Top 10 trường ĐH đắt đỏ nhất nước Mỹ

03-12-2016 10 194 0 0

Báo lỗi

Học tập là một sự nghiệp đồng thời cũng là ước mơ của rất nhiều con người. Học như một văn hóa của trái đất, nhiều giang sơn trên trái đất đã và đang đầu tư cho giáo dục rất cao như Nhật Bản, Mỹ,… Trong số đó Mỹ là môi trường giáo dục được nhiều người ao ước được một lần được học tại môi trường giáo dục của giang sơn này. Thậm chí Mỹ là giang sơn có nhiều trường ĐH có giá rất đắt đỏ. tiếp trong tương lai là danh sách trường ĐH có chi phí học đắt nhất nước Mỹ.

12345678910

1


Kiều Nguyễn

Trường Thiết kế Rhode Island (221.978 USD)

Trường Thiết kế Rhode Island được xây dựng tại Providence tại tiểu bang nhỏ nhất nước Mỹ. Đây là ngôi trường đào tạo về thiết kế mỹ thuật uy tín và hàng đầu tại Mỹ cũng như trái đất. Trường Thiết kế Rhode Island là nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài và bậc thầy trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như thiết kế như Seth MacFarlane, người tạo ra bộ phim phim hoạt hình Family Guy, đạo diễn của tuyệt phẩm Ted cháy vé của những rạp chiếu phim. Trường Thiết kế Rhode Island là ngôi trường rất nhiều người mơ ước được học ở đây tuy nhiên học phí của nó cực kì đắt đỏ 221.978 USD cho quy trình học, trung bình một năm 554.94,5 USD.
Trường Thiết kế Rhode Island
Trường Thiết kế Rhode Island


2


Kiều Nguyễn

ĐH Drexel (218.217 USD)

ĐH Drexel được xây dựng và phát triển bắt đầu từ năm 1891 tại bang Pennsylvania. Đây là ngôi được lọt danh sách 100 trường ĐH ĐH hàng đầu tại Hoa Kỳ (thứ 48). Khi tham gia học tại trường ĐH Drexel, những bạn sẽ có thời gian 18 tháng thực tập làm việc tại những công ty hàng đầu nước Mỹ và trái đất để tích lũy kinh nghiệm làm việc trực tiếp. ĐH Drexel đào tạo hơn 80 chuyên ngành dành riêng cho ĐH và cao học. Tuy nhiên học phí tại trường cũng là một vấn đề khi chi phí học viên phải bỏ ra khi theo học tại trường lên đến 218.217 USD.
Đại học Drexel
ĐH Drexel

3


Kiều Nguyễn

Trường âm nhạc Berklee (213.313 USD)

Trường âm nhạc Berklee được xây dựng cách đây 50 năm, trường được xây dựng tại Boston, Massachusetts. Đây là ngôi trường dạy âm nhạc nổi tiếng nhất trái đất và cũng là trường đào tạo nhiều nhân tài âm nhạc nhất. Tính đến nay, trường đã đạt hơn 250 giải Grammy. Giới ca nhạc sĩ Việt Nam đã từng tham gia học tập tại trường Berklee như: ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Anna Trương, nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đoan Trang,… Berklee thú vị sinh viên từ 96 vương quốc đổ về, với sứ mệnh tạo môi trường âm nhạc năng động để sinh viên theo học tại trường rất có thể phát huy hết tài năng của tớ, Berklee đang ngày càng thú vị được nhiều nhân tài về học tại trường. Để theo học tại trường chi phí hàng năm trung bình là 53.328,25 USD. Để theo học hết quy trình học 4 năm tại trường chi phí lên đến 213.313 USD. Là một trong những trường có học phí đắt đỏ nhất nước Mỹ.
Trường âm nhạc Berklee
Trường âm nhạc Berklee

4


Kiều Nguyễn

ĐH Khoa học Mỹ Stanford (207.718 USD)

ĐH Khoa học Mỹ nằm ở trung tâm thung lũng Silicon, được xây dựng năm 1885 và đưa vào giảng dạy năm 1891. Đây là trường có diện tích lớn thứ hai nước Mỹ và nằm trong top những trường ĐH đứng đầu nước Mỹ về chất lượng giảng dạy. Đây là ngôi trường đào tạo nhân tài của trái đất như: người sáng lập tập đoàn lớn Google, Hewlett-Packard, Nike, Sun Microsystems, Instagram and Yahoo,… Đây là ngôi trường có cựu sinh viên trở thành tỷ phú rất cao, hơn 30 tỷ phú của trái đất xuất thân từ ngôi trường này. những lãnh đạo của quốc hội Mỹ, chính phủ Mỹ cũng từng tham gia học tại trường.Và mỗi năm trường Stanford thú vị hơn 5000 sinh viên xin nhập học.
Sinh viên theo học tại trường mỗi năm chi trả 51.929,5 USD 207.718 USD cho toàn khóa học.
Đại học khoa học Mỹ
ĐH khoa học Mỹ

5


Kiều Nguyễn

ĐH New York (206.441 USD)

ĐH New York được xây dựng năm 1831 rộng khoảng 930.000 m vuông nằm tại Harlem.Trường ĐH New York là một trong những trường lớn nhất Hoa Kỳ. Ngành đào tạo chủ yếu tại trường là ngành kĩ sư và những ngành ở những lĩnh vực không giống nhau để đa dạng ngành giảng dạy. ĐH New York đang là sự lựa chọn của hơn 15.000 sinh viên Mỹ. Chi phí theo học tại ĐH New York một năm là 51610,25 USD và 2016.441 USD cho toàn khóa học.
Đại học New York
ĐH New York

6


Kiều Nguyễn

Trường nghệ thuật và thiết kế Ringling (204.456 USD)

Trường nghệ thuật và thiết kế Ringling nằm ở Sarasota, Florida, được xây dựng vào năm 1856. Để học tại ngôi trường này một năm học bạn phải chi trả khoảng 51 USD và toàn bộ khóa học sẽ là 201.456 USD. Đây là ngôi trường đào tạo những khuôn mặt trẻ triển vọng. Chúng ta biết đến cô nàng người Việt gốc Mỹ Michelle Phan đã từng theo học ngôi trường Nghệ thuật và Thiết kế Ringling, cô thành công khi tuổi vẫn chưa tới ngưỡng 30 từ những video về làm đẹp, nghệ thuật. Một ngôi trường đào tạo những nhân tài của trái đất.
Trường nghệ thuật và thiết kế Ringling
Trường nghệ thuật và thiết kế Ringling

7


Kiều Nguyễn

Viện nghệ thuật Chicago (201.757 USD)

Viện nghệ thuật Chicago được xây dựng vào năm 1866. Vị trí hiện nay của viện nghệ thuật Chicago là đường Michigan của Chicago. Một khóa học tại trường những bạn theo học phải chi trả số tiền rất cao là 201.757 USD, trung bình một năm học là 50.439,25 USD. học viện chuyên nghành Chicago là một trong ba học viện chuyên nghành nghệ thuật hàng đầu của trái đất. Trường đào đạo nghệ thuật, kiến trúc,… Trường được xây dựng từ những người nghệ sĩ và cũng đào tạo những người nghệ sĩ đa tài của trái đất. Viện nghệ thuật Chicago không chỉ có là trường học mà còn là nơi trưng bày những sản phẩm tiêu biểu của trái đất như: American Gothic, Ngày chủ nhật ở La Grande Latte, những tác phẩm nghệ thuật của châu Âu,… Đặc biệt, hàng năm trường cũng đón những lượt khách du lịch đến tham quan và đóng vai trò như một điểm du lịch và khá thú vị với vai trò này.
Viện nghệ thuật Chicago
Viện nghệ thuật Chicago

8


Kiều Nguyễn

The New School (201.449 USD)

The New School xây dựng năm 1896 tại Mỹ. Khuôn viên chính của trường ngự trị tại The Village, hàng năm trường thú vị hơn 10.000 sinh viên trong nước và ngoài nước. Đây là ngôi trường đào tạo nghệ thuật, diễn xuất, thời trang,… chúng ta cũng rất có thể điểm qua những cái tên quen thuộc là người nổi tiếng trên trái đất như: Bradley Cooper, Tom Ford, Alexander McQueen,… Trường The New School là ngôi trường có chi phí học rất cao, khi sinh viên theo học chi trả 201.449 USD cho một khóa học. Nhưng đây cũng là ngôi trường đảm bảo chất lượng top đầu trái đất.
The New School
The New School

9


Kiều Nguyễn

ĐH Washington ở St Louis (196.769 USD)

ĐH Washington ở St Louis được xây dựng vào năm 1853, ngự trị trên con đường Louis của Washington. Hiện nay trường có 4 cơ sở trực thuộc, giảng dạy những ngành học như: nghệ thuật, Sale, luật, y khoa, nghiên cứu,…
Đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều sinh viên của nước sở tại cũng như sinh viên quốc tế. Nếu những bạn là du học viên thì yên tâm về vấn đề kí túc xá, chính vì ĐH Washington là ngôi trường có chất lượng kí túc xá hàng đầu trái đất. Chúng ta biết đến Jessie Shirley Bernard, Joyce Ann Ladner,… những cựu sinh viên của trường thành công lừng lẫy. Đến năm 2020 tỷ lệ chấp thuận sinh viên nhập học vào trường này khá thấp chỉ 16,2% cho từng người. Và bạn phải chuẩn bị chi phí cho một khóa học là 196.769 USD.
Đại học Washington ở St. Louis
ĐH Washington ở St. Louis

10


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành Nghệ thuật California (193.159 USD)

học viện chuyên nghành Nghệ thuật California là ngôi trường xây dựng vào năm 1961 từ sự sát nhập 2 trường Chouinard Art Institute và Los Angeles Conservatory of Music. Trường chuyên đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật như: nghệ thuật biểu diễn, phê bình nghệ thuật, sân khấu,… Đây là ngôi trường cấp bằng cho sinh viên ra trường cả về nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác trên trái đất. Khi vào trường bạn cần chuẩn bị chi phí cho mình toàn bộ khóa học là 193.159 USD.
Chouinard Art Institute
Chouinard Art Institute

Từ khóa: Top 10 trường ĐH đắt đỏ nhất nước Mỹ, Top 10 trường ĐH đắt đỏ nhất nước Mỹ, Top 10 trường ĐH đắt đỏ nhất nước Mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *