Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thái Nguyên

01-06-2020 10 5077 0 0

Báo lỗi

Giáo dục mầm non là cấp học thứ nhất trong hệ thống giáo dục VN, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ em được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục, mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Do vậy, khi những những trẻ vừa chuẩn bị đủ tuổi đến trường những bậc cha mẹ rất phân vân không biết chọn cho con mình trường mầm non nào tốt để cho con được giáo dục tốt, lành mạnh và đảm bảo con, em phát triển một cách toàn diện. Bạn đang lo lắng và phân vân lựa chọn trường mầm non tốt cho con của tớ, hãy tìm hiểu thêm những trường mầm non chất lượng tại Thái Nguyên trong bài viết tiếp về sau.

##########

#


Mưa Lạnh

Bon Bee School

Bon Bee School là trường mầm non cao cấp được những phụ huynh tin tưởng tại Thái Nguyên. Bon Bee School có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về sự việc ứng dụng những nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ trải qua việc tích hợp những giờ học hiện đại, được tổ chức trải qua những phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn.

Xem thêm:  Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất tại Việt Nam

Chương trình học tại Bon Bee School lựa chọn là phương pháp giáo dục Montessori. Chương trình được đặc biệt xây dựng từ sáu lĩnh vực phát triển với mục tiêu tinh hoa: Tư duy, Cảm xúc, Đôi tay, Sức khỏe, phong thái, tiềm năng. Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua những bài hát, những mẩu chuyện và những hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và những cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc mỗi ngày tạo ra kỹ năng và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ. Bon Bee School được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn thân thiện, thả mình với thiên nhiên, những lớp học mở, an toàn và hiện đại.toàn bộ hoà quyện trong một không gian xanh mát và xinh đẹp, sẵn sàng đón nhận những bé.

Môi trường học tập tại Bon Bee School được trang bị nhiều hoạt động không giống nhau để tạo hứng thú học cho trẻ. những bài tập có tính thực tiễn cao nhằm phát triển kỹ năng vận động, tăng cường khả năng sắp xếp, triệu tập và đồng thời dạy trẻ những kỹ năng sống quan trọng. Qua đó, giúp trẻ chuẩn bị hành trang cho cuộc sống, hoàn thiện bản thân trong gia đình, nơi làm việc và xã hội xung quanh.

Xem thêm:  Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 288 Đường Quang Trung, P. Tân Thịnh, Thái Nguyên
 • Địa chỉ 2: 144 Đường Tố Hữu, P. Thịnh Đán, Thái Nguyên
 • Địa chỉ 3: 172 Ngõ 138 Đường Phủ Liễn, P. Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên
 • Dế yêu: 097 477 99 22
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbonbee/
Môi trường học tập tại Bon Bee School được trang bị nhiều hoạt động khác nhau để tạo hứng thú học cho trẻ
Môi trường học tập tại Bon Bee School được trang bị nhiều hoạt động không giống nhau để tạo hứng thú học cho trẻ
Bon Bee School được thiết kế và xây dựng với tiêu chí thân thiện, hòa mình với thiên nhiên, các lớp học mở, an toàn và hiện đại
Bon Bee School được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn thân thiện, thả mình với thiên nhiên, những lớp học mở, an toàn và hiện đại


#


Mưa Lạnh

Trường Mần Non DPA

Trường mầm non DPA có quyết định xây dựng Trường ngày 21/08/2013 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

Về cơ sở vật chất: Trường có tổng diện tích đất 1.358m2 với những khối công trình cơ bản đáp ứng được yêu cầu của hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ, khu trung tâm gồm hai nhà lớp học 3 tầng với 9 phòng học; Trường có một điểm trường đặt tại Tổ 6 – P. Đồng Quang – TP. Thái Nguyên, một điểm đặt ở phường Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên. Môi trường học tập an toàn, xanh – sạch – đẹp, đáp ứng điều kiện cơ bản tiến hành đổi mới giáo dục.

Nguồn tài chính: Do chủ tịch hội đồng quản trị cấp trả lương cho cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ cấp theo lương được đảm bảo chi trả đầy đủ, kịp thời hàng tháng cho người lao động. Ngoài ra, nguồn học phí hàng tháng được tổ chức thu, chi và mở sổ sách theo dõi, quản lý theo đúng quy định về quản lý tài chính hiện hành.

Cho trẻ học tập tại tại trường mầm non DPA sẽ có những lợi ích sau:

 • Trẻ được trải nghiệm và xây dựng những dự án công trình theo ý tưởng phát minh của tớ, ý tưởng phát minh của của cô và những vấn đề mang tính thời sự.
 • Giúp trẻ sáng tạo, biết làm việc nhóm, phát triển và hình thành nhân cách từ sớm.
 • Nơi mà Trẻ em giao tiếp bằng hàng trăm ngôn ngữ không giống nhau, thể hiện ngôn ngữ của riêng mình…
 • Giáo dục theo đa trí thông minh, tạo thành ngôi trường hạnh phúc nhất cho trẻ
 • Phòng học khép kín, hiện đại, khu vui chơi liên hoàn trong nhà – khu vui chơi và trải nghiệm ngoài trời
 • Có Một xưởng nghệ thuật và tái chế từ: cỏ cây hoa lá ốc gỗ tre sỏi… thứ nhất tại thái nguyên giúp bé phát triển sự sáng tạo, vui vẻ.
 • những bé sẽ được trải nghiệm những trương trình giáo dục khác lạ và tiên tiến nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Tổ 6 – P. Đồng Quang – TP. Thái Nguyên – ĐT: 0208 222 0 222
 • Địa chỉ 2: Đường Bắc Sơn – P. Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên – ĐT: 0208 222 1 888
 • Địa chỉ 3: Tầng 3 toà nhà tecco, đường phủ liễn, tổ 19, P. Hoàng Văn Thụ , tp Thái Nguyên – ĐT: 0968777888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.dpa.edu.vn/
 • website: http://dpa.edu.vn/mamnon/
Môi trường học tập an toàn, xanh - sạch - đẹp, đáp ứng điều kiện cơ bản thực hiện đổi mới giáo dục
Môi trường học tập an toàn, xanh – sạch – đẹp, đáp ứng điều kiện cơ bản tiến hành đổi mới giáo dục
Nơi mà Trẻ em giao tiếp bằng hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thể hiện ngôn ngữ của riêng mình
Nơi mà Trẻ em giao tiếp bằng hàng trăm ngôn ngữ không giống nhau, thể hiện ngôn ngữ của riêng mình

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên

Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên là một trong những trường mầm non uy tín nhất tại Thái Nguyên. Tại đây những bé được học và chăm sóc trong môi trường phát triển toàn diện cả vể thể chất và trí tuệ, rạp chiếu phim 3D, học những môn thể thao như bơi, đá bóng, võ thuật, erobic…những môn nghệ thuật như đàn,nhạc,hoạ… và đặc biệt học tiếng Anh thường xuyên với giáo viên bản xứ hằng tuần.

Với mong muốn đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ đồng thời giúp những vị cha mẹ bớt đi những lo âu trong quy trình làm việc cũng như chăm sóc con trẻ. Trường mầm non quốc tế Hoa Trạng Nguyên với tâm nguyện xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, năng động hội nhập, nhằm tạo thành thế hệ trẻ tự tin, sáng tạo có động lực tìm tòi khám phá, đặc biệt giỏi kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh làm nền tảng cho sự thành công sau này.

Đội ngũ giáo dục: là tập thể những nhà quản lý, nhà giáo có kinh nghiệm, trình độ và tâm huyết nhiệt tình yêu trẻ. Mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của những nước có nền giáo dục phát triển đối với trẻ em Việt Nam dựa trên cơ sở Việt hóa những chương trình giáo dục đổi mới cho tương thích với nền văn hóa Việt.

Giáo viên: Là đội ngũ nòng cốt mang hơi thở cuộc sống, có kinh nghiệm trong công tác quản lý nuôi dạy trẻ, có bằng cấp sư phạm mầm non. Với tình thương yêu vô bờ bến giành cho những bé của gia đình Hoa Trạng Nguyên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những phụ huynh học viên.

Cơ sở vật chất: Hoa Trạng Nguyên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thông thoáng, hiện đại, yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng tốt, nằm trong khu đô thị mới phường Túc Duyên, ánh sáng mặt trời luôn tràn ngập khắp những phòng học, camera theo dõi mọi hoạt động học tập và vui chơi của bé. Đồ dùng đồ chơi do những công ty thiết bị trường học cung ứng.

Bên cạnh đó Hoa Trạng Nguyên luôn hướng về những hoạt động ngoài trời để trẻ hiểu được về toàn cầu xung quanh, những hoạt động văn nghệ để trẻ rất có thể bộc lộ và thể hiện được tài năng của tớ, củng cố tính tự tin của trẻ. những trẻ ở nơi đây không những sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo mà còn được học, được khích lệ để phát triển hết những tiềm năng cá nhân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 386, đường CMT8, Khu Đô thị Hồ Xương Rồng, phường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
 • Địa chỉ 2: Số 3 đường Đồng Mỗ, Khu dân cư số 6, Tổ 9, p.Túc Duyên – TP. Thái Nguyên.
 • Địa chỉ 3: Số 35 ngõ 105 đường Lương Ngọc Quyến, p.Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên.
 • Hotline: 0914.140.987 – 098. 692. 7555
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 18:00
 • Eamail: mamnonhoatrangnguyentn@gmail.com
 • Fanpage 1: https://www.facebook.com/quoctehoatrangnguyen/
 • Fanpage 2: https://www.facebook.com/hoatrangnguyentn/
 • Fanpage 3: https://www.facebook.com/Hoatrangnguyenhvt/
 • website: https://hoatrangnguyen.com.vn/
Trường mầm non quốc tế Hoa Trạng Nguyên với tâm nguyện xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, năng động hội nhập, nhằm tạo nên thế hệ trẻ tự tin, sáng tạo
Trường mầm non quốc tế Hoa Trạng Nguyên với tâm nguyện xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, năng động hội nhập, nhằm tạo thành thế hệ trẻ tự tin, sáng tạo
Hoa Trạng Nguyên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thoáng mát, hiện đại, yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng cao
Hoa Trạng Nguyên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thông thoáng, hiện đại, yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng tốt

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm Non chất lượng tốt Thái Hải

Với mong muốn có một môi trường giáo dục tốt nhất, lý tưởng nhất cho trẻ em để những bậc phụ huynh rất có thể để yên tâm làm việc, vì vậy mà nhà trẻ Thái Hải được xây dựng. Ở đây những em được tận hưởng những điều kiện tốt nhất về ăn ngủ, học tập, vui chơi, trải nghiệm để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, kỹ năng và tâm hồn. Để làm được điều đó, Thái Hải đã triệu tập cao độ vật chất và nhân lực để biến ước mơ của tớ thành hiện thực. Từ nhà trẻ thuở đầu, đến nay, Thái Hải đã phát triển hệ thống giáo dục với trường mầm non và trường tiểu học chất lượng tốt với quy mô bề thế.

Về con người:

 • toàn bộ cán bộ nhân viên nhà trường, từ Hiệu trưởng, giáo viên đến người cấp dưỡng, lái xe, bảo vệ đều được phổ biến và truyền tải tư tưởng, triết lý của lãnh đạo Thái Hải về sự việc xây dựng một môi trường giáo dục thân ái, nhân văn, có tâm và có tầm để góp phần góp sức những giá trị đẹp đẽ cho xã hội xã hội.

 • Thái Hải, bạn hoàn toàn rất có thể tin tưởng rằng quan hệ giữa giáo viên và học viên cũng gần gũi như mẹ con trong nhà, quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh cũng thân tình như những người bạn. Tình yêu thương con người được vun đắp để gặp gỡ lại cười và lưu luyến ngậm ngùi khi phải chia xa.


Về cơ sở vật chất:

 • Đến với ngôi trường này những bạn sẽ ngỡ ngàng trước kiến trúc ấn tượng của nó, Nó không giống như những căn nhà vuông vức đồ sộ mà là một khối kiến trúc mô phỏng hình số 8 với những đường cong mềm mại và được nhiều người gọi là “Lâu đài hình số 8”. Kiến trúc mở độc đáo này tạo sự kết nối liên tục và thân thiện với không gian rộng mở và thoáng đãng.

 • Hệ thống sân chơi rộng có mái che với những thiết bị hiện đại và an toàn, cho những bé thỏa sức sáng tạo, vận động, trải nghiệm và rèn luyện sức khỏe. Hệ thống những phòng công dụng được đầu tư đồng bộ để những bé thỏa sức sáng tạo và phát triển toàn diện về văn thể mỹ như Thể chất, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Âm nhạc, Tin học, Thương mại quốc tế, Cô và bé tập làm ca sĩ, Văn hóa truyền thống…

 • những phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, mỗi lớp học chỉ được bố trí tối đa 20 học viên. những học cụ được bố trí đầy đủ và khoa học. Bên cạnh đó những lớp học có đầy đủ những thiết bị như điều hòa nhiệt độ, TV, camera có kết nối mạng.

Về chương trình học và chương trình trải nghiệm: Được xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo phối kết hợp với chương trình giáo dục trải nghiệm lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng sự khác lạ cá nhân, chú trọng phát triển từng cá nhân trẻ. Rất nhiều những hoạt động trải nghiệm ra mắt hàng tuần, hàng tháng tại trường và tại Khu bảo tồn làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải.

Về thực phẩm: Nguồn thực phẩm an toàn được Khu bảo tồn Làng nhà sàn và du lịch sinh thái Thái Hải cung ứng – đơn vị liên tục 2 năm liền 2016, 2017 nằm trong top 10 Nhà thu phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam, được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch trao tặng bằng khen. Vì vậy, bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm về những bữa ăn của bé. không chỉ có tuân thủ những quy định về an toàn của cơ quan nhà nước, Thái Hải còn làm tốt hơn thế một cách triệt để.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 4, Phường Quang Trung, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Dế yêu: 02803 841 159 – 0977 824 858 – 0977 898 165
 • Email: mamnonthaihai@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthaihai
Các phòng học đạt tiêu chuẩn nước ngoài, mỗi lớp học chỉ được bố trí tối đa 20 học sinh. Các học cụ được bố trí đầy đủ và khoa học
những phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, mỗi lớp học chỉ được bố trí tối đa 20 học viên. những học cụ được bố trí đầy đủ và khoa học
Ở Thái Hải, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng quan hệ giữa giáo viên và học sinh cũng gần gũi như mẹ con trong nhà
Ở Thái Hải, bạn hoàn toàn rất có thể tin tưởng rằng quan hệ giữa giáo viên và học viên cũng gần gũi như mẹ con trong nhà

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm Non Sao Mai Thái Nguyên

Trường mầm non Sao Mai tọa lạc tại số nhà 21, tổ 9, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên với giao thông thuận lợi, phòng học rộng rãi, thông thoáng, với hệ thống điều hòa và những trang thiết bị hiện đại cùng những giáo cụ hỗ trợ tối đa cho chương trình học và phương pháp montesseri.

những ưu thế cửa trường mầm non Sao Mai Thái Nguyên:

 • Sân chơi và phòng công dụng với diện tích rộng được đầu tư chuyên biệt.
 • Đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non.
 • cơ chế dinh dưỡng khoa học, thực đơn thay đổi mỗi ngày đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm được chế biến bởi đầu bếp kinh nghiệm nhiều năm ở bậc học mầm non.
 • Trường còn trang bị đầy đủ thuốc y tế và những vật dụng có liên quan để đảm bảo an toàn. Đội ngũ bác sỹ và Chuyên viên y tế cấp cao tư vấn về sức khỏe cho những bé, cùng với những buổi khám sức khỏe định kỳ cho trẻ và những buổi tư vấn của những Bác sỹ chuyên khoa với phụ huynh.
 • Về học tập, ngoài chương trình học chuẩn của Bộ GDvàamp;ĐT , Trường còn tìm hiểu thêm và đưa vào chương trình giáo dục montesseri giúp phát triển tối đa về khả năng sáng tạo, tính tự lập cao và bản lĩnh trong cuộc sống cho bé.

Ngoài ra, Trường mầm non Sao Mai còn tổ chức những lớp học năng khiếu giành cho trẻ như: CLB tiếng anh, CLB võ thuật, CLB đàn ocgan…và những buổi đi dã ngoại theo chủ đề để bé thỏa sức thể hiện bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: SN 21 Phùng Chí Kiên, P.Trưng Vương, TP Thái Nguyên
 • Dế yêu: 038 817 1864
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Sao-Mai-Thái-Nguyên-308685992592577/
Phòng học rộng rãi, thoáng mát, với hệ thống điều hòa và các trang thiết bị hiện đại cùng các giáo cụ hỗ trợ tối đa cho chương trình học và phương pháp montesseri
Phòng học rộng rãi, thông thoáng, với hệ thống điều hòa và những trang thiết bị hiện đại cùng những giáo cụ hỗ trợ tối đa cho chương trình học và phương pháp montesseri
Các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hội thi,.. giúp phát triển toàn diện
những bé được tham gia những hoạt động ngoại khóa, hội thi,.. giúp phát triển toàn diện

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm Non Happykids

Trường Mầm Non Happykids được xây dựng từ năm 2013 với mong muốn mang lại Hạnh Phúc cho từng đứa trẻ.

Cơ Sở Vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, đồ dùng đồ chơi luôn được thay mới, điều hòa 2D, mát về mùa hè, ấm về mùa đông.

Về con người: Giáo viên, cán bộ công nhân viên luôn được đào tạo về trình độ, thái độ để luôn dẫn đầu về giáo dục.

Tại Happy Kids, những giáo viên tin rằng vui chơi là hoạt động học tập nghiêm túc của trẻ. Trẻ rất cần được tiếp xúc, cảm nhận, quan sát và lắng nghe môi trường mà trẻ đang trải nghiệm. trong những khi tương tác với những trẻ khác và tương tác với công nghệ hỗ trợ, trẻ sẽ khám phá ra sở thích và thế mạnh của riêng mình.

Giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công. Với quan điểm đó, Happy kids lựa chọn cung ứng những chương trình quốc tế tương thích với tâm lý và độ tuổi của những bé, đã thành công lớn ở những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Tham gia mỗi chương trình học viên động tại Happy Kids, con em những bạn không những được tích lũy nhiều kỹ năng mà còn được hoàn thiện những năng khiếu, kỹ năng về lĩnh vực khám phá khoa học, sáng tạo nghệ thuật, văn hóa, thể thao… với những giờ học sôi nổi, có lợi với tinh thần “chơi mà học”. Đặc biệt, sự đồng hành của những giáo viên bản ngữ trong những buổi học sẽ là thời điểm để những em dạn dĩ, tự tin và nhanh nhạy hơn trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời ôn luyện và lưu nhớ sâu sắc những kỹ năng đã được học trong chương trình.

Trường Mầm Non Happykids sẽ mang lại cho trẻ em ở Việt Nam những chương trình học phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất, ngôn ngữ và trí tuệ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong lớp học, vật dụng, sách vở, đồ chơi cho bé… đều theo tiêu chuẩn chương trình quốc tế. những bé theo học những chương trình tại Happy Kids luôn được tôn trọng quyền được yêu thương, vui chơi và học tập để đảm nói rằng mỗi ngày đến lớp với bé là một thú vui.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 48A, đường Lương Thế Vinh, TP Thái Nguyên
 • Địa chỉ 2: Số 7, ngõ 27, đường Lương Thế Vinh, TP Thái Nguyên
 • Địa chỉ 3: Khu dân cư mới, Tổ 1 Phường Thịnh Đán
 • Dế yêu: 0983588896 – 0208 3840228
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmannonhappykids/
 • website: https://mamnonhappykids.com/
Giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công
Giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công
Tham gia mỗi chương trình học sinh động tại Happy Kids, con em các bạn không những được tích lũy nhiều kiến thức mà còn được hoàn thiện các năng khiếu, kỹ năng
Tham gia mỗi chương trình học viên động tại Happy Kids, con em những bạn không những được tích lũy nhiều kỹ năng mà còn được hoàn thiện những năng khiếu, kỹ năng

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm non Iris School

Trường Mầm non Iris School nằm trong hệ thống giáo dục tư thục chất lượng theo chuẩn Quốc tế tiên phong tại Thái Nguyên. Đây là lựa chọn lý tưởng giúp phụ huynh giảm nhẹ mối lo khi chuyển tới sinh sống tại khu đô thị cũng như những phụ huynh đang sinh sống tại TP Thái Nguyên với những ưu thế như sau:

 • không thể những buổi đón đưa vất vả, trường có hệ thống xe bus đưa đón học viên trong phạm vi 30km, giúp phụ huynh bỏ qua nỗi lo địa lý hay thời tiết mỗi lần đón đưa con đi họ.
 • Với nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, trường học liên cấp đảm bảo chất lượng học tập đến từng học viên.
 • Môi trường giáo dục an toàn, hiện đại update xu thế, phụ huynh hoàn toàn rất có thể yên tâm triệu tập vào công việc của tớ.

Tại IRIS áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất bởi Ban lãnh đạo công ty hiểu rằng không tồn tại gì quan trọng với học viên và những bậc phụ huynh hơn là thời điểm nhận được nền tảng giáo dục tốt. Chương trình giáo dục của IRIS được xây dựng dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và kỹ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục Việt Nam từ Mầm non đến ĐH. Đồng thời, chương trình tích hợp Tiếng Anh và Kỹ năng sống theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập và Xu thế phát triển của thời đại.

Chương trình theo chuẩn Bộ Giáo dục:

 • Đối với trẻ mẫu giáo được học đầy đủ những môn: Toán, Văn học, Tạo hình, Âm nhạc, Thể dục. Môn tiếng Anh là môn học được nhà trường đặc biệt quan tâm.
 • Trẻ từ 3 tuổi trở lên được làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ qua những bài hát, trò chơi bằng tiếng Anh.
 • Trẻ mẫu giáo 5 tuổi rất có thể tự tin giao tiếp với người quốc tế bằng những câu chào hỏi thông dụng.

Chương trình ngoại khóa:

 • Trẻ được học trải nghiệm cuộc sống trải qua những buổi đi chơi dã ngoại
 • Trẻ được kích thích tính ham hiểu biết, lòng say mê khám phá của trẻ trải qua những buổi thực hành gói bánh chưng, nặn bánh trôi, trồng cây, gieo hạt…
 • Trẻ được giao lưu với những bạn đồng trang lứa và xã hội phía bên ngoài gia đình và nhà trường để rất có thể lớn lên vững vàng, thích nghi được với cuộc sống hiện đại


Phương pháp dạy:

 • Dựa trên thuyết “Đa trí thông minh đa dạng” do tiến sỹ tâm lý học Howard Gardner của trường ĐH Harvard phát triển;
 • những hoạt động trong lớp học được tổ chức theo những cách được chấp nhận trẻ thể hiện được toàn bộ những cách mà chúng thông minh;
 • Trẻ được luyện thông minh về ngôn ngữ: Ví dụ như trẻ được tập học thuộc những bài thơ hay những mẩu chuyện rất nhanh;
 • Trẻ được luyện thông minh về không gian trải qua những trò chơi xếp hình, xây dựng;
 • Trẻ được luyện thông minh về âm nhạc trải qua những hoạt động về hát;
 • Trẻ được luyện thông minh về cơ thể trải qua những hoạt động về vận động
 • Với Phương pháp giảng dạy trên trẻ được phát huy tối đa năng lực của bản thân, bộc lộ thiên hướng của tớ, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú, đa dạng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị Crown Villas: 586 Đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên
 • Dế yêu: 0983 802 192
 • Fanpage: https://www.facebook.com/irisschool.edu.vn/
 • website: https://irisschool.edu.vn/
Đối với trẻ mẫu giáo được học đầy đủ các môn: Toán, Văn học, Tạo hình, Âm nhạc, Thể dục. Môn tiếng Anh là môn học được nhà trường đặc biệt quan tâm
Đối với trẻ mẫu giáo được học đầy đủ những môn: Toán, Văn học, Tạo hình, Âm nhạc, Thể dục. Môn tiếng Anh là môn học được nhà trường đặc biệt quan tâm
Trẻ được giao lưu với các bạn đồng trang lứa và cộng đồng bên ngoài gia đình và nhà trường
Trẻ được giao lưu với những bạn đồng trang lứa và xã hội phía bên ngoài gia đình và nhà trường

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non quốc tế EEG Montessori

Với hệ thống cơ sở vật chất, giáo cụ trực quan đạt chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tràn đầy đam mê, trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm từ những phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng về tính tác dụng, Trường Mầm non EEG Montessori International tự hào là sự lựa chọn thông thái hàng đầu của những bậc phụ huynh để những con – niềm hy vọng lớn lao của cha mẹ và xã hội – được phát huy tối đa tiềm năng, xây dựng những phẩm chất quan trọng để sẵn sàng cho một tương lai thành đạt và hạnh phúc.

Trường Mầm non quốc tế EEG Montessori có hàng tá ưu thế khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh và học viên:

 • Môi trường giao tiếp, học tập giúp con nâng cao khả năng ngoại ngữ với giáo viên quốc tế.
 • Tiếp cận ưu thế của phương pháp giáo dục Montessori như giáo dục bình đẳng, tôn trọng quyền tự do của mọi cá nhân, môi trường trong lành đạt chuẩn.
 • triệu tập vào nhiều hoạt động trên lớp và ngoại khoá có lợi, thú vị.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và liên tục update, để mỗi ngày đi học của bé đều đầy ắp trải nghiệm lý thú!
 • với rất đầy đủ đủ những cấp học từ mầm non từ 0-6 tuổi, chương trình học tinh hoa được chắt lọc từ truyền thống và quốc tế với rất đầy đủ đủ những tiện ích học tập và giải trí. 99% phụ huynh đã đánh giá cao những ưu thế tại EEG Montessori trong quy trình cho con học tập tại trường.

Nếu đang tìm hiểu thêm một môi trường rất có thể chuẩn bị hành trang cho tương lai hội nhập toàn cầu của con, phụ huynh hoàn toàn rất có thể đặt niềm tin vào EEG Montessori .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KDC số 1,đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ,TP Thái Nguyên
 • Dế yêu: 02086 577 888 | 0966 713 888
 • Email: eegmontessori@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EEGmamnonquocteThaiNguyen/
 • website: http://eegmontessori.edu.vn/
Trường Mầm non EEG Montessori International tự hào là sự lựa chọn thông thái hàng đầu của các bậc phụ huynh
Trường Mầm non EEG Montessori International tự hào là sự lựa chọn thông thái hàng đầu của những bậc phụ huynh
Môi trường giao tiếp, học tập giúp con nâng cao khả năng ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài
Môi trường giao tiếp, học tập giúp con nâng cao khả năng ngoại ngữ với giáo viên quốc tế

#


Dang Duy Trai

Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie

Được xây dựng vào năm 2006, Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie đã khẳng định thương hiệu tại Thái Nguyên và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie được những Chuyên viên thiết kế và phát triển tạo thời điểm cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm tàng.

Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie, những giáo viên phải đáp ứng hàng loạt những yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy. 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp ĐH, CĐ sư phạm). 100% giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Úc), tốt nghiệp Cao học, ĐH loại giỏi, xuất sắc và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại những trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Đến với Marie Curie, trẻ sẽ được tiếp cận với: Chương trình Montessori Quốc tế – Một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên toàn cầu. Với mục tiêu phát triển toàn diện, tôn trọng cá tính riêng biệt, và tôn vinh tính độc lập được chấp nhận trẻ phát triển những khả năng riêng của tớ. Với hàng trăm giáo cụ chuyên biệt, có chọn lọc, với phòng học đặc trưng sẽ tạo ra rất nhiều thời điểm học tập cho những bé …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 117, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cam Giá, TP Thái Nguyên
 • SĐT: 0208 350 3333, 0904 903 222
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Quốc-tế-Marie-Curie-1543851322577235/
 • Email: Mariecurie.edu.vn@gmail.com
Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie
Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie
Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie
Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie

#


Dang Duy Trai

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương – Cơ sở 1 Đồng Quang

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương CS1 – Đồng Quang không chỉ có chú trọng chăm sóc trẻ bữa ăn, giấc ngủ, hay giờ chơi của trẻ. Mỗi giáo viên là Nhà giáo dục, chăm sóc giáo dục trẻ trên cơ sở nắm vững sinh lý, tâm lý của trẻ. Với đội ngũ giáo viên năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp những trường sư phạm : Trung Cấp, CĐ, ĐH chuyên ngành mầm non.

Môi trường học tập lý tưởng giành cho trẻ: Thảm cỏ và đồ chơi ngoài trời. Bên cạnh đó, phòng học và những phòng công dụng hiện đại như phòng Thư Viện, Học Tiếng Anh, Đàn, Múa, Vẽ, Thể Dục… cũng mang đến cảm giác gần gũi và đáp ứng nhu cầu phát triển của bé. Ngoài ra với chương trình học tiếng anh dành riêng cho trẻ giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ. Với sự hợp tác cùng Trung tâm Anh ngữ hàng đầu. Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương CS1 – Đồng Quang mang đến cho những bé chương trình học ứng dụng công nghệ và tích hợp những hoạt động giáo dục theo từng độ tuổi giúp trẻ phát triển vượt bậc năng lực ngôn ngữ trong giai đoạn vàng của não bộ.

cơ chế dinh dưỡng là một yếu tố được những bậc cha mẹ rất quan tâm khi đưa con đến nhà trẻ. cơ chế dinh dưỡng tại Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương – Cơ sở 1 Đồng Quang cho trẻ khoa học và hợp lý với từng độ tuổi: Thực đơn được xây dựng dựa trên lượng calo, vi chất cho bé ở từng độ tuổi và có thực đơn giành cho những bé có nhu cầu riêng. Thưc phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng và được chế biến với hệ thống bếp ăn 1 chiều hiện đại cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 566, đường Lương Ngọc Quyến, tổ 10 Phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên ( Cách sở Thủy lợi 50m)
 • SĐT: 0979 856 407 hoặc 0963 985 288
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonThaiNguyen/
Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương - Cơ sở 1 Đồng Quang
Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương – Cơ sở 1 Đồng Quang
Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương - Cơ sở 1 Đồng Quang
Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương – Cơ sở 1 Đồng Quang

Từ khóa: Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thái Nguyên, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thái Nguyên, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thái Nguyên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *