Top 10 Trường ĐH hạnh phúc nhất TP.HCM

13-03-2017 10 5816 1 2

Báo lỗi

những trường ĐH hạnh phúc nhất TP.HCM được đánh giá theo chỉ số hài lòng của sinh viên SSI được triển khai gần đây đã cho thấy sự áp đảo của những trường thuộc khối kinh tế, Trong số đó có một số những nguyên nhân nổi lên tác động đến tỷ lệ hài lòng của sự viên như thủ tục hành chính, chất lượng giảng viên, trào lưu đoàn đội,… tiếp về sau, Toplist sẽ sẻ chia đến những bạn danh sách 10 trường ĐH hạnh phúc nhất TP.HCM hiện nay.

12345678910

1


Vũ Việt

ĐH Luật TP.HCM

Vị trí quán quân đã thuộc về trường ĐH Luật TP.HCM, đây là cơ sở đào tạo luật hàng đầu khu vực phía Nam, với cơ cấu ngày càng hoàn thiện, cùng đội ngũ cán bộ giảng viên liên tục được bồi dưỡng nâng cao trình độ. Hiện nay, trường còn có những chương trình đào tạo cử nhân đến TS Luật, liên tục mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH lớn ở quốc tế.

ĐH Luật TP.HCM được đông đảo sinh viên đánh giá rất cao và tự hào. Trường có đội ngũ giảng viên vui vẻ nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, rất hết lòng với nghề, thường xuyên có những buổi hội thảo, những phiên tòa giả định hữu ích giúp sinh viên có những kiến thức và kỹ năng trong thực tiễn, dễ dàng hình thành cho mình năng lực xử lý tác dụng sau khi đã học xong những chuyên đề lý thuyết. Ngoài ra, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, môi trường năng động sáng tạo đáp ứng rất tốt yêu cầu học tập cho sinh viên cũng là điểm cộng tạo thành sức hút đặc biệt của ngôi trường này.

Chỉ số hạnh phúc: 8.1

Đại học Luật TP.HCM
ĐH Luật TP.HCM


2


Vũ Việt

ĐH Ngoại Thương

ĐH Ngoại Thương là một trong những trường ĐH danh giá, chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam ở hệ CĐ, ĐH và sau ĐH, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường gồm có những ngành kinh tế, quản trị Sale, tài chính ngân hàng,… với chất lượng đầu ra cực kỳ tốt. ĐH Ngoại Thương có đội ngũ giảng viên tâm huyết và chất lượng có sự gắn kết sâu sắc với sinh viên, tác phong chuyên nghiệp, sáng tạo trong công tác giảng dạy luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển.

Bên cạnh đó, trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên rộng rãi và thường xuyên tổ chức nhiều những hoạt động thiết thực, quy mô lớn vừa thú vị được sự quan tâm, vừa góp phần phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên trong trường.

Chỉ số hạnh phúc: 8.0

Đại học Ngoại Thương
ĐH Ngoại Thương

3


Vũ Việt

Trường ĐH Kinh tế – Luật

Trường ĐH Kinh tế – Luật được xây dựng vào năm 2000, là trường thành viên của trường Ðại học vương quốc TP. HCM, lĩnh vực đào tạo chuyên môn là khối ngành Kinh tế, Luật. Một trong những yếu tố khiến ngôi trường này chinh phục được trái tim của đông đảo sinh viên theo học, bên cạnh đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết còn bởi môi trường học tập cực kì năng động, link với nhiều những chương trình quốc tế tạo điều kiện cho sinh viên rất có thể nắm bắt và phát huy thế mạnh của riêng mình. Ngoài ra, trường có mức học phí khá thích hợp so với mặt bằng chung của những trường kinh tế khác trong lúc chất lượng không hề thua kém, cộng với khuôn viên rộng rãi, phong cảnh “hữu tình” thật lý tưởng để sinh viên theo học và trải nghiệm.

Chỉ số hạnh phúc: 8.0

Trường Đại học Kinh tế - Luật
Trường ĐH Kinh tế – Luật

4


Vũ Việt

ĐH Bách Khoa TP.HCM

ĐH Bách Khoa TP.HCM được xây dựng vào năm 1957, là trường đầu ngành tại miền Nam về kỹ thuật, là một trong những trường trọng điểm của ĐHQG. Rất nhiều sinh viên thuộc những thế hệ không giống nhau đã, đang học tại trường đều có chung một quan điểm đây là ngôi trường “đáng” để theo học. Một ngôi trường công minh, đào tạo nền tảng cơ bản và đầy đủ với những chuyên ngành sâu sát, đánh giá cao sự tự học và sáng tạo không giới hạn. Thầy cô luôn nhiệt tình, sẵn lòng giải đáp, hướng dẫn và chỉ bảo bất kể vấn đề nào mà sinh viên gặp vướng mắc. Cơ sở vật chất thì thuộc hàng đầu, với rất nhiều thiết bị mới mẻ và hiện đại, cộng với nhiều hoạt động ngoại khóa có ích, đầy thiết thực và ý nghĩa sâu sắc.

Chỉ số hạnh phúc: 8.0

Đại học Bách Khoa TP.HCM
ĐH Bách Khoa TP.HCM

5


Vũ Việt

ĐH Quốc tế RMIT

ĐH Quốc tế RMIT là trường quốc tế của Úc, được xây dựng tại Việt Nam vào năm 2000. Chuyên đào tạo ở lĩnh vực kinh tế và truyền thông. RMIT có hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, với trang thiết bị tối ưu ngang tầm với những trường trên toàn cầu. Hệ thống khuôn viên trường rộng rãi, đầy đủ tiện nghi như nhà tranh tài, phòng tự học. Đặc biệt, thư viện trường là niềm mơ ước của rất nhiều những bạn sinh viên trường khác. RMIT có chất lượng đào tạo rất tốt, giảng viên có trình độ cao và rất nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn, môi trường học tập năng động tạo nhiều điều kiện để sinh viên phát triển khả năng của tôi.

Chỉ số hạnh phúc: 8.0

Đại học Quốc tế RMIT
ĐH Quốc tế RMIT

6


Vũ Việt

Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh xây dựng vào năm 1976, là một 14 trường ĐH trọng điểm của vương quốc. Trường chuyên đào tạo những khối ngành kinh tế, đặc biệt là kế toán – kiểm toán. Môi trường học tập tại đây được những bạn sinh viên đánh giá rất cao với nhiều câu lạc bộ, đội, nhóm,… mang lại cho sinh viên những hoạt động trong thực tiễn cực kì có ích, vừa có sự trải nghiệm vừa tăng thêm tình đoàn kết. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình với trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm sâu sát cùng hệ thống kiến thức và kỹ năng luôn được chọn lọc và update mới nhất. Trong quy trình giảng dạy thầy, cô luôn tận tình và định hướng cho sinh viên phát triển theo hướng sáng tạo. Ngoài ra, cơ sở vật chất đảm bảo, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu cũng là một trong những yếu tố thu được tình yêu của những bạn sinh viên tại ngôi trường này.

Chỉ số hạnh phúc: 7.8

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

7


Vũ Việt

Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên được xây dựng năm 1941, có bề dày lâu lăm và uy tín trong hệ thống giáo dục Việt, chuyên đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin. Trường có đội ngũ giảng viên với kiến thức và kỹ năng chuyên môn rất tốt cùng những phương pháp giảng dạy tác dụng, học phí tại đây cũng khá thấp so với những trường khác tuy nhiên chất lượng không hề thua kém ngôi trường nào, luôn là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại miền Nam. Đặc biệt, có nhiều học bổng và thời cơ du học lớn, mở ra hướng phấn đấu cho sinh viên, bên cạnh đó trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, những buổi nói chuyện rèn luyện kỹ năng sống để sinh viên có thêm những trải nghiệm trong thực tiễn.

Chỉ số hạnh phúc: 7.8

Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên

8


Vũ Việt

ĐH FPT

ĐH FPT được tập đoàn lớn FPT đầu tư 100% vốn, chính thức xây dựng vào năm 2006, trường ĐH FPT trở thành ngôi trường trước tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra xây dựng. Trường có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, môi trường học tập đa dạng giúp cho sinh viên có nhiều điều kiện rèn luyện cọ xát với trong thực tiễn. Đặc biệt, đầu ra khá lớn giúp cho sinh viên dễ dàng tìm được công việc thích hợp khi ra trường đây cũng là một trong những yếu tố khiến sinh viên rất hài lòng khi học tập tại ngôi trường này.

Chỉ số hạnh phúc: 7.7

Đại học FPT
ĐH FPT

9


Vũ Việt

Trường ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn

Trường ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn thuộc hệ thống ĐHQG TP.HCM. Hiện nay, trường còn đào tạo những trình độ TS, thạc sĩ, cử nhân và những khóa đào tạo thời gian ngắn theo nhu cầu xã hội. Bên cạnh cơ sở vật chất, kỹ thuật ngày càng hiện đại đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu sinh viên, thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động hợp tác quốc tế, đây là điều kiện cực kì lý tưởng để những bạn sinh viên giao lưu, trao đổi và ứng dụng vốn kiến thức và kỹ năng của tôi một cách trong thực tiễn. Ngoài ra, trào lưu sinh viên trong trường luôn sôi nổi, tham gia rất nhiều những chương trình, hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, sinh viên còn có thời cơ nhận được học bổng từ những nước như Hàn, Trung, Nhật, Nga,… đây cũng là một trong những nguồn động lực to lớn để sinh viên nỗ lực và phấn đấu với ước mơ của tôi.

Chỉ số hạnh phúc: 7.7

Trường Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân Văn
Trường ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn

10


Vũ Việt

Trường ĐH Công nghệ thông tin

Trường ĐH Công nghệ thông tin được xây dựng 2006, chuyên đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, là một trong 8 trường trọng điểm đào tạo ngành an toàn thông tin Việt Nam. Đây là ngôi trường hàng đầu với những bạn đam mê về công nghệ với chất lượng giảng dạy rất tốt, đảm bảo chuyên môn với hệ thống kiến thức và kỹ năng sâu sát, hơn thế sinh viên còn dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều những hoạt động tình nguyện cực kì có ích, thú vị sự tham gia của đông đảo sinh viên, giữa những lớp cũng thường xuyên tự học tập, chia sẽ kinh nghiệm với nhau tạo thành một môi trường đầy năng động và vui vẻ.

Chỉ số hạnh phúc: 7.6

Trường đại học Công nghệ thông tin
Trường ĐH Công nghệ thông tin

Từ khóa: Top 10 Trường ĐH hạnh phúc nhất TP.HCM, Top 10 Trường ĐH hạnh phúc nhất TP.HCM, Top 10 Trường ĐH hạnh phúc nhất TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *