Top 10 trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore

13-03-2020 10 59 1 0

Báo lỗi

Khách sạn, du lịch là một trong những ngành hot nhất năm 2018 được rất nhiều học viên quan tâm cùng nhu cầu tuyển dụng rất cao tới từ những nhà tuyển dụng. Vì vậy, nếu như bạn có ý muốn du học theo ngành này ở Singapore thì đừng bỏ qua những trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất hiện nay ở đảo quốc Sư Tử nhé!

12345678910

1


Tran Thao

học viện chuyên nghành phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Được xây dựng và đi vào hoạt động vào năm 1956, học viện chuyên nghành phát triển quản lý Singapore, viết tắt là MDIS luôn mang đến cho học viên nhiều khóa học phong phú về những ngành kinh tế mũi nhọn không chỉ là ở Singapore mà còn ở khu vực. Đó là những ngành như: Sale, quản trị khách sạn du lịch, quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin,…

Trường không chỉ là được đánh giá cao về chất lượng mà còn sở hữu hơn 400 giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt, nhiều chuyên ngành còn được những giảng viên đến dạy trực tiếp 100%. MDIS là một trường tư thục nhưng vẫn có ký túc xá riêng giành riêng cho sinh viên. Bên cạnh đó, ký túc xá của trường còn nhận được phần thưởng Green Mark Award, luôn tạo một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế học tập cũng như sinh hoạt. Một trong những điểm của trường được nhiều sinh viên thích nhất là học phí hợp lý, thời gian học không nối dài.

rất có thể nói chương trình du lịch khách tại trường MDIS được phối hợp giữa học lý thuyết và thực tập hưởng lương (6 tháng). Sau khi khóa cử nhân kết thúc, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp của ĐH Sunderland, nước anh. Bên cạnh khóa Cử nhân du lịch khách sạn, học viện chuyên nghành quản lý MDIS còn có thêm khóa CĐ đầu bếp chuyên nghiệp và Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn để sinh viên lựa chọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 501 Stirling Rd, Singapore
 • Dế yêu: +65 6247 9111
Chương trình du lịch khách tại trường MDIS được kết hợp giữa học lý thuyết và thực tập hưởng lương
Chương trình du lịch khách tại trường MDIS được phối hợp giữa học lý thuyết và thực tập hưởng lương


2


Tran Thao

học viện chuyên nghành quản lý Nanyang (NIM)

học viện chuyên nghành quản lý Nanyang (NIM) được đánh giá là ngôi trường chuyên đào tạo về quản lý đứng vị trí hàng đầu ở Singapore. Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu Singapore là Clarke Quay Centre. Khi theo học ngành khách sạn, du lịch tại đây, sinh viên không chỉ là có thời điểm được tiếp cận những khách sạn có tiêu chuẩn quốc tế mà còn là địa điểm lý tưởng để làm việc sau khi tốt nghiệp.

rất có thể thấy NIM cung ứng khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực. Hệ thống những phòng học hiện đại, được mô phỏng theo những nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Sau khi học viên hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì rất có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại NIM.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thời điểm được học ở những phòng máy tính lớn giành riêng cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus, một hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được sử dụng bởi những khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên toàn cầu. Khi theo học tại trường, học viên cũng có thể có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 6 Eu Tong Sen St, 04-05, Singapore
 • Dế yêu: +65 6777 6996
Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore là Clarke Quay Centre
Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu Singapore là Clarke Quay Centre

3


Tran Thao

Trường SHRM College

Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về những khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn. Tại đây, sinh viên sẽ có thời điểm được học một phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sĩ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, căn nhà 6 lầu của riêng SHRM College. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận và thụ hưởng những trang thiết bị hiện đại và thực tại nhất về chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn mà mình đang theo học.

Khu học xá hiện đại, được mô phỏng theo như hình mẫu khách sạn gồm có 2 khu bếp nóng – lạnh, còn có khu nhà hàng ngay trong khuôn viên trường. Hiện nay, không thể phủ nhận mạng lưới links rộng rãi của SHRM với những doanh nghiệp lớn. Thêm vào đó, sinh viên tốt nghiệp khi đi thực tập sẽ được hưởng lương 6 tháng, là một thời điểm tuyệt vời để sinh viên rất có thể tìm việc làm sau khi kết thúc khóa thực tập.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 120 Oxley Rise, Singapore
 • Dế yêu: +65 6268 4888
Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về các khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn
Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về những khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn

4


Tran Thao

học viện chuyên nghành ERC Singapore

học viện chuyên nghành ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập nhằm mục đích đào tạo ra những thế hệ người kinh doanh xuất sắc nhất. Chương trình đào tạo của trường có sự links với hai trường công lập nổi tiếng tại London, Anh là ĐH Greenwich và Wolverhampton, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Với quy mô khách sạn trong trường, trường còn sở hữu riêng khách sạn 4 sao, sinh viên sẽ có thời điểm tiếp cận thực tại được nhiều hơn thế.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một mạng lưới tuyển dụng hùng hậu với trên 300 công ty, tập đoàn lớn tại nhiều vương quốc trên toàn cầu. Vì vậy, thời điểm việc làm của sinh viên sau khi ra trường sẽ rất rộng mở.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 229 Mountbatten Rd, #01-30 ERCI Campus, Singapore
 • Dế yêu: +65 6349 2727
Học viện ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập
học viện chuyên nghành ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập

5


Tran Thao

học viện chuyên nghành EASB Singapore

học viện chuyên nghành EASB Singapore tự hào là học viện chuyên nghành thứ nhất được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore, là ngôi trường tiên phong và duy nhất tại đảo quốc Sư Tử đưa chương trình CESIM trò chơi vào hệ thống giảng dạy. CESIM trò chơi được biết đến như một chương trình mô phỏng việc điều hành một công ty thật với đầy đủ đủ những bộ phận như giám đốc, kế toán, nhân sự,… Trường không chỉ là nằm trong top 4 học viện chuyên nghành được yêu thích nhất Singapore mà còn nằm trong top 3 học viện chuyên nghành có chương trình ĐH và sau ĐH rất được ưa chuộng nhất tại Singapore.

học viện chuyên nghành quản lý EASB Singapore sở hữu khuôn viên rộng lớn gồm có luôn khu học xá, hiện đại cùng khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, trường luôn tích cực tạo mối quan hệ chặt chẽ với những đối tác để mang lại thời điểm thực tập cũng như thời điểm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Học hết lớp 9, học viên Việt Nam rất có thể đăng ký học tại EASB.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 9 Ah Hood Rd, Singapore
 • Dế yêu: +65 6252 5500
Học viện EASB Singapore là học viện đầu tiên được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore
học viện chuyên nghành EASB Singapore là học viện chuyên nghành thứ nhất được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore

6


Phạm Lộc

học viện chuyên nghành SDH Singapore

học viện chuyên nghành SDH được xây dựng vào năm 2007, tại căn nhà 51 Anson Road Singapore, với Edutrust 4 năm và mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt từ trung cấp tới những cấp quản lý cho ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách sạn. SDH cung ứng cho những bạn không những trang bị về kỹ năng và kiến thức nâng cao và kỹ năng nghề nghiệp trong ngành mà còn truyền cảm hứng cho bạn trong cả trong tư duy doanh nghiệp và phục vụ.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phòng học được trang bị tiên tiến đảm bảo môi trường học hoàn. Bên cạnh những giờ học lý thuyết những bạn còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương để nâng cao khả năng, áp dụng những kỹ năng và kiến thức đã học vào thực tiễn.

Sau khi đã tốt nghiệp từ SDH, những những bạn sẽ được nhận bằng ĐH – Thạc sĩ của trường VATEL thuộc chính phủ Pháp. Đây là một trong những tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu. Với bằng cấp của VATEL trong tay, những bạn có thời điểm cao để làm việc ở nhiều giang sơn không giống nhau tại những Khách sạn và Nhà hàng sang trọng ở khắp mọi nơi với những vị trí công việc chủ chốt không giống nhau như: marketing, quản lý, quản lý nhân sự, truyền thông, …

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 51 Anson Rd, #13-51 Anson Centre, Singapore
 • Dế yêu: +65 6506 1288
Học viện SDH Singapore
học viện chuyên nghành SDH Singapore

7


Phạm Lộc

Trường Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những học viện chuyên nghành được yêu thích nhất do những bạn sinh viên vote với cơ sở vật chất cao cấp và là trường luôn dành những điều tốt nhất cho những bạn.Vì Kaplan là một trong những thành viên của tập đoàn lớn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty nên sau khi tốt nghiệp những những bạn sẽ được nhận bằng cấp từ những trường ĐH danh tiếng của Anh, Úc. Quản trị du lịch khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo của trường.

Tại Kaplan, thời gian học được rút ngắn, những bạn chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH và nhận bằng quốc tế. Điều này giúp những bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian và phí sinh hoạt cũng như là sẽ sớm gia nhập vào thị trường lao động.Và học phí của những những bạn sẽ dao động trong tầm 29,900- 32,000 SGD trong tầm thoảng 16 – 24 tháng tùy vào khóa học mà bạn chọn.

Điều nổi trội là những bạn cũng rất có thể tham gia rất nhiều chương trình đào tạo do trường cung ứng với những điều kiện đầu vào linh hoạt như nhập học vào bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ trình độ nào, với bất kỳ nhu cầu nào…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 8 Wilkie Rd, #02-01 Wilkie Edge, Singapore
 • Dế yêu: +65 6733 1877
Trường Kaplan Singapore
Trường Kaplan Singapore

8


Phạm Lộc

học viện chuyên nghành PSB Singapore

học viện chuyên nghành PSB Singapore có trụ sở chính tại 2 campus:

 • Delta Campus tọa lạc tại vị trí trung tâm và gần với khu nhà ở của sinh viên và giao thông công cộng, xung quanh còn được bảo phủ bởi công viên Tiong Bahru và kênh Alexandra.
 • City Campus nằm tại số 6 Raffles Boulevard, phía nam Singapore, là khu vực được bảo phủ bởi hai đường quốc lộ Esplanade Dr và Rochor Rd và mất vẫn chưa đến 5 phút bằng ô tô để đến vịnh Marina.

Với 50 năm kinh năm kinh nghiệm cung ứng nền tảng giáo dục chất lượng tốt đến cho những bạn sinh viên. học viện chuyên nghành PSB Singapore cũng là một trong những cơ sở giáo dục số ít được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm và là Top 3 trường được yêu thích nhất.Singapore. Và những bạn sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia chương trình cấp bằng, được links với những trường ĐH hàng đầu của Úc và nước anh

Khác với những trường tại Singapore, ngành Quản lý Khách sạn Toàn cầu (Diploma in Global Hospitality Management) tại PSB được thiết kế để phát triển kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm thực tại cho sinh viên về những hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Qua đó, những những bạn sẽ có được sự đánh giá cao về kỹ năng và kiến thức, kỹ năng quản lý chiến lược và hoạt động luôn thay đổi trong toàn cầu công nghiệp hiện nay trong ngành khách sạn qua những bài giải của đội ngũ giáo viên đa dạng và tận tụy. Vì vậy, chi phí học tập của những những bạn sẽ nằm trong tầm 11,042.40 SGD trong 9 tháng.

Hơn nữa, PSB còn có một nhóm phụ trách sinh viên chuyên tổ chức hội thảo, tham quan kiến tập, dự án công trình sinh viên, hội trại, và thậm chí những chương trình trao đổi sinh viên quốc tế để thúc đẩy quy trình học tập của mọi cá nhân. Và hiển nhiên, PSB cũng tổ chức những chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng, mức lương 600-1000 SGD/tháng giành riêng cho những bạn tại những chuỗi khách sạn hàng đầu/khu giải trí du lịch đẳng cấp hay những chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp tại Singapore.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 6 Raffles Blvd, Singapore
 • Dế yêu: +65 6390 9000
Học viện PSB Singapore
học viện chuyên nghành PSB Singapore

9


Phạm Lộc

ĐH James Cook Singapore

Trường ĐH James Cook Singapore là trường có cơ sở chính ở Úc mở phân viện tại Singapore. Jamescook Singapore có tên thường gọi tắt là JCU, đây là một trong những trường tư thục chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay. JCU cũng là một trong số ít trường tại singapore có Edutrust star – chứng chỉ cao nhất mà một trường tư thục rất có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của singapore. Với Edutrust star không những trường minh chứng được chất lượng đào tạo vượt trội, chất lượng giáo viên – học viên tốt, cơ sở vật chất hiện đại – đạt chuẩn; mà còn giúp trường có độ uy tín cao giúp thời gian xét visa du học ngắn hơn, tốt hơn.

Là phân viện của ĐH Jamescook Úc đặt tại Singapore nên từ chương trình giảng dạy, chất lượng bằng cấp của JCU Singapore đều giống với phân viện tại Úc. Do vậy du học viên hoàn toàn rất có thể yên tâm về điều này. Mặt khác, nếu sinh viên nào muốn trải nghiệm chương trình học và môi trường sống giữa Singapore – Úc, những bạn cũng rất có thể chuyển tiếp từ phân viện của trường tại Singapore sang Úc theo chương trình kết nối phân viện giữa những campus của trường. Thời gian học tập tại ĐH James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều thời điểm, triển vọng nghề nghiệp.

những điểm nổi trội của trường ĐH James Cook Singapore

 • JCU được xếp hạng Top 400 trường ĐH hàng đầu trên toàn cầu (Academic Ranking of World University 2008), Top 100 trường ĐH hàng đầu châu Á và trong 10 trường ĐH hàng đầu tại Úc.
 • JCU Singapore có học xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi
 • Chi phí học tại James Cook Singapore thấp hơn chi phí học tại Úc.
 • Phương tiện học tập và chất lượng đào tạo đạt chuẩn Úc với bằng cấp được công nhận rộng rãi.
 • Điều kiện đầu vào đơn giản, thuận lợi, không phải thi tuyển.
 • Thủ tục visa dễ dàng, không cần minh chứng tài chính, không cần phỏng vấn Visa.
 • Chương trình ĐH rất có thể hoàn tất trong 2 năm.
 • Chương trình Thạc sĩ rất có thể hoàn tất trong một năm.
 • Đặc biệt học viên được nhận bằng Cử nhân với 2 chuyên ngành, 2 bằng Thạc sĩ chỉ với trên 1 năm
 • Sinh viên được du học chuyển tiếp giữa 2 phân viện Úc và Singapore mà không phải trả thêm học phí.
 • Dịch vụ sinh viên của trường luôn mang lại sự hài lòng cho sinh viên và phụ huynh

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 149 Sims Dr, Singapore
 • Dế yêu: +65 6709 3888
Đại học James Cook Singapore
ĐH James Cook Singapore

10


Phạm Lộc

học viện chuyên nghành Shatec

SHATEC – Trường CĐ Du lịch và Khách sạn Quốc tế Singapore links với Hiệp hội Khách sạn Singapore. Được xây dựng năm 1983, trường có hơn 600 sinh viên chính quy hàng năm. Đây là một cơ sở cá nhân. Trường tổ chức 6 chương trình gồm Cấp bằng những kỹ năng nấu ăn, Cấp bằng Quản lý Khách sạn, Bằng ngành bánh ngọt và nướng bánh, Bằng Quản lý du lịch, Bằng cao cấp về Quản lý khách sạn và chứng chỉ SHATEC ngành Hoạt động Nhà hàng và Khách sạn.

 • Theo học tại Shatec, những bạn sẽ có thời điểm trải nghiệm những điểm nổi trội tiếp trong tương lai và cũng là lý do cho sự chất lượng cũng như uy tín của trường:
 • Với cơ sở vật chất hiện đại tối ưu cho việc giảng dạy và thực hành.Với hệ thống nhà hàng, nhà bếp, khách sạn cùng những thiết bị phần mền ứng dụng tiên tiến.
 • Đội ngũ giảng viên tại SHATEC đều là những Chuyên viên hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, có chuyên môn vững vàng để truyền đạt đến cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức hữu ích nhất về ngành học.
 • Trường thường xuyên tổ chức những hội thảo – nơi học viên rất có thể gặp gỡ những người kinh doanh thành đạt trong ngành để có dịp trực tiếp trao đổi, học hỏi những kĩ năng thực tại
 • Đạt được phần thưởng danh giá “góp sức vĩ đại nhất cho ngành du lịch” từ Tổng cục Du lịch Singapore vào năm 1992,
 • Được bổ nhiệm là CET Center (Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.
 • Là học viện chuyên nghành thứ nhất được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng ẩm Thực toàn cầu 2009 – thành công giải học viện chuyên nghành nấu nướng xuất sắc của năm trong 4 năm liền.
 • Trường đặc biệt có thế mạnh và thú vị học viên theo học với những ngành: Quản lý nhà hàng, du lịch khách sạn; Tổ chức sự kiện; Làm bánh; Nấu ăn; Quản lý ẩm thực và đồ uống.
 • Bên cạnh việc đi thực tập có lương (bắt buộc), sinh viên của Shatec còn cực kì tự tin bởi bên cạnh thời gian học lý thuyết, học viên có rất nhiều thời gian thực hành tại trường song song với học trên lớp giúp sinh viên Shatec luôn luôn được đón nhận và đánh giá cao khi thực tập hay đi làm sau này
 • Sinh viên được sắp xếp đi thực tập đúng ngành nghề mình theo học tại những đơn vị chuyên biệt như nhà hàng khách sạn 4 – 6 sao; công ty du lịch và khu du lịch nổi tiếng (VD: Universal Studios; vườn thú vương quốc,…).
 • Sau khi hoàn tất chương trình học tại trường sinh viên rất có thể chuyển tiếp đi những nước khác để lấy bằng ĐH (thời gian học ĐH từ 1-2 năm tùy từng trường, vương quốc). học viên cũng rất có thể chuyển đến những trường sau là đối tác lâu năm của Shatec: Ở Úc: Blue mountains; Griffith Uni; Ở Newzealand: Lincoln Uni; Ở Thụy Sỹ: HTMi; Les Roches; Ở UK: Brookes Uni; Birmingham Uni – University College Birmingham; Ở Mỹ: DePaul Uni; Trường quản lý Umass Amherst Isenberg; hay ĐH Bách Khoa Hồng Kong,…
 • Nếu sinh viên chuyển tiếp sang học chương trình cử nhân tại SIM (links đào tạo cấp bằng của ĐH RMIT) hoặc ĐH RMIT Úc ở Melbourne sau khi hoàn thành CĐ ngành quản lý khách sạn, CĐ nghệ thuật ẩm thực và CĐ du lịch sinh viên sẽ được miễn giảm môn học

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 21 Bukit Batok Street 22, Singapore
 • Dế yêu: +65 6415 3588
Học viện Shatec
học viện chuyên nghành Shatec

Từ khóa: Top 10 trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore, Top 10 trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore, Top 10 trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *