Top 10 trường ĐH đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Thành

15-07-2020 10 115738 1 4

Báo lỗi

Trên Hà Thành hiện nay có rất nhiều những trường ĐH đào tạo ngành kinh tế. Tuy nhiên để rất có thể chọn cho mình một trường ĐH đào tạo tốt và chất lượng tốt thì cũng là một điều khó với những bạn học viên chuẩn bị bước vào cánh cửa ĐH. Toplist xin được giới thiệu đến bạn đọc một số trường ĐH đào tạo ngành kinh tế tốt nhất ở Hà Thành.

12345678910

1


Oanh Hoang

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một trường ĐH hàng đầu Việt Nam đào tạo những khối ngành kinh tế và quản lý ở miền Bắc Việt Nam, chuyên đào tạo những cử nhân kinh tế cho vương quốc ở trình độ ĐH và sau ĐH. Trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế nâng cao, tư vấn những chính sách vĩ mô cho nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân phấn đấu phát triển thành trường ĐH định hướng nghiên cứu, trường ĐH đa ngành có uy tín, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị Sale và một số lĩnh vực mũi nhọn khác. Nếu những bạn muốn có một ngôi trường tốt để học về những ngành kinh tế thì ĐH Kinh tế Quốc dân là một ngôi trường hàn đầu cho những bạn lựa chọn. Trong thời gian tới, trường luôn phấn đấu để trở thành 1 trong số 1000 trường đại hoc hàng đầu trái đất.

Mục tiêu phấn đấu của Trường đến năm 2020 là trở thành một trường ĐH hiện đại với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường đang upgrade hệ thống phòng học, trang bị những thiết bị hiện đại, soạn và xuất bản giáo trình và những tài liệu tìm hiểu thêm, hệ thống thông tin phục vụ đào tạo và nghiên cứu, đổi mới và upgrade cơ sở vật chất hiện có với những trang thiết bị hiện đại.


Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành, Việt Nam
 • Số Smartphone: 02436280280 – 02438695992
 • website: http://neu.edu.vn/
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân


2


Oanh Hoang

ĐH Thương Mại

Trường ĐH Thương Mại có cơ sở chính đóng tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Thành với tổng diện tích 84.000 mét vuông. Trường là một trong những ĐH có cảnh quan và khuôn viên đẹp nhất trong những trường đóng tại Hà Thành.

Từ khi xây dựng đến nay, nhà trường đã đào tạo cung ứng cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, hàng nghìn thạc sĩ, tiến sỹ kinh tế; bồi dưỡng nhiều cán bộ quản lý kinh tế cho ngành thương mại và những ngành khác, đã trực tiếp tiến hành và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ và hàng chục hợp đồng nghiên cứu với những cơ quan, doanh nghiệp được Nhà nước, xã hội và xã hội doanh nghiệp đánh giá ngày càng cao.

Cũng thuộc vào top những trường ĐH đầu ngành, ĐH Thương Mại là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và có chất lượng tốt đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình, trách nhiệm bảo đảm thời cơ tiếp cận giáo dục ĐH của những đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo. Trường ĐH Thương Mại đã được xếp trong nhóm 5 trường ĐH tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và Sale. Hiện nay tổng số cán bộ viên chức của nhà trường hiện nay trên 600 người. Phần lớn cán bộ, giảng viên nhà trường đã và đang học tập, nghiên cứu tại những nước và vùng lãnh thổ: Nga, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp, Hoa Kỳ, Đức, Thuỵ Điển, Úc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan.

rất có thể thấy đây là một ngôi trường đào tạo về những ngành kinh tế tốt ở Việt Nam nói chung và Hà Thành nói riêng.

Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm về trường tại Hà Thành:

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Thành
 • Smartphone: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228
 • website: https://tmu.edu.vn/
Đại học Thương Mại
ĐH Thương Mại

3


Oanh Hoang

ĐH Ngoại Thương

ĐH Ngoại Thương được xây dựng 1960, là trường ĐH chuyên đào tạo về kinh tế top đầu toàn nước. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ mong muốn theo học ngành kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế.

Với chất lượng đào tạo tiên tiến, ĐH Ngoại thương đã được nhiều trường ĐH quốc tế công nhận và thiết lập quan hệ đào tạo như ĐH La Trobe, Queensland, Úc; ĐH Vân Truyền, Đài Loan; ĐH Asia Pacific, Nhật Bản; ĐH Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ; ĐH Bedforshire, Anh; ĐH Rennes, Pháp. Do đó, sinh viên Ngoại thương không những thành công ở lĩnh vực kinh tế mà còn khẳng định được tài năng của tôi ở nhiều lĩnh vực khác như truyền thông, truyền hình, âm nhạc hay nghệ thuật,…

Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Thành
 • Smartphone: 2432595160, 02432595161
 • Email: qldt@ftu.edu.vn
 • website: http://www.ftu.edu.vn/
Đại học Ngoại Thương
ĐH Ngoại Thương

4


Oanh Hoang

học viện chuyên nghành Ngân hàng

tương tự như học viện chuyên nghành Tài chính, Học viện Ngân hàng đang là trường ĐH đa ngành, định hướng nghề nghiệp – ứng dụng; đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế cơ bản trở thành trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng của Việt Nam tại Hà Thành. Trường có bề dày lịch sử, có đội ngũ giảng viên có trách nhiệm, có tâm huyết với nghề, trường luôn cố gắng tạo điều kiện gắn kết sinh viên và giáo viên lại với nhau, giúp cho mối quan hệ giữa thầy và trò trở thành thân thiện, dễ gần. Sinh viên của trường luôn được những doanh nghiệp đánh giá cao về mặt năng động, cẩn trọng, tỉ mỉ và có trách nhiệm. Đây cũng là ngôi trường đứng ở top trên về đào tại những khối ngành kinh tế của nước nhà.

Cùng với Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, bên cạnh những chuyên ngành đào tạo truyền thống, học viện chuyên nghành Ngân hàng chú trọng phát triển những chuyên ngành đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực có chất lượng tốt cho ngành ngân hàng, tài chính và xã hội. Khoa Hệ thống thông tin quản lý là một trong những khoa chuyên ngành mới của học viện chuyên nghành Ngân hàng có nhiệm vụ giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Hệ thống thông tin kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành của khoa được cấp bằng cử nhân về Hệ thống thông tin quản lý, Tin học ngân hàng. Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng vững chắc về ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin quản lý vào hoạt động tại những tổ chức ngân hàng, tài chính và những doanh nghiệp khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng phân tích thiết kế, tổ chức phát triển và quản lý, khai thác những hệ thống thông tin trong thực tiễn. Sinh viên cũng có thể có khả năng tham gia xây dựng chính sách và lãnh đạo thực thi công tác ứng dụng công nghệ thông tin tại những tổ chức tài chính, ngân hàng cũng như tại doanh nghiệp nói chung.

Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Quận Đống Đa, Hà Thành, Việt Nam
 • Smartphone: +84 243 852 1305 – Fax: 0243 852 5024
 • E-mail: truyenthong@hvnh.edu.vn
 • website: http://hvnh.edu.vn/
Học viện Ngân hàng
học viện chuyên nghành Ngân hàng

5


Oanh Hoang

Viện ĐH mở Hà Thành

Viện ĐH Mở Hà Thành là một cơ sở giáo dục ĐH mở đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực có quyền tự chủ, tự phụ trách cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Thành. Quy mô đào tạo hàng năm của viện ĐH này vào khoảng 60.000 sinh viên gồm những hệ chính quy, tại chức và đào tạo từ xa, với 11 khoa đào tạo những chuyên ngành. Số giảng viên cơ hữu gồm 29 Giáo sư, 123 Phó Giáo sư, 322 tiến sỹ khoa học và tiến sỹ, 487 Thạc sĩ. Là một trường ĐH đa ngành, nhưng trường cũng được đánh giá là một trong những trường ĐH về khối ngành kinh tế có chất lượng tốt tại Việt Nam nói chung và Hà Thành nói riêng. Mở ra thời cơ học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, phục vụ sự nghiệp xây dựng vương quốc và hội nhập quốc tế.

Trường ĐH Mở Hà Thành phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục ĐH đa ngành, đa lĩnh vực, đa trình độ, đa phương thức Trong số đó chú trọng đào tạo từ xa, có vị trí xứng đáng trong hệ thống những trường ĐH mở Châu Á, trải qua nâng cao chất lượng những chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học, vì một nền giáo dục ĐH đại chúng, một xã hội học tập và học tập suốt đời.


Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Smartphone: 024 38682321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • website: http://www.hou.edu.vn/
Giảng viên Viện Đại học mở Hà Nội
Giảng viên Viện ĐH mở Hà Thành

6


Trung Vũ

Trường ĐH FPT

Trường ĐH FPT (website: daihoc.fpt.edu.vn) là một cơ sở đào tạo cá nhân, là một trong những thành viên quan trọng của Tổ chức Giáo dục FPT Education, thuộc tập đoàn lớn FPT.

Trường được xây dựng vào năm 2006 với mục tiêu là đào tạo Kỹ sư và Cử nhân ĐH, khắc ghi bước mở rộng mạnh mẽ của FPT trong việc phát triển hệ sinh thái giáo dục tại Việt Nam.

Sau quy trình quy trình, đến nay trường có 12 ngành học thuộc hệ đào tạo chính quy, gồm có Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Khoa học máy tính, Quản trị Sale, Sale quốc tế, Quản trị khách sạn, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc), Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện.

Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: hu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Thành
 • Smartphone: 0247.3005.588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • website: http://www.daihoc.fpt.edu.vn/
Trường Đại học FPT
Trường ĐH FPT

7


Trung Vũ

Trường ĐH Thăng Long

ĐH Thăng Long (website: thanglong.edu.vn) đó là ngôi trường ngoài công lập đào tạo bậc ĐH thứ nhất và được mệnh danh là ngôi trường ĐH hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Với truyền thống 31 năm xây dựng và phát triển không ngừng, ĐH Thăng Long đã khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với gần 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa vương quốc.

ĐH Thăng Long tin tưởng rằng, với mục tiêu không vì lợi nhuận, Trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công minh cho mọi công dân muốn chinh phục đỉnh cao tri thức, thăng tiến bằng con đường học tập.

Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Thành
 • Smartphone: (84-24) 38 58 73 46 – (84-24) 35 63 67 75
 • Email: info@thanglong.edu.vn
 • website: http://www.thanglong.edu.vn/
Trường Đại Học Thăng Long
Trường ĐH Thăng Long

8


Trung Vũ

Trường ĐH Tài Chính – Ngân Hàng Hà Thành

Trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Thành (website: fbu.edu.vn) được xây dựng nhằm đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực tài chính ngân hàng có chất lượng tốt trong bối cảnh vương quốc hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế.

Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Thành là một trường ĐH tư thục, được xây dựng theo Quyết định số 2336/2010/QĐ – TTg ngày 21 tháng 12 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ.

Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Thành đã chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh của một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tài chính – ngân hàng có chất lượng tốt theo hướng Chuyên ngành – Đa cấp – Liên thông – Hội nhập và nghiên cứu khoa học kinh tế – tài chính phục vụ sự phát triển của vương quốc.


Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Thành
 • Smartphone: 024 3793 1340 – 024 3793 1341
 • Email: contact@fbu.edu.vn
 • website: https://fbu.edu.vn/
Trường Đại Học Tài Chính - Ngân Hàng Hà Nội
Trường ĐH Tài Chính – Ngân Hàng Hà Thành

9


Trung Vũ

Trường ĐH Công Đoàn

Nằm trong danh sách những trường ĐH công lập nhiều năm nhất tại Việt Nam, ĐH Công đoàn Hà Thành luôn tự hào là một trường ĐH chuyên nghiệp và chất lượng. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, trường luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới chương trình đào tạo hướng về tiêu chuẩn của quốc tế.

Ngày 15 tháng 5 năm 1946, lớp đào tạo cán bộ Công vận thứ nhất được khai giảng tại Hà Thành. Sự kiện này đã mở đầu cho lịch sử 70 năm xây dựng và trưởng thành của Trường ĐH Công đoàn Việt Nam. Chất lượng đào tạo là nhiệm vụ chính trị hàng đầu và là yếu tố sống còn của bất kỳ cơ sở đào tạo nào, nó xác định uy tín, thương hiệu của một cơ sở đào tạo và cũng quyết định sự tồn tại của cơ sở đào tạo đó. Chính vì lẽ đó, việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo được trường ĐH Công đoàn coi là một trong những nhiệm vụ hàng đầu.


Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Thành
 • Smartphone: (84-4)3.857.3204
 • Email: dhcongdoan@dhcd.edu.vn
 • website: http://www.dhcd.edu.vn/
Trường Đại Học Công Đoàn
Trường ĐH Công Đoàn

10


Trung Vũ

Trường ĐH Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp

Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được xây dựng năm 2007 trên cơ sở upgrade trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, đào tạo đa cấp, đa ngành. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt sát với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của vùng đồng bằng sông Hồng và vương quốc thời kỳ hội nhập

Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được xây dựng theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ ngày 11 tháng 9 năm 2007. Trải qua hơn nửa thế kỷ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân, viên chức và học viên sinh viên của nhà trường đã bền chắc phấn đấu, triệu tập trí tuệ và sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa trường liên tục phát triển bền vững với những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho vương quốc.

Trong thời gian qua, nhà trường đã tiếp tục triển khai dự án công trình “Quy hoạch tổng thể Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật đến năm 2020”, với tổng mức đầu tư trên 550 tỷ đồng. Đến nay đã tiến hành xây cơ bản xong nhà 15 tầng (cao nhất thành phố Nam Định hiện nay), 3 xưởng thực hành với diện tích trên 3.000m2, 2 nhà ký túc xá và hệ thống hạ tầng tại cơ sở tại Mỹ Xá, hệ thống sân vườn, cảnh quan của cả 2 cơ sở Hà Thành và Nam Định với mức tiến hành trên 250 tỷ đồng, Trong số đó 80% là vốn tự có của Trường. Đồng thời đã đầu tư mua sắm thêm trang thiết bị trên 70 tỷ đồng.


Một số thông tin về trường những bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Địa chỉ: Số 456 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Thành
 • Smartphone: 048.621.504
 • Email: uneti@vnn.vn
 • website: http://uneti.edu.vn/
Trường Đại Học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp
Trường ĐH Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp

Từ khóa: Top 10 trường ĐH đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Thành, Top 10 trường ĐH đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Thành, Top 10 trường ĐH đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *