Top 10 Trường ĐH tuyển sinh khối B tốt nhất TP.HCM

24-06-2020 10 8325 1 0

Báo lỗi

Chỉ còn thời gian ngắn nữa là đến kỳ tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2020, với những bạn học viên thì đây đang là khoảng thời gian phải triệu tập cực kì cao độ để rất có thể đạt được thành tích học tập tốt nhất, có sự chuẩn bị chu đáo cho những kỳ thi trước mắt. Trong số đó, việc lựa chọn được trường ĐH chất lượng tương thích với khối học của tớ thì không hề dễ dàng. Để giúp những bạn học viên có thêm vào cho mình những sự lựa chọn đúng đắn, Toplist sẽ sẻ chia danh sách 10 trường ĐH hàng đầu tuyển sinh khối B tại TP.HCM ngay tiếp sau này.

12345678910

1


Vũ Việt

ĐH Y Dược TP.HCM

ĐH Y Dược TP.HCM là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những bạn học viên khi theo học khối B. Đây là một trong những trường lớn có lịch sử lâu dài, nên trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của sinh viên. Trường xây dựng năm 1974, là nơi nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế; đóng góp có tác dụng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần nâng cao nền y dược học Việt Nam.

Đặc biệt, ngôi trường có điểm đầu vào thuộc dạng top nên nơi đây quy tụ phần đông những sinh viên ưu tú, học khá giỏi và cực kì siêng năng, chăm chỉ, cộng với đội ngũ giảng viên chất lượng, vui vẻ, nhiệt tình, luôn tận tình giúp đỡ những sinh viên. Chính vì thế đó luôn là một trong số những trường ĐH đáng mơ ước của rất nhiều người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Smartphone: (028) 3855 8411 & (028) 3853 7949 & (028) 3855 5780
Fax:
(028) 3855 2304
Email:
daihocyduoc@ump.edu.vn

web site: https://ump.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/YDS.UMP/

Đại Học Y Dược TP.HCM
ĐH Y Dược TP.HCM
Đại học Y Dược TPHCM
ĐH Y Dược TPHCM


2


Vũ Việt

ĐH vương quốc TP.HCM – Khoa Y

ĐH vương quốc TP HCM được xây dựng năm 1995, là một trong hai ĐH vương quốc của Việt Nam, được đặt tại TP HCM. Đây cũng là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng tốt lớn nhất nhì của Việt Nam. Theo dự án công trình SCImago thì ĐH vương quốc TP. HCM hiện được xếp ở vị trí 608 trái đất.

Khoa Y ĐHQG – HCM là đơn vị tiên tiến, chất lượng tốt dựa trên quy mô trường – bệnh viện. phối kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với nghiên cứu khoa học và cung ứng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình tích hợp hệ thống, tăng cường thực hành, được tiếp xúc với những vấn đề sức khỏe, bệnh tật, bệnh nhân và cơ sở y tế sớm, ngay từ năm thứ nhất. Cho nên đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành riêng cho những bạn có khả năng học lực tốt khối B.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Smartphone:
028.37242160
Email:
tuyensinh@medvnu.edu.vn

web site: http://www.pdt-medvnu.info/Default.aspx

Facebook: https://www.facebook.com/medvnu/

Đại học Quốc gia TP HCM
ĐH vương quốc TP HCM
Đại học Quốc Gia TP.HCM - Khoa Y
ĐH vương quốc TP.HCM – Khoa Y

3


Vũ Việt

ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐH vương quốc TPHCM

ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐH vương quốc TP.HCM là một trong số những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại TP HCM. Trường được xây dựng năm 1996 trên cơ sở được tách ra từ trường ĐH tổng hợp TP.HCM. Các năm qua, trường được Nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng các ngành mũi nhọn như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm có thiết bị hiện đại.

Trường có mối quan hệ với 63 tổ chức, đơn vị trong nước và 41 trường đại học, tổ chức quốc tế. Trường ĐH KHTN là 1 trong những trong 2 trường ĐH trước tiên của toàn nước áp dụng thành công học chế tín chỉ với năm 1994. Ngoài ra, trường còn phụ trách chương trình đào tạo ngành CNTT (thuộc 1 trong 10 chương trình tiên tiến trước tiên của Bộ GDvàamp;ĐT) và nhiều năm liền được Bộ xếp hạng và đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 227, Nguyễn Văn Cừ, P.4, Quận 5, TP.HCM
Smartphone:
028 6288 4499 & 0287 3089 899

web site: https://www.hcmus.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/us.vnuhcm/

Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia TP.HCM
ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐH vương quốc TP.HCM
Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia TPHCM
ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐH vương quốc TPHCM

4


Vũ Việt

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Thủ tướng Chính phủ ra quyết định xây dựng. Trường không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những trường ĐH Y hàng đầu Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng tốt phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe xã hội.

Đặc biệt, trường có đội ngũ giảng viên trình độ cao với tổng số 330 giảng viên hữu cơ Trong số đó có 01 giáo sư, 5 phó giáo sư, 23 TS, 96 thạc sĩ, và nhiều bác sĩ chuyên khoa cấp I, II, cộng với cơ sở vật chất hiện đại tọa lạc trên 2ha đất ở trung tâm Quận 10 TP.HCM chắc chắn sẽ mang lại môi trường học tập đầy đủ và hoàn hảo cho những bạn sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP.HCM (Số cũ: 86/2 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM)
Smartphone:
028.38.652.435
Fax:
028.38.650.025

Email: info@pnt.edu.vn

web site: www.pnt.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dhyk.pnt/

Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

5


Vũ Việt

ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TP.HCM

ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TP.HCM là trường công lập đa ngành trước tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. quy mô hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với những trường ĐH có thứ hạng cao ở những nước trên trái đất như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực châu Á – Thái TP Bình dương.

Trường đang nhắm đến mục tiêu trở thành một trong những trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và những nước trong khu vực, với rất nhiều những khoa và chuyên ngành đào tạo đa dạng hứa hẹn sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn sinh viên khi đã lựa chọn ĐH Quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Smartphone:
(028) 37244270
Fax:
(028) 37244271
Email
: info@hcmiu.edu.vn

web site: https://hcmiu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/IUVNUHCMC

Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM
ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TP.HCM
Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM
ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TP.HCM

6


Vũ Việt

ĐH Nông Lâm TP.HCM

ĐH Nông Lâm TP.HCM là trường ĐH đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo, triển khai nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, chuyển giao tri thức – công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – xã hội của Việt Nam và khu vực.

Trường có rất nhiều những khoa để những bạn cũng rất có thể lựa chọn cho tương thích với đam mê cũng như khả năng của tớ như khoa nông học, khoa thú y, khoa lâm nghiệp, khoa thủy sản, khoa kinh tế,… Trải qua hơn 60 năm hoạt động, trường đã và đang đạt được nhiều thành tích xuất sắc, chiếm chọn niềm tin yêu của sinh viên khi theo học tại ngôi trường này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone:
(028) 38966780
Fax:
84-28-38960713
Email:
vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn

web site: https://www.hcmuaf.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NongLamUniversity

Đại Học Nông Lâm TP.HCM
ĐH Nông Lâm TP.HCM
Đại Học Nông Lâm TP.HCM
ĐH Nông Lâm TP.HCM

7


Vũ Việt

ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam, nhà trường liên tục đổi mới sáng tạo, cung ứng nguồn nhân lực và những sản phẩm khoa học chất lượng tốt trong những lĩnh vực như giáo dục nghề nghiệp, khoa học, công nghệ, đáp ứng những yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của giang sơn và khu vực.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, yêu nghề và hết lòng trong công tác giảng dạy, cùng với cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng đủ yêu cầu học tập cho sinh viên, luôn nâng đỡ tài năng và tính sáng tạo, chú trọng đào tạo kỹ năng và trách nhiệm nghề nghiệp, tôn trọng lợi ích của người học và xã hội. Với rất nhiều chuyên khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM sẽ là điểm lựa chọn tuyệt vời cho những bạn sinh viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM

Smartphone: (028) 3722 5724 & (028) 3896 1333

web site: https://hcmute.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhspkttphcm/

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

8


Vũ Việt

ĐH Sư Phạm TP.HCM

ĐH Sư Phạm TP.HCM là một trường ĐH chuyên ngành sư phạm ở Thành phố. Ngôi trường với biệt danh học phí thấp nhất Việt Nam, thành lập từ 1976 đến nay là 1 trong những trong 2 trường ĐH Sư phạm lớn của toàn nước, đóng vai trò nòng cốt, đầu đàn đối với hệ thống những trường sư phạm và phổ thông ở phía Nam.

Trường đào tạo trình độ ĐH cho 32 chuyên ngành, Trong số đó có 21 chuyên ngành sư phạm và 11 chuyên ngành ngoài sư phạm. Trải qua hơn 30 năm, trường đã khẳng định được vị thế và vai trò của tớ, nhận được nhiều danh hiệu cao quý của nhà nước trao tặng. Với những ai đang có ước mơ trở thành những người thầy, cô trong tương lại thì đây sẽ là ngôi trường hoàn hảo, chắp cánh ước mơ của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
  • 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. HCM

Smartphone: (028) 38352020
Fax:
(+84) – (28) – 38398946

web site: https://hcmue.edu.vn/vi/
Facebook:
https://www.facebook.com/HCMUE.VN/

Đại Học Sư Phạm TP.HCM
ĐH Sư Phạm TP.HCM
Đại Học Sư Phạm TP.HCM
ĐH Sư Phạm TP.HCM

9


Vũ Việt

ĐH Công Nghiệp TP.HCM

ĐH Công Nghiệp TP.HCM là một trong những cơ sở giáo dục ĐH hàng đầu tại Việt Nam. Nhà trường đặc biệt quan tâm tới việc cung ứng những dịch vụ đào tạo có chất lượng tốt cho hàng trăm sinh viên từ khắp mọi miền trong toàn nước. Sinh viên của trường được trang bị đầy đủ về ngoại ngữ và tin học cũng như những kỹ năng hỗ trợ về giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và những phương pháp nghiên cứu khoa học.

Hơn nữa, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có thời cơ thực hành tại những cơ sở sản xuất Marketing, dịch vụ, đặc biệt tại những xí nghiệp có vốn đầu tư quốc tế để tận mắt chứng kiến những công nghệ mới được ứng dụng trong sản xuất, rèn luyện những kỹ năng thực tiễn và môi trường làm việc hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Q. Gò Vấp, TPHCM

Smartphone: 0283.8940 390

Fax: 0283.9940 954

Email: dhcn@iuh.edu.vn

web site: http://www.hui.edu.vn/en

Facebook: https://www.facebook.com/sviuh/

Đại Học Công Nghiệp TP.HCM
ĐH Công Nghiệp TP.HCM
Đại Học Công Nghiệp TP.HCM
ĐH Công Nghiệp TP.HCM

10


Vũ Việt

ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM

ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM được xây dựng vào năm 1982, từ khi xây dựng đến nay nhà trường luôn chú trọng đến những điều kiện để phát triển quy mô gắn liền với nâng cao chất lượng đào tạo, đang dạng hóa những hình thức đào tạo để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hiện nay. Trường cũng coi trọng việc xây dựng và bồi dưỡng nâng cao trình đội ngũ giáo viên theo hướng hợp lý về cơ cấu và chuẩn hóa về trình độ.

Đặc biệt, nhà trường có sự phối kết hợp giữa đào tạo với lao động sản xuất, nghiên cứu thực nghiệm khoa học gắn với ngành nghề nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đây đó là thế mạnh của trường trong việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, thường xuyên tổ chức những buổi tham quan thực tại, thực tập tốt nghiệp tại những công ty, nhà máy,… chính vì thế mà HSSV có thời cơ làm quen với thực tại sản xuất, kỹ năng thực hành nghề được nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Smartphone:
(028)38161673 & (028)38163319 & 096 295 10 80

Email: tuyensinh@hufi.edu.vn

web site: http://hufi.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TuyensinhHUFI/

Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM
ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM
Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM
ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM

Từ khóa: Top 10 Trường ĐH tuyển sinh khối B tốt nhất TP.HCM, Top 10 Trường ĐH tuyển sinh khối B tốt nhất TP.HCM, Top 10 Trường ĐH tuyển sinh khối B tốt nhất TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *