Top 10 trường ĐH đào tạo Tiếng Anh tốt nhất Thành Phố Hà Nội

27-11-2020 10 110078 1 51

Báo lỗi

Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển. Vì thế, ngoại ngữ là nhu cầu thiết yếu, trở thành ngành học đang hot nhất hiện nay và là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Toplist xin phép được giới thiệu một số trường ĐH ở Thành Phố Hà Nội đào tạo ngành học Tiếng Anh tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội để những bạn cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn.

12345678910

1


Nguyễn Văn Toàn

ĐH Ngoại Ngữ

trước tiên phải nhắc đến là ĐH Ngoại ngữ – ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất, có chất lượng nhất Việt Nam. Trở thành sinh viên của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội là niềm mơ ước của rất nhiều học viên. Trường xây dựng năm 1955, qua nhiều thay đổi và hiện nay là 1 trong trường thành viên ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra trường còn có những chương trình links đào tạo với rất nhiều trường ĐH trên toàn cầu như Anh, Pháp,Nga, Nhật, Đức,…

Năm 2019, đối với Tiếng Anh, trường đào tạo 3 chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh ( tuyển khối D1 ), Sư phạm tiếng Anh ( tuyển khối D78 ), Ngôn ngữ Anh CTĐT CLC TT23 ( tuyển khối D90 ). Hình thức tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả thi THPT và xét tuyển thẳng theo quy định.

Điểm chuẩn tìm hiểu thêm năm 2020: Sư phạm tiếng Anh: 35.83; Ngôn ngữ Anh CTĐT CLC: 34.6. Học phí năm 2020 là 255.000 VNĐ/ tín chỉ. Điểm chuẩn tìm hiểu thêm năm 2018: Ngôn ngữ Anh: 31,85; Sư phạm Tiếng Anh: 31,25.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 2, Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
 • Tel: 024 3754 7269
 • Email: dhnn@vnu.edu.vn
 • web site: http://ulis.vnu.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vnu.ulis/
Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội có khuôn viên đẹp
ĐH Ngoại Ngữ – ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội có khuôn viên đẹp
ĐH Ngoại Ngữ


2


Nguyễn Văn Toàn

ĐH Ngoại Thương Thành Phố Hà Nội

Trường ĐH ngoại thương được xây dựng năm 1960, là một trường kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Đây là ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam, là niềm mơ ước của bao bạn trẻ được học tập trong môi trường chất lượng và năng động như thế.Chính vì thế trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại thương, bạn phải có 1 học lực giỏi, xuất sắc.

Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành, thiên về kinh tế và thương mại. Trong số đó đào tạo nhiều ngành ngôn ngữ, chuyên ngành thương mại. Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại triệu tập vào việc phát triển năng lực tiếng Anh, những kỹ năng ngôn ngữ trong những tình huống giao tiếp trong Marketing, thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành về kinh tế, thương mại.

Bên cạnh bằng Cử nhân Ngôn ngữ, sinh viên học chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại tại ĐH Ngoại Thương còn có thời cơ nhận được bằng Cử nhân Quản Trị Marketing hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages – phương pháp giảng dạy tiếng Anh giành riêng cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những vương quốc sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ) với năm cuối học tại Anh trải qua những chương trình links của Khoa.

thời cơ việc làm: Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Ngoại thương, bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc trong ngành giáo dục ( giảng viên ĐH, chuyên viên, tư vấn,..); ngành xuất nhập khẩu ( chuyên viên, tư vấn, biên – phiên dịch viên, trợ lý giám đốc,..); ngành tài chính, ngân hàng, kiểm toán, Marketing, marketing, BĐS, truyền thông, truyền hình, hàng không, quản lý dự án công trình, nghiên cứu, tư vấn chính sách, v.v…

Phương thức xét tuyển: gồm có tuyển thẳng và dựa vào kết quả thi THPT. Chỉ tiêu Ngôn ngữ Anh năm 2019 là 130. Điểm chuẩn nhóm ngành Ngôn ngữ Anh năm 2020 là 36.25 (Môn ngoại ngữ nhân hệ số 2), năm 2018 là 23,73 (đã quy đổi về thang điểm 30). Mức học phí triển khai theo quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 32 595158 – 202/205/207
 • Email: qldt@ftu.edu.vn
 • web site: http://www.ftu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ftutimesofficial/
Đại học Ngoại Thương Hà Nội
ĐH Ngoại Thương Thành Phố Hà Nội
ĐH Ngoại Thương Thành Phố Hà Nội

3


Nguyễn Văn Toàn

ĐH sư phạm Thành Phố Hà Nội

Trường ĐH sư phạm Thành Phố Hà Nội xây dựng 1951, là trung tâm đào tạo ĐH, sau ĐH, nghiên cứu ĐH và khoa học kỹ thuật đa ngành chất lượng tốt và một trong 19 trường ĐH trọng điểm vương quốc . Tính đến năm 2015 trường có 23 khoa đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. những khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, những Bộ môn Tiếng Nga và bộ môn Tiếng Trung Quốc là những nơi đào tạo tốt nhất.

Hiện nay, trường ĐHSP Thành Phố Hà Nội có quan hệ hợp tác với trên 150 trường ĐH và những tổ chức giáo dục thuộc 35 vương quốc và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Trong số đó có nhiều trường nổi tiếng của Nga, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Đức, Australia, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Bỉ…Trường có những chương trình links đào tạo quốc tế từ Cử nhân đến Thạc sỹ, Tiến sỹ. Với hệ ĐH chính quy, trường đào tạo rất nhiều khối ngành và nhóm ngành, đặc biệt là chuyên ngành Sư phạm.

Năm 2019, ngành Sư phạm Tiếng Anh tuyển 170 chỉ tiêu; ngành Ngôn ngữ Anh tuyển 60 chỉ tiêu. Với ngành Sư phạm, những bạn sẽ không phải nộp học phí; còn với ngành Ngôn ngữ Anh, mức học phí dự kiến 210 000/tín chỉ. Điểm chuẩn năm 2018: Ngành Sư phạm Tiếng Anh: 22,6 điểm; Ngành Ngôn ngữ Anh: 21,0 điểm. Điểm chuẩn năm 2020 ngành Ngôn ngữ Anh là 25.65; ngành SP Tiếng Anh là 26.14

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3754 7823
 • Email: p.hcth@hnue.edu.vn
 • web site: www.hnue.edu.vn
Đại học sư phạm Hà Nội
ĐH sư phạm Thành Phố Hà Nội
ĐH sư phạm Thành Phố Hà Nội

4


Nguyễn Văn Toàn

ĐH Thành Phố Hà Nội

Tiền thân là trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Hà Nội được xây dựng năm 1959. Là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của toàn nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Ngoài Tiếng Anh, trường còn đào tạo những ngoại ngữ như Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Italia.. Hiện nay, trường đào tạo 11 ngành ngoại ngữ; 9 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, dạy-học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế…

Ngoài ra, trường ĐH Thành Phố Hà Nội đã kí phối hợp tác đào tạo với trên 30 trường ĐH quốc tế , có quan hệ đối thoại với 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế, có quan hệ trực tiếp hầu hết với những đại sứ quán quốc tế tại Việt Nam.Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia những hoạt độngcủa Đoàn-Hội, câu lạc bộ: Hanu Job, Guitar, Tiếng Anh VOH, P-club, Hiến máu nhân đạo, SIFE-HANU, v.v. Nắm vững chuyên ngành, giỏi ngoại ngữ, khả năng hội nhập nhanh gọn, những điều đó đã tạo sự tự tin, năng động trong những sinh viên Trường ĐH Thành Phố Hà Nội nói chung và sinh viên ngành Ngôn ngữ anh nói riêng.

Nhờ vậy, tỷ lệ có việc làm của sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh ĐH Thành Phố Hà Nội trong 2 năm gần đây là 98%, chủ yếu ở những vị trí như:những đại sứ quán và văn phòng đại diện quốc tế; những doanh nghiệp cần sử dụng tiếng Anh; những cơ quan, tổ chức trong nước có bộ phận đối ngoại; những trường phổ thông và trường CĐ, ĐH; báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình; những công ty dịch vụ du lịch và lữ hành.

Điểm chuẩn năm 2020 ngành Ngôn ngữ Anh: 34.82. Học phí năm 2020 là 480 000 đồng/tín chỉ. Năm 2019, chỉ tiêu đào tạo Ngôn ngữ Anh của trường là 300, tuyển sinh khối D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) Trong số đó Tiếng Anh là môn chính. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 30,6 (Môn ngoại ngữ tổ hợp xét ×2).

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận Thanh Xuân, Thành phố Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 02438544338
 • Email: hanu@hanu.edu.vn; daihochanoi@hanu.vn
 • website: http://hanu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanutuyensinh
Một góc đẹp như mơ của trường Đại học Hà Nội
Một góc đẹp như mơ của trường ĐH Thành Phố Hà Nội
ĐH Thành Phố Hà Nội

5


Nguyễn Văn Toàn

học viện chuyên nghành Ngoại Giao

học viện chuyên nghành ngoại giao tiền thân là trường ngoại giao, được xây dựng trên cơ sở upgrade học viện chuyên nghành Quan Hệ Quốc Tế. học viện chuyên nghành Ngoại giao triển khai tác dụng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại, đào tạo ĐH, sau ĐH bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, nghiên cứu, tham gia tư vấn cho bộ ngoại giao cho Đảng Nhà nước.

Với phương châm năng động, sáng tạo, tầm nhìn, học viện chuyên nghành là 1 trong môi trường lý tưởng để những bạn bộc lộ tài năng. Đặc biệt, học viện chuyên nghành liên tục được đón tiếp những vị đại biểu đại sứ quán những nước cũng như đại biểu cấp cao những nước đến thăm. Trường đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm đầu và ngoại ngữ chuyên ngành cho toàn bộ 5 khoa: Truyền thông quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế, Tiếng Anh.

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, học viện chuyên nghành Ngoại giao, những bạn sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo (tương đương trình độ C1, Khung tham chiếu Châu Âu, Bậc 5/6 của Khung năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc đạt tối thiểu 6.5 IELTS quốc tế và những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương khác như TOEIC, TOEFL iBT) ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là những kỹ năng nghe, đọc, tổng hợp, phân tích, viết báo cáo, comment về những tin tức, sự kiện, công trình nghiên cứu về những vấn đề trong quan hệ quốc tế. Có khả năng làm phiên dịch (ở trình độ trung cấp) cho những cuộc tiếp xúc, hội thảo của cơ quan hoặc biên dịch những tài liệu về những vấn đề liên quan đến chính trị quốc tế, kinh tế quốc tế, truyền thông quốc tế và luật pháp quốc tế.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển. Năm 2019, ngành Ngôn ngữ Anh tuyển 90 chỉ tiêu. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 30,5; năm 2020 là 34.75. Học phí: 890.000 đồng/ tháng (8.900.000 đồng/năm học).

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu: 024 3834 4540
 • Email: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn
 • web site: https://www.dav.edu.vn
Học Viện Ngoại Giao
học viện chuyên nghành Ngoại Giao
học viện chuyên nghành Ngoại Giao

6


Nguyễn Văn Toàn

ĐH FPT

Trường ĐH FPT là một cơ sở Marketing dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được xây dựng ngày 8/9/2006 do tập đoàn lớn FPT đầu tư 100% vốn. Đây là trường ĐH tư thục trước tiên tại Việt Nam. Trường đóng tại khu Công nghệ cao Hoà Lạc với một khuôn viên cực kì lý tưởng. Phía trong trường học như một khu đô thị thu nhỏ với rất đầy đủ đủ những dịch vụ, thiết yếu, phục vụ một cách đầy đủ nhất cho người học. Môi trường học tập ở ĐH FPT là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ bởi sự hiện đại, năng động và chuyên nghiệp với chất lượng học quốc tế; tỷ lệ ra trường có việc làm là trên 98%.

Trường đặc biệt chú trọng đào tạo Ngoại ngữ. ĐH FPT cũng tự hào là trường có số sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam và là một trong ba trường đào tạo ngành Quản trị Marketing hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên niềm mơ ước của những bạn trẻ khi đến với ngôi trường này ngoài yêu cầu về kỹ năng và kiến thức kỹ năng thì kinh tế gia đình cũng là một điều kiện mang tính quyết định bởi học phí không hề rẻ.

những thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh có nguyện vọng theo học tại Trường ĐH FPT cần đáp ứng đủ 2 tiêu chuẩn sau:
– tham gia và trúng tuyển kỳ thi sơ tuyển của Trường ĐH FPT – hoặc đủ điều kiện miễn thi sơ tuyển của Trường ĐH FPT.
– Đạt một trong hai điều kiện sau:
Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 18 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT.
Tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT đạt 15 điểm trở lên (đã gồm có điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT

Năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh những ngành ngôn ngữ là 300, gồm Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn. Đối với cả 3 ngành ngôn ngữ, trường đều tuyển những khối D01, A00, A01, D96. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh: 21. Mức học phí cho chương trình chính quy là 25 300 000/kỳ. Ngoài ra, những bạn vẫn chưa đủ chuẩn Tiếng Anh cần tham gia chương trình dự bị Tiếng Anh. Mức học phí của chương trình dự bị Tiếng Anh là 10 350 000/mức.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Khu GDvàamp;ĐT, Khu Công Nghệ Cao Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hòa Lạc, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu: 024 7300 5588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • web site: http://daihoc.fpt.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocfpt
Đại học FPT
ĐH FPT
ĐH FPT

7


Nguyễn Văn Toàn

ĐH Thăng Long

ĐH Thăng Long là trường ĐH tư thục tại Việt Nam. Đây là cơ sở đào tạo bậc ĐH ngoài công lập trước tiên tại VN trong thiết chế Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trường được xây dựng năm 1988 với tên thường gọi lúc đầu là Trung tâm ĐH dân lập Thăng Long. Năm 2005 trường được thủ tướng chính chính phủ kí quyết định đổi trường từ loại hình trường dân lập sang loại hình tư thục. ĐH Thăng Long là 1 trong trong những trường ĐH tốt ở Việt Nam, văn bằng của trường nằm trong văn bằng hệ thống vương quốc.

Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi từ phòng điều hòa tới máy chiếu rồi đến dàn PC,… căng tin thì thoáng rộng thông thoáng. Có rất nhiều câu lạc bộ: CLB Tin, CLB Nhật, CLB Tiếng Anh TLEC, CLB BOSS, CLB MClick…, thể dục thể thao có CLB võ taekwondo, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn,…. nghệ thuật có CLB nhảy hiện đại TLDC, CLB phim ảnh TLFC, Đội sinh viên tình nguyện,.. để bạn tham gia. Thầy cô rất thân thiện, nhưng cũng rất nghiêm túc và nhiệt tình trong giảng dạy. Tiếng Anh, ngoại ngữ là một trong những môn học, ngành học được chú trọng ở ĐH Thăng Long. Vì vậy, khi muốn học ở đây, bạn hãy xác định là phải chuẩn bị cho mình vốn Tiếng Anh kha khá nhé.


Năm 2019, ngành Ngôn ngữ Anh tuyển 300 chỉ tiêu. Phương thức xét tuyển là dựa vào kết quả thi THPT và xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT. Mức học phí của ngành học là 23.000.000đồng/ năm học. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 17,6; năm 2020 là 21.73.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 38 58 73 46
 • Email: info@thanglong.edu.vn
 • web site: http://www.thanglong.edu.vn/
Đại học Thăng Long
ĐH Thăng Long
ĐH Thăng Long

8


Cúc Thảo Nguyên

học viện chuyên nghành Báo chí & Tuyên truyền

học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền là đơn vị trực thuộc học viện chuyên nghành Chính trị vương quốc Hồ Chí Minh có tuổi đời gần 60 năm. Đây là cở sở đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa, cán bộ báo chí, biên tập viên xuất bản, cán bộ một số ngành khoa học xã hội và nhân văn khác. Đồng thời là cơ sở nghiên cứu khoa học về lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp lý của Nhà nước về lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, lĩnh vực báo chí – truyền thông.

học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền đào tạo những chuyên ngành: báo chí, báo chí đa phương tiện; xuất bản, biên tập sách; Quan hệ quốc tế, Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế; Thông tin đối ngoại; Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành biên dịch;…Đội ngũ học viên, sinh viên nhà trường đào tạo ra đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác mà những ngành, địa phương giao cho. Trường chú trọng đào tạo sinh viên một cách toàn diện, Nhiều học viên đã trưởng thành, đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong bộ máy của Đảng và Nhà nước, trong những cơ quan Tư tưởng Văn hoá, cơ quan Báo chí, Xuất bản…

Năm 2020, điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh là: D01 – 33.2; D72 – 32.7; D78 – 33.7; R24 – 33.2; R25 – 32.7; R26 – 33.7.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3754 6963
 • web site: https://ajc.hcma.vn/Pages/default.aspx
 • Email: web site@ajc.edu.vn
Học viện Báo chí và Tuyên tuyền là cở sở đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng - văn hóa,...
học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên tuyền là cở sở đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa,…
học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên tuyền

9


Cúc Thảo Nguyên

ĐH Thương Mại

Trường ĐH Thương mại là trường ĐH công lập, có cơ sở chính đóng tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy; là một trong những ĐH có cảnh quan và khuôn viên đẹp nhất trong những trường đóng tại Thành Phố Hà Nội.Trường ĐH Thương mại là trường ĐH đào tạo đa ngành, hàng đầu trong những lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị Marketing, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử…tại Việt Nam.


Khoa Tiếng Anh của trường được xây dựng theo quyết định số 481/TM-TCHC ngày 28/6/2007. cho tới nay, khoa đã đào tạo được 6 khóa cử nhân tiếng Anh thương mại với tổng số sinh viên tốt nghiệp là hơn 1000 sinh viên. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm (hơn 80%) tại doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng tiếng Anh.Với bề dày 12 năm hình thành và phát triển, Khoa Tiếng Anh đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của tôi trong chất lượng đào tạo với chương trình, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản ở cả trong và ngoài nước.

Sinh viên theo học chuyên ngành Tiếng Anh thương mại được đào tạo không những kỹ năng và kiến thức về chuyên ngành tiếng Anh thương mại mà còn cả kiến thuộc những lĩnh vực kinh tế, thương mại bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp, những em hoàn toàn có thể làm việc tại bộ phận xuất nhập khẩu, đối ngoại, hợp tác quốc tế … của doanh nghiệp; bộ phận biên, phiên dịch của những tổ chức, trường học, doanh nghiệp; bộ phận soạn thảo, reply thư tín thương mại, hợp đồng thương mại bằng tiếng Anh; văn phòng của những tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh; hoặc làm việc tại những loại hình tổ chức, doanh nghiệp như: những công ty dịch thuật, xuất nhập khẩu, những Cục, Vụ hợp tác quốc tế/quốc tế/ đối ngoại, sở ngoại vụ ….

Năm 2019, trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại : 250 chỉ tiêu. Mức học phí dự kiến: 15 750 000 đồng/năm học. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại năm 2018 là 21,05 (thang điểm 30); năm 2020 là 25.4.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3764 3219
 • web site: https://tmu.edu.vn/vi/page/
 • Email: mail@tmu.edu.vn
Đại học Thương mại là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp
ĐH Thương mại là một trong những trường ĐH có khuôn viên đẹp
ĐH Thương mại

10


Nguyễn Văn Toàn

Viện ĐH Mở Thành Phố Hà Nội

Viện ĐH mở Thành Phố Hà Nội được xây dựng 2003. tên thường gọi là “Viện ĐH Mở” nhưng là tổ chức hoạt động trong hệ thống những trường ĐH do Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam trực thuộc quản lý và được hưởng mọi quy chế của 1 trường ĐH công lập. Viên ĐH mở là 1 trong cơ sở giáo dục ĐH đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực có quyền tự chủ, tự phụ trách trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Thành Phố Hà Nội. Quy mô đào tạo của trường hằng năm là 60.000 sinh viên gồm những hệ chính quy, từ xa, và tại chính và hơn 11 chuyên ngành.

Khoa tiếng Anh được xây dựng theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của khoa là đào tạo Cử nhân ngành tiếng Anh có đủ kỹ năng và kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, tác phong nghề nghiệp và sức khoẻ để hoàn toàn có thể làm việc một cách kết quả trong những lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong quy trình hội nhập quốc tế. Trong những năm qua, khoa Tiếng Anh luôn được đánh giá là một trong những khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất của trường và là một trong những địa chỉ đào tạo Ngôn ngữ Anh tốt của khu vực Thành Phố Hà Nội.

Năm 2019, trường tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh 250 chỉ tiêu theo như hình thức xét tuyển (xét tuyển thẳng và xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT). Mức học phí dự kiến năm 2019 là 13 045 000 đồng/năm học (tăng dần theo năm học). Điểm chuẩn năm 2018 là 29,92 (Tiếng Anh nhân hệ số 2 )

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 38682321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • web site: https://www.hou.edu.vn/
Viện Đại Học Mở Hà Nội
Viện ĐH Mở Thành Phố Hà Nội
ĐH Mở Thành Phố Hà Nội là một trường ĐH hoạt động trong hệ thống những trường ĐH do Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam trực thuộc quản lý và được hưởng mọi quy chế của 1 trường ĐH công lập

Phương Hoài

Phương Hoài 2019-07-22 21:44:53

Học ngôn ngữ trung ĐH mở Thành Phố Hà Nội thì tiếng anh phải trên mấy điểm ạ

Từ khóa: Top 10 trường ĐH đào tạo Tiếng Anh tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 10 trường ĐH đào tạo Tiếng Anh tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 10 trường ĐH đào tạo Tiếng Anh tốt nhất Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *