Top 10 trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TPHCM

03-09-2020 10 16155 0 18

Báo lỗi

Trong xã hội hiện đại như ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, sự chú trọng về những công nghệ làm đẹp da là một trong những vấn đề được mọi người cực kì quan tâm. Nhiều người có nhu cầu muốn đi học kỹ năng làm đẹp để hoàn toàn có thể có một công việc như ý và câu hỏi được đưa ra là học chăm sóc da ở đâu tốt tại TP. HCM? Hôm nay, những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM nhé!

12345678910

1


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi trước tiên tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Cao trong Spa và Trong Đào Tạo Nghề Spa.

Học Viên được học và ứng dụng thực hành trên 10 loại máy móc điều trị da nâng cao như: Máy Lazer điều trị Nám, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy giảm béo, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, máy oxyjet…

Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền, Chuyên viên hàng đầu Việt Nam giảng dạy cùng những Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu và những Chuyên viên Hàng Đầu Thái lan, Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và Công nghệ máy. những học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật vẫn chưa vững. hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc Những người chủ Sale spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

xây dựng hơn 10 năm học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam những Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên trái đất.

Năm 2019 học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền đã mở rộng những Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu trái đất. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng những Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- người kinh doanh Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • học viện chuyên nghành Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái TP Bình dương 2019.

Học viên khi đăng ký học những khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi những Chuyên viên Hàng Đầu trái đất. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.


học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo những khoá học như:

1/ Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện (Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt giành cho những bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.

2/ Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan (Học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).

3/ Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản (Học với 100 % Chuyên viên- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)

4/ Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. ( Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên, không khiến tổn thương da, Không Sưng đỏ, Không chảy máu, Không lạm dụng Thuốc Tê và không cần thiết phải uống thuốc hay nghĩ dưỡng sau khi làm. quý khách hoàn toàn có thể đi làm ngay trong lúc tiến hành phun môi hoặc phun chân mày.

5/ Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)

7/ Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc ( Học với 100 % Chuyên viên người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)

Tại Việt Nam học viện chuyên nghành Thanh Huyền là Địa chỉ tin cậy uy tín. Được Nhà nước cấp phép đào tạo. những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây:

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Smartphone: 02862873839

Link fanpage: https://m.facebook.com/spathanhhuyen/?locale2=vi_VN

Link web site: http://truongdaotaospa.edu.vn/

Tại sao bạn nên học Nghề Spa Tại học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền
Khóa học nghề thẩm mỹ Thái Lan – Nhật – Hàn tại Spa Thanh Huyền


2


Nlp Trinh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU- NƠI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên cho những Spa – viện thẩm mỹ uy tín. Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu luôn là một địa chỉ uy tín được những học viên và những nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. trải qua sự chất lượng, chuyên nghiệp bài bản trong việc giảng dạy, đào tạo rèn luyện tay nghề, kỹ thuật cho học viên.

Trường đã được báo chí đưa tin rất nhiều về chất lượng đào tạo :

Link xem thêm:

 • Báo Tuổi Trẻ: https://tv.tuoitre.vn/truong-dao-tao-tham-my-a-au-dia-chi-day-nghe-spa-uy-tin-64284.htm
 • Báo pháp lý: https:www.doisongphapluat.com/xa-hoitu-vandia-chi-hoc-spa-uy-tin-tai-ho-chi-minh-truc-tiep-bac-si-dao-tao-a274095.html
 • Báo Người Đưa Tin: https://www.nguoiduatin.vn/hoc-nghe-spa-o-dau-de-hoc-duoc-ky-thuat-cao-trinh-do-gioi-a435968.html

Trường Chú Trọng Vào 3 Yếu Tố Sau :

1/ Đội Ngũ Giáo Viên: ĐẶC BIỆT NƠI ĐÂY những HỌC VIÊN ĐƯỢC CHÍNH những BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU trực tiếp đào tạo. Học viên được những Bác Sĩ Chuyên Môn Cao hướng dẫn thực hành và ứng dụng những Công Nghệ Spa cao cấp trên người thật. Cùng những kỹ năng nâng cao về da, những phương pháp điều trị những bệnh lý về da như: Điều trị da nám, Điều trị da mụn mủ mụn máu, mụn ẩn. Điều trị da dị ứng – kích ứng và những tình trạng da bị nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng.

2. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO – 90% THỰC HÀNH Trên Công Nghệ Máy.

Xây dựng chương trình học với “90% là THỰC HÀNH” những những bạn sẽ được thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề thường xuyên liên tục. Được Trực Tiếp Bác Sĩ Da Liễu hương dẫn thực hành những công nghệ như: Công Nghệ Lazer Trị Mụn- Trị Nám, Oxy jet, Vi kim tế bào gốc- Điều trị sẹo mụn, Máy giảm béo, Máy Ánh sáng sinh học, Công Nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn….

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT Hiện Đại- Trang Bị Ký Túc Xá Đầy Đủ Tiện Nghi.

Phòng thực hành, phòng lí thuyết với rất đầy đủ đủ những công nghệ trong ngành Spa. Phòng học rộng rãi, thông thoáng. Trường chú trọng đầu tư Ký túc xá giành cho những học viên ở xa với rất đầy đủ đủ những tiện nghi: máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt. Camera Đảm bảo an ninh, Bảo vệ giám sát mang đến cho học viên yên tâm và có tâm lí thoải mái trong quy trình học.

4.CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI HỌC.

Hàng năm Tại đây đã cung ứng Hàng Nghìn nhân sự cho những Spa Lớn khắp toàn quốc.

Khi hoàn thành khóa học tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu, học viên sẽ được giới thiệu việc làm ở những Spa uy tín, chất lượng, được ký hợp đồng lao động, thưởng những phúc lợi lao động theo luật pháp.

5.BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng cấp – chứng chỉ, Bằng cấp có giá trị toàn quốc, Học viên hoàn toàn có thể làm việc ở những Spa uy tín chất lượng hoặc Sale mở Spa.

6.ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Sau khi học viên hoàn thành khóa học, học viên cảm thấy vẫn chưa tự tin về kỹ năng sẽ được đào tạo lại Hoàn toàn miễn phí. Hoặc học viên trong quy trình đang làm việc tại spa, học viên có bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật hoàn toàn có thể liên hệ lại trường để được giúp đỡ hỗ trợ.

Hiện tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu chuyên đào tạo những khoá học về Spa- Điều Trị Da và Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày Môi.

Khoá Spa- Điều Trị Da nâng cao: Học viên được học đầy đủ những Kỹ Thuật Spa Chuyên Nghiệp như: Massage châu âu, Massage thuỵ điển, Massage ấn huyệt siamisu của Nhật và Thực Hành những phương pháp chăm sóc da trên Máy Móc Điều Trị Da Hiện Đại.

Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày, Môi: Đặc biệt chuyển giao những kỹ thuật mới nhất Hàn Quốc – Thái Lan mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Liên hệ đăng ký học thử – thăm quan Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa chất lượng.

Wed: http://hocnghespa.edu.vn/

Fanpage: https://m.facebook.com/daynghespaaau/

Smartphone: 02862873848

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu
Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

3


Nlp Trinh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)

với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, trường đào tạo thẩm mỹ CALI trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học chăm sóc da. Luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trong thời gian qua, CALI đã đầu tư rất nhiều những máy móc công nghệ mới trong ngành chăm sóc da để đào tạo học viên. Chính vì thế, một khi học tập tại trường đào tạo thẩm mỹ CALI, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có một tay nghề vững vàng trong công việc chăm sóc và điều trị spa.

Vì sao nên học chăm sóc da tại Cali Beauty Academy?


 • Học viên được đăng ký học thử trước khi đăng ký học chính thức
 • Không phát sinh học phí trong quy trình học
 • Không bắt buộc học viên phải mua mỹ phẩm tại trường.
 • Học viên sẽ thường xuyên được thực tập trên người thật, mặt thật.
 • Thời gian học linh động giúp cho học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm.
 • Giáo trình đào tạo được update mới hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm được tu nghiệp ở quốc tế sẽ giúp học viên có tay nghề vững vàng khi tốt nghiệp.
 • Được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường hiện nay.
 • Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc hoàn toàn có thể đổi sang bằng Quốc tế để làm việc tại quốc tế.
 • Được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin học phí:

 • Khóa kỹ thuật chăm sóc da mặt cơ bản: 3.500.000 VNĐ
 • Khóa kỹ thuật chăm sóc da mặt chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ
 • Khóa kỹ thuật chăm sóc da mặt nâng cao: 5.500.000 VNĐ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 167 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM – 028 62958685 – 090 135 2865
 • 07 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM3 – 028 3868 2016

Email: truongthammycali@gmail.com

web site: https://cali.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/calibeautyacademy

Cali Beauty Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
Cali Beauty Academy – trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)

4


Nlp Trinh

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

Một khi nhắc đến những trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM thì Trường đào tạo nghề thẩm mỹ LaLi cũng là một chiếc tên rất đáng để để bạn suy xét lựa chọn. với cùng 1 môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình nhất, chắc chắn rằng LaLi sẽ giúp bạn có được tay nghề vững chắc chỉ trong thời gian ngắn. Với những thành công đã đạt được kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, LaLi tự tin khẳng định sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn.

Vì sao nên học chăm sóc da tại Trường đào tạo nghề thẩm mỹ LaLi?

 • Đảm bảo học viên tiếp thu được hết kỹ năng trong thời gian ngắn nhất.
 • Được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm trong suốt quy trình học.
 • Cấp bằng Tổng Cục Dạy Nghề vương quốc khi tốt nghiệp. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa (gần sát trường).
 • Thời gian học linh động, tiết kiệm tối đa chi phí cho những học viên ở xa.
 • Đảm bảo 100% học viên sẽ thành thạo tay sau khóa học .
 • Giáo trình học được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.
 • Giáo viên trực tiếp kèm riêng cho từng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.
 • Học viên được đào tạo đến khi nào rành nghề không giới hạn thời gian.
 • Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

Thông tin học phí: Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp 5.000.000 VNĐ/khóa.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 462 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp HCM
  Smartphone: 0937.697826 & 028.22113855
  Email:
  thammylali1211@gmail.com
  web site:
  http://www.truongthammylali.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/dayhocchamsocdaspamassage

  LaLi - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  LaLi – trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi
  Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

  5


  Nlp Trinh

  Seoul Academy

  Là đơn vị hàng đầu trong ngành Spa tại Việt Nam, Seoul Academy (Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Quốc Tế Seoul Academy (Trực thuộc hệ thống SeoulSpa Việt Nam) cũng sẽ sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có mong muốn theo học những khóa chăm sóc da. Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm luôn lấy lương tâm làm đầu, chắc chắn khi học tập tại đây những bạn sẽ được kèm cặp và được hướng dẫn một cách tận tình cho tới khi thành thạo. Luôn lấy học viên làm trọng tâm trong việc giảng dạy, Seoul Academy cam kết sẽ đào tạo học viên được theo đúng như chương trình học, không phát sinh học phí và học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

  Vì sao nên học chăm sóc da tại Seoul Academy?

  • Được hướng dẫn những mỹ phẩm và thuốc trị mụn rất cần thiết sử dụng cho việc học, làm và điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da chuyên nghiệp kèm sát từng học viên cho tới khi thành thạo.
  • Lý thuyết, thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
  • Học viên lớp chăm sóc da chuyên nghiệp hoàn toàn có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Mức học phí thấp, chất lượng tốt.
  • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc da chuyên nghiệp.
  • Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được update mới nhất hiện nay.

  Thông tin học phí: 10.000.000 VNĐ/khóa


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ:

  • 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp HCM.
  • 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 TP. HCM
  • 398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Smartphone: 1900 6947 & 0938 453 123

  web site: https://seoulspa.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun/

  Seoul Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Seoul Academy – trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Seoul Academy
  Seoul Academy

  6


  Nlp Trinh

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

  Được xây dựng vào năm 2009 và cho tới nay trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây được đánh giá là một địa chỉ uy tín tại TP. HCM đã đào tạo ra hàng nghìn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho những Spa và Salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là học viện chuyên nghành dạy nghề trước tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Từ những ưu thế nổi trội này, JBart Academy chắc chắn cũng sẽ là địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

  Vì sao nên học chăm sóc da tại
  JBart Academy?


  • Giáo trình đào tạo được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo CĐ nghề Chăm sóc da tại Nhật Bản, JBART đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy, học thích hợp nhất cho người Việt.
  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc da, spa, tốt nghiệp từ chuyên ngành Thẩm mỹ của Pháp và ĐH Y Dược.
  • Học viên được thực hành trên người thật và không phải trả chi phí thuê mẫu.
  • Lý thuyết song song với thực hành, đi sát với thực tại.
  • Trang thiết bị, máy móc trường hỗ trợ.
  • Phòng ốc đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thông thoáng.
  • Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp
  • Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp Bằng vương quốc – hệ sơ cấp nghề, chứng chỉ đa ngôn ngữ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
  Smartphone: 02862611130
  Email:
  info@jbart.vn
  web site:
  http://jbart.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/jbart.vn

  JBart Academy - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  JBart Academy – trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

  7


  Nlp Trinh

  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này, một địa chỉ dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM. Khóa dạy chăm sóc da tại trường TomiLuc được thiết kế bài bản từ chương trình dạy cho tới giáo trình, vậy nên Tomiluc chắc chắn sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng nâng cao về chuyên ngành chăm sóc da. Thêm vào đó, với cùng 1 đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo từ những chuyên viên Hàn Quốc, nhiệt tình trong việc truyền thụ kỹ năng cho học viên, trường TomiLuc tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

  Vì sao nên học chăm sóc da tại
  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc?


  • Khóa học chăm sóc da chuyên chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi: tặng lớp học lăn kim + tài trợ mỹ phẩm trong suốt quy trình học tại trường + hỗ trợ máy móc thiết bị ngay tại lớp học.
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, phong thái giảng dạy chuyên nghiệp giúp cho học viên học dễ hiểu và tiếp thu một cách nhanh nhất có thể.
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề có giá trị toàn quốc và quốc tế.
  • Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Thời gian học linh động.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  Smartphone: 028.6680.2928 & 093.777.2597
  Email:
  truongdaotaothammytomiluc@gmail.com
  web site: http://tomiluc.com.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/TruongDaoTaoThamMyTomiluc/

  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc – trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc
  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

  8


  Nlp Trinh

  Angel Beauty

  Được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ làm đẹp lớn nhất nhì TP. HCM, với trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da và là nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng dược mỹ phẩm Skin doctors & Rosken tại Việt Nam. Angel Beauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu theo học những khóa học chăm sóc da nâng cao. Bên cạnh đó, Angel Beauty cũng là một trong số ít những cơ sở dạy nghề gắn liền tuyển sinh với tuyển dụng, chính vì thế trung tâm không chỉ là cam kết đào tạo học viên cho tới khi thành thạo nghề mà còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

  Vì sao nên học chăm sóc da tại
  Angel Beauty?


  • Học phí thích hợp, truyền dạy mọi kinh nghiệm, cam kết không giấu nghề, kèm sát từng học viên.
  • Giáo viên tu nghiệp tại quốc tế, luôn luôn update kỹ năng mới nhất cho học viên.
  • Học viên thường xuyên thực tập trên người thật.
  • Học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc.
  • Tư vấn mở trung tâm spa chuyên nghiệp khi học viên có nhu cầu mở Salon Spa riêng.
  • những học viên có thời điểm được nhận vào làm việc tại hệ thống Viện chăm sóc & điều trị da công nghệ cao Angel Beauty với mức thu nhập cao.
  • Thời gian học linh động giúp học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm.
  • Học viên không chỉ là được trang bị kỹ năng một cách vững chắc mà còn được có được những kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 138 – 140 Đường số 19, KDC Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM – 0938.669.008
   • 182-184 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP HCM – 0988.44.88.77

   Smartphone: 0988 448 877

   web site: http://angelbeauty.com.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/angelbeautyhcm/

   Angel Beauty - trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
   Angel Beauty – trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
   Angel Beauty
   Angel Beauty

   9


   Duy Ngân

   Trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất tp HCM

   với trên 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, học viện chuyên nghành thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram Academy) là một trong những hệ thống đào tạo nghề chăm sóc da – Spa uy tín, chất lượng, được hàng nghìn học viên tin tưởng theo học. Không những giảng dạy những kỹ năng nâng cao, Xu thế hiện đại mà Miss Tram Academy còn mang đến nhiều thời điểm nghề nghiệp hấp dẫn, giúp những bạn trẻ và bất kỳ ai yêu thích yêu thích ngành Spa hoàn toàn có thể phát triển bản thân, tạo được thương hiệu riêng cho mình.

   những khóa học Chăm sóc da tại Miss Tram Academy cung ứng toàn diện những kỹ năng về Spa – Chăm sóc và điều trị những vấn đề trên da:


   • kỹ năng về những loại thiết bị, máy laser
   • Vai trò và tác dụng của từng loại ánh sáng trên da (Ánh sáng đỏ, Ánh sáng tím, Ánh sáng xanh, Ánh sáng cam,…)
   • Phân biệt được dấu hiệu và đặc tính 9 loại mụn thường gặp nhất trên da
   • Kỹ thuật lấy nhân mụn hạn chế đau và không để lại sẹo
   • Liệu trình điều trị thích hợp với từng loại mụn giúp da khỏi triệt để
   • những công thức độc quyền trong ủ trắng, tắm trắng da an toàn và tác dụng
   • những liệu trình chăm sóc da: Thải độc tố cho da, Liệu trình Collagen, Liệu trình chăm sóc da dị ứng, Liệu trình chạy C, Liệu trình xóa thâm quầng mắt + Bọng mặt + Nếp nhăn,…
   • những liệu trình nâng cao: Liệu trình nâng cơ + trẻ hóa làn da, Liệu trình bắn than, Liệu trình CO2, Liệu trình MELLASMA, Liệu trình Lăn kim,…
   • Triệt lông vĩnh viễn
   • Và nhiều những phương pháp, kỹ thuật chăm sóc & điều trị da độc quyền khác.

   Vì sao nên học chăm sóc da tại Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Tram:


   • Học phí cực ưu đãi.
   • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học.
   • Tài trợ máy móc và dụng cụ trong suốt khóa học.
   • Được tài trợ người mẫu thực hành miễn phí với thời lượng thực hành lên đến 80% giờ học. (Học đến đâu thực hành đến đó, học và thực hành cho tới khi đạt chất lượng).
   • links & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc, Hàn quốc, để hoàn toàn có thể tự tin hoạt động ở môi trường quốc tế.
   • Có những lớp học theo yêu cầu: giành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học trực tuyến, học lấy bằng cấp – chứng chỉ,…
   • Được học giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.

   Thông tin học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên.

   Lưu ý:

   • Miss Tram Academy chỉ nhận học viên khi bạn vượt qua bài phỏng vấn. những khóa tại Miss Tram Academy là khóa truyền nghề mà họ đầu tư hơn 17 năm phát triển giáo trình nên Miss Tram rất tâm huyết. Vì thế Miss Tram rất mong bạn nghiêm túc xem đây là một nghề bền vững.
   • Điều Miss Tram triệu tập là học viên sau khóa học có được 1 nghề vững chắc, mở tiệm và kiếm hàng chục (thậm chí hàng trăm) triệu mỗi tháng bằng đam mê làm đẹp cho mọi người.
   • những chương trình học tại Miss Tram Academy được biên soạn thành giáo trình chuẩn, khoa học dựa trên kỹ năng chuyên môn – kinh nghiệm nghề hơn 17 năm qua, điều này sẽ giúp học viên tiếp nhận được những gì tốt nhất. Không lý thuyết suông, không giảng dạy qua loa, toàn bộ những gì bạn nhận được đó là quan sát và tham gia trực tiếp vào những tình huống thực hành thực tại.
   • Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram Academy.
   • Với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay trong lúc tốt nghiệp.

   MỌI CHI TIẾT XIN HIÊN HỆ:


   Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
   Smartphone:
   0909 783 289 & 093 718 6060

   Hotline: 1900 7018

   web site: http://misstram.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/

   Trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất tp HCM
   Trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất tp HCM
   Hành Trình Dạy Và Học Của Thầy Và Trò Tại học viện chuyên nghành Miss Trâm Academy

   10


   Cỏ Mùa Thu

   Thẩm mỹ viện Mailisa

   Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học chăm sóc da uy tín ở TP Hồ Chí Minh thì Thẩm mỹ viện Mailisa là một gợi ý bạn không nên bỏ qua. Tiếp nối bằng sự uy tín và tin cậy của quý khách, trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đằng cấp quốc tế – Mailisa không ngừng học hỏi, tiếp nhận và mở rộng với chuỗi hệ thống thẩm mỹ và dạy nghề, đặc biệt là những khóa học chăm sóc da trải dài từ Bắc vào Nam nhằm dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của quý khách.

   Vì sao bạn nên chọn học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Mailisa:

   • thời điểm được học tập, thực hành và làm việc trong môi trường làm đẹp ngày càng hiện đại.
   • Được tận nơi chỉ nghề một cách bài bản chuyên nghiệp mà vẫn chưa chắc những trung tâm khác hoàn toàn có thể làm được.
   • Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang suy nghĩ về nghề nghiệp tương lai, đặc biệt nhưng bạn yêu thích làm đẹp.
   • Nguồn nhân lực cho những thẩm mỹ viện, spa vẫn đang ở mức khan hiếm.
   • Đem lại mức thu nhập cào và ổn định sau khi kết thúc khóa học.
   • Giáo án và quy trình giảng dạy CHUẨN đầu ngành, được nghiên cứu và triển khai bài bản, kỹ lưỡng nghiệp vụ.
   • Giáo viên hướng dẫn tận tình, thân thiện, có hơn 10 năm KINH NGHIỆM trong lĩnh vực đào tạo; chỉ bảo chuyên nghiệp và có tâm, có đạo đức với nghề giảng dạy.

   Thông tin học phí:

   • Lớp chăm sóc da: Giá gốc 18.000.000 đồng giảm xuống còn 13.000.000 đồng.
   • Lớp chăm sóc da CẤP TỐC: Giá gốc 22.000.000 đồng giảm xuống còn 17.000.000 đồng.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

   Smartphone: 0932 699 299 & 1900 0019

   Email: tuvan@mailisa.com

   web site: https://mailisa.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup/

   Thẩm mỹ viện Mailisa
   Thẩm mỹ viện Mailisa
   Thẩm mỹ viện Mailisa
   Thẩm mỹ viện Mailisa

   Từ khóa: Top 10 trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TPHCM, Top 10 trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TPHCM, Top 10 trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TPHCM

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *