Top 10 Trường đào tạo thiết kế thời trang danh tiếng nhất toàn cầu

21-10-2019 10 2322 0 0

Báo lỗi

Thời trang hiện đang là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Và không tồn tại một sinh viên thời trang nào lại không mơ ước được du học tại những kinh đô thời trang của toàn cầu – nơi vừa triệu tập những trường ĐH thời trang hàng đầu, vừa là nơi mà đời sống thời trang cực kì sống động, thay đổi từng ngày. Dưới đây là top những trường ĐH nổi tiếng nhất toàn cầu về chuyên ngành thời trang, điểm đến mơ ước của sinh viên thời trang khắp năm châu.

12345678910

1


Hoài Thu

SAVANNAH COLLEGE OF ART AND DESIGN

CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Savannah (SCAD) là một trường ĐH tư thục, phi lợi nhuận, được công nhận với những địa điểm ở Savannah, Georgia; Atlanta, Georgia; Hồng Kông; và Lacoste, Pháp.

Được xây dựng vào năm 1978 để cung ứng bằng cấp trong những chương trình vẫn chưa được cung ứng ở phía Đông nam, trường hiện đang điều hành hai địa điểm ở Georgia, một nơi cấp bằng ở Hồng Kông, một chương trình giáo dục trực tuyến cấp bằng và một địa điểm du học ở Lacoste, Pháp với những khóa học luân phiên. những trường ĐH tuyển sinh hơn 13.000 sinh viên từ khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu với sinh viên quốc tế gồm có lên đến 14 phần trăm dân số sinh viên. SCAD được công nhận bởi Hiệp hội những trường CĐ và Trường học miền Nam về những trường CĐ và những cơ quan kiểm định khu vực và chuyên nghiệp khác.

Đây là một trong những ngôi trường thời trang lớn nhất toàn cầu. Tại đây, sinh viên được đào tạo chuyên về thiết kế phụ kiện, quản lý thời trang và thời trang nam. Gần đây, trường phối kết hợp cùng ELLE quảng bá tác phẩm của những sinh viên xuất sắc tại tuần lễ Thời Trang New York.

Địa chỉ: vương quốc: Savannah – Mỹ
Dế yêu: 800.869.7223

Email: contact@scad.edu
website:
https://www.scad.edu
Facebook:
https://www.facebook.com/scad.edu

Ngôi trường thời trang danh tiếng ở New York.
Ngôi trường thời trang danh tiếng ở New York.


2


Hoài Thu

KINGSTON UNIVERSITY

ĐH Kingston London (ĐH Kingston hoặc KUL) là một trường ĐH nghiên cứu công lập nằm trong Royal Borough of Kingston upon Thames, ở tây-nam London, Vương quốc Anh. Trường ĐH chuyên về nghệ thuật, thiết kế, thời trang, khoa học, kỹ thuật và Marketing. Nó đã nhận được được tình trạng ĐH vào năm 1992, trước khi tổ chức này được gọi là ĐH Bách khoa Kingston. Trường có bốn cơ sở nằm ở Kingston và Roehampton. ĐH Kingston London, là thành viên của Hiệp hội MBA, Hiệp hội ĐH châu Âu và Hiệp hội những trường ĐH thịnh vượng chung.

Trường có 26 chương trình cấp bằng link nghệ thuật; một bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Marketing, cũng đều có sẵn trải qua việc học từ xa; và chín chương trình cử nhân chuyên ngành Nghiên cứu Chuyên môn, gồm có Phát triển Sản phẩm & Sản phẩm Quốc tế, Sản xuất & Phát triển Dệt may, Thiết kế & Trang trí Giải trí, Thiết kế Trang phục Phim & Truyền hình, Thiết kế Giày dép, Truyền thông kỹ thuật số.

Đây là trường đứng thứ 4 và 5 trong bảng xếp hạng những trường thời trang tốt nhất toàn cầu được báo Fashionista và Ceoworld bầu chọn. Kingston University nhận được sự quan tâm lớn từ sinh viên yêu thời trang. Đây cũng là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều sinh viên trên toàn cầu.

Địa chỉ: vương quốc: London – Anh

Dế yêu: +44 20 8417 9000

Email: cas@kingston.ac.uk
website:
https://www.kingston.ac.uk
Facebook:
https://www.facebook.com/kingstonuni/

Đại học Kingston London
ĐH Kingston London

3


Hoài Thu

CENTRAL SAINT MARTIN’S COLLEGE OF ART AND DESIGN

ĐH Mỹ thuật Luân Đôn (UAL) là một trường ĐH danh tiếng trên toàn cầu. Trường gồm 6 trường ĐH, CĐ thành viên hàng đầu toàn cầu chuyên đào tạo những lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn.

Trường được xây dựng năm 1989 và là sự hợp nhất của hai trường Trung tâm nghệ thuật và trường Nghệ thuật Saint Martin. ĐH Mỹ thuật Luân Đôn hiện nay được khắp toàn cầu công nhận là đơn vị đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn. Trường cũng là ĐH chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế lớn nhất châu Âu với gần 19.000 sinh viên, gần 4,000 trong số đó là sinh viên quốc tế, tới từ 114 nước trên toàn cầu. những sinh viên tiêu biểu và nay là những nhà thiết kế nổi tiếng: Stella McCartney, John Galliano, Alexander McQueen, Phoebe Philo và Paul Smith.

Trường đào tạo hàng loạt những khóa học độc đáo, nuôi dưỡng tài năng sáng tạo từ khắp toàn cầu và được The Sunday Times University Guide bầu chọn là một trong số những trường ĐH hiện đại, tốt nhất của nước Anh.

Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong những lĩnh vực Nghệ Thuật và môn học liên quan đến thiết kế. Trên 50% những công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu toàn cầu; trên 77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt tầm cỡ quốc tế. Trường ĐH Mỹ thuật Luân Đôn đã giành được nhiều phần thưởng danh giá của chính phủ Anh cũng như của toàn cầu về những thành tựu xuất sắc đã đạt được. Nằm trong danh sách những trường tốt nhất cho sinh viên (university guide 2013, the guardian)

Trường có 11 khu ký túc xá gồm có cả những ký túc xá truyền thống cho tới những ký túc xá hiện đại với tổng số 1.700 phòng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho sinh viên. Học phí của trường vào khoảng $20,000 – $25,000/năm.

Địa chỉ: vương quốc: London – Anh

Dế yêu: +44 20 7514 6000

website: www.arts.ac.uk
Facebook:
https://www.facebook.com/UniversityoftheArtsLondon

Đại học Mỹ thuật Luân Đôn
ĐH Mỹ thuật Luân Đôn
Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên được thỏa sức sáng tạo.
Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên được thỏa sức sáng tạo.

4


Hoài Thu

ESMOD

Được xây dựng từ năm 1841, và cũng là học viện chuyên nghành thời trang lâu lăm nhất nước Pháp, với trên 170 năm kinh nghiệm, ESMOD luôn củng cố được vị thế hàng đầu của tớ trong top những cơ sở đào tạo tốt nhất về thời trang tại Pháp theo bảng xếp hạng toàn cầu “ Classement Mondiaux Fashionista” + CEOWORDL + B.O.F. Hiện tại Esmod có 5 cơ sở đào tạo tại những thành phố lớn của Pháp: Bordeaux, Lyon, Paris, Rennes, Roubaix.

Một vài con số nổi trội về ESMOD:


 • 40 lĩnh vực đào tạo không giống nhau tương thích với từng đối tượng học viên.
 • 10 lĩnh vực sâu sát trong nhóm ngành thiết kế ( may mặc cho nữ nhi, thời trang trẻ em, thời trang nam nhi, thời trang cao cấp, thời trang truyền thống, thời trang dệt kim cho nữ nhi, thời trang biểu diễn và phụ kiện).
 • 10 lĩnh vực liên quan đến Marketing thời trang ( mode, trang sức đẹp, mỹ phẩm, phụ kiện, nội thất gia đình).
 • 2 ngôn ngữ giảng dạy ( tiếng anh và tiếng pháp tại cơ sở Paris)

những chương trình về thời trang tại Esmod:


1.Chương trình Khám phá và chuẩn bị:

 • Với mục đích giúp bạn xác nhận một cách chắc chắn định hướng, đam mê của bạn với thời trang, và cũng giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kì học thiết kế thời trang hoặc Marketing thời trang, Esmod cung ứng cho sinh viên một khóa học 6 tháng tại trung tâm văn hóa, thời trang và nghệ thuật Pháp.
 • Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Giảng dạy theo như hình thức bài giảng, hội thảo nghiên cứu, làm việc cộng tác, tham quan ngoài trời. Được giảng dạy bởi những giáo sư có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.
 • Sinh viên sẽ được học và tìm hiểu về : kĩ thuật diễn tả nghệ thuật, kĩ thuật về định hình phong thái, quy mô thời trang, văn hóa thời trang…
 • Thời gian học: từ tháng 2 đến tháng 7
 • Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp.
 • Học phí: 6100 euros.
 • học viên hoàn toàn có thể học thêm chương trình nâng cao tiếng Pháp trong thời gian này ( từ tháng 2 đến tháng 9) với mức học phí: 8800 euros.

2.Chương trình thiết kế và định hình phong thái thời trang:

 • Chương trình này được chấp nhận sinh viên đạt được một sự xuất sắc về kỹ thuật trong việc phát triển ra những sản phẩm nghệ thuật. Mục đích của chương trình đào tạo là giúp sinh viên hoàn toàn có thể tạo ra và triển khai được những bộ sưu tập quần áo và phụ kiện cho những lĩnh vực không giống nhau, chuyên về một thị trường cụ thể mà sinh viên hướng tới.
 • Chương trình đào tạo tại Esmod phối kết hợp giữa thời trang và định hình phong thái. Nếu như việc định hình phong thái giúp học viên hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo thì việc thiết kế giúp cho học viên hiện thực hóa những ý tưởng phát minh của tớ dựa vào những kĩ thuật: lên phom, cắt, khâu, may…Sự phối kết hợp này mang đến cho sinh viên của Esmod sự toàn diện về kĩ thuật và nghệ thuật. Sinh viên cũng được đào tạo bài bản về phác thảo thời trang, minh họa, quy mô, dệt may, lịch sử thời trang và trang phục, Photoshop, dựng quy mô 3D, tiếng anh. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ thiết kế một bộ sưu tập và thuyết trình trước ban giám khảo là những giáo viên của nhà trường và Chuyên viên trong nghề.
 • Thời gian học: 3 năm
 • Học phí: 10. 550 euros/ năm học
 • Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Địa chỉ: vương quốc: Paris – Pháp

Dế yêu: +33 1 44 83 81 50

website: http://www.esmod.com/en
Facebook:
https://www.facebook.com/ESMODPARIS

  ESMOD UNIVERSITY.
  ESMOD UNIVERSITY.

  5


  Hoài Thu

  ÉCOLE DE LA CHAMBRE SYNDICALE DE LA COUTURE PARISIENNE

  Du học Pháp ngành thời trang tại Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne là một trong những lựa chọn tốt nhất toàn cầu, với tỷ lệ chọn lọc tỉ mỉ, trường chỉ nhận tầm 200 sinh viên hàng năm. Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne mang đến những khóa học sâu sát về ngành thời trang giúp từng sinh viên đều có thời cơ học hỏi, trau dồi kỹ năng của tớ đến mức hoàn hảo.

  Dù vậy, học phí của trường thiết kế này lại gây bất ngờ khi nằm trong top những trường có học phí thấp nhất, vẫn chưa đến 300 triệu đồng/năm (khoảng $14.000). Mang tính chất là một trường tu nghiệp nhiều hơn nữa là một trường đào tạo, thông thường, sinh viên nộp đơn vào trường sẽ chỉ được suy xét nếu đã hoàn thành một chương trình đào tạo về thời trang trước đó. Vì vậy, nếu muốn du học Pháp ngành thời trang tại đây thì bạn phải hoàn thành một chương trình học về thiết kế thời trang.

  Đây cũng là nơi đã đào tạo ra những tên tuổi thành danh như André Courreges, Issey Miyake, Valentino, Yves Saint Laurent, Nicole Miller. Sinh viên theo học sẽ được tiếp cận những chuyên ngành đa dạng, điển hình như thiết kế thời trang và lớp học sâu sát về thời trang cao cấp.

  Địa chỉ: vương quốc: Paris – Pháp

  Dế yêu: +33 1 42 61 00 77

  website: www.ecole-couture-parisienne.com

  Facebook: https://www.facebook.com/ECSCP/

  Ngôi trường pha nét cổ kính và hiện đại
  Ngôi trường pha nét cổ kính và hiện đại
  Mô hình 1 lớp học của trường
  quy mô 1 lớp học của trường

  6


  Hoài Thu

  ACCADEMIA ITALIANA FASHION AND DESIGN INSTITUTE

  Accademia Italiana Thái Lan là một viện thời trang và thiết kế được xây dựng vào năm 2006 tại quận Watthana của Bangkok. Nó là một nhánh của Accademia Italiana.

  Tại trường thời trang này, sinh viên được học những kỹ năng thời trang từ cơ bản đến phức tạp. Sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành những nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Họ hoàn toàn có thể lựa chọn phân khúc thời trang tương thích với bản thân. những phân khúc gồm có thời trang dân dã, cao cấp và Xu thế.

  Accademia Italiana là một nền tảng sinh sản thực sự của tài năng. Chìa khóa thành công của trường: dạy học viên cách tích hợp ý tưởng phát minh, ước mơ và đổi mới với thực tiễn sản xuất. Tại Accademia Italiana, sinh viên học cách dự đoán Xu thế, nhu cầu từ người tiêu dùng và nhu cầu từ những ngành công nghiệp.

  những nhà thiết kế trẻ của Accademia Italiana đã có nhiều thời cơ hợp tác với cùng 1 số thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu, và sự công nhận quốc tế này nhấn mạnh giá trị của sự chuẩn bị chuyên nghiệp được cung ứng. Từ Cavalli đến Prada, Gucci đến Calvin Klein, Vivienne Westwood đến Burberry, nhiều nhà thiết kế và thợ chụp ảnh trẻ tuổi đã được giới thiệu vào toàn cầu làm việc với những cái tên nổi tiếng và nhiều người khác.

  Hàng năm, sinh viên của chúng tôi có thời cơ thể hiện khả năng sáng tạo và kỹ thuật của họ. Sự kiện cuối năm luôn gồm có một buổi trình diễn thời trang và triển lãm những tác phẩm thiết kế đồ họa, nội thất và công nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp hơn đã tự đặt tên cho mình hoặc làm việc tự do. Những nhà thiết kế trẻ tuổi (trong số đó là Eva Polenova, Dimitris Zoz, Aura Dajer, Jean-Pierre Biasol) hoàn toàn có thể di chuyển một cách tự động, triển khai những bước trước tiên với lòng dũng cảm, dựa vào khả năng của bản thân và một chút may mắn.

  Địa chỉ: vương quốc: Bangkok – Thái Lan

  Dế yêu: +39 055 284616

  website: https://www.accademiaitaliana.com
  Facebook:
  https://www.facebook.com/accademiaitalianafirenze/

  Học viện thiết kế thời trang Italiana.
  học viện chuyên nghành thiết kế thời trang Italiana.

  7


  Hoài Thu

  EWHA WOMANS UNIVERSITY

  Trường ĐH dành riêng cho nữ được xây dựng năm 1967. Là một trường cao học lớn nhất ở Seoul và trường học giành cho nữ nhi lớn nhất toàn cầu. ĐH Ewha được xây dựng bởi nhà truyền giáo nữ Giám nhiệm Giám lý (Methodist Episcopal) Hoa Kỳ Mary F. Scranton.

  ĐH Ehwa cũng là một trong những trường ĐH nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, và nhiều phụ nữ hàng đầu đã tốt nghiệp từ đây. 15 trong tổng số 32 nữ bộ trưởng Hàn Quốc tốt nghiệp ĐH Ewha (46,8%) và 17 trong số 40 nữ đại biểu Quốc hội Hàn Quốc khóa 17 tốt nghiệp từ Ewha (42,5%). Han Myeong-suk (nữ thủ tướng trước tiên của Hàn Quốc) và những Đệ nhất phu nhân Lee Soon-ja (phu nhân tổng thống Jeon Du-hwan), Kim Yoon-ok (phu nhân tổng thống Lý Minh Bác), Son Myung-soon (phu nhân tổng thống Kim Yeong-sam) cũng tốt nghiệp từ trường này. Lee Myung-hee – Chủ tịch tập đoàn lớn Shinsegae và Lee Yoon-hyung, hai con gái của người sáng lập tập đoàn lớn Samsung Lee Byung-chul và Lee Kun-hee, và Hyun Jeong-eun, chủ tịch tập đoàn lớn Hyundai cũng tốt nghiệp từ trường này.

  ĐH Ehwa nổi tiếng với những chuyên ngành: thiết kế thời trang, nhà sản xuất chương trình thời trang, thiết kế trang phục, stylist, nhiếp ảnh thời trang hay thiết kế phụ kiện. những nữ sinh theo học tại đây sẽ có thời cơ được khai phá tiềm năng thời trang ở bản thân. Từ đó họ hoàn toàn có thể lựa chọn môi trường thời trang tương thích nhất với mình.

  Địa chỉ: vương quốc: Seoul – Hàn Quốc
  Email:
  admission.ewha.ac.kr
  website:
  https://www.ewha.ac.kr
  Facebook:
  https://www.facebook.com/EwhaWomansUniversity

  Đại học phụ nữ Ehwa
  ĐH phụ nữ Ehwa

  8


  Hoài Thu

  RMIT UNIVERSITY

  RMIT là một trường ĐH toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh nghiệp. Là một trong những trường ĐH lúc đầu của Úc, ĐH RMIT có danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong giáo dục nghề nghiệp và chuyên nghiệp, nghiên cứu ứng dụng và sự tham gia với nhu cầu của ngành và xã hội.

  RMIT là công ty hàng đầu toàn cầu về Nghệ thuật và Thiết kế; Kiến trúc; Giáo dục; Kỹ thuật; Phát triển; Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin; Marketing và quản lý; và những nghiên cứu truyền thông và truyền thông.

  Trường nổi tiếng với chuyên ngành thiết kế thời trang, dự đoán Xu thế, stylist, blogger thời trang. Trường cũng tạo điều kiện tuyệt đối giành cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trường Thiết kế và bối cảnh xã hội (DSC) phối kết hợp những lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, giáo dục, nhân văn, tài sản và khoa học xã hội.

  những chương trình của trường dành riêng cho sự sáng tạo của sinh viên và tham gia vào những hình thức hoạt động văn hóa và trí tuệ mới. những nghiên cứu được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu cá nhân, chuyên nghiệp và nghề nghiệp của học viên với trọng tâm là kết quả học tập xuất sắc và kết quả việc làm.

  Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp sẽ được công tác tại những công ty thời trang lớn trên toàn cầu. những công ty như Dior, Louis Vuitton, Calvin Klein, Viktor & Rolf và Vivienne Westwood. Đây được xem là lợi thế tốt cho những sinh viên theo học thời trang tại RMIT.

  Địa chỉ: vương quốc: Melbourne – Australia
  website:
  https://www.rmit.edu.au/
  Facebook:
  https://www.facebook.com/RMITuniversity/

  Đại học RMIT
  ĐH RMIT

  9


  Hoài Thu

  ISTITUTO MARANGONI

  Istituto Marangoni là một trường học cá nhân của thời trang và thiết kế. Nó có trụ sở tại Milan, ở Lombardy ở miền bắc Italy, và có chi nhánh ở Florence, London và Paris, Thượng Hải và Thâm Quyến ở Trung Quốc, Mumbai ở Ấn Độ và Miami ở Hoa Kỳ.

  học viện chuyên nghành thời trang được xây dựng vào năm 1935 tại thành phố Milano xinh đẹp nước Ý. Trụ sở tại London – nước anh được xây dựng vào năm 2002. học viện chuyên nghành Istituto Marangoni là một trong 10 trường đào tạo về thời trang hàng đầu toàn cầu. Hàng năm hơn 2000 sinh viên tới từ hơn 90 vương quốc đến theo học tại học viện chuyên nghành Istituto Marangoni.

  Sau khi tốt nghiệp tại học viện chuyên nghành Istituto Marangoni, sinh viên được cấp bằng bởi trường ĐH Manchester Metropolitan, được công nhận trên toàn toàn cầu. Trong thời gian học tập, trường cũng tổ chức những chương trình thực tập tại những công ty thời trang, sinh viên cũng được tham gia vào những cuộc thi, tuần lễ thời trang của những nhà thiết kế tài ba và được gặp gỡ những thần tượng của tớ.

  THÀNH TÍCH:


  • Năm 2013, trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH khen tặng về chất lượng giảng dạy và cung ứng thông tin bài học đến học viên.
  • học viện chuyên nghành có liên hệ mật thiết với trên 500 hãng thời trang nổi tiếng toàn cầu như Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Chicco, Givenchy… Hằng năm 95% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào làm tại những công ty này.
  • học viện chuyên nghành Istituto Marangoni là cái nôi đào tạo rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu như Doman-ico Dolce ( Dolce & Gabanna), Franco Mochino (Mochino Cheap & Chic).

  những KHÓA HỌC:


  • Khóa học ngôn ngữ sâu sát cho những sinh viên vẫn chưa đạt yêu cầu về ngôn ngữ: 1 tháng
  • Dự bị ĐH: 8 tháng
  • những khóa học ĐH: thời gian: 3 năm thiết kế thời trang
  • Marketing và thời trang
  • phong thái thời trang
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế đồ họa
  • Dự bị thạc sĩ: 8 tháng
  • những khóa học thời gian ngắn: Thiết kế thời trang và Thiết kế nội thất. Thời gian: 1 năm

  Địa chỉ: vương quốc: Milano – Italy

  Dế yêu: +39 02 7631 6680

  website: https://www.istitutomarangoni.com
  Facebook:
  https://www.facebook.com/istitutomarangoni

  Học viện Marangoni
  học viện chuyên nghành Marangoni

  10


  Hoài Thu

  POLITECNICO DI MILANO

  Politecnico di Milano là trường ĐH kỹ thuật lớn nhất ở Ý, với khoảng 42.000 sinh viên. Nó cung ứng những khóa học ĐH, sau ĐH và cao học về kỹ thuật, kiến trúc và thiết kế. Được xây dựng vào năm 1863, đây là trường ĐH lâu lăm nhất ở Milan.

  Politecnico có hai cơ sở chính ở thành phố Milan, nơi có phần lớn những hoạt động nghiên cứu và giảng dạy, và những cơ sở vệ tinh khác ở năm thành phố khác trên khắp Lombardy và Emilia Romagna. những văn phòng trung ương và trụ sở chính nằm trong khuôn viên lịch sử của Città Studi ở Milan, nơi cũng là trụ sở lớn nhất, hoạt động từ năm 1927.

  những trường ĐH được xếp hạng tốt nhất cho Kỹ thuật và trong số những trường ĐH lớn hàng đầu tại Ý trong bảng xếp hạng của ĐH Ý CENSIS-Repubblica cho 2014-2015. Theo Xếp hạng của ĐH toàn cầu QS, năm 2018 là trường ĐH kỹ thuật tốt nhất thứ 17 trên toàn cầu, xếp thứ 5 về Thiết kế, thứ 9 về Kiến trúc, thứ 9 về Kỹ thuật Xây dựng và Dân dụng, thứ 17 về Kỹ thuật và Công nghệ.

  Theo học tại trường, sinh viên sẽ có thời cơ cọ xát với môi trường thời trang thực tiễn, được học những chuyên ngành đa dạng về thời trang. Hơn nữa, sinh viên sẽ có thời cơ học thêm về nghệ thuật và thiết kế đồ họa để hỗ trợ cho nghề nghiệp sau này.

  Địa chỉ: vương quốc: Milano – Italy

  Dế yêu: +39 02 23991

  website: https://www.polimi.it/
  Facebook:
  https://www.facebook.com/polimi/

  POLITECNICO DI MILANO
  POLITECNICO DI MILANO

  Từ khóa: Top 10 Trường đào tạo thiết kế thời trang danh tiếng nhất toàn cầu, Top 10 Trường đào tạo thiết kế thời trang danh tiếng nhất toàn cầu, Top 10 Trường đào tạo thiết kế thời trang danh tiếng nhất toàn cầu

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *