xì trum: ngôi làng kỳ bí là bộ phim hoạt hình duy nhất chiếu rạp vào dịp lễ 30/04 nên đã thu hút rất nhiều khán giả đến rạp xem.
Xì trum: ngôi làng kỳ bí là bộ phim phim hoạt hình duy nhất chiếu rạp vào dịp lễ 30/04 nên đã lôi cuốn rất nhiều khán giả đến rạp xem.
Trailer phim – Xì trum: ngôi làng kỳ bí (Smurfs: the lost village)

7


Ngọc Duyên

Dáng hình thanh âm (The Silent Voice)

Dáng hình thanh âm là một dạng anime tình cảm học đường của Nhật Bản.Phim xoay quanh cô nàng Nishimiya Shouko – một cô nàng bị khiếm thính từ nhỏ và đứa bạn Ishida Shouya – người Chuyên viên bắt nạn Nishimiya Shouko. Trong một lần bắt nạt quá đà khiến Shouko bị chảy máu tai, chính vì điều này mà cô nàng đã chuyển trường và để lại sau đó là sự ân hận cho Shouya cũng như sự chỉ trích, xa lánh của bè bạn giành riêng cho cậu. Lên trung học, hai người lại gặp nhau và lần này Shouya đã quyết định bù đắp lại lỗi lầm của tớ khi xưa. Bộ phim đã nhận được được đề cử cho phim phim hoạt hình xuất sắc nhất tại giải viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40, thắng lợi tại giải phê bình phim Nhật Bản lần thứ 26 hạng mục phim phim hoạt hình, phim còn được đề cử tại phần thưởng liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 20. Ngoài ra, dáng hình thanh âm còn được Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản khuyến nghị nên xem.

Dáng hình thanh âm (The Silent
Voice)
Đạo diễn:
Naoko Yamada
Thể loại: phim hoạt hình
Phát hành: 12/05/2017
Thời Lượng: 130 phút

Dáng hình thanh âm được Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản khuyến nghị nên xem.
Dáng hình thanh âm được Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản khuyến nghị nên xem.
Trailer phim – Dáng hình thanh âm (The Silent Voice)

8


Ngọc Duyên

Lời nguyền của rồng chúa (The Dragon Spell)

Lời nguyền của rồng chúa là phim phim hoạt hình của Mỹ. Phim kể về cậu nhỏ Nicky với ước mơ chinh phục được những con rồng như người cha của tớ. Trong một lần Nicky đã vô tình bị lạc vào một trái đất kỳ ảo, nơi mà có một con rồng chúa đang tái sinh, chính vì vậy mà cậu bé đã gặp phải vô vàn nguy hiểm. Làm cách nào để Nicky đánh bại được rồng chúa và thoát khỏi trái đất kỳ ảo để trở về nhà. Hãy cùng bè bạn, gia đình đến rạp thưởng thức nhé.

Lời nguyền của rồng chúa (The
Dragon Spell)
Đạo diễn:
Depoyan Manuk
Thể loại: phim hoạt hình, gia đình
Phát hành: 12/05/2017
Thời Lượng: 85 phút

Poster phim - Lời nguyền của rồng chúa (The Dragon Spell)
Poster phim – Lời nguyền của rồng chúa (The Dragon Spell)
Trailer phim – Lời nguyền của rồng chúa (The Dragon Spell)

9


Ngọc Duyên

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi (Doraemon the movie 2017: Great adventure in the antarctic Kachi Kochi)

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi là phim phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thứ 37 trong series phim điện ảnh Doraemon. Phim kể về mẩu chuyện của Doraemon, Nobita và đám bạn để tránh cái nóng của mùa hè đã quyết định tìm tới một tảng băng trôi và cùng nhau xây dựng nên một công viên bằng băng. Trong lúc xây dựng, đám bạn đã vô tình tìm thấy một chiếc nhẫn cổ có nơi sản xuất từ Nam Cực. Doraemon và những bạn của tớ đã cùng nhau đi đến Nam Cực để tìm lại chủ nhân của chiếc nhẫn, tại đây họ đã phát hiện ra một thành phố khổng lồ bị chìm trong băng. Tại Nhật Bản, bộ phim đã thu về 6,1 triệu USD chỉ trong tuần trước tiên chiếu và xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng phòng vé ở Nhật Bản. Hãy cùng chờ đón bộ phim vào cuối tháng này nhé.

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi (Doraemon the movie 2017: Great adventure in the antarctic Kachi Kochi)
Đạo diễn:
Atsushi Takahashi
Thể loại: phim hoạt hình, gia đình
Dự kiến phát hành: 26/05/2017
Thời Lượng: 101 phút

Tại Nhật Bản, bộ phim đã thu về 6,1 triệu USD chỉ trong tuần đầu tiên chiếu và xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng phòng vé ở Nhật Bản
Tại Nhật Bản, bộ phim đã thu về 6,1 triệu USD chỉ trong tuần trước tiên chiếu và xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng phòng vé ở Nhật Bản
Trailer phim – Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi (Doraemon the movie 2017: Great adventure in the antarctic Kachi Kochi)

10


Ngọc Duyên

Kẻ trộm mặt trăng 3 (Despicable Me 3)

Kẻ trộm mặt trăng 3 là bộ phim phim hoạt hình 3D của Mỹ. những phần trước của phim đã ra mắt và gây bão lớn tại nhiều nước Trong số đó có Việt Nam. Kẻ trộm mặt trăng 3 xoay quanh Gru – một TS làm việc cho chính phủ để đối đầu với những kẻ xấu trên toàn trái đất, Trong số đó có Balthazar Bratt – một kẻ nguy hiểm, gây đảo lộn trái đất. Cuộc đối đầu của họ ra sao, những bạn cùng chờ đón xem nhé, chắc rằng phần này cũng sẽ thú vị, hấp dẫn không kém gì những phần trước.

Kẻ trộm mặt trăng 3 (Despicable Me 3)
Đạo diễn: Pierre Coffin, Kyle Balda, Eric Guillon
Thể loại: phim hoạt hình, hài hước, gia đình
Dự kiến phát hành: 30/06/2017

Kẻ trộm mặt trăng 3 là bộ phim hoạt hình 3D của Mỹ.
Kẻ trộm mặt trăng 3 là bộ phim phim hoạt hình 3D của Mỹ.
Trailer phim – Kẻ trộm mặt trăng 3 (Despicable Me 3)

Từ khóa: Top 10 Phim phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất 2017 update mới nhất, Top 10 Phim phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất 2017 update mới nhất, Top 10 Phim phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất 2017 update mới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *