Top 10 trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất Hà Thành

12-07-2019 10 2671 0 0

Báo lỗi

Tiếng Nhật hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam nhất là những ai có ý định đi du học, xuất khẩu lao động thì thực sự rất thiết yếu. Rất nhiều những trường dạy tiếng Nhật mở ra tại Hà Thành làm người học hoang mang khi lựa chọn. Toplit xin sẻ chia bạn đọc tại Hà Thành danh sách những trường dạy tiếng Nhật ở Hà Thành uy tín với mong muốn những bạn sẽ tìm được trường nhật ngữ vừa ý nhất để du học hoặc đi xuất khẩu lao động.

12345678910

1


Đình Thái

Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Thành

Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Thành là trường công lập trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được xây dựng theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH. Ngôi trường chuyên đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị Khách sạn và tiếng Nhật uy tín tại thủ đô Hà Thành với mục đích những bạn sinh viên học chuyên ngành sau khi tốt nghiệp rất có thể tham gia thị trường lao động tại Nhật bản hoặc làm cho những nhà hàng khách sạn Nhật Bản tại Việt Nam. quy mô đào tạo tiếng Nhật là 50% học tại trường, 50% học tận nhà hàng, Khách sạn Nhật Bản tiếp xúc thường xuyên với người Nhật, tạo môi trường văn hóa Nhật ngay tại Việt Nam.

Bằng nỗ lực lao động, sáng tạo của toàn thể đội ngũ của tớ, Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nộ phấn đấu trở thành một trường chuyên đào tạo ngoại ngữ nâng cao, góp phần làm hưng thịnh vương quốc, đóng góp cho sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển con người biến những ước mơ của những bạn trẻ thành thực sự, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho những bạn trẻ và tạo môi trường lý tưởng để thành viên của tớ phát triển toàn diện bản thân.

những chương trình đào tạo tiếng Nhật:

 • Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản: 5.000.000 VNĐ (Sinh viên nhà trường được miễn phí học – Kinh phí do Nhật Bản tài trợ)
 • Tiếng Nhật du học: 10.000.000 VNĐ (Sinh viên nhà trường được miễn phí học với học lực giỏi)
 • Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: 11.000.000 VNĐ (Sinh viên nhà trường được miễn phí học với học lực giỏi)
 • Tiếng Nhật dịch thuật: 15.000.000 VNĐ
 • Học luyệ thi tiếng Nhật N4 – N1: 10.000.000 VNĐ

Mọi chi tiết liên hệ:


Địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Thành

Dế yêu: 024.6260.1456 – 0986.425.099

website: www.caodangnauan.edu.vn

Đào tạo tiếng theo mô hình thực tế giao tiếp với người Nhật
Đào tạo tiếng theo quy mô thực tiễn giao tiếp với người Nhật
Cơ sở đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại Phúc Lý, Minh Khai, Bắc Từ Liêm
Cơ sở đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại Phúc Lý, Minh Khai, Bắc Từ Liêm


2


Đình Thái

Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường CĐ đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Thành, đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng và phát triển.


Tại Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
, với chương trình học dễ hiểu giành riêng cho người mới bắt đầu, phối hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên quốc tế, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. rất có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quy trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thời điểm đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., được liên thông lên ĐH cùng ngành hoặc những chuyên ngành khác. những chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học.

những ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Nhật của trường CĐ Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức học phí từ 1.100.000đ /tháng, học phí của trường ở mức thấp so với nhiều trường CĐ, ĐH khác có mức học phí lên tới vài chục triệu/năm.

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ việc nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển và thi tuyển đầu vào đơn giản cho sinh viên đã tốt nghiệp, đang học ngành nghề khác theo như hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ đăng ký của thí sinh.


QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

 • khác lạ với những trường: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, triệu tập vào những ngành mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
 • Học là có việc làm: 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký phối hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều tập đoàn lớn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
 • Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ĐH và trên ĐH , có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ Chuyên viên, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia những CLB, những hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
 • Khuân viên đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, siêu thị cho sinh viên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Văn phòng tuyển sinh: Km8+500 đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Thành

Hotline: 0906.18.38.38

Email: info@vxt.edu.vn

website: www.vxt.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguvacongnghevietnam/

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

3


Đình Thái

Trường dạy tiếng Nhật Misaki

MISAKI được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình tới từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản.
Tuy mới đi vào hoạt động được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật này cũng tạo được nhiều uy tín đối với những học viên.

Học phí: 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/khóa.

Mọi chi tiết liên hệ:
Dế yêu:
024.6260.1456 – 0986.425.099
website:
www.misaki.edu.vn

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Thành

Trường dạy tiếng Nhật Misaki
Trường dạy tiếng Nhật Misaki

4


Đình Thái

Trường dạy tiếng Nhật Trí Việt

Trường Trí Việt là trường chuyên đào tạo ngoại ngữ với nhiều cấp độ từ sơ cấp, Trung cấp, và ngoại ngữ ứng dụng chuyên dung (ngoại ngữ giành riêng cho người đi làm – học du học). Trí Việt mong muốn mang đến sự hợp tác giũa Việt nam – và những nước trên trái đất đặc biệt Nhật Bản, tạo cầu nối để chấp cách những ước mơ, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc trong tương lai.

cơ chế 1 thầy – 1 trò hoặc lượng học viên cố định (15 hoc viên) nên học viên sẽ nắm kiến thức và kỹ năng và tương tác giáo viên dễ hơn. Dễ nắm được tình hình học viên để thay đổi cách giảng dạy một cách tốt nhất. Thời gian rất có thể thay đổi linh động, học bù bổ sung kiến thức và kỹ năng. Được chơi những trò chơi nhóm, thi đua để cố gắng học tốt. Được xem những bộ phim Nhật Bản để hiểu hơn về văn hóa Nhật, cũng như cung cách làm việc

Mọi chi tiết liên hệ:

Dế yêu: 0983995435 / 0975689068

website: duhoctriviet.edu.vn
Địa chỉ: Số 192 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Thành.

Đào tạo tiếng Nhật Trí Việt
Đào tạo tiếng Nhật Trí Việt

5


Đình Thái

Trường dạy tiếng Nhật SOFL

Trường tiếng nhật SOFL là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng. những khóa học phong phú, đa dạng từ những khóa học luyện thi N4-N1, những khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, giành riêng cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là những giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại những trường ĐH có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tác dụng, dễ hiểu.

Ngoài ra, còn có đội ngũ giáo viên quốc tế phong phú. Học phí những khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ nối dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Thành
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Thành
 • Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Thành
Trường tiếng nhật SOFL
Trường tiếng nhật SOFL

6


Đình Thái

Trường dạy tiếng Nhật Mina

Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Thành với 3 cơ sở được xây dựng từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường ĐH nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

những thầy cô rất nhiệt tình, hết lòng. Ngoài những kiến thức và kỹ năng theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung ứng thêm rất nhiều những kiến thức và kỹ năng phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không những học tiếng Nhật mà còn có thời điểm tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v…

Học phí những khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Mọi chi tiết liên hệ:
Dế yêu:
0983995124
website:
mina.edu.vn

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Thành

Trường dạy tiếng Nhật Mina
Trường dạy tiếng Nhật Mina

7


Đình Thái

Trường tiếng Nhật Akira

những khóa học ở trường cũng rất đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật giành riêng cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

phong thái, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí.

Bên cạnh đó, Akira cũng đều có rất nhiều những hoạt động ngoại khóa thú vị. Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa

Mọi chi tiết liên hệ:

Dế yêu: 0912256442

website: akira.edu.vn
Địa chỉ:
Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Thành

Trường tiếng Nhật Akira
Trường tiếng Nhật Akira

8


Đình Thái

Trường tiếng Nhật Núi trúc

Trường tiếng Nhật Núi Trúc thuộc hội giao lưu văn hoa Việt-Nhật là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật,được xây dựng ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của Sở Giáo dục đào tạo Hà Thành

Trung tâm tiếng Nhật có 11 phòng học có máy lạnh,một phòng nghe băng 26 ghế hiện đại,những phòng được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung ứng. Hàng năm ,Trung tâm tiếng Nhật đón trên 1000 học viên theo học những trình độ A,B,C, những ốp luyện thi cấp độ 2,cấp độ 3 và lớp hội thoại. Mỗi lớp học không quá 25 người.

Trung tâm tiếng Nhật là một địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở Hà Thành và những tỉnh lân cận

Mọi chi tiết liên hệ:

Dế yêu: 0942589951 – 02462601457

website: nuitruc.edu.vn
Địa chỉ:
15 Ngõ Núi Trúc-Kim Mã-Ba Đình-Hà Thành

Trường tiếng Nhật Núi trúc
Trường tiếng Nhật Núi trúc

9


Đình Thái

Trường ngoại ngữ VIET-EDU

VIET-EDU được xây dựng năm 1999 là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi những Giảng viên ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Ở đây, cung ứng đầy đủ những khóa học từ khóa học cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động đến việc tổ chức những lớp luyện thi năng lực tiếng nhật từ N5 – N1. những lớp học tối đa từ 15 – 20 Học viên.

Giáo viên trình độ cao (GV ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN), nhiệt tình. Luôn có những bài kiểm tra quy trình xuyên suốt quy trình học. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt và tương thích với toàn bộ những đối tượng, gồm có: học viên – Sinh viên và trong cả những người đi làm.

Đặc biệt, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp. chỉ với 2.000.000đ/ Khóa học

Địa chỉ:
ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Thành

Trường ngoại ngữ VIET-EDU
Trường ngoại ngữ VIET-EDU

10


Đình Thái

Trường tiếng Nhật EIKOH

Eikoh Việt Nam là một trong những công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về sự việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung ứng đủ những khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm hàng đầu giành riêng cho những bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. kiến thức và kỹ năng những bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp. Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.
Địa chỉ:
Ngõ 211, Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Thành

Trường tiếng Nhật EIKOH
Trường tiếng Nhật EIKOH

Từ khóa: Top 10 trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất Hà Thành, Top 10 trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất Hà Thành, Top 10 trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *