Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thanh Hóa

02-06-2020 10 11071 0 0

Báo lỗi

Ngày nay có rất nhiều trường mầm non được mở ra kèm do đó là sự lo lắng về chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ của những bậc phụ huynh có con đến tuổi. ba má nào cũng mong muốn lựa chọn được một trường mầm non uy tín và tốt nhất, đảm bảo an toàn và sự phát triển của con em mình. Với mong muốn con có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ, được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới nên có nhiều gia đình đã đầu tư cho con đi học các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi còn nhỏ. Dưới đây là những trường mầm non tốt nhất ở Thanh Hóa được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng mà Toplist tổng hợp được

##########

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non song ngữ A Plus Thanh Hóa

Trường mầm non song ngữ A Plus Thanh Hóa thuộc học viện chuyên nghành Giáo Dục A Plus được xây dựng tháng 3/2013. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành “công dân toàn cầu”, có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ là mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của xã hội, toàn cầu và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của tổ quốc, của dân tộc mình. Trường mầm non song ngữ A Plus Thanh Hóa luôn đặt những bé làm trung tâm, quan tâm và giúp những bé phát triển toàn diện, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này. Với những ưu thế vượt trội, đây là địa điểm được nhiều phụ huynh tin tưởng, phó thác con em mình.

Xem thêm:  Top 5 trường mầm non tốt nhất trong Times City

Về giáo viên:

 • Hiểu được rằng giáo viên mầm non là người thầy, người cô trước tiên và quan trọng của trẻ, Mầm non song ngữ A Plus luôn đặt chất lượng của đội ngũ giáo viên lên hàng đầu trong sự nghiệp giáo dục trẻ em.
 • Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus trải qua một kỳ tuyển chọn cực kì kĩ càng, đảm bảo những tiêu chuẩn về cả trình độ chuyên môn, nhân cách và kĩ năng giáo dục. Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của tớ.
 • Trên hết là cái tâm với nghề, tình yêu đối với trẻ em, những cô tại mầm non A Plus yêu trẻ không chỉ là bằng lời nói, bằng suy nghĩ mà bằng chính hành động của tớ.

Về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất tại mầm non A Plus luôn đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ
 • Phòng học rộng rãi, thông thoáng
 • Bàn ghế được thiết kế riêng cho từng độ tuổi
 • Phòng học trang bị hệ thống điều hòa 2D, cửa sổ thông thoáng, bình nước nóng lạnh
 • Hệ thống camera phòng học, phòng ăn, khu vui chơi….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 9 Hạc Thành, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
 • Địa chỉ 2: Số nhà 47 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Trạo, Thị Xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Địa chỉ 3: Số nhà 23, Tiểu khu Ba Đình 2, Thị trấn Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
 • Địa chỉ 4: Khu phố 1, Thị trấn Bến Sung, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa
 • Địa chỉ 5: Số nhà 533 Đường Lam Sơn, Thị trấn Nông Cống, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa
 • Địa chỉ 6: Số nhà 232 Quang Trung, Thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa
 • Smartphone: 0336 428 123 – 02373 955 777
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30
 • Gmail: mamnonsongnguaplus@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonsongngu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongnguAplusThanhhoa/
 • website: www.aplusacademy.edu.vn
Xem thêm:  Top 13 ngành học có thu nhập cao nhất cho sinh viên mới ra trường
Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của mình
Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của tớ
Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ
Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ


#


Mưa Lạnh

Trường mầm non Giáo Dục Phát Triển IQ

Với phương châm người chiến sỹ trên mặt trận Giáo dục, trường Mầm non IQ mang lại cho học viên từ 1- 6 tuổi môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; phương pháp giáo dục ưu việt tương thích với điều kiện thực tiễn Việt Nam hiện nay.

Mục tiêu của trường: Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm – kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, thẩm mĩ; giúp trẻ mạnh dạn, chủ động, độc lập, sáng tạo, có khả năng thoả hiệp…

Phương pháp giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, toàn diện, tích hợp và trải nghiệm. Dựa trên khả năng của trẻ để tổ chức hoạt động ” học bằng chơi – chơi mà học” tương thích. Tích cực tổ chức những hoạt động ngoại khoá nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Nhằm mang lại những điều đẹp đẽ nhất cho trẻ và để đáp ứng yêu cầu và sự quan tâm của quý phụ huynh, trường mầm non IQ đã và đang áp dụng phương pháp Montessori và phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman tại lớp học, giúp những em xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách và trí tuệ để những em hoàn toàn có thể trở thành những con người có đủ lòng tự tin, sự hiểu biết và kỹ năng để đạt tới hạnh phúc của bản thân cũng như có đủ lòng nhân ái để giúp đỡ người khác.

Những lợi ích đạt được khi lựa chọn trường mầm non IQ:

 • Đến với trường mầm non IQ! Bé được nuôi dưỡng, chăm sóc, đảm bảo an toàn và phát triển tốt về thể chất và tinh thần, bé được độc lập chủ động và sáng tạo trong mọi hoạt động của bản thân!
 • Bé được ăn 100% thực phẩm sạch từ trang trại và những cơ sở uy tín có nguồn gốc chứng nhận rõ ràng, những bé sẽ có một chính sách dinh dưỡng hợp lý.
 • Bé được học tập và khám phá toàn cầu xung quanh từ những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và lý thú.
 • Bé được tiếp xúc với những tiết học hữu ích, sáng tạo trong giờ học ứng dụng phương pháp giáo dục sớm.( MONTESSORI)
 • Bé được sinh hoạt trong một ngôi trường rộng rãi, khang trang, đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
 • Bé được học những lớp ngoại khoá tương thích độ tuổi: Kỹ năng sống, võ thuật, múa, vẽ, cảm thụ âm nhạc để phát triển toàn diện và tự tin.
 • Bé được khám phá môi trường xung quanh trải qua những hoạt động dã ngoại, trải nghiệm tại nhiều địa điểm trong và ngoài tỉnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Lô 15, Lk19, Khu ĐTM Đông Sơn, phường An Hoạch, Thanh Hóa
 • Địa chỉ 2: Số 04, LK5-2, Khu ĐTM Đông Sơn, phường An hoạch, Thanh Hóa
 • Địa chỉ 3: Số 295+296 Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, Thanh Hóa
 • Smartphone: 0968.142.219 – 02373.292.219
 • Gmail: mamnoniq36@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011996162684
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnoniq36/
Đến với trường mầm non IQ! Bé được nuôi dưỡng, chăm sóc, đảm bảo an toàn và phát triển tốt về thể chất và tinh thần
Đến với trường mầm non IQ! Bé được nuôi dưỡng, chăm sóc, đảm bảo an toàn và phát triển tốt về thể chất và tinh thần
Bé được học các lớp ngoại khoá phù hợp độ tuổi: Kỹ năng sống, võ thuật, múa, vẽ, cảm thụ âm nhạc để phát triển toàn diện và tự tin
Bé được học những lớp ngoại khoá tương thích độ tuổi: Kỹ năng sống, võ thuật, múa, vẽ, cảm thụ âm nhạc để phát triển toàn diện và tự tin

#


Mưa Lạnh

Mầm Non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids

Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc những phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế, mục đích lớn nhất là để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ trải qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học. Bên cạnh đó, trẻ được học chuyên biệt: múa, nấu ăn, Tiếng Anh với người bản địa,…

Trường mầm non Talent Kids có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. những phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ, không gian thông thoáng, màu sắc tươi sáng, giúp cho trẻ hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành và lành mạnh nhất hoàn toàn có thể.

Với tình yêu thương và mong muốn tạo một môi trường tốt cho bé, đội ngũ giáo viên ở Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids luôn được tuyển chọn một cách khắc khe từ học vấn đến kỹ năng giao tiếp, dạy dỗ và quan trọng hơn là tình yêu thương giành cho những em nhỏ. Nhờ đó trẻ luôn yêu mến cô giáo và tích cực tham gia vào những hoạt động nhà trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 124B Tân An, P Ngọc Trạo, Tp Thanh Hoá
 • Địa chỉ 2: Số 212 Đường Kênh Nam 4, Tk 12, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hoá.
 • Địa chỉ 3: Số 01, lk 21, khu đô thị mới Đông Sơn, P An Hoạch, Tp Thanh Hoá.
 • Địa chỉ 4: Số 130B Hải Thượng Lãn Ông, P Đông Vệ, Tp Thanh Hoá.
 • Smartphone: 0988.954.961
 • Fanpage: https://www.facebook.com/takikids/
Trẻ được tham gia các hoạt động khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được tham gia những hoạt động khám phá toàn cầu xung quanh
Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế
Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc những phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non Búp Sen Xanh

Trường Mầm Non Búp Sen Xanh toạ lạc tại 01 Hàm Tử, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa. Trường được xây dựng kiên cố và đầu tư đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ từ 12 háng đến 6 tuổi.

Tại trường mầm non Búp Sen Xanh, những trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, bởi những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về toàn cầu xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của Búp Sen Xanh luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học và chơi khoa học nhất để mỗi trẻ đều được phát triển một cách toàn diện.

Với thiết kế hiện đại, trường Mầm non Búp Sen Xanh hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn, tiện nghi và hiệu nhất trong quy trình giảng dạy. Mỗi phòng học được lắp đặt máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tương thích cho từng lứa tuổi. Bếp ăn được trang bị những thiết bị hiện đại như: tủ hấp cơm, máy vắt cam, máy ép trái cây,…được nhập khẩu đồng bộ, nhân viên chế biến được đào tạo chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, trường mầm non Búp Sen Xanh có khuôn viên, sân chơi ngoài trời rộng rãi, trong lành, được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ, đồ chơi trang bị theo quy chuẩn của bộ GDvàamp;ĐT nhằm giúp bé nhận biết và phát triển khả năng sáng tạo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 01 Hàm Tử, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa
 • Smartphone: 02373 751 222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongbupsenxanh/
 • website: mamnonbupsenxanh.edu.vn
Tại trường mầm non Búp Sen Xanh, các trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi
Tại trường mầm non Búp Sen Xanh, những trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi
Đặc biệt, trường mầm non Búp Sen Xanh có khuôn viên, sân chơi ngoài trời rộng rãi, trong lành, được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ, đồ chơi trang bị, giúp bé nhận biết và phát triển khả năng sáng tạo
Đặc biệt, trường mầm non Búp Sen Xanh có khuôn viên, sân chơi ngoài trời rộng rãi, trong lành, được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ, đồ chơi trang bị, giúp bé nhận biết và phát triển khả năng sáng tạo

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non quốc tê Việt Nhật Kuma Kindergarten

Kuma Kindergarten là Hệ thống Trường Mầm non uy tín với trên 3 năm đồng hành cùng những ba mẹ và những em bé từ 18 tháng tuổi. Đây là quy mô mầm non quốc tế 100% theo chuẩn Nhật Bản. Đào tạo cho trẻ kỹ năng sống theo phong thái Nhật Bản.

Chương trình học tại Kuma Kindergarten được thiết kế ưu việt theo quy mô giáo dục STEM và phương pháp ReggioEmilia, chú trọng cho con những trải nghiệm quý giá đầu đời: thể nghiệm giác quan, xây dựng kỹ năng xã hội và tối ưu hoá sự phát triển của con.

những môn năng khiếu sẽ được tích hợp trong chương trình học. những con được tiếp xúc với: Âm nhạc, Mỹ thuật, Yoga, Nấu ăn, Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ … từ 18 tháng tuổi, giúp những con thỏa sức với đam mê của bản thân, và phát triển hoàn thiện nhất.

Tại Kuma Kindergarten, ba mẹ sẽ được đồng hành cùng con trong những hoạt động dự án công trình hàng tháng, được trao đổi thông tin mỗi ngày với sổ liên lạc viết tay, link hình ảnh với những khoảnh khắc dễ thương của con. những cô giáo gắn bó lâu dài với trường, hết lòng vì trẻ, và được đào tạo theo chương trình đào tạo quốc tế bởi những Chuyên viên giáo dục hàng đầu.

Về những dụng cụ chơi và học của những bé đa phần do những cô và trò tự làm, hạn chế những thiết bị điện tử. Triết lý đồ chơi đơn giản là: bất kể món đồ gì con thấy ở trên sàn là đồ chơi của con.

Thực đơn mỗi ngày được xây dựng dựa theo hoa trái từng mùa, nguồn thực phẩm đảm bảo từ rau củ, trái cây sạch, giúp những bé khỏe mạnh và an toàn, giúp những bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình tại trường.

Với mong muốn tạo một môi trường đồng thuận giữa nhà trường và phụ huynh , sự đồng hành của cha mẹ trong cả khi ở nhà, Kuma như một gia đình dõi theo từng bước trưởng thành của bé. Ngôi nhà Kuma đã tạo được một môi trường bình an để những em bé được trưởng thành là chính mình trong sự tự do và yêu thương, hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 255 Lý Thái Tông, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa
 • Smartphone: 02373.50.21.42
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kumakinder/
 • website: www.mamnonkuma.com
Ngôi nhà Kuma đã tạo được một môi trường bình an để các em bé được trưởng thành là chính mình trong sự tự do và yêu thương, hạnh phúc
Ngôi nhà Kuma đã tạo được một môi trường bình an để những em bé được trưởng thành là chính mình trong sự tự do và yêu thương, hạnh phúc
Các môn năng khiếu sẽ được tích hợp trong chương trình học. Các con được tiếp xúc với: Âm nhạc, Mỹ thuật, Yoga, Nấu ăn, Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ...
những môn năng khiếu sẽ được tích hợp trong chương trình học. những con được tiếp xúc với: Âm nhạc, Mỹ thuật, Yoga, Nấu ăn, Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ …

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm non Tân Phú Khang

Trường mầm non Tân Phú Khang là nơi đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác lạ của trẻ từ 2-5 tuổi, để những em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép. những em sẽ được nuôi dạy để không những trở thành tự tin bước vào lớp 1 ở những trường tiểu học vương quốc hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Những lý do những bậc phụ huynh nên lựa chọn mầm non Tân Phú Khang:

Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh:

 • Đảm bảo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, những bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như những trường công lập; chương trình tiếng Anh theo hệ thống chứng chỉ quốc tế.

Môi trường giáo dục hiện đại:

 • Sĩ số mỗi lớp tối đa 25 em.
 • Hệ thống phòng học và phòng tác dụng hiện đại.
 • Sân chơi rộng rãi, thông thoáng, có sân bóng đá nhân tạo.
 • chính sách ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và dọn dẹp an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.
 • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao:

 • Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và hết lòng với học viên, được tuyển chọn từ những trường chất lượng tốt của thành phố.
 • Giáo viên quốc tế được tuyển chọn từ những nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người quốc tế.

Chất lượng đào tạo hàng đầu:

 • Chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung ứng một nền tảng kỹ năng và kiến thức vững vàng ở toàn bộ những bậc học.
 • Chương trình tiếng Anh giúp những em đạt được những bằng cấp quốc tế theo từng độ tuổi thích hợp.
 • Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – san sẻ – Có trách nhiệm.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến:

 • Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, tôn vinh vai trò học viên làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường.
 • Hướng dẫn cho những em phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kỹ năng và kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học viên.
 • Tôn trọng cá tính riêng của từng học viên, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em.

Trong suốt quy trình hoạt động, Tân Phú Khang không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn trước tiên cho những bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phú Thọ 2, P Phú Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá
 • Smartphone: 0373942636
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-MN-Tân-Phú-Khang-482040451992056/
 • website: http://tanphukhang.edu.vn/
Các bé được tham gia hoạt động ngoại khóa vui nhộn
những bé được tham gia hoạt động ngoại khóa vui nhộn
Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm
Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – san sẻ – Có trách nhiệm

#


Mưa Lạnh

Trường mầm non Họa Mi

Trường mầm non Họa Mi biết rằng việc học hỏi trong những năm đầu đời có giá trị cực kì quan trọng trong việc đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này, vì vậy mầm non họa mi luôn cố gắng, nỗ lực đem lại một môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn và tác dụng nhất cho trẻ, giúp những ba má yên tâm và tin tưởng nhất lúc gửi con mình tại đây.

Trường mầm non Họa Mi phối kết hợp những điều đẹp đẽ nhất từ chương trình giáo dục Quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng và tôn vinh bản sắc và văn hóa Việt Nam. những bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều thời cơ để khám phá trải nghiệm.

những giáo viên không áp đặt mà để trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy thú vui học tập. Trẻ sẽ háo hức khám phá và có khả năng tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực.

Mầm non Họa My không chỉ là đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên không chỉ là là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng những bé với sự sáng tạo và tình yêu thương vô bờ. những phụ huynh cũng sẽ tham gia vào quy trình học của những bé với vai trò là người hỗ trợ tích cực nhất.

Về cơ sở vật chất, Mầm non Họa Mi thiết kế những phòng tác dụng hiện đại, thân thiện với những bé nhỏ và giúp trẻ phát triển toàn diện. Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Tại Trường mầm non Họa My, trẻ được những bác sỹ chuyên khoa khám sức khỏe định kỳ, theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, cân nặng và sức khỏe hàng tháng, từ đó lập hồ sơ y tế cá nhân cho từng trẻ.

Hệ thống bếp nấu hiện đại, có nguồn cung ứng thực phẩm sạch, đảm bảo tuyệt đối dọn dẹp an toàn thực phẩm, thực đơn thay đổi thường xuyên, cung ứng đầy đủ những chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự tăng trưởng về trí tuệ cũng như thể chất của trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 09 Lê Văn An, Khu đô thị Đông Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa
 • Smartphone: 0237 3719 719
 • Email: mamnonhoami2009@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoami.vn/
 • website: https://mamnonhoami.vn/
hông gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi
hông gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi
Các bé được tham gia các trò chơi ngoài trời giúp phát triển thể chất và tâm hồn
những bé được tham gia những trò chơi ngoài trời giúp phát triển thể chất và tâm hồn

#


Mưa Lạnh

Trường Mầm Non Sunny Side

Trường Mầm Non Sunny Side được xây dựng bởi những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, luôn tìm tòi những chương trình giáo dục mầm non tương thích với tính chất văn hóa của Việt Nam, giúp trẻ phát triển kỹ năng nhằm khơi dậy tiềm năng và giúp trẻ “Khám phá thề giới theo cách của trẻ”.

Chương trình học tại Mầm non Sunny Side được phối kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình Anh văn Cambridge. Với phương châm ” lấy trẻ làm trung tâm ” để tạo điều kiện cho trẻ phát huy tiềm năng và năng lực vượt trội. trải qua những hoạt động vui chơi, sinh hoạt hằng ngày giáo dục cho trẻ những kĩ năng hình thành giúp trẻ hình thành những thói quen tốt, phát triển thể chất, tư duy sáng tạo. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn hóa, an toàn, mang đến cho trẻ môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi một cách tốt nhất.

Về chất lượng bữa ăn cho những bé, Trường Mầm Non Sunny Side đã đầu tư hệ thống bếp ăn, nhà ăn hiện đại , đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ. Thực đơn thay đổi thường xuyên đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 06 Nguyễn Băc, Đông Thọ, Thanh Hóa
 • Smartphone: 0815 030 030
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Sunny-side-school-1691415184485429/

  Trẻ được tham gia các hoạt động khám phá thế giới xung quanh
  Trẻ được tham gia những hoạt động khám phá toàn cầu xung quanh
  Lớp học yoga cho bé
  Lớp học yoga cho bé

  #


  Mưa Lạnh

  Trường Mầm Non Phát Triển Tiềm Năng Panda

  Trường Mầm Non Phát Triển Tiềm Năng Panda là một trong những trường mầm non chất lượng và đáng được những bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin. Với sứ mệnh là cho trẻ em một môi trường học tập vui chơi chất lượng, mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda mong muốn sẽ giúp những trẻ hoàn toàn có thể rèn luyện và phát huy năng khiếu, trí tuệ, thẩm mỹ, mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp quan trọng lập những nền móng quan trọng cho tương lai sau này cho trẻ.

  Tại trường mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda, an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc ứng dụng quy mô ít trẻ nhiều cô và hệ thống camera an ninh, trường còn đặc biệt chú trọng dọn dẹp an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. những bé sẽ được sử dụng thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc nơi sản xuất, ngày ăn 5 bữa theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục …

  Với không gian rộng rãi, thông thoáng, giúp cho trẻ hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành và lành mạnh nhất hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, trong lớp học được trang bị đầy đủ ánh sáng, không gian và kích thước bàn ghế thích hợp rất tốt cho học tập và vui chơi cho từng bé.

  Ngoài ra, mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda luôn luôn tạo thời cơ cho bé khám phá toàn cầu xung quanh cũng như phát triển những tiềm năng của bản thân bằng phương pháp không ngừng khuyến khích những bé chủ động phát huy và tôn trọng từng nhu cầu phát triển của trẻ.

  Đến với mầm non Panda những bé được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và sớm bộc lộ tài năng của tớ, trường sẽ như là ngôi nhà thứ 2 của những bé, còn ba má sẽ được yên tâm và hài lòng nhất!

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lô 02, MBQH 1636- P.Phú sơn- Tp. Thanh Hóa
  • Smartphone: 094 794 45 43
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnon.phattrientiemnangPanda/
  Tại trường mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda, an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu
  Tại trường mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda, an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu
  Mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda luôn luôn tạo cơ hội cho bé khám phá thế giới xung quanh cũng như phát triển những tiềm năng của bản thân
  Mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda luôn luôn tạo thời cơ cho bé khám phá toàn cầu xung quanh cũng như phát triển những tiềm năng của bản thân

  #


  Mưa Lạnh

  Trường mầm non ngôi sao sáng Sáng

  Trường mầm non ngôi sao sáng Sáng với mục tiêu xây dựng một môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng và giáo dục những bé trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi, với những phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến và không ngừng đổi mới sáng tạo trên nền tảng là những nguyên tắc khoa học và những giá trị văn hóa truyền thống nhằm khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ trẻ.

  Tập thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non ngôi sao sáng Sáng là tập thể đội ngũ những giáo viên Việt nam và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tiến hành việc chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương. những giáo viên tiến hành chăm sóc và giáo dục những bé theo định hướng những bé sẽ là trung tâm được liên tục trải nghiệm, tích cực khám phá và giàu tương tác.

  Cơ sở vật chất của trường rất đầy đủ, tiện nghi và an toàn. Phòng học đầy đủ ánh sáng, hệ thống điều hoà, quạt… đảm bảo phòng học được thoáng mát, sạch sẽ. Dụng cụ học tập, đồ chơi cho cá nhân và tập thể hiện đại, phong phú, chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho trẻ. những đồ dùng cá nhân của trẻ được sử dụng độc lập cho từng trẻ và được quản lý sử dụng khoa học, sạch sẽ. Hệ thống camera quan sát hiện đại giúp phụ huynh hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát toàn bộ những hoạt động trong ngày của trẻ.

  Trong quy trình học, những bé sẽ được kết họp giữa học và chơi, tham gia đầy đủ những môn như thể chất, âm nhạc, hội họa, ngoài ngữ,.. để bé hoàn toàn có thể phát triển toàn diện nhất. Ngoài thời gian sinh hoạt, học tập tại trường, những bé còn có những buổi dã ngoại, tham quan định kỳ, giúp bé năng động, hiểu biết thêm và hứng thú hơn trong quy trình học.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 320 Hải Thượng Lãn Ông, P. Quảng Thắng, Thanh Hóa
  • Smartphone: 0932355078
  • Facebook: https://www.facebook.com/mn.ngoisaosang.1
  Dụng cụ học tập, đồ chơi cho cá nhân và tập thể hiện đại, phong phú, chất lượng cao đảm bảo an toàn cho trẻ
  Dụng cụ học tập, đồ chơi cho cá nhân và tập thể hiện đại, phong phú, chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho trẻ
  Tập thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non Ngôi Sao Sáng là tập thể đội ngũ các giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  Tập thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non ngôi sao sáng Sáng là tập thể đội ngũ những giáo viên Việt nam và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

  Từ khóa: Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thanh Hóa, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thanh Hóa, Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Thanh Hóa

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *