Top 10 Trường ĐH đào tào ngành thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

02-02-2021 10 7140 0 0

Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao kèm theo với đó là những hình thức mua sắm, thanh toán trực tuyến đang nở ra rầm rồ tại Việt Nam. Thương mại điện tử cũng vì đó mà phát triển theo, mở ra nhiều thời cơ việc làm giành cho những bạn trẻ. Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực thương mại điện tử nhưng vẫn chưa đang loay hoay trong việc chọn trường ĐH thì đừng lo, Toplist hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn Top những trường ĐH đào tạo ngành thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam để bạn có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

12345678910

1


Minh Tuyền

Trường ĐH Thương Mại

Trường ĐH Thương mại là ngôi trường trước tiên ở TP. Hà Nội đào tạo bộ môn này. Sau hơn 15 năm không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy mà cho tới nay, trường ĐH Thương mại đã dần khẳng định vị trí đi đầu của tôi trong việc đào tạo ngành thương mại điện tử.

Trong quy trình học tập và rèn luyện tại ĐH Thương mại, những bạn sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành thương mại điện tử, gồm có: những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng về quản trị, vận hành một website thương mại điện tử hoàn toàn có thể sinh lời trên internet, hiểu biết về vận dụng những công cụ tìm kiếm, những kiến thức và kỹ năng, thủ thuật internet trong việc hỗ trợ việc quản trị website thương mại, khai thác những ứng dụng mobile, Máy tính xách tay, điện toán đám mây nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, hỗ trợ những hoạt động bán hàng, chào hàng, chăm sóc người tiêu dùng, những kiến thức và kỹ năng về phát triển hệ thống internet và cách quản trị tác nghiệp, quản trị chuỗi cung ứng trực tuyến trong những hoạt động bán buôn B2B, bán lẻ B2C,…

Sau khi ra trường, sinh viên học ngành thương mại điện tử hoàn toàn có thể làm việc tại những cơ quan, doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử như: đơn vị Marketing trực tuyến trên website hay ứng dụng di động, những ngân hàng thương mại, những doanh nghiệp logistic, những đơn vị Marketing áp dụng quy mô thanh toán điện tử, những công ty cung ứng dịch vụ kỹ thuật số hay tại những bộ phận nhà nước chuyên về nghiên cứu và phát triển quy mô thương mại điện tử vào những lĩnh vực dịch vụ công trực tuyến, những cấp: hải quan, Thuế VAT,…. những bạn cũng hoàn toàn có thể làm công tác giảng dạy những viện, trường ĐH nghiên cứu, phát triển và đề ra những chiến lược Marketing thương mại điện tử,..

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Cơ sở 1
 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (024) 3764 3219
 • Fax: (024) 37643228
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • Cơ sở 2
 • Địa chỉ: đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
 • Dế yêu: (024) 3764 3219
 • Fax: (024) 37643228
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • website: https://tmu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihocthuongmai
Trường đại học Thương mại
Trường ĐH Thương mại
Trường ĐH Thương mại


2


Minh Tuyền

Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân

Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân cũng bắt đầu xây dựng khoa thương mại điện tử vào năm 2018 vừa qua. Tự hào là ngôi trường đào tạo có uy tín lớn và đạt chuẩn chất lượng chuyên về những khối ngành kinh tế, đây là một lựa chọn cực kì hoàn hảo cho những bạn trẻ gửi gắm mình suốt 4 năm học tại Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân.

Trong quy trình rèn luyện và học tập tại Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, những những bạn sẽ được trang bị cho mình những hành trang rất cần thiết về bộ môn thương mại điện tử. Cụ thể, những những bạn sẽ được cung ứng nâng cao về kiến thức và kỹ năng tổng quan về lịch sử hình thành, phát triển E-commerce, những hình thức thanh toán điện tử phổ biến trên mạng: ví điện tử, thẻ thanh toán, chuyển khoản, séc, hóa đơn điện tử, những quy mô Marketing trực tuyến B2B, B2C, C2C,…và hiểu được những quy trình thanh toán và cách áp dụng vào quy mô TMDT trong thực tiễn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 207 – Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng Hanoi, Vietnam
 • Dế yêu: (84)24.36.280.280
 • Fax: (84)24.38.695.992
 • website: https://www.neu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ktqdNEU/
Trường Đại học Kinh tế quốc dân
Trường ĐH Kinh tế quốc dân
Trường ĐH Kinh tế quốc dân

3


Minh Tuyền

học viện chuyên nghành Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng là cái tên sáng giá trong lĩnh vực đào tạo ngành thương mại điện tử nổi tiếng tại TP. Hà Nội. Trường mở ngành đào tạo thương mại điện tử vào năm 2018. Tuy mới xây dựng vẫn chưa bao lâu nhưng với phương pháp giảng dạy đúng đắn, học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã cho thấy sự tác dụng và thành công lớn khi phần lớn số lượng sinh viên tốt nghiệp đều đạt chuẩn đầu ra và đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp.

Trong thời gian học tập 4 năm, với tổng số 130 tín chỉ, ngành học thương mại điện tử tại học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ cung ứng cho những tân sinh viên những cái nhìn tổng quan về ngành học và cách sử dụng những thông tin, công cụ trên internet để áp dụng vào vận hành, triển khai, quản trị hệ thống thương mại điện tử, bán lẻ trực tuyến, thanh toán điện tử, những kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc bảo mật thông tin người tiêu dùng trên mạng, những kiến thức và kỹ năng về pháp lý thương mại điện tử và những hiểu biết về lĩnh vực E-marketing hiện đang rất hot hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp, những bạn cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí không giống nhau như: chuyên viên xây dựng, quản trị hệ thống thanh toán thương mại, chuyên viên hoạch định chiến lược công nghệ thông tin, giám đốc, quản lý, chuyên viên E-marketing, tư vấn viên đề xuất những dự án công trình trực tuyến, chuyên viên bảo trì hệ thống thương mại điện tử, hay giảng viên ngành thương mại điện tử tại những trường ĐH, CĐ, trung cấp đào tạo nghề,… với mức lương cực kì hấp dẫn và thời cơ thăng tiến cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Trụ sở chính:122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Cơ sở đào tạo 1 tại TP. Hồ Chí Minh:11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở đào tạo 2 tại TP Hồ Chí Minh:Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9 TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 024 3756 2037
 • website: http://portal.ptit.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ptithanoi.com.vn/
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông
học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông

4


Minh Tuyền

ĐH Kinh tế – Tài chính TP. HCM

ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM là ngôi trường đào tào ngành Thương mại điện tử đạt chất lượng rất tốt và hiêu quả tốt trong số những trường ĐH cùng ngành tại TP. HCM. Tại đây, những sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 2 chuyên ngành: Marketing trực tuyến và Marketing trực tuyến. Dù là chuyên ngành nào thì những những bạn sẽ được đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, hết lòng, nhiệt huyết với nghề trực tiếp giảng dạy, bồi dưỡng những bạn trẻ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp, cử nhân tại ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM đủ tự tin và năng lực để làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

không những vậy, tại ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM, những những bạn sẽ được tham gia vào những CLB về mảng thương mại điện tử để trau dồi, học hỏi lẫn nhau về những kiến thức và kỹ năng trong ngành và những kỹ năng xã hội hỗ trợ khác. những những bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường học tập và rèn luyện cực kì sôi nổi, đầy năng nổ sẽ là thời cơ rất lớn cho những tân sinh viên thể hiện và rèn luyện mình.

Nhà trường cũng đều có nhiều phần quà học bổng có giá trị cao để tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên tài năng không ngừng nỗ lực vươn lên với ước mơ đi du học của tôi. Trường cũng links, hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nên sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm được việc làm ngay. Học phí của nhà trường hiện nay dao động 25 – 30 triệu VNĐ/kỳ học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Dế yêu: (028) 5422 5555
 • website: https://www.uef.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Trường đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF)
Trường ĐH Kinh Tế – Tài chính (UEF)
Trường ĐH Kinh Tế – Tài chính (UEF)

5


Minh Tuyền

Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM

ĐH Công nghiệp TP.HCM là cơ sở giáo dục đào tạo có lịch sử nhiều năm khi được xây dựng từ năm 2004, trực thuộc Bộ Công Thương. Hơn 16 năm kể từ ngày xây dựng và không ngừng nỗ lực phát triển, ĐH Công nghiệp TP.HCM trở thành cái nôi uy tín đào tạo nhân lực chất lượng rất tốt về những lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật và kinh tế.

Ngành thương mại điện tử cũng được nhà trường chính thức xây dựng từ năm 2018. Với chương trình giáo án hiện đại, đạt chất lượng rất tốt cung ứng cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tổng quan và nâng cao về bộ môn thương mại điện tử: cách thiết kế giao diện và phát triển website e-commerce cho những đơn vị, những kiến thức và kỹ năng liên quan đến lâp trình qua một số ngôn ngữ sử dụng để xây dựng, thiết kế website, hiểu về giao thức HTTP, FTP, HTML,… Sinh viên học ngành này cũng được làm quen với những công cụ chuyên dụng trong thiết kế đồ họa: Photoshop, Adobe, Illustrator, CorelDraw,…để hỗ trợ trong quy trình xây dựng website Marketing cho doanh nghiệp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại ĐH Công nghiệp TP.HCM hoàn toàn đáp ứng đủ những điều kiện:

 • Đảm bảo kiến thức và kỹ năng nền tảng đại cương để hỗ trợ cho những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành sau này
 • Được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ sở ngành kinh tế , quản lý, Marketing về: kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, marketing cơ bản, TMĐT cơ bản, quản trị học, nguyên lý thống kê,…
 • Nắm vững kiến thức và kỹ năng rất cần thiết về công nghệ thông tin: cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình, mạng máy tính,…
 • Nắm vững kiến thức và kỹ năng liên quan đến hoạt động thương mại điện tử của những doanh nghiệp. cách vận hành, quản trị website, bảo mật thông tin người tiêu dùng trên internet, khai thác dữ liệu người tiêu dùng trên internet, những pháp lý về TMĐT,…
 • nắm vững về những hoạt động của doanh nghiệp TMĐT, hoạt động quản trị Marketing, quản trị chất lượng, quản trị công nghệ, quản trị tác nghiệp TMĐT, quản trị tài chính, những phần mềm sử dụng trong doanh nghiệp,…
 • Được trang bị những kỹ năng mềm rất cần thiết: kỹ năng phân tích dữ liệu, kỹ năng triển khai dự án công trình, kỹ năng làm vịệc nhóm, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ,…

Hiện nay, học phí của nhà trường dao động khoảng 16.5 triệu VNĐ/năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 3894 0390
 • website: http://www.hui.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sviuh/
 • Email: dhcn@iuh.edu.vn
Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM

6


Minh Tuyền

Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP. HCM

Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP. HCM là ngôi trường đứng đầu trong việc đào tạo của nhân ngành công nghệ thông tin. Vì thương mại điện tử là sự phối kết hợp chặt chẽ giữa mạng máy tính và Marketing nên với thế mạnh của tôi trong lĩnh vực công nghệ, Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP. HCM là cơ sở đào tạo chất lượng không thể bỏ qua.

Với chương trình giảng dạy hiện đại, tiên tiến, áp dụng quy mô giảng dạy tại những trường ĐH nổi tiếng tại châu Âu, Mỹ mà sinh viên ngành này được lĩnh hội được rất nhiều kỹ năng hữu ích, thực tiễn, những kỹ năng mang tính thực chiến trong ngành TMĐT.

Trong quy trình đào tạo, sinh viên sẽ tiếp thu, học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới mẻ:

 • Khả năng sử dụng máy tính thành thạo
 • Khai thác tối đa những công cụ internet để tìm kiếm, trao đổi, san sẻ thông tin,…
 • Sử dụng thư điện tử một cách chuyên nghiệp bằng tiếng anh
 • Khai thác tối đa công dụng của những ứng dụng lưu trữ đám mây, những công cụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc người tiêu dùng trên Máy tính xách tay, mobile,…
 • Có khả năng vận hành, phát triển những ứng dụng TMĐT phổ biến, biết cách xây dựng và bảo trì website doanh nghiệp
 • Sử dụng thành thạo những phần mềm bảo mật, những giao thức an toàn,…
 • Có khả năng triển khai những dự án công trình Marketing TMĐT, thanh toán điện tử,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (028) 372 52002
 • Fax: (028) 372 52148
 • Email: info@uit.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage
 • website: https://www.uit.edu.vn/
Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP. HCM
Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP. HCM
Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP. HCM

7


Minh Tuyền

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM chuyên về đào tạo lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam. Ngành thương mại điện tử hiện cũng được nhà trường chú trọng và đầu tư phát triển nên chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và đạt nhiều thành tựu đáng nể.

Học tập và rèn luyện tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở hành trang rất cần thiết khi bước vào ngành thương mại điện tử như: cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, ngôn ngữ lập trình, bảo mật hệ thống, marketing điện tử, quản trị mạng, anh văn thương mại, thanh toán điện tử, quản trị Marketing, hệ thống thông tin quản lý,…

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên cũng được rèn luyện những kỹ năng như: kỹ năng giải quyết những vấn đề thường xảy ra trong hoạt động Marketing điện tử, kỹ năng suy nghĩ, tư duy logic, độc lập, sáng tạo, chủ động, dám nghĩ, dám làm, dám hành động, biết cách tổ chức và điều hành những hoạt động nhóm, những dự án công trình quy mô lớn nhỏ, biết cách xây dựng mối quan hệ làm ăn, hợp tác với đồng nghiệp, người tiêu dùng,…

Học phí để sinh viên theo học ngành thương mại điện tử tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM rơi vào khoảng 16.5 triệu VNĐ/ năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM.
 • Dế yêu: (+84 – 028) 38968641 – (+84 -028) 38961333 – (+84 -028) 37221223
 • Fax: (+84 – 028) 38964922
 • website: https://hcmute.edu.vn/
 • E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/SV.SPKT
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

8


Minh Tuyền

Trường ĐH Kinh tế Thành Phố Đà Nẵng – UDN

Tại Thành Phố Đà Nẵng thì Trường ĐH Kinh tế Thành Phố Đà Nẵng – UDN là cái tên nổi trội trong số những trường ĐH đào tạo ngành Thương mại điện tử tại thành phố này. Trường chính thức ra mắt xây dựng đào tạo ngành TMĐT vào 5/4/2018. Vào năm 2019 vừa mới qua, nhà trường đã tiếp nhận hơn 140 sinh viên tuyển sinh vào ngành TMĐT với học phí khoảng 15,5 triệu/năm, trên 17 điểm.

Chương trình Thương mại điện tử ĐH Kinh tế Thành Phố Đà Nẵng – UDN hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt về TMĐT cho những đơn vị, cơ quan trong và ngoài nước, đơn vị nhà nước cho tới cá nhân. Tại ĐH Kinh tế Thành Phố Đà Nẵng – UDN, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản về TMĐT cơ bản, quản trị TMĐT, marketing TMĐT, thực hành khai thác những dữ liệu trực tuyến trải qua những loại máy tìm kiếm thông dụng: Google, Facebook, Facebook trends, Bing, Yahoo, Graph search,…thanh toán điện tử, thương mại di động, quảng cáo điện tử, chính phủ điện tử,…

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được phát triển những kỹ năng rất cần thiết cho công việc sau này như: Kỹ năng tư duy sáng tạo, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng tư duy phê phán, Kỹ năng làm việc đa nhiệm, Kỹ năng Lập kế hoạch và Báo cáo, Kỹ năng tìm kiếm tài liệu, Kỹ năng tổ chức công việc,…và đặc biệt là giao tiếp ngoại ngữ được chú trọng đặc biệt khi nhà trường đưa tiếng anh chuyên ngành vào chương trình học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn Thành Phố Đà Nẵng Việt Nam
 • Dế yêu: 0236 3836 169
 • Email: contact@due.edu.vn
 • website: https://due.udn.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/FaceDue
Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng – UDN
Trường ĐH Kinh tế Thành Phố Đà Nẵng – UDN
Trường ĐH Kinh tế Thành Phố Đà Nẵng – UDN

9


Minh Tuyền

Trường ĐH Huế – HU

Trường ĐH Huế là lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê ngành thương mại điện tử. Được xây dựng vào năm 1957 cho tới nay, hệ thống giáo dục của nhà trường không ngừng được đổi mới để từng bước theo kịp những Xu thế hiện đại mới trong quy mô doanh nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, nhiều năm gắn bó với nghề và giàu tâm huyết đó là chỗ dựa vững chắc cho những tân sinh viên hoàn toàn có thể học hỏi, trau dồi và mở mang tầm mắt mỗi ngày.

Cũng đi từ bài bản tới nâng cao để sinh viên hoàn toàn có thể hấp thụ kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất. Giáo trình ngành thương mại điện tử được update mỗi ngày, do đó sinh viên hoàn toàn chủ động nắm bắt được những Xu thế TMĐT mới nhất trên thị trường. Môi trường năng động, giảng viên hết lòng, tham gia những hoạt động trải nghiệm thực tập hữu ích mỗi khóa tại trường ĐH Huế sẽ tạo ra lợi thế rất lớn cho những bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào những công ty TMĐT sau này.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 04 Lê Lợi – TP Huế
 • Dế yêu: 0234 384 5799
 • website: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihochue
 • Email: natoan@hueuni.edu.vn
Trường Đại học Trà Vinh – TVU
Trường ĐH Trà Vinh – TVU
Trường ĐH Trà Vinh – TVU

10


Minh Tuyền

Trường ĐH Trà Vinh – TVU

Trường ĐH Trà Vinh cũng là tên không thể không nhắc đến khi nói về những trường ĐH đào tạo ngành thương mại điện tử tốt nhất toàn nước. Sinh viên theo học ngành TMĐT tại ĐH Trà Vinh sẽ được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc lại những doanh nghiệp trong và ngoài nước trực tiếp hướng dẫn giảng dạy trong suốt 4 năm ĐH. Cơ sở trang thiết bị hiện đại tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành và tạo lập những dự án công trình điện tử, thương mại.

Về cơ bản, những bạn cũng sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về mảng TMĐT, bắt đầu từ những kiến thức và kỹ năng nền tảng bắt buộc về những môn học đại cương, kiến thức và kỹ năng cơ sở ngành về kinh tế, marketing cơ bản,…và những bộ môn phục vụ chuyên ngành: thiết kế và triển khai website, an toàn và bảo mật thông tin, quản trị TMĐT, marketing TMĐT, pháp lý TMĐT, thương mại di động, phát triển hệ thống TMĐT, chính phủ điện tử, thực hành quảng cáo trực tuyến,…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại ĐH Huế hoàn toàn có thể làm việc tại những những cơ quan nhà nước, chính phủ cho tới cá nhân trong và ngoài nước tại những chức vụ liên quan đến TMĐT với nhiều mức lương hấp dẫn, thời cơ thăng quan tiến chức cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, tp. Trà Vinh, Trà Vinh
 • Dế yêu: (+84).294.3855246
 • Fax: (+84).294.3855217
 • website: https://www.tvu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TraVinhUniversity.TVU/
 • Email: banbientapwebsite@tvu.edu.vn
Trường Đại học Trà Vinh – TVU
Trường ĐH Trà Vinh – TVU
Trường ĐH Trà Vinh – TVU

Từ khóa: Top 10 Trường ĐH đào tào ngành thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam, Top 10 Trường ĐH đào tào ngành thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam, Top 10 Trường ĐH đào tào ngành thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *