Top 10 trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định

26-09-2019 10 28101 2 2

Báo lỗi

Nam Định là một trong những địa danh nổi tiếng về truyền thống hiếu học. Trên mảnh đất khoa cử này, việc học hành nhất là đối với những em học viên cấp 3 đang ở ngưỡng cửa để vào ĐH được nhân dân coi trọng, không chỉ có là đạo lý “tôn sư trọng đạo” thông thường, mà trở thành phong thái sống, phạm trù đạo đức để mỗi người, gia đình, dòng họ, làng xã noi theo. tiếp trong tương lai sẽ là những trường THPT đứng đầu tỉnh Nam Định

12345678910

1


Ran Mori

THPT Chuyên Lê Hồng Phong

THPT Chuyên Lê Hồng Phong là trường công lập của tỉnh Nam Định. Trường được xây dựng năm 1920 với tên thường gọi lúc đầu là Trường Thành Chung Nam Định.

Đây là trường chuyên duy nhất của tỉnh Nam Định. Ngôi trường là một trong những trường chuyên nổi tiếng hàng đầu toàn quốc với bề dày thành tích trong học tập đáng tự hào. Trong 15 năm gần đây, trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong Nam Định có 971 giải học viên giỏi cấp vương quốc, 24 huy chương những kì thi Olympic khu vực và quốc tế. Trường đạt chuẩn vương quốc, được Nhà nước Việt Nam trao tặng nhiều phần thưởng và được phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động giai đoạn đổi mới”. Tỉnh Nam Định đã quyết định đầu tư trên 250 tỷ đồng xây dựng trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong thành trường chất lượng rất tốt trọng điểm trên khuôn viên rộng 8ha với rất đầy đủ đủ trang, thiết bị giáo dục hiện đại, đồng bộ, đủ năng lực hội nhập quốc tế đến năm 2020.

Song hành với việc học tập, học viên trường Lê Hồng Phong Nam Định còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa có ích sau những giờ học căng thẳng. những giải thể thao của trường được tổ chức hàng năm như đá bóng, kéo co, đá cầu… lôi cuốn đông đảo học viên tham gia. phân mục văn nghệ giữa những lớp chuyên thường được tổ chức vào mỗi thứ hai hàng tuần.

Ngoài ra trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác như cuộc thi lăng kính khoa học, rung chuông vàng, làm bánh nhân ngày 20/10, cắm hoa nghệ thuật, tham quan du lịch… những câu lạc bộ cũng hoạt động mạnh như CLB khoa học, CLB văn nghệ, CLB ngoại ngữ, CLB võ thuật, CLB tiếng Anh Flashlight, CLB guitar,…

Địa chỉ: 76 Vị Xuyên, TP. Nam Định, Nam Định
Dế yêu:
+843503640297
web site:
thpt-lehongphong-nd.edu.vn

Facebook: fb.com/THPT-chuyên-Lê-Hồng-Phong-Nam-Định-101463753523501

THPT Chuyên Lê Hồng Phong
THPT Chuyên Lê Hồng Phong
THPT Chuyên Lê Hồng Phong
THPT Chuyên Lê Hồng Phong


2


Ran Mori

THPT Giao Thủy

Trường THPT Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Trước đây có tên thường gọi là trường Cấp 3 Giao Thủy được xây dựng vào tháng 8 năm 1965 tại thôn Thuận Thành, xã Giao Thuận nay là xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, do thầy Hoàng Thọ Mục làm hiệu trưởng. Hiện nay trường có 38 lớp, Trong số đó có 6 lớp thuộc ban khoa học tự nhiên và 32 lớp thuộc ban cơ bản ở 3 khối.

nói tới trường THPT Giao Thủy cũng là nói tới bề dày truyền thống trong công tác dạy và học. Nhà trường luôn coi đây là nhiệm vụ trọng tâm. Nhờ dạy thật, học thật và đánh giá đúng thực chất, nhà trường đã tạo thành bước đột phá với hàng loạt những thành tích rực rỡ:

 • Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp cao.
 • Chất lượng dạy – học và thành tích mũi nhọn của đội tuyển học viên giỏi văn hóa, thể dục – thể thao cũng phát triển không ngừng, liên tục chiếm lĩnh đỉnh cao mới.
 • Trường luôn duy trì nhiều năm vị trí nhất, nhì trong những kì thi học viên giỏi trong tỉnh.
 • Tỉ lệ thi đỗ vào những trường CĐ và ĐH tiếp tục tăng, liên tục nhiều năm lọt vào tốp 100 trường THPT có điểm thi ĐH cao nhất toàn quốc.

Ngoài ra trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Địa chỉ: Khu 4, TT Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định
Dế yêu:
0903.236.477
Email:
banbientap.thptgiaothuy@gmail.com

web site: giaothuya.edu.vn/

THPT Giao Thủy
THPT Giao Thủy
THPT Giao Thủy
THPT Giao Thủy

3


Ran Mori

THPT A Hải Hậu

THPT A Hải Hậu là trường công lập, thuộc huyện Hải Hậu. Tiền thân của trường là Trường cấp 3 Hải Hậu được xây dựng vào năm 1960.

Với quy mô 42 lớp chuẩn vương quốc gồm 1888 học viên và 111 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 50 năm qua, Trường THPT A Hải Hậu gắn liền với mảnh đất, con người quê Hải Hậu văn hóa, anh hùng – nơi có khoảng 40% đồng bào Công giáo; là Huyện được công nhận 31 năm liên tục điển hình văn hóa cấp huyện toàn quốc và vinh hạnh ba lần được Nhà nước tuyên dương đơn vị Anh hùng. Trường là một trong những điểm sáng của đất học Nam Định – tỉnh có 15 năm liền giữ vững danh hiệu đơn vị lá cờ đầu giáo dục toàn quốc.


Trường THPT A Hải Hậu đã đạt được những thành tích đáng tự hào: Xây dựng tốt những điều kiện để duy trì và phát triển chất lượng giáo dục toàn diện; tăng tỷ lệ học viên có hạnh kiểm Tốt, tăng tỷ lệ học viên tốt nghiệp phổ thông, nhiều học viên đoạt giải cấp Tỉnh và tỷ lệ vào ĐH, CĐ tốp đầu tỉnh.

Nhà trường được UBND tỉnh công nhận là trường học có “Nếp sống văn hoá”. Trong thời kỳ đổi mới, nhà trường đã góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 24 năm liên tục trường được công nhận danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc, Tập thể Lao động xuất sắc tiêu biểu về nhiều mặt, có nhiều nhân tố mới, bài học mới, đạt nhiều chỉ tiêu, có góp phần tích cực vào quy trình phát triển sự nghiệp giáo dục.

Địa chỉ: Tổ dân phố số 6, Thị trấn Yên Định, Hải Hậu, Nam Định
Dế yêu:
02283877089
Email:
ndh-thptahaihau@edu.viettel.vn

web site: thpt-ahaihau.namdinh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/truongthptahaihau/

THPT A Hải Hậu
THPT A Hải Hậu
THPT A Hải Hậu
THPT A Hải Hậu

4


Ran Mori

THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Trần Hưng Đạo lúc đầu có tên là trường THPT Cấp III Mỹ Lộc. Sau đó để ghi nhận những thành tích đã đạt được của trường và do đóng trên quê vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo, theo quyết định số 325/QĐ ngày 26/10/1982 tỉnh Hà Nam Ninh của UBND, trường phổ thông cấp III Mỹ Lộc chính thức được đổi tên thành trường THPT Trần Hưng Đạo.

Đến nay trường THPT Trần Hưng Đạo có quy mô lớn tại tỉnh Nam Định và đạt được nhiều thành tích nổi trội:

 • Năm học 2006 – 2007 trường có 37 lớp với trên 1600 học viên, 95 cán bộ giáo viên, với rất đầy đủ đủ những phòng học, nhà hiệu bộ, sân tập, hội trường khang trang đẹp đẽ.
 • Nhà trường đào tạo được 17.990 học viên tốt nghiệp THPT Trong số đó tỷ lệ tốt nghiệp khá giỏi ngày càng cao.
 • Hàng nghìn học viên đỗ vào những trường ĐH, CĐ hay trở thành công nhân, nông dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.
 • Nhiều thầy cô giáo và học viên của trường này là những giáo sư tiến sỹ, anh hùng lao động, nhà giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nghệ sỹ, kỹ sư, bác sỹ, sỹ quan quân đội, công an,…
 • Nhiều người đang giữ những trọng trách trong những cơ quan của đảng và nhà nước ở trung ương và địa phương đã và đang làm rạng rỡ truyền thống vẻ vang của nhà trường.
 • Nhà trường liên tục đoạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, Chi bộ Đảng được thành ủy tặng giấy khen chi bộ đoạt danh hiệu ”trong trắng, vững mạnh, tiêu biểu 3 năm 2003 – 2005”, công đoàn được nhận bằng khen của công đoàn giáo dục Việt Nam và của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.
 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được nhận ba bằng khen của trung ương đoàn là đơn vị đầu khối THPT.
 • Đặc biệt trường đã được hội đồng Nhà nước tặng huân chương lao động hạng Ba (1991), huân chương lao động hạng Nhì (1996), huân chương lao động hạng nhất (2000) và được đề nghị tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2006).

Địa chỉ: 75/203 Trần Thái Tông -TP. Nam Định, Nam Định

Dế yêu: +84 350 3847 042

Email: ndh-thpttranhungdao@edu.viettel.vn

web site: thpt-tranhungdao.namdinh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/Trường-THPT-Trần-Hưng-Đạo-Nam-Định-1861249790828542/

THPT Trần Hưng Đạo
THPT Trần Hưng Đạo
THPT Trần Hưng Đạo

5


Ran Mori

THPT Tống Văn Chân

Năm 1961 trường cấp 3 Ý Yên ( Nay là trường THPT Tống Văn Trân) được xây dựng. Qua chặng đường nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, nhà trường trở thành cái nôi đào tạo tài năng cho quê, giang sơn.

Trường đã có khoảng 350 thầy cô giáo tham gia giảng dạy và công tác tại trường. Hiện nay nhà trường đã có một nhóm ngũ giáo viên đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy và công tác trong thời kỳ đổi mới hiện nay.

Trong 50 năm qua đã có 20802 học viên ghi tên vào sổ đăng bộ của nhà trường Có 7250 học viên đỗ vào các trường ĐH và CĐ trong toàn quốc. Trong đó có tới 795 người có học vị thạc sĩ. Có 70 người có học vị tiến sỹ, giáo sư, phó giáo sư.v.v. Có 2960 học viên đang tham gia lao động ở các công nông trường trong nước và quốc tế với tay nghề cao. Có hàng trăm học viên đang tham gia lao động trực tiếp ở nông thôn, làm nghề phụ, làm nghề truyền thống với đôi bàn tay vàng các anh chị đã làm giàu cho gia đình, cho quê, cho giang sơn.

nổi trội trong kết quả đào tạo của nhà trường là công tác bồi dưỡng học viên giỏi. Có thể kể ra những thành tích tiêu biểu trong nhiều năm qua như: có 1515 học viên giành giải học viên giỏi bộ môn cấp Tỉnh, 6 học viên giành giải học viên giỏi vương quốc, 2 học viên giỏi toàn diện được tặng huy hiệu Bác Hồ, 215 đội tuyển học viên giỏi các môn giành giải học viên giỏi từ giải khuyến khích đến giải nhất của tỉnh.

Đặc biệt trong nhiều năm gần đây, tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp đều đạt 100%. Kết quả thi đỗ vào những trường ĐH đạt từ 60% trở lên, trường đều giữ vững xếp hạng trong tốp 100, tốp 200 những trường có tỉ lệ đỗ ĐH cao trong toàn quốc.

Địa chỉ: ĐT485, Yên xã, Ý Yên, Nam Định
Dế yêu:
091 515 70 01 – 03503 823 138

web site: thpttongvantran.edu.vn/?

Facebook: facebook.com/TongVanTranOfficial/

THPT Tống Văn Chân
THPT Tống Văn Chân
THPT Tống Văn Chân
THPT Tống Văn Chân

6


Ran Mori

THPT Nguyễn Khuyến

THPT Nguyễn Khuyến nằm giữa trung tâm thành phố, nổi tiếng với kiến trúc lạ, độc đáo. Trường THPT Nguyễn Khuyến được xây dựng vào năm 1976. Đó cũng là thời điểm mà trường mang tên thi hào Nguyễn Khuyến.

Trong bề dày lịch sử của ngôi trường mang kiến trúc độc đáo này thì trường chỉ có 2 tên thường gọi, trong một thời gian dài trường mang tên đầy đủ và nguyên gốc trong tiếng Pháp là Saint Thomas D’Aquin. Ngày nay chúng ta vẫn tồn tại đấy hoàn toàn có thể nhìn thấy hàng chữ St Thomas trên 2 tấm phù điêu. Trên 2 tấm phù điêu đã phủ màu thời gian ấy là tên của 1 con người kiệt xuất, đã từng khiến cả Châu Âu kính phục bởi tài năng và sự uyên bác của ông, bởi nhiều nhân cách đẹp đẽ. Nhưng trước tiên và trên hết mọi sự, ông là một nhà trí thức, một nhà văn và một giáo chức đã từng ngang dọc khắp Châu Âu, để lại một sự nghiệp vĩ đại. Cùng tìm hiểu về ông, con người từng được gọi bằng cái tên “Nhà Bác Học Thiên Thần”.

Với lối kiến trúc lạ trường đã mang đến sự hấp dẫn, tò mò với không chỉ có những bạn học viên mà còn đối với rất nhiều người. Đó như là một “mê cung” thu nhỏ bởi những bạn sẽ rất đơn giản bị lạc nếu tiếp đây lần đầu, nhưng cũng chính điều đó làm nên điểm lôi cuốn của trường.

Hiện nay trường gồm 31 lớp, gần 1300 học viên và 80 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, có lòng nhiệt tình, trách nhiệm, say mê với nghề nghiệp, có năng lực, trình độ chuyên môn vững vàng. Nhiều thầy cô giáo là giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua những cấp, được tặng Huân chương lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. những thế hệ học viên của nhà trường chăm ngoan, có ý chí vươn lên.

Trường THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường cấp ba có chất lượng giảng dạy tốt nhất Thành phố với điểm đầu vào và tỉ lệ đỗ ĐH cao. Nhiều năm liền nằm trong top 100 trường THPT có điểm thi ĐH cao nhất toàn quốc.

Nhà trường vinh hạnh được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước:

 • Huân chương lao động hạng Nhất hạng Nhì, hạng Ba;
 • Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ;
 • Bằng khen của Bộ GD – ĐT và UBND tỉnh Nam Định.
 • 24 năm liên tục trường đoạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến Xuất sắc”.
 • Chi bộ Đảng của trường nhiều năm liền được công nhận “Chi bộ Đảng trong trắng, vững mạnh”.
 • những tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên là tổ chức vững mạnh xuất sắc,…
 • Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang, những trang thiết bị phục vụ cho dạy và học được tăng cấp bổ sung.

Dế yêu: 40, 40 Nguyễn Du, Tp. Nam Định

Dế yêu: 0983220702

Email: thpt.nguyenkhuyen@namdinh.edu.vn

web site: thpt-nguyenkhuyen.namdinh.edu.vn/

THPT Nguyễn Khuyến
THPT Nguyễn Khuyến
THPT Nguyễn Khuyến
THPT Nguyễn Khuyến

7


Ran Mori

THPT Lí Tự Trọng

THPT cấp III (nay là Trường THPT) Lý Tự Trọng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định được xây dựng trên cơ sở tách trường cấp III Liên khu III thành hai trường phổ thông mang tên Lê Hồng Phong và Lý Tự Trọng.

Trường có diện tích là 5.869 m 2; quy mô 20 lớp được chia thành 4 khối 6,7,8,9 mỗi khối 05 lớp; Có 50 Cán bộ, Giáo viên, nhân viên; CSVC phòng học, phòng chức năng tạm đủ cho cho làm việc, cho dạy và học 1 ca, có 03 đơn nguyên 3 tầng với 26 phòng và dãy nhà hiệu bộ. Trường phụ trách tuyển sinh và phổ cập 02 Phường-Trường Thi và ½ Văn Miếu.

Gần 40 năm qua trường vượt nhiều khó khăn hình thành, phát triển tiến bộ và hoàn thiện trường chuẩn Quốc gia. Phong trào thi đua “2Tốt”, phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các cuộc vận động được đẩy mạnh. Chất lượng giảng dạy và học tập đảm bảo; CSVC ngày cang khang trang, xanh sạch đẹp, an toàn, thân thiện và chất lượng hơn. Nhiều năm liền trường được công nhận là trường Tiên tiến.

Trong những năm qua, kết quả học tập của học viên được thể hiện bằng những con số 100% đỗ tốt nghiệp THPT, hơn 80% đỗ những trường ĐH, CĐ, trường đào tạo nghề. Nhờ những kết quả giảng dạy và học tập nổi trội trong 5 năm qua, trường đã vinh hạnh được nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Địa chỉ: Phường Trường Thi Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Dế yêu: 03503

Email: thcs.lytutrong.nd@gmail.com

web site: thcslytutrong.pgdtpnamdinh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/truongthptlytutrongnamdinh

THPT Lí Tự Trọng
THPT Lí Tự Trọng
THPT Lí Tự Trọng
THPT Lí Tự Trọng

8


Ran Mori

THPT Trực Ninh

Trường THPT Trực Ninh được xây dựng từ tháng 09/1965, xây dựng trên một vùng quê còn nghèo về vật chất nhưng giàu truyền thống văn hiến, truyền thống yêu nước và Cách mạng. Kể từ ngày khai giảng năm học trước tiên đến nay, Trường THPT Trực Ninh đã trưởng thành và lớn mạnh không ngừng. Năm học trước tiên trường chỉ có 6 lớp với 290 học viên. Đến những năm 1980 trường có quy mô 24 – 27 lớp với gần 1500 học viên. Năm học 1982-1983 trường tách ra làm 2 (mở thêm trường THPT Nam Ninh B đặt ở xã Trực Hưng, nay là trường THPT Nguyễn Trãi). Năm học 1998-1999 Sở GDvàamp;ĐT Nam Định ra quyết định xây dựng phân hiệu 2 của trường THPT Trực Ninh tại thị trấn Cổ Lễ. Từ phân hiệu 2 hình thành một trường THPT mới của huyện Trực Ninh mang tên trường THPT Lê Quý Đôn ngày nay.

Những năm gần đây, được sự lãnh đạo, quan tâm đầu tư của UBND tỉnh Nam Định, Sở GDvàamp;ĐT Nam Định, Huyện ủy, UBND huyện Trực Ninh; sự phối hợp chặt chẽ và ủng hộ nhiệt tình Ban đại diện Cha mẹ học viên; cùng với quyết tâm cao thầy và trò, trường THPT Trực Ninh đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao. Chất lượng giáo dục trong những năm gần đây được duy trì tương đối ổn định: Thi HSG văn hóa xếp thứ 9 – 15 toàn tỉnh được tặng cờ thi đua toàn đoàn. Chất lượng đại trà được đảm bảo, trong 05 năm gần đây không tồn tại học viên trượt tốt nghiệp. Việc đa dang hóa những hoạt động giáo dục cũng được nhà trường chú trọng, nhiều hoạt động giáo dục ngoài không gian lớp học được triển khai như: Dân vũ, những trò chơi dân gian, Võ nhạc lôi cuốn được nhiều học viên tham gia và có tác dụng giáo dục, hạn chế việc học viên tham gia những trò chơi không lành mạnh. Ngoài ra, nhà trường tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học viên tại những khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, tại những khu công nghiệp…

Toàn trường có tổng số 90 cán bộ, giáo viên , nhân viên. Đội ngũ CB, GV, NV có phẩm chất đạo đức tốt, sống lành mạnh, có ý thức phấn đấu vươn lên, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện, có trách nhiệm cao trong công việc, trong giáo dục học viên. 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn; Trong số đó có 07 giáo viên đã có Bằng Thạc sỹ và 45 đảng viên. Nhiều đồng chí sáng tạo, đổi mới để tổ chức những hoạt động sôi nổi cho học viên. Nhiều giáo viên là giáo viên giỏi cấp tỉnh, nhiều giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm giành giải cấp tỉnh.


Địa chỉ:
TT Cát Thành, Trực Ninh, Nam Định
Dế yêu:
02283883099
Email:
thpt.trucninh@namdinh.edu.vn

web site: thpt-trucninh.namdinh.edu.vn

Facebook: facebook.com/THPT.TRUCNINH.ND/

THPT Trực Ninh
THPT Trực Ninh
THPT Trực Ninh
THPT Trực Ninh

9


Ran Mori

THPT Xuân Trường B

Trường THPT Xuân Trường B là trường công lập thuộc huyện Xuân Trường. phát hành sau trường THPT Xuân Trường, nhưng trường đã vươn lên trở thành trường giỏi nhất huyện Xuân Trường. Trường có tên lúc đầu là Trường Trung học Kỹ thuật Xuân Vinh, sau nhiều lần đổi tên. Năm 1997- 1998, trường đổi tên thành trường THPT Xuân Trường B.

Trong những năm học gần đây, trường THPT Xuân Trường B luôn nằm trong top 10 trường THPT có thành tích dạy và học cao nhất của tỉnh Nam Định. Thi tốt nghiệp THPT luôn đạt trên trung bình của Sở.

 • Thi học viên giỏi cấp tỉnh luôn có giải đồng đội, riêng năm học 2008- 2009, giành giải Nhì toàn đoàn.
 • học viên khối 12 của nhà trường dự thi vào những trường CĐ và ĐH đều có thành tích cao qua những năm học, tỉ lệ đỗ trung bình đạt trên 60%.
 • Trường THPT Xuân Trường B được Bộ Giáo dục và Đào tạo xếp trong top 200 trường THPT có kết quả thi ĐH cao nhất toàn quốc.
 • Có nhiều em đoạt danh hiệu “Thủ khoa”, được tuyển thẳng vào ĐH. Tiêu biểu là những học viên: Mai Văn Chu- Thủ khoa ĐH Xây dựng năm 2006, với số điểm tuyệt đối 30/30, học viên Nguyễn Quốc Đạt, Thủ khoa ĐH Bách khoa năm 2008, với số điểm 30/30, học viên Trần Thu Trang, Đinh Văn Duy được tuyển thẳng vào ĐH năm 2000…

Đặc biệt, năm 2015 lớp 12A1 trường THPT Xuân Trường B (Xuân Trường, Nam Định) có 32 trong tổng số 44 học viên được 25 điểm trở lên, một thủ khoa khối A, B của toàn quốc.

Địa chỉ: Thị Trấn Xuân Trường, Huyện Xuân Trường,Tỉnh Nam Định

Dế yêu: (0228)3886822

web site: thpt-xuantruongb.namdinh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/thptxuantruongb/?tn-str=k*F

THPT Xuân Trường B
THPT Xuân Trường B
THPT Xuân Trường B
THPT Xuân Trường B

10


Ran Mori

THPT Hải Hậu C

Trường THPT C Hải Hậu được xây dựng từ năm 1998, nhưng thành tích học tập vượt qua những trường phát hành sớm trong huyện.Trường đóng trên địa bàn Thị trấn Cồn – Hải Hậu – Nam Định, một miền quê cách mạng, một vùng đất hiếu học.

Những năm gần đây, trường vươn lên và luôn nằm trong top 200 trường có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp, đỗ ĐH nhiều nhất toàn quốc. Nhà trường có đội ngũ giáo viên ưu tú, thân thiện. Có những em học viên đi thi học viên giỏi cũng giành được nhiều thành tích cao trong học tập. Trường được nhà nước phong tặng nhiều phần thưởng. Năm 2016, trường nằm trong top 10 trường tốt nhất tỉnh Nam Định. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động như văn nghệ, đá bóng,…


Địa chỉ: Thị trấn Cồn, Hải Hậu, Nam Định
Dế yêu:
02283.874.367

Email: thpt.chaihau@namdinh.edu.vn

web site: thpt-chaihau.namdinh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/thohhc/

THPT Hải Hậu C
THPT Hải Hậu C
THPT Hải Hậu C
THPT Hải Hậu C

Vương Thị Thoa

Vương Thị Thoa 2016-10-27 06:53:13

H2C

Từ khóa: Top 10 trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định, Top 10 trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định, Top 10 trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *