Top 10 thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay

21-06-2017 10 435 1 0

Báo lỗi

Nhu cầu mua máy rửa xe cả trong việc Marketing lẫn sử dụng trong gia đình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có kinh nghiệm trong việc chọn mua loại máy này. Thương hiệu luôn là vấn đề thứ nhất mà người tiêu dùng để ý đến khi có ý định mua một chiếc máy rửa xe. Với người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu đúng là thước đo sự hiện đại và chất lượng của máy rửa xe. Hãy cùng Toplist điểm tên những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn yên tâm tìm mua những sản phẩm chất lượng cho chính mình.

12345678910

1


Vũ Thu Huyền

Bosch

Bosch là thương hiệu tới từ Đức chuyên sản xuất những dụng cụ điện cầm tay, Trong số đó có những loại máy rửa xe. Tập toàn Bosch có tới hơn 360 công ty con tại 50 vương quốc trên toàn cầu. Thương hiệu Bosch đã có mặt tại hơn 150 vương quốc, Trong số đó có Việt Nam.
Bosch mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam rất nhiều sản phẩm điện cầm tay không giống nhau Trong số đó có máy rửa xe. những sản phẩm máy rửa xe chuyên nghiệp tới từ thương hiệu Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Máy rửa xe Bosch đảm bảo sẽ có công suất bền chắc, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.
Xét về độ uy tín và chất lượng, bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm về những sản phẩm máy rửa xe tới từ thương hiệu Bosch.
Bosch là thương hiệu đến từ Đức
Bosch là thương hiệu tới từ Đức


2


Vũ Thu Huyền

Makita

Makita là một trong những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên xem thêm. Makita là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất những loại thiết bị và dụng cụ công nghiệp tới từ Nhật Bản. Được xây dựng từ năm 1915, đạt được những thành công vang dội không thua kém bất kể một thương hiệu nào, Makita chắc chắn sẽ không làm bạn vô vọng.
những sản phẩm nổi trội nhất mà Makita mang đến cho người tiêu dùng phải nói tới như máy khoan tốc độ cao, máy cắt sắt, máy khoan pin, bộ mũi khoan đa năng… đặc biệt không thể nói tới những loại máy rửa xe.
những sản phẩm máy rửa xe của Makita luôn chú trọng vào chất lượng và độ bền. kèm theo với chất lượng tuyệt vời đó là một mức giá cực kì phải chăng, thích hợp với túi tiền bất kỳ ai.
Các sản phẩm máy rửa xe của Makita luôn chú trọng vào chất lượng và độ bền
những sản phẩm máy rửa xe của Makita luôn chú trọng vào chất lượng và độ bền

3


Vũ Thu Huyền

Black & Decker

Black & Decker là thương hiệu của Mỹ được xây dựng từ năm 1910. Trong suốt hơn 100 năm phát triển, Black & Decker mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dụng cụ cầm tay, máy công nghiệp với chất lượng và độ bền rất đảm bảo.
những sản phẩm dụng cụ điện và máy móc công nghiệp như máy cắt cỏ, máy khoan, máy mài… của Black & Decker được đánh giá rất cao. Đặc biệt, không thể không nói tới những loại máy rửa xe.
Máy rửa xe tới từ thương hiệu Black & Decker nổi trội với thiết kế hiện đại tinh ý, cùng những sự cải tiến vượt trội về tính năng, chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự tiện nghi và hài lòng tối đa.
Black & Decker là thương hiệu của Mỹ được thành lập từ năm 1910
Black & Decker là thương hiệu của Mỹ được xây dựng từ năm 1910

4


Vũ Thu Huyền

Stanley

Stanley là một trong những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Thương hiệu tới từ Mỹ này đã có hơn 100 năm hình thành phát triển. Stanley là một trong những thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ công nghiệp và dụng cụ sửa chữa nhà cửa. Stanley cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm đến mọi người tiêu dùng.
những sản phẩm máy rửa xe của Stanley sở hữu thiết kế đẹp, mang tính cách tân nhất, cùng những tính năng bền chắc, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.
Stanley cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm đến mọi người tiêu dùng
Stanley cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm đến mọi người tiêu dùng

5


Vũ Thu Huyền

Karcher

Karcher là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung ứng những loại máy phun xịt áp lực cao tới từ Đức. những sản phẩm của Karcher thuộc nhiều phân khúc không giống nhau, từ dùng trong gia đình cho tới công nghiệp. Đặc biệt, Karcher tự hào là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong việc cung ứng những sản phẩm và giải pháp thuộc lĩnh vực công nghệ làm sạch.
những sản phẩm máy rửa xe của Karcher luôn thỏa mãn ba tiêu chuẩn: “tác dụng, cải tiến và chất lượng hàng đầu”. Với triết lý Marketing “Xem người tiêu dùng là trọng tâm”, những sản phẩm của Karcher luôn được người tiêu dùng trên khắp toàn cầu đón nhận và yêu mến.
Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm máy rửa xe của Karcher cam kết về công nghệ cao cấp châu Âu, cũng mang đến cho người tiêu dùng cơ chế dịch vụ hậu mãi xuất sắc.
Máy rửa xe của Karcher luôn thỏa mãn ba tiêu chí: “Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu
Máy rửa xe của Karcher luôn thỏa mãn ba tiêu chuẩn: “tác dụng, cải tiến và chất lượng hàng đầu”

6


Vũ Thu Huyền

Oshima

Oshima là một trong những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay mà Toplist muốn giới thiệu với bạn đọc. Thương hiệu Oshima chuyên cung ứng những loại máy công và nông nghiệp này tới từ Nhật Bản. những sản phẩm của thương hiệu Oshima được ưu chuộng tại rất nhiều vương quốc không giống nhau trên toàn cầu, Trong số đó có Việt Nam.
không chỉ là cung ứng những loại máy công và nông nghiệp, Oshima còn là thương hiệu nổi tiếng với những loại máy rửa xe. Máy rửa xe Oshima sở hữu thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại, luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng.
Đội ngũ nghiên cứu và chế tác của Oshima luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tôi trong việc tạo ra những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.
Oshima còn là thương hiệu nổi tiếng với các loại máy rửa xe
Oshima còn là thương hiệu nổi tiếng với những loại máy rửa xe

7


Vũ Thu Huyền

Lavor

Lavor là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung ứng những sản phẩm, thiết bị dọn dẹp vệ sinh công nghiệp tới từ Ý. những sản phẩm mà thương hiệu Lavor mang đến cho người tiêu dùng rất đa dạng. Đặc biệt không thể không nhắc đến những loại máy rửa xe Lavor.
Những chiếc máy rửa xe tiện lợi tới từ thương hiệu Lavor sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng: từ rửa sạch mọi vết bẩn ở xe, đến việc xịt rửa những vết bẩn bám ở tường, sân vườn, chuồng trại, nhà xưởng, thậm chí là tưới cây.
Lavor là thương hiệu nổi tiếng, giữ vị trí vững chắc và là sự lựa chọn của nhiều thị trường khó tính trên toàn cầu.
Những chiếc máy rửa xe tiện lợi đến từ thương hiệu Lavor sở hữu thiết kế nhỏ gọn
Những chiếc máy rửa xe tiện lợi tới từ thương hiệu Lavor sở hữu thiết kế nhỏ gọn

8


Vũ Thu Huyền

Sumika

Sumika là một trong những thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản, hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật tổng hợp và thiết bị gia dụng. những sản phẩm của Sumika đều được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại Châu Âu, có giá trị và sáng tạo cao. Mục tiêu của Sumika là mang đến cho người tiêu dùng trên toàn toàn cầu những sản phẩm tốt nhất.
những sản phẩm máy rửa xe Sumika được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, cực kì chặt chẽ và khắt khe của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, mang về chất lượng rất tốt và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng. Những tính năng nổi trội mà những loại máy rửa xe Sumika mang đến, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Sumika là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản
Sumika là một trong những thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản

9


Vũ Thu Huyền

Hiclean

Hiclean là một trong những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hiclean là thương hiệu uy tín hàng đầu của Thái Lan hoạt động trong lĩnh vực sản xuất những thiết bị dọn dẹp vệ sinh công nghiệp.
những sản phẩm mà Hiclean cung ứng cho thị trường rất đa dạng như máy hút bụi, máy chà bóng, máy chà sàn tạ, máy giặt hút thảm, máy đánh sàn, xe quét rác… đặc biệt không thể không nói tới máy rửa xe.
Máy rửa xe Hiclean luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Với những tính năng ưu việt, máy rửa xe Hiclean luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người tiêu dùng, không chỉ là tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn toàn cầu.
Hiclean là một trong những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay
Hiclean là một trong những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay

10


Vũ Thu Huyền

Promac

Promac là một trong những thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên xem thêm nếu muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng rất tốt, mẫu mã tốt. Thương hiệu Promac nổi tiếng tới từ Đài Loan chắc chắn sẽ không làm bạn phải vô vọng.
những dòng máy rửa xe Promac sở hữu kết cấu gọn, công suất mạnh mẽ, giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu một cách nhanh gọn, kể cả những vị trí khuất và hẹp. Ngoài ra, một số loại máy rửa xe Promac còn có bánh xe nên dễ dàng để di chuyển và vận hành.
Máy rửa xe tới từ thương hiệu Promac là sự lựa chọn thông minh mà bạn không nên bỏ qua.
Máy rửa xe đến từ thương hiệu Promac là sự lựa chọn thông minh mà bạn không nên bỏ qua
Máy rửa xe tới từ thương hiệu Promac là sự lựa chọn thông minh mà bạn không nên bỏ qua

Từ khóa: Top 10 thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay, Top 10 thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay, Top 10 thương hiệu máy rửa xe tốt nhất trên thị trường hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *