Top 10 trường ĐH hàng đầu New Zealand

15-07-2020 10 762 0 3

Báo lỗi

New Zealand là nơi thú vị nhiều du học viên quốc tế. Nơi đây không chỉ có có chương trình đào tạo chất lượng mà còn có cảnh quan đẹp cùng môi trường sống thân thiện. Hãy cùng toplist tìm hiểu về top 10 trường ĐH hàng đầu New Zealand.

12345678910

1


Tú Anh

Trường ĐH Lincoln

Nằm ngay ở phía nam của Christchurch, New Zealand, ĐH Lincoln đã đào tạo những thế hệ sinh viên trong suốt 140 năm và xếp hạng 12 trong số những trường ĐH nhỏ nhất trên toàn cầu. Sinh viên hoàn toàn có thể tiếp cận thời cơ việc làm trải qua CareerHub. Hầu hết những chương trình đều gồm có kinh nghiệm làm việc trong thực tiễn và Trường có tổ chức những sự kiện được chấp nhận sinh viên tạo mối quan hệ với những nhà tuyển dụng có uy tín.

Trường mang lại cảm giác được tiếp đón cho những sinh viên quốc tế bằng phương pháp giúp họ hòa đồng trong một loạt những hoạt động, gồm có một chương trình định hướng chi tiết, những buổi đón nhận ở từng khoa, những buổi tư vấn hỗ trợ tài chính và buổi tham quan khuôn viên Trường. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm rằng họ sẽ nhận được toàn bộ những công cụ rất cần thiết để biến Lincoln thành ngôi nhà thứ hai của tôi.

Lincoln cam kết giành riêng cho sinh viên trải nghiệm học tập đẳng cấp toàn cầu, được minh chứng bằng đánh giá 5 sao của Trường cho chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất trong Hệ thống Xếp hạng sao QS 2018. Lincoln cũng đã nhận được được 5 sao cho thời cơ việc làm, do trong thực tiễn rằng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao hơn 15% so với sinh viên từ những trường ĐH khác tại New Zealand.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ellesmere Junction Road, Lincoln 7647, New Zealand
 • Email: lincoln@ueh.edu.vn
 • website: https://www.lincoln.ac.nz/
Trường đại học Lincoln
Trường ĐH Lincoln


2


Trung Vũ

ĐH Victoria – Wellington

ĐH Victoria ở Wellington là một trong những cơ sở đào tạo lâu lăm nhất toàn nước. Trường tọa lạc tại thủ đô của New Zealand, với ba khu học xá nằm ngay trong thành phố. Nhà trường thường xuyên được đánh giá cao về chất lượng học thuật xuất sắc, Trong số đó có thành tích top 2% những trường ĐH hàng đầu toàn cầu năm 2019 của QS World University Rankings. Hơn thế nữa, trường còn có mặt trong top 1% những trường ĐH toàn cầu với 19 ngành học, gồm có truyền thông và đa phương tiện, tâm lý học, tôn giáo học, địa lý, luật, thư viện và quản lý thông tin, ngôn ngữ, nghệ thuật biểu diễn, nghiên cứu phát triển, chính trị và quốc tế học.

Đội ngũ nhân viên ban Hướng nghiệp và Tuyển dụng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập và làm việc để đạt được những mục tiêu và tham vọng nghề nghiệp của bản thân. Ngoài ra, sinh viên hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với những cố vấn việc làm để được sẻ chia tuyệt kỹ viết CV, tham gia những hội thảo, hay truy cập trang Careers Hub trực tuyến nhằm quản lý quy trình tiến bộ của bản thân.

Sinh viên sẽ được hỗ trợ trong quy trình học tập trải qua nhiều dịch vụ đa dạng, chẳng hạn như trợ giúp học tập, hỗ trợ sinh viên khuyết tật, dịch vụ dành riêng cho sinh viên quốc tế, dịch vụ tư vấn bảo mật và những hỗ trợ liên quan đến vấn đề sức khỏe và phúc lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Kelburn, Wellington 6012, New Zealand
 • Email: info@vuw.ac.nz
 • website: https://www.wgtn.ac.nz/
Đại học Victoria - Wellington
ĐH Victoria – Wellington

3


Trung Vũ

Manukau Institute of Technology

Manukau Institute of Technology (MIT) là học viện chuyên nghành công nghệ nổi tiếng đón nhận khoảng 16.000 sinh viên mỗi năm. Với trụ sở tại Auckland, New Zealand, học viện chuyên nghành giữ vị thế là đơn vị đào tạo ngành kỹ thuật và dạy nghề hàng đầu được công nhận trong bản đánh giá gần đây của NZQA, Trong số đó xếp MIT vào Hạng I và cũng là xếp hạng cao nhất.

Sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn từ nhiều chương trình cấp chứng chỉ và bằng cấp được công nhận trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ số, Marketing, sư phạm và điều dưỡng. Tấm bằng được công nhận trên trường quốc tế của MIT chứng nhận rằng sinh viên đã được trang bị tốt để thích nghi với môi trường làm việc trên toàn cầu.

MIT mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu nhằm nâng cao trải nghiệm đào tạo. Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được chỉ dạy sát sao, củng cố kỹ năng bằng đồ án sinh viên có cấu trúc hợp tác với những doanh nghiệp tiến bộ. MIT cũng tổ chức những chương trình dự bị cho sinh viên muốn chuẩn bị hành trang trước khi bước vào giảng đường ĐH trải qua những khóa học tiếng Anh nếu như sinh viên cần đạt được trình độ ngôn ngữ nhất định để nhập học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Corner of East Tamaki Road and, Newbury Street, Otara, Auckland 2023, New Zealand
 • Email: enquiries@manukau.ac.nz
 • website: https://www.manukau.ac.nz/
Manukau Institute of Technology
Manukau Institute of Technology

4


Trung Vũ

Aspire2 International

Aspire2 International là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu tại New Zealand với chuỗi thành tích về chất lượng đào tạo đã được chứng nhận. Là sự hợp nhất của nhiều cơ sở đào tạo không giống nhau (Hiệp hội NTEC và tập đoàn lớn Queens Academy), Aspire2 International đáp ứng mọi nhu cầu học tập và phát triển của sinh viên.

những chương trình đào tạo tại Aspire2 International được biên soạn và sắp xếp dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành, đồng thời trường cũng links chặt chẽ với Cơ quan Chứng chỉ New Zealand (NZQA). Sinh viên sẽ được hỗ trợ tận tình cả về mặt học thuật và trong đời sống, đồng thời hoàn toàn có thể tận hưởng lợi ích của việc học tập trong những lớp học quy mô nhỏ, giúp sinh viên tương tác và hợp tác chặt chẽ với giảng viên và bạn cùng lớp. Bên cạnh chất lượng giáo dục toàn diện, sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ trong học thuật, sự nghiệp đời sống cá nhân từ những dịch vụ chuyên môn tại trường.

Aspire2 International cho sinh viên thời cơ theo học những chương trình liên thông để chuyển tiếp sang những chương trình học thuật và nhận những bằng cấp cao hơn. những chương trình đối tác với những trường ĐH tại New Zealand và nước anh sẽ đảm bảo sinh viên có thêm nhiều thời cơ học chương trình liên thông. Trường cũng sở hữu danh tiếng nhất định trong ngành và trải qua dịch vụ tuyển dụng của Aspire2 International, sinh viên sẽ được hỗ trợ và sắp xếp để tận dụng những thời cơ việc làm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Hobson Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand
 • Email: study@aspire2international.ac.nz
 • website: https://aspire2international.ac.nz/
Aspire2 International
Aspire2 International

5


Trung Vũ

Southern Institute of Technology

học viện chuyên nghành công nghệ Southern (Southern Institute of Technology (SIT) sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu New Zealand và là một trong những đối tác bền vững và uy tín của DSS. hoàn toàn có thể nói SIT là điểm đến lý tường cho những bạn sinh viên mong muốn du học New Zealand.

học viện chuyên nghành công nghệ Southern (Southern Institute of Technology (SIT)) nằm ở Invercargill, New Zealand. SIT có những cơ sở tại Christchurch, Gore, Queenstown. học viện chuyên nghành có khoảng 13,000 sinh viên theo học chương trình cấp văn bằng, giấy chứng nhận, chứng chỉ, cũng như đào tạo từ xa SIT2LRN, dự bị nghề, phát triển cá nhân. Khóa học được giảng dạy trải qua những khoa: y tế, máy tính & nhân văn, máy vi tính & phương thức truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật & Marketing, thương mại & công nghệ.

Du học New Zealand mở ra con đường du học định cư dễ dàng cho du học viên. New Zealand sở hữu nền kinh tế hiện đại, môi trường trong lành và yên bình. Bên cạnh đó, New Zealand là vương quốc được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Southern Institute of Technology (SIT) là một trong 20 trường Bách khoa và học viện chuyên nghành kỹ thuật công nghệ lớn nhất của Chính phủ Newzealand.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 133 Tay Street, Invercargill 9810, New Zealand
 • Email: info@sit.ac.nz
 • website: https://www.sit.ac.nz/
Southern Institute of Technology
Southern Institute of Technology

6


Trung Vũ

International Travel College of New Zealand

Được xây dựng năm 1996, CĐ du lịch quốc tế (International Travel College) cung ứng những khóa học cơ bản về quản lý hàng không, du lịch & lữ hành, truyền thông & kỹ năng bán hàng, tin học cơ bản. học viện chuyên nghành cũng cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận về quản lý du lịch ở những trình độ không giống nhau. CĐ du lịch quốc tế nằm ở Auckland, NZ.

International Travel College of New Zealand (ITC) đạt nhiều phần thưởng như phần thưởng Du Lịch uy tín của New Zealand với những khóa đào tạo cho những chuyên ngành hàng không, lữ hành và du lịch. ITC được Cơ quan Chứng nhận New Zealand (NZQA) đánh giá thuộc trường Nhóm 1, được chứng nhận bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA/UFTAA), CODECO và Ready to Check In.

ITC sở hữu Trung Tâm Thực Hành Bay hiện đại, giúp đào tạo cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn và thiết yếu cho ngành này. ITC cấp bằng được quốc tế công nhận và cung ứng những chương trình văn bằng cử nhân hợp tác với những trường CĐ và ĐH nổi tiếng khác. ITC có tỷ lệ sinh viên có việc làm rất cao và rất được tôn trọng bởi những chủ lao động trong những ngành hàng không, sân bay, lữ hành và du lịch. Nhờ vào bằng cấp được quốc tế công nhận, những sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm tốt không chỉ có ở New Zealand mà còn trên khắp toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Level 4, ITC House, 9 City Road, Auckland
 • Email: college@itc.co.nz
 • website: https://www.itc.co.nz/
International Travel College of New Zealand
International Travel College of New Zealand

7


Trung Vũ

Ara Institute of Canterbury

Trường bách khoa Aoraki (Aoraki Polytechnic) là học viện chuyên nghành bách khoa đào tạo & giáo dục trước tiên của New Zealand’. những cơ sở trực thuộc nằm ở Timaru, Christchurch, Ashburton, Oamaru, Dunedin. Khóa học được giảng dạy trong lĩnh vực nghệ thuật & thiết kế, tạo mẫu tóc & chăm sóc sắc đẹp, Marketing, y tế & giáo dục v.v. Chương trình được tổ chức dưới hình thức chính quy & tại chức.

học viện chuyên nghành Ara vùng Canterbury được xây dựng từ 2 trường gồm trường Bách khoa Christchurch (CPIT) và trường Bách khoa Aoraki. Ara Institute of Canterbury (AIC) là trường dạy nghề lớn nhất đảo Nam New Zealand với môi trường học tập thân thiện. Là một trong những học viện chuyên nghành công nghệ lớn nhất ở New Zealand, Ara có 5 campus và hơn 150 ngành nghề cấp bậc học từ tiếng Anh, CĐ, ĐH, cho tới Cao học.

Ara Institute of Canterbury nằm tại vùng Canterbury – trung tâm giáo dục, thương mại, nông nghiệp và du lịch của South Island, New Zealand. Đây là khu vực có môi trường thiên nhiên đẹp và trong lành, đa dạng những lễ hội văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc. Người dân nơi đây nổi tiếng về sự nồng ấm và rất nhiệt tình giúp du học viên quốc tế tận hưởng ngôi nhà mới của tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 130 Madras Street, Christchurch
 • Email: info@ara.ac.nz
 • website: https://www.ara.ac.nz/
Ara Institute of Canterbury
Ara Institute of Canterbury

8


Trung Vũ

Nelson Marlborough Institute of Technology

học viện chuyên nghành công nghệ Nelson Marlborough (Nelson Marlborough Institute of Technology) là nhà cung ứng giáo dục ĐH. Trường nằm trong khu vực Nelson / Marlborough, giữ vai trò quan trọng ở South Island của New Zealand. với những cơ sở tại Nelson và Blenheim, NMIT cung ứng hơn 80 chương trình chứng chỉ, giấy chứng nhận, văn bằng ở mọi cấp độ trong một loạt lĩnh vực. Trường cũng tổ chức khóa học thời gian ngắn.

học viện chuyên nghành tọa lạc tại Nelson Marlborough là vùng đất xinh đẹp và được mơ ước nhất để sinh sống, làm việc và học tập ở New Zealand. Do đó khoảng 3000 học viên mỗi năm từ New Zealand và trên khắp toàn cầu đã di chuyển đến học viện chuyên nghành NMIT để tận hưởng những thời cơ giáo dục cũng như phong cảnh, những bãi biển, khí hậu ấm cúng và phong thái sống thoải mái của Nelson Marlborough.

học viện chuyên nghành trang bị toàn bộ là 3 cơ sở được đặt tại Nelson, Blenheim và Auckland. Mỗi cơ sở đều cung ứng những chương trình được thiết kế nhằm bổ sung nhu cầu cho nền kinh tế và công nghiệp của khu vực. Hơn nữa, học viện chuyên nghành cũng đầu tư giảng dạy trên 100 chương trình từ Chứng chỉ đến Sau ĐH và triệu tập phát triển những lĩnh vực chuyên môn như Nuôi Trồng Thủy Sản, Hàng Hải/Biển, Nghề Trồng Nho – Rượu và Hàng Không/Kỹ Thuật Hàng Không.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 322 Hardy Street, Nelson 7010, New Zealand
 • Email: aviation@nmit.ac.nz
 • website: https://www.nmit.ac.nz/
Nelson Marlborough Institute of Technology
Nelson Marlborough Institute of Technology

9


Trung Vũ

Wintec

học viện chuyên nghành công nghệ Waikato (Waikato Institute of Technology) là trường công nghệ/bách khoa lớn nhất New Zealand (ITPs). Trường có 7 cơ sở ở khu vực Waikato, cung ứng chương trình cử nhân, thạc sỹ, cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận và những bậc danh dự trong những lĩnh vực cụ thể.

Wintec gồm có những khoa như trường Marketing, giáo dục, phát triển xã hội, y tế, nghệ thuật truyền thông, thể thao và khoa học thể chất, tiếng anh, công nghệ thông tin, du lịch quốc tế, thương mại, khoa học & những ngành công nghiệp mũi nhọn, nghiên cứu cơ bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: A Block, Gate 3, Tristram Street, Hamilton
 • Email: info@wintec.ac.nz
 • website: https://www.wintec.ac.nz/
Wintec
Wintec

10


Trung Vũ

New Zealand School of Tourism

Going Places Education cung ứng khóa học trang bị kỹ năng cho sinh viên trong ngành công nghiệp du lịch – một trong những ngành phát triển nhanh gọn nhất New Zealand và là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất toàn cầu. Chương trình đào tạo đưa ra cái nhìn toàn cảnh chung cho sinh viên nhằm giúp họ quyết định được lĩnh vực chuyên môn. Going Places cấp chứng chỉ hệ 1 năm, giấy chứng nhận Marketing Trong số đó gồm có những kỹ năng trong thực tiễn cho công việc trong ngành du lịch & lữ hành tại New Zealand & quốc tế.

New Zealand School of Tourism là trường thuộc tập đoàn lớn giáo dục UP Education– một tập đoàn lớn giáo dục hàng đầu của New Zealand. Trường được xây dựng năm 1985 tại Wellington và hiện đã có 7 cơ sở khắp New Zealand. New Zealand School of Tourism được biết đến như một trường chuyên ngành lớn nhất New Zealand chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho những hãng hàng không nổi tiếng, những công ty du lịch và lữ hành.

Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp khóa CĐ quản lý du lịch khách sạn (Diploma of tourism & travel) tại New Zealand School of Tourism có thời cơ được tham gia phỏng vấn làm việc trong phi hành đoàn của Hainan Airline – một trong những hãng hàng không Trung Quốc nổi tiếng toàn cầu. Sinh viên sẽ được Hainan Airline trực tiếp huấn luyện trong 12 tuần và có thời cơ trở thành thành viên của hang hàng không của Hainan Airline. Đây không chỉ có là một trải nghiệm mà còn là thời cơ tuyệt vời cho sinh viên của New Zealand School of Tourism.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Level 2, Eagle Technology House135, Victoria Street, Wellington
 • Email: PO Box 25 – 389Wellington 6011
 • website: https://nzschooloftourism.co.nz/
New Zealand School of Tourism
New Zealand School of Tourism

Từ khóa: Top 10 trường ĐH hàng đầu New Zealand, Top 10 trường ĐH hàng đầu New Zealand, Top 10 trường ĐH hàng đầu New Zealand

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *