Top 10 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Anh

15-07-2020 10 51 0 0

Báo lỗi

Marketing là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì vương quốc nào, chính vì vậy nhu cầu học ngày càng được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều thời cơ việc làm cho những bạn sinh viên. Dưới đây là 10 ngôi trường đào tạo Marketing tốt nhất tại nước anh mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

12345678910

1


Trung Vũ

University of Oxford

University of Oxford là trường ĐH lâu lăm nhất trong những nước nói tiếng Anh và được công nhận là một trong những học viện chuyên nghành hàng đầu trên trái đất, với 38 trường CĐ độc lập và 6 ký túc xá. Nhà trường là thành viên của Russell Group – nhóm những trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Anh, Coimbra Group – mạng lưới những trường ĐH hàng đầu tại châu Âu, League of European Research Universities và cũng là thành viên chủ chốt của Europaeum. Về mảng đào tạo, Oxford thường xuyên giữ vững vị trí trong top 10 những trường ĐH trên trái đất.

University of Oxford nhận đánh giá Vàng tại kỳ Teaching Excellence Framework 2017 và triển vọng việc làm cho sinh viên giữ vững ở vị trí hàng đầu tại Vương quốc Anh. Sau 5 năm tốt nghiệp, mức lương trung bình của sinh viên đạt khoảng gần £43,000. Nhà trường có tỉ lệ cao nhất về lượng sinh viên đạt bằng 2:1 trở lên và sinh viên đứng hạng nhất tại Vương quốc Anh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://www.ox.ac.uk/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/the.university.of.oxford/
University of Oxford
University of Oxford


2


Trinh Nguyễn

University of Bath

University of Bath được xây dựng năm 1966 tại thành phố Bath – một thành phố xinh đẹp nằm ở phía tây-nam nước Anh. Theo kết quả của cuộc khảo sát sinh viên vương quốc NSS 2013 Bath được xem là ngôi trường được xếp hạng nhất về độ hài lòng của sinh viên. Ngoài những chương trình học bài bản trên lớp thì sinh viên tại đây có nhiều thời cơ tham gia vào những hoạt động ngoại khóa phong phú. Điểm ấn tượng đặc biệt thú vị đông đảo sinh viên là theo một cuộc thăm dò gần đây của Economist (2011), mức lương của sinh viên tốt nghiệp ĐH Bath cũng được đánh giá là cao nhất tại xứ sở sương mù.

Chương trình học tại University of Bath rất đa dạng, đối với chuyên ngành Marketing tại Bath luôn được đánh giá cao. Chương trình học đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, những kỹ năng và kiến thức lý thuyết về marketing bám rất sát vào thực tại. Đặc biệt Bath luôn có những chương trình giúp sinh viên áp dụng kỹ năng và kiến thức mình đã học vào thực tại trải qua những chương trình thử thách như The Big Team. Đây là một chương trình trải qua mạng lưới đối tác doanh nghiệp của trường, Trong số đó doanh nghiệp sẽ đưa ra những câu hỏi hoặc một vấn đề tồn tại trong công ty và yêu cầu những bạn sinh viên là cùng nhau tìm ra giải pháp và trình diễn giải pháp đó trước doanh nghiệp từ đó tự đúc kết kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: http://www.bath.ac.uk/
 • Facebook: https://www.facebook.com/uniofbath
University of Bath được thành lập năm 1966 tại thành phố Bath
University of Bath được xây dựng năm 1966 tại thành phố Bath

3


Trinh Nguyễn

Lancaster University

Lancaster University được xây dựng năm 1964 tại thành phố Lancaster – một thành phố cổ kính nằm ở vùng tây-bắc nước Anh. Theo một đánh giá của The Times 2010 Lancaster University đứng top 10 trường ĐH chất lượng nhất tại nước anh với 7 chuyên ngành không giống nhau của trường được xếp vào nhóm 10 dẫn đầu. Điểm đặc biệt của Lancaster University là sinh viên hoàn toàn hoàn toàn có thể linh động về những khóa học cũng như trong chương trình đào tạo, từ đó họ hoàn toàn có thể phát huy tốt cả năng lực bản thân lẫn nâng cao kết quả quy trình học. Đặc biệt tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm của Lancaster University tương đối cao (94,4%).

Chương trình đào tạo của Lancaster University cũng khá đa dạng với nhiều chuyên ngành, Trong số đó Marketing được xây dựng từ rất sớm và được xem là ngành học mũi nhọn tại đây. Ngoài việc học kỹ năng và kiến thức trên giảng đường thì sinh viên có rất nhiều thời cơ gặp gỡ những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là Saatchi & Saatchi – một trong những công ty quảng cáo hàng đầu trên trái đất. Chính vì vậy mà tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt tới 86%


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: http://www.lancaster.ac.uk/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lancasteruniversity/
Lancaster University được thành lập năm 1964 tại thành phố Lancaster
Lancaster University được xây dựng năm 1964 tại thành phố Lancaster

4


Trinh Nguyễn

University of Leeds

University of Leeds được xây dựng năm 1904 tại Yorkshire ở phía bắc nước Anh, Khuôn viên chính của trường nằm tại trung tâm thành phố – một thành phố chi phí tương đối thấp so với nhiều khu vực của nước anh, tuy nhiên khác với những trường ĐH kể trên Leeds được xung quanh bởi vùng quê xinh đẹp. Theo đánh giá của QS World University Ranking 2011 thì University of Leeds nằm trong top 100 trường ĐH tốt nhất trái đất với link rộng khắp với 600 tổ chức trên trái đất. Sinh viên của University of Leeds ngoài việc được học tập, tham gia nghiên cứu thì còn có thời cơ tham gia rất nhiều những chương trình ngoại khóa khác.


University of Leeds được xem là ngôi trường cung ứng nhiều khóa học nhất ở Anh. Đối với chuyên ngành Marketing luôn được đánh giá rất cao. Trường cung ứng rất nhiều khóa học liên quan đến Marketing như: MA Advertising and Marketing, MSc Consumer Analytics and Marketing Strategy, MA Corporate Communications, Marketing and Public Relations, MSc International Marketing Management;… Ngoài việc học kỹ năng và kiến thức chuyên ngành thì sinh viên cũng được tham gia rất nhiều những sự kiện, hội thảo, gặp mặt và làm quen với nhiều công ty, doanh nghiệp trên trái đất do bộ phận Careers Centre của trường thường tổ chức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://leeds.ac.uk/
 • Facebook: https://www.facebook.com/universityofleeds
University of Leeds được thành lập năm 1904 tại Yorkshire ở phía bắc nước Anh
University of Leeds được xây dựng năm 1904 tại Yorkshire ở phía bắc nước Anh

5


Trung Vũ

University of St Andrews

University of St Andrews là trường ĐH nói tiếng Anh lâu lăm thứ 3 trên trái đất và lâu lăm nhất tại Scotland, được xây dựng năm 1413. Dù là một thị trấn nhỏ, St Andrews vẫn luôn là trung tâm của tín ngưỡng và chính trị tại Scotland, thể hiện trong uy tín vững mạnh của nhà trường trong những lĩnh vực Nhân loại học, đặc biệt là Thần học và Triết học. 7,000 sinh viên tới từ 100 vương quốc không giống nhau đóng góp một phần đáng kể cho dân số của thị trấn và St Andrews bao phủ toàn bộ khu vực thay cho đưa ra một khu campus cố định.

University of St Andrews mang tới một số thời cơ cho sinh viên bậc ĐH dành 01 năm học tại Mỹ hoặc Canada, với nhiều điểm đến mới được phê duyệt mỗi năm. Nhà trường có 3 đối tác giao lưu du học tại Canada và 11 đối tác khác tại Mỹ, mỗi trường cung ứng một trải nghiệm sinh viên không giống nhau, từ kcampus tại Los Angeles của University of California nằm tại trung tâm Beverly Hills tới College of William & Mary tại Williamsburg, cơ sở giáo dục bậc nâng cao lâu lăm thứ 2 tại Mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://www.st-andrews.ac.uk/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uniofsta/
University of St Andrews
University of St Andrews

6


Trung Vũ

Loughborough University

Loughborough University nằm tại Leicestershire, 90 phút về phía Bắc của London, và trở thành trường ĐH từ năm 1966 với trên 16,000 sinh viên hiện đang theo học, Trong số đó gần 15% là sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 vương quốc không giống nhau. Loughborough University nằm trong top 15 những trường ĐH trong toàn bộ những bảng xếp hạng lớn toàn quốc và đã thắng giải ‘Whatuni’ University of the Year năm 2015.

Nhà trường đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải ‘University of the Year’ năm 2015 của Times Higher Education, tôn vinh những thành tích nổi trội trong những hoạt động đa dạng của ngành đào tạo bậc cao. Nhà trường cũng nhận được đề cử cho giải ‘Entrepreneurial University of the Year’, tôn vinh những phát triển về văn hoá Sale trong những cơ sở giáo dục bậc cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://www.lboro.ac.uk/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lborouniversity/
Loughborough University
Loughborough University

7


Trung Vũ

University of Warwick

University of Warwick là trường ĐH thứ nhất của Anh nằm ở vùng ngoại ô của Coventry và được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong nước. Warwick được xây dựng năm 1965 và hiện đang có 18,000 sinh viên theo học tới từ 120 vương quốc và mặc dù còn tương đối mới nhưng nhà trường vẫn thuộc khối 24 trường ĐH nghiên cứu tiên phong của Russell Group.

University of Warwick gồm có Khoa Nghệ Thuật, Y Học, Khoa Học và Khoa Học Xã Hội và được đánh giá gần đây là một trong 10 ĐH trẻ nhất trái đất và là trường hàng đầu tại nước anh. Sinh viên tốt nghiệp trường xếp hạng thứ 3 những nhóm sinh viên được theo đuổi nhiều nhất bởi những nhà tuyển dụng tại Vương quốc Anh. Trong năm 2013, 92% sinh viên bậc ĐH đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://warwick.ac.uk/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/warwickuniversity/
University of Warwick
University of Warwick

8


Trung Vũ

University of Exeter

University of Exeter được xây dựng năm 1955, tuy nhiên trường có nguồn gốc lịch sử từ năm 1900. Hiện tại có khoảng 20,000 sinh viên tới từ hơn 140 vương quốc đang theo học tại 3 khu học xá của trường ở phía tây-nam nước Anh. Mặc dù xây dựng vẫn chưa lâu nhưng Exeter vẫn là thành viên của Russell Group danh tiếng và nằm trong top 1% những trường ĐH tốt nhất toàn cầu.

Trường có 6 trường CĐ mang lại nhiều thời cơ học tập tại những bậc cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu với nhiều bộ môn về khoa học, nhân văn và khoa học xã hội. Trường University of Exeter có được bước tiến dài trên trái đất khi cung ứng rất nhiều khoá học tạo thời cơ cho sinh viên du học quốc tế. toàn bộ sinh viên đều được tham gia những lớp học ngoại ngữ như tích lũy điểm cho văn bằng đã chọn hoặc học tách biệt như những buổi học thêm buổi tối. thời cơ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cũng được nâng cao nhờ việc triệu tập vào những kỹ năng quản lý nghề nghiệp và thực tập như một phần của chương trình học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://www.exeter.ac.uk/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/exeteruni
University of Exeter
University of Exeter

9


Trung Vũ

University of Derby

ĐH Derby tọa lạc tại trung tâm của nước Anh, được xây dựng trên nền tảng di sản đổi mới trong lĩnh vực của họ để cung ứng những chương trình giảng dạy chuyên môn, từ Dự bị ĐH và Cử nhân cho tới Thạc sĩ và chương trình nghiên cứu. Trường Derby là nhà của hơn 1,700 sinh viên quốc tế tới từ 100 vương quốc đang theo học bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Trường đạt chứng nhận “TEF Vàng” theo Khung Giảng dạy Xuất sắc và thuộc top 30 trường ĐH nước anh theo Guardian University Guide 2020, điểm mạnh của trường Derby là hỗ trợ sinh viên với kinh nghiệm thực tại và đảm nói rằng sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Derby cung ứng một loạt những môn học giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cũng như sự tự tin để đạt những mục tiêu cao hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://www.derby.ac.uk/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/derbyuni/
University of Derby
University of Derby

10


Trung Vũ

University of Southampton

University of Southampton nằm tại thành phố Southampton ở bờ biển phía nam của nước Anh. Đây là thành viên sáng lập của Russell Group và Mạng Lưới những Trường ĐH Toàn Cầu và hiện có khoảng 20,000 sinh viên đang theo học, Trong số đó có 2,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 vương quốc không giống nhau. Southampton nằm trong top 1% những trường ĐH trên trái đất và hiện xếp hạng thứ 81.

Nhà trường nổi tiếng về cường độ nghiên cứu và là nơi duy nhất có ngành Kỹ Thuật được nhận đánh giá cao nhất (5*) đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc mới nhất tại Vương quốc Anh. Southampton được công nhận là trường ĐH hàng đầu Vương quốc Anh cho ngành Kỹ Thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • web site: https://www.southampton.ac.uk/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/unisouthampton/
University of Southampton
University of Southampton

Từ khóa: Top 10 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Anh, Top 10 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Anh, Top 10 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Anh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *