Top 10 Trường ĐH đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TP. HCM

09-09-2019 10 809 0 0

Báo lỗi

Theo thống kê cho thấy tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn toàn cầu dùng làm tiếng mẹ đẻ, và hơn 1 tỷ vượt ra khỏi những lãnh thổ chung dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Đối với việt nam, đang bước vào giai đoạn hội nhập, toàn cầu hoá, mỗi chúng ta càng thấy rõ hơn tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Còn đối với những bạn học viên, sinh viên những thế hệ tương lai, những tài năng của vương quốc, thì việc học tiếng Anh lại càng trở thành rất cần thiết hơn lúc nào hết. Cánh cửa ASEAN mở ra hiện tại, cánh cửa hội nhập toàn cầu đang mở ra trước mắt, hàng nghìn doanh nghiệp có vốn đầu tư quốc tế với mức lương khủng cần những người biết tiếng Anh,… vì vậy, hiện nay có rất nhiều bạn yêu thích việc học tiếng Anh. Sau 12 năm học con đường chọn lựa ngành học, trường học lại càng khó khăn hơn, do đó, hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn những trường ĐH đào tạo tiếng Anh uy tín nhất tại TP. HCM nhé!

12345678910

1


Tín Mai

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn

ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP. HCM là một thành viên của hệ thống ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh có lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển. Trường là một trong số ít những ngôi trường ĐH có lịch sử nhiều năm nhất ở thành phố sài thành, là tiền thân của ĐH Văn khoa (thuộc Viện ĐH thành phố sài thành), ĐH Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh.

Suốt chặng đường hơn 60 năm qua, nhà trường đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh của tôi là đào tạo hàng nghìn trí thức thuộc những ngành khoa học xã hội và nhân văn, đồng thời để lại cho đời nhiều công trình khoa học có giá trị, cũng như khắc ghi những dấu ấn sâu đậm của nhà trường trong đời sống chính trị – văn hoá – xã hội của vương quốc.

Trường cũng là trung tâm nghiên cứu, đào tạo nâng cao trong những lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất Miền Nam Việt Nam; là một trong hai trung tâm đào tạo lớn nhất toàn quốc bên cạnh Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH vương quốc Hà Thành.

Một trong những nhanh hot nhất của nhà trường, và hấp dẫn đông đảo những bạn sinh viên theo học đúng là ngành Ngôn ngữ Anh. Ngành ngôn ngữ Anh luôn là nhanh có điểm chuẩn đầu vào cao nhất.

Tầm nhìn

Xây dựng khả năng học hỏi không ngừng cho sinh viên và hướng tới việc đào tạo những công dân toàn cầu.

Sứ mệnh

cung ứng cho người học nền tảng vững chắc cho việc học tập lâu dài trong những lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và những lĩnh vực ứng dụng khác.
cung ứng cho người học những kỹ năng mềm thiết yếu rất cần thiết cho việc học tập lâu dài, cho công việc tương lai và việc toàn cầu hóa.

Mục tiêu mà nhanh học hướng tới là nâng cao khả năng học hỏi không ngừng cho sinh viên, với mong muốn đào tạo những công dân toàn cầu, sử dụng ngôn ngữ tốt nhất.

Nhiệm vụ: cung ứng cho sinh viên nền tảng chắc chắn nhất cho việc học tập lâu dài trong những lĩnh vực như giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và những lĩnh vực khác.

Hiện nay, ngành ngôn ngữ Anh của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tiếp tục là một trong những ngành đã và đang đóng góp rất nhiều tích cực trong việc tạo ra uy tín của trường nói riêng và những tỉnh, thành khu vực phía Nam nói chung trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Trường đã đào tạo một nguồn nhân lực lớn, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao ở cả trình độ ĐH và sau ĐH cho vương quốc và xã hội.

đặc trưng của trường là dạy tiếng Anh trong những phòng lab nghe – nhìn, giảng viên quốc tế chất lượng, cùng với những phòng multimedia có tác dụng hỗ trợ việc học ngoại ngữ. những tiết học được giảng dạy trong tâm thế vui giữa giảng viên và sinh viên, sinh viên có thời điểm thực tập tại những trung tâm tiếng Anh, những công ty lớn uy tín… Khoa còn có trung tâm tư liệu Anh ngữ, thư viện để phục vụ sinh viên và giảng viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Smartphone: (84 – 28) 38293828, FAX: (84 – 28) 38221903
 • Wedsite: http://hcmussh.edu.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/
ĐH KHXH và NV
ĐH KHXH và NV
ĐH KHXA và NV
ĐH KHXA và NV


2


Tín Mai

Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Trường ĐH Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh sau gần 25 năm thanh lập, bằng sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm nhà trường, trường trở thành trường ĐH ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chuyên môn. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với những trường ĐH trong khu vực và toàn cầu. Bên cạnh đó, Trường đã và đang góp sức hết mình vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa vương quốc.

Sinh viên học tại trường ngoài việc được trau dồi kiến thức và kỹ năng tiếng Anh tổng quát, thì sẽ được đào tạo từ tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh chuyên ngành trong suốt 4 năm học. Sinh viên còn có thời điểm thực hành kỹ năng giao tiếp với chính giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sỹ và đặc biệt là giáo viên bản ngữ.

Đào tạo bậc ĐH chính quy ngành ngôn ngữ Anh của trường, những bạn sinh viên sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng của ngành học và chuyên ngành giúp trong việc:

 • trước tiên là rất có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày, tại nơi làm việc một cách thành thạo nhất.
 • Tiếp theo là sử dụng tiếng Anh cho những lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên theo học nâng cao và có định hướng sau khi tốt nghiệp.
 • những khóa học định hướng sẵn nghề nghiệp là những môn chuyên ngành chẳng hạn như: nghiệp vụ văn phòng, biên dịch – phiên dịch, sư phạm, tiếng Anh thương mại và chuyên ngành song ngữ Anh – Trung.
 • Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức và kỹ năng chuyên nhanh nâng cao được rất có thể giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin làm việc tại những cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ chất lượng và theo ý thích bản thân.

Thông tin liên hệ:

Trường ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM (HUFLIT)

 • 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Smartphone: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232
 • Fax: (+84 28) 38 650 991
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • Wedsite: http://huflit.edu.vn/
ĐH Ngoại ngữ và Tin học
ĐH Ngoại ngữ và Tin học
ĐH Ngoại ngữ và Tin học
ĐH Ngoại ngữ và Tin học

3


Tín Mai

Trường ĐH Quốc Tế

Trường ĐH Quốc tế là một thành viên của hệ thống ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh. Đến năm 2020, trường ĐH Quốc tế trở thành một trường ĐH định hướng nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam; trường cũng là cơ sở đào tạo uy tín nhận được sự hợp tác tin cậy của những đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học nổi tiếng trên toàn cầu, của những doanh nghiệp, những địa phương và xã hội ở trong nước.

Mục tiêu
Mục tiêu của Trường ĐH Quốc tế là trở thành một trong những trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, và khát khao hơn là có khả năng đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của nước nhà.

Đặc biệt, chương trình cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh của trường có nhiệm vụ đào tạo ra những công dân toàn cầu, những Chuyên viên trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, đội ngũ biên – phiên dịch, đội ngũ giảng dạy ngoại ngữ có nghiệp vụ cao, có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp tốt.

Bên cạnh đó, là một ngôi trường đạt chuẩn vương quốc, đạt chuẩn quốc tế, sinh viên của trường còn được rèn luyện khả năng thích ứng cao; linh hoạt, nhạy bén trong kỹ năng giao tiếp; có tư duy phân tích, xác định và giải quyết vấn đề thuyết phục; làm việc độc lập và làm việc nhóm tác dụng trong môi trường sử dụng Tiếng Anh trong khu vực và quốc tế.

Sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh của trường được học theo 3 chuyên ngành chính:

 • Chuyên ngành Ngôn ngữ học: nắm vững được thực chất, tác dụng, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ; kiến thức và kỹ năng tổng hợp chung; những kiến thức và kỹ năng nâng cao về ngôn ngữ để chuẩn bị cho việc học tập và nghiên cứu nâng cao về ngôn ngữ.
 • Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh: sinh viên nắm vững được thực chất, tác dụng, nguồn gốc và sự phát triển của những phương pháp dạy học; những kiến thức và kỹ năng nâng cao và hỗ trợ cho việc dạy học sau này, vận dụng được những kiến thức và kỹ năng nâng cao, ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy.
 • Chuyên ngành Biên – phiên dịch: sinh viên nắm bắt được những nguyên lý cơ bản về vấn đề dịch thuật, xác định những kiến thức và kỹ năng cần trong dịch thuật, áp dụng được những kỹ thuật, phương pháp, hoàn cảnh cụ thể để lựa chọn được phương án dịch thuật tác dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Trường ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TP.HCM
 • Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 37244270 – Fax: (028) 37244271
 • Email: info@hcmiu.edu.vn
 • Wedsite: https://hcmiu.edu.vn/
ĐH Quốc Tế
ĐH Quốc Tế

4


Tín Mai

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Nhắc tới những trường ĐH đào tạo ngành ngôn, đặc biệt là ngành ngôn ngữ Anh. Trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh là trường ĐH sư phạm trọng điểm vương quốc; là ngôi trường đào tạo ĐH, sau ĐH, tổ chức nghiên cứu về giáo dục và những ngành khoa học khác để phục vụ tốt nhu cầu đào tạo giáo viên chất lượng rất tốt, nhu cầu nghiên cứu đạt trình độ tiên tiến, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của những tỉnh thành phía Nam và toàn quốc.

Đến năm 2030, Trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh muốn hướng tới trở thành Trường ĐH Sư phạm trọng điểm vương quốc, có uy tín cao trong toàn quốc, ngang tầm với những cơ sở đào tạo trong khu vực Đông Nam Á; là cơ sở đào tạo giáo dục ĐH có sức tác động và góp phần vào sự phát triển của những cơ sở đào tạo giáo viên của khu vực phía Nam cũng như của toàn quốc; là nơi quy tụ đội ngũ nhà khoa học và những Chuyên viên, giảng viên có trình độ, nghiệp vụ cao trong giáo dục; đảm bảo những điều kiện đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, đảm bảo cho hoạt động nghiên cứu và đào tạo đạt chất lượng rất tốt, người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm nghề thực tiễn, thích ứng nhanh, sáng tạo và không ngừng phát triển.

Ngành ngôn ngữ Anh của trường là ngành học hấp dẫn những bạn yêu thích và có đam mê tiếng Anh, có định hướng làm việc với tiếng Anh lâu dài trong những lĩnh vực nâng cao; bên cạnh ngành sư phạm Anh vốn nổi tiếng của trường và cả miền nam việt nam.

Cử nhân ngôn ngữ Anh, sau khi ra trường có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng những tri thức cơ bản về ngôn ngữ Anh ngành thương mại. Tốt nghiệp, những bạn có đủ năng lực để làm việc ở những cơ quan, tổ chức, những công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc Sale – thương mại quốc tế và những công việc có liên quan.

Đến với ngành này, những bạn sẽ được học tiếng Anh nâng cao, được thông thạo những kỹ năng cơ bản, cung ứng kiến thức và kỹ năng thích hợp cho việc nghiên cứu ngôn ngữ, đào tạo nghiệp vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp, nghiệp vụ công tác đối ngoại và những lĩnh vực liên quan để đảm bảo thời điểm việc làm rộng mở trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng B.603, 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
 • Smartphone: 028 38352020 – Ext 101, 102, 119
 • web site: http://khoaanh.hcmue.edu.vn
 • Email: khoaanh@hcmue.edu.vn
ĐH Sư Phạm
ĐH Sư Phạm

5


Tín Mai

Trường ĐH thành phố sài thành

ĐH thành phố sài thành là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. ĐH thành phố sài thành đào tạo từ trình độ CĐ, ĐH và sau ĐH. ĐH thành phố sài thành đào tạo theo 2 phương thức: chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông). Tốt nghiệp ĐH thành phố sài thành người học được cấp những bằng cấp: cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ..

Sư phạm tiếng Anh: Đào tạo cử nhân ĐH và CĐ chuyên ngành sư phạm, cung ứng đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng rất tốt cho những trường trung học phổ thông, trung học cơ sở ở khu vực phía Nam cũng như toàn quốc.

  Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch): Đào tạo cử nhân ĐH và CĐ chuyên ngành ngôn ngữ, cung ứng đội ngũ nhân viên chất lượng rất tốt cho khu vực phía Nam cũng như toàn quốc. Trong nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh đã được nhận công tác tại những cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, những công ty hàng không, khu resort quốc tế, trung tâm dịch thuật, …

  Để phát triển theo định hướng một ĐH định hướng ứng dụng thực tiễn; với tư cách là một bộ phận đào tạo của Nhà trường, Khoa đã lập kế hoạch phát triển những mục tiêu, định hướng, quy mô phát triển, chất lượng đào tạo và quan điểm chỉ huy, những nhiệm vụ trọng tâm thể hiện rõ sứ mạng và tầm nhìn đến năm 2020.

  Tầm nhìn: Khoa Ngoại ngữ tích cực tiến hành những kế hoạch đổi mới và phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực và hấp dẫn những bạn sinh viên theo học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu xã hội và từng bước hội nhập quốc tế trong tương lai.

  Mục tiêu: Đào tạo cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng những quy định và yêu cầu về kiến thức và kỹ năng; có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe tốt, có kiến thức và kỹ năng tốt về tiếng Anh và sử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng thích ứng cao, có năng lực thực hành nghề nghiệp đảm bảo tiến hành những nhiệm vụ của nhà giáo, đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. HCM
  • Wedsite: http://dfl.sgu.edu.vn/
  ĐH Sài Gòn
  ĐH thành phố sài thành

  6


  Tín Mai

  Trường ĐH Mở TP.HCM

  Trường ĐH Mở được xây dựng vào năm 1990 và trở thành ngôi trường ĐH công lập từ năm 2006, hiện tại trường là một trường ĐH đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nhiệm vụ đào tạo ĐH và sau ĐH, với những hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên, đào tạo những điểm vệ tinh,…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, đồng thời góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ khoa học-kỹ thuật cho vương quốc.

  Với nhiều cơ sở đào tạo không giống nhau, nhưng trường vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, đặc biệt là khoa ngoại ngữ nói chung và ngành ngôn ngữ Anh nói riêng. Chất lượng giảng dạy tốt, môi trường đào tạo ngôn ngữ năng động. Sinh viên tốt nghiệp luôn được nhà trường chú trọng đến kết quả đào tạo và kể từ khi trường được xây dựng đến nay, những thế hệ sinh viên luôn là niềm tự hào của nhà trường.

  Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh của nhà trường nhằm đào tạo cử nhân không những có kiến thức và kỹ năng tốt về tiếng mà còn về văn hóa, xã hội, kinh tế,… của những nước nói tiếng Anh trên toàn cầu và có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao.

  Học tại trường, sinh viên được nắm vững những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn. Sinh viên được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong nước và sẵn sàng cho quy trình hội nhập quốc tế.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
  1. những CƠ SỞ TRỰC THUỘC
   Địa điểm 1:97 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
  2. Địa điểm 2:35-37 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1 , TP. Hồ Chí Minh.
  3. Địa điểm 3:371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  4. Địa điểm 4:02 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
  5. Địa điểm 5:68 Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một,Tỉnh Thành Phố Bình Dương.
  6. Địa điểm 6:Đường số 9, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh tỉnh Đồng Nai.
  7. Địa điểm 7:Tổ dân phố 17 P. Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.
  • Smartphone: 028-38364748.
  • Fax: 028-39207639 hoặc 028-39207640.
  • Email: ou@ou.edu.vn.
  • Wesite: http://ou.edu.vn/
  ĐH Mở
  ĐH Mở

  7


  Tín Mai

  Trường ĐH Tôn Đức Thắng

  ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) là ĐH công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; xây dựng ngày 24/9/1997. Đến tháng 8/2019, TDTU được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 1000 ĐH hàng đầu toàn cầu.


  Phương châm hành động của toàn thể giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU là:

  • Không gì quan trọng hơn việc bảo đảm tác dụng trong mọi hành động.
  • Không gì đáng quý hơn sự công minh trong mọi ứng xử.
  • không tồn tại gì đạo đức hơn TINH THẦN PHỤNG SỰ vương quốc.

  Khoa Ngoại Ngữ của trường hiện đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với 2 định hướng Sư phạm và Thương Mại.

  Chương trình đào tạo của Khoa được xây dựng trên cơ sở tìm hiểu thêm và chọn lọc,từ chương trình cơ bản đến chương trình đào tạo tiên tiến.

  Sinh viên của ngành được trang bị toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa Anh, Mỹ cùng những kỹ năng tiếng Anh; được bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, có tác phong chuyên nghiệp, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh rất có thể tự tin làm việc trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề không giống nhau ở những môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

  kiến thức và kỹ năng chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên khi ra trường:

  • Đạt được những kiến thức và kỹ năng cơ bản về sư phạm, tâm lý, giáo dục, biên phiên dịch, phương pháp giảng dạy tiếng Anh (định hướng Sư phạm)
  • Đạt kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản trị Sale, giao tiếp, soạn thảo văn bản, hợp đồng trong lĩnh vực thương mại (định hướng Thương mại).
  • Đạt được những kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế và văn học Anh-Mỹ.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • Smartphone: (028) 37 755 051; (028) 37 755 052 | Fax: (028) 37 755
  • Hotline: 093 880 8810
  • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
  • web site: http://admission.tdtu.edu.vn
  ĐH TDT
  ĐH TDT

  8


  Tín Mai

  ĐH Ngân Hàng

  Sứ mạng của Trường ĐH Ngân hàng là tạo dựng môi trường giáo dục đào tạo hiện đại, duy trì bản sắc dân tộc để người học phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lực tư duy; đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội; sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu hội nhập; thu nhận, nghiên cứu, phát triển và chuyển giao những thành tựu khoa học – công nghệ trong những lĩnh vực đào tạo của Trường.

  Khoa ngoại ngữ Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM là ngoài đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, thì còn đặc biệt đào tạo ngành tiếng Anh tài chính ngân hàng.

  Sinh viên có thời điểm được học đầy đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng nghề nghiệp để rất có thể làm việc có tác dụng trong những lĩnh vực chuyên môn ngành ngân hàng nói riêng và rất có thể sử dụng tiếng Anh ở những lĩnh vực khác. Đặc biệt, trong những lĩnh vực liên quan đến ngành tài chính – ngân hàng, sinh viên hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của xã hội và trong quy trình hội nhập quốc tế.

  Đến với ngành ngôn ngữ Anh của trường, những sinh viên sẽ được: Rèn luyện những kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp và phát triển trong chuyên môn; đạt kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản trị Sale, giao tiếp, soạn thảo văn bản, hợp đồng trong lĩnh vực thương mại; tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học sau ĐH, chương trình nâng cao ngành tài chính ngân hàng, phiên – biên dịch tiếng Anh, quản trị Sale…

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh – (028) 38 291901 FAX: (028)38 212584
  • Hotline tuyển sinh: (028) 38 212 430
  • Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn
  • CƠ SỞ HÀM NGHI: 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • CƠ SỞ HOÀNG DIỆU:56 Hoàng Diệu II, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  • Wedsite: http://buh.edu.vn/trang-chu.html
  ĐH Ngân Hàng
  ĐH Ngân Hàng

  9


  Tín Mai

  ĐH Hoa Sen

  ĐH Hoa Sen cái tên không hề quá xa lạ với những bạn sinh viên hiện nay, trường nổi tiếng đào tạo ra những bạn sinh viên không những đáp ứng được nội dung kiến thức và kỹ năng cơ bản mà nhiều hơn nữa là những kỹ năng nghề nghiệp, định hướng phát triển cho những bạn sinh viên trong tương lai. Cơ sở đào tạo, vật chất chất lượng, giảng viên giỏi, chất lượng đầu ra lại đảm bảo.

  Ngành Ngôn Ngữ Anh – ĐH Hoa Sen rất thích hợp cho những ai yêu thích được giao lưu, học hỏi, làm việc với nhiều nền văn hóa không giống nhau. Quan điểm của nhà trường là mỗi sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh đúng là một người kết nối xuyên ngôn ngữ và văn hóa. Vì vậy, khi đã là một thành viên của ngành ngôn ngữ Anh, những sinh viên sẽ được với giáo viên bản ngữ, được tiếp xúc với nhiều thời điểm tiếp với nhiều sinh viên quốc tế. những sinh viên sẽ còn có thời điểm được trao đổi học kỳ với những trường ĐH đối tác quốc tế của Hoa Sen.

  Chú trọng việc thực hành và ứng dụng vào môi trường trong thực tiễn: Sinh viên trải qua 2 kỳ thực tập, mỗi kỳ từ 2 – 4 tháng tại doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước để tích lũy kinh nghiệm. Một trong những sứ mệnh của ngành là đào tạo những công dân toàn cầu trong kỷ nguyên 4.0.

  Việc đào tạo Ngành ngôn ngữ Anh không bó gọn trong những con chữ mà cung ứng cho người học những ứng dụng ngôn ngữ trong những nghề như thương mại, biên-phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh, truyền thông doanh nghiệp … Do đó người học có nhiều chọn lựa nghề nghiệp với phổ nghề nghiệp rộng và linh hoạt chuyển đổi ngành nghề.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:
  1. TRỤ SỞ CHÍNH: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  2. CƠ SỞ CAO THẮNG: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM
  3. CƠ SỞ VATEL: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  4. CƠ SỞ QUANG TRUNG 1: Đường số 5, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
  5. CƠ SỞ QUANG TRUNG 2: Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
  • Wedsite: https://www.hoasen.edu.vn/vi
  • Số Smartphone: 028 7309 1991 – Ext: 11107
  • Email: vpbgh@hoasen.edu.vn
  ĐH Hoa Sen
  ĐH Hoa Sen

  10


  Tín Mai

  Trường ĐH Văn Hiến

  Trường ĐH Văn Hiến là cơ sở giáo dục ĐH định hướng ứng dụng, với ngành nghề đào tạo đa dạng những ngành học. Nhà trường luôn đổi mới chương trình đào tạo theo hướng hội nhập quốc tế, chú trọng bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá Việt Nam và linh hoạt theo yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của vương quốc.

  Kinh tế Việt Nam đang hướng tới hội nhập toàn diện và sâu sắc với khu vực và toàn cầu (WTO, AEC và TPP, …), nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao dịch thanh toán thương mại ngày càng tăng mạnh. Chương trình Tiếng Anh thương mại đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và thích hợp với những sinh viên năng động, thích làm việc và giao tiếp trong môi trường thương mại quốc tế.

  Chương trình đào tạo Tiếng Anh thương mại đào tạo sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng nghề nghiệp để làm việc tác dụng trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quy trình hội nhập quốc tế; có đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống, học tập theo phương châm “Thành nhân trước thành danh” của ĐH Văn Hiến.

  Học xong chương trình, sinh viên tốt nghiệp có năng lực Tiếng Anh đạt trình độ C1 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR); rất có thể tham gia công tác tại những cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có sử dụng tiếng Anh, hoặc làm việc tại những trung tâm dịch thuật.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
  • Smartphone: 028 3832 0333
  • Email: info@vhu.edu.vn – Fax: 028 3832 1333
  • Wedsite: https://vhu.edu.vn/
  ĐH Văn Hiến
  ĐH Văn Hiến

  Từ khóa: Top 10 Trường ĐH đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TP. HCM, Top 10 Trường ĐH đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TP. HCM, Top 10 Trường ĐH đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TP. HCM

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *