Top 10 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 7, Tp HCM

26-02-2021 10 528 0 0

Báo lỗi

Với sự phát triển vượt bậc của nền giáo dục nước nhà, đặc biệt là giáo dục mầm non, nhu cầu dạy và học tăng thêm nhanh gọn.
vì vậy, nhu cầu mở trường mầm non tư thục, mở lớp và mở những nhóm trẻ cũng đang tăng khá nhiều. những trường mầm non tư thục càng ngày càng được đầu tư khá nhiều về mọi mặt và được sự tin tưởng của những bậc phụ huynh cũng như những em học viên. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non tư thục tốt nhất tại quận 7, Tp HCM nhé.

12345678910

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non học viện chuyên nghành Thiên Thần

Trường Mầm non học viện chuyên nghành Thiên Thần – Lê Văn Bền phát hành năm 2017 với sứ mệnh tạo ra môi trường giáo dục và chăm sóc ưu tú, thân thiện với trẻ, triển khai những phương pháp giáo dục trực quan sinh động, được thiết kế hệ thống nhằm tối ưu hóa những tiềm năng vô hạn sẵn có của trẻ, giúp trẻ toàn diện về cả thể chất lần tinh thần.

Tọa lạc tại khu vực yên tĩnh có diện tích lên tới 2000m2, thiết kế thân thiện với thiên nhiên, không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trường có sân chơi lớn, nhiều phòng học tác dụng như phòng đàn, múa, aerobics, phòng vận động thể chất, thư viện,…. mang tới cho trẻ không gian học tập lý tưởng nhất. toàn bộ giáo cụ, đồ chơi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho trẻ.

Thấu hiểu được những lợi ích của phương pháp giáo dục sớm Montessori mang tới cho trẻ, Trường Mầm non học viện chuyên nghành Thiên Thần áp dụng linh hoạt triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy phối kết hợp linh hoạt chương trình chuẩn của Bộ giáo dục cùng chương trình ngoại ngữ với thời lượng vượt trội để mang tới cho trẻ một chương trình học tối ưu với nguyên lý.

 • Vận động và phát triển nhận thức có link chặt chẽ với nhau
 • Trẻ học tập tốt và vui vẻ hơn khi được trao quyền tự chủ kích thích sự hứng thú của trẻ trong việc tiếp thu kỹ năng
 • Việc thưởng phạt, ví dụ kẹo bánh hoặc điểm số, có tác động không tốt đến việc tạo động lực cho trẻ chủ động tham gia những hoạt động về lâu dài
 • Sự hợp tác trong những hoạt động có tác dụng tích cực với sự tìm tòi của trẻ
 • Học tập qua trải nghiệm trực quan
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có chuyên môn sâu, hiểu tâm lý trẻ thường xuyên được đào tạo trau dồi thêm kỹ năng. những cô sẽ hướng dẫn trẻ giúp trẻ từng bước trở thành những đứa trẻ tự tin, trang bị đầy đủ kỹ năng nền cho trẻ giúp con tự tin những bậc học tiết theo.

chính sách dinh dưỡng được trường nghiên cứu nhằm tối ưu dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, bếp ăn sạch sẽ thống thoáng, thường xuyên được kiểm tra. Thực phẩm được sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo từng bữa ăn cho trẻ sạch sẽ, bổ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 129 Lâm Văn Bền, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 377 10512

Hotline: 0903 172 604

Fanpage: https://www.facebook.com/hvthienthan/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Mail: contact@hocvienthienthan.vn

  Trường Mầm non Học viện Thiên Thần
  Trường Mầm non học viện chuyên nghành Thiên Thần
  Trường Mầm non Học viện Thiên Thần
  Trường Mầm non học viện chuyên nghành Thiên Thần


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con

  Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con – Huỳnh Tấn Phát xây dựng vào năm 2018 trực thuộc Hệ thống Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con Quận 7. phát hành với mục tiêu cung ứng một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện, giúp con phát huy năng khiếu bẩn sinh, nâng niu chăm sóc từng cá nhân trẻ, khuyến khích khả năng tư duy độc lập, chuẩn bị cho trẻ sự tự tin và kỹ năng để tiến lên những khối tiếp theo.


  Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con – Huỳnh Tấn Phát áp dụng linh hoạt chương trình giáo dục theo chuẩn của bộ giáo dục và chương trình giáo dục sớm Montessori giúp trẻ phát triển tối đa về cả thể chất và tư duy phối kết hợp với chương trình tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, chuyên ngữ giúp trẻ xây dựng kỹ năng nền, trau dồi vốn từ, để con phát âm Tiếng Anh chuẩn xác ngay từ bé. Trường phối kết hợp chường trình ngoại khóa gồm 5 bộ môn giúp trẻ kích thích tiềm năng vô hạn của bản thân:

  • Chương trình thể chất
  • Chương trình khoa học – hội họa
  • Hoạt động thiền
  • Chương trình kỹ năng sống
  • Chương trình nhịp điệu

  Nằm trên một khu phố yên tĩnh, vị trí giao thông thuận tiện, trường rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ của phụ huynh. Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con được thiết kế thích hợp theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục, thiết kế hiện đại, thông thoáng. Hệ thống phòng học, phòng tác dụng, phòng Montessori được trang bị đầy đủ giáo cụ, trang thiết bị hiện đại.

  Đội ngũ giáo viên hết lòng, yêu trẻ như con, hiểu tâm lý trẻ cùng con học tập và khôn lớn, hướng dẫn trẻ chứ không cần áp lực khiến trẻ sợ hãi, xây dựng cho trẻ trái tim nhân ái, biết vị tha, trở thành con người thành công trong tương lai. chính sách dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng, thích hợp với lứa tuổi mầm non, món ăn đa dang phong phú giúp con luôn ngon miệng, khỏe mạnh khôn lớn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 676- 674 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Smartphone: 097 339 31 08

  Fanpage: https://www.facebook.com//Trường-MN-Mặt-Trời-Bé-Con-CS2-703822989717134/

  Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
  website:
  http://truongmamnonmattroibecon.edu.vn/
  Mail:
  mattroibecon_truong@yahoo.com.vn

   Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con
   Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con
   Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con
   Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   TomorrowLand Kindergarten – Trường Mầm non Vườn Ươm Tương Lai

   Trường Mầm Non Tomorrowland – Hoàng Văn Thái là vườn ươm mà mỗi học viên là một hạt giống được tưới tẩm tri thức, kỹ năng, xúc cảm và đam mê để phát triển toàn diện và tối ưu. Nhà trường mang đến một mở đầu vững chắc cho trẻ trải qua một hệ thống đào tạo mầm non chất lượng, thích hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam, đồng thời là chất xúc tác để thúc đẩy sự tiến bộ của chất lượng giáo dục mầm non.

   Cơ sở vật chất tốt là một trong những yếu tố quan trọng để phụ huynh lựa chọn trường cho bé. Nhận biết được điều đó, nhà trường luôn đảm bảo trang bị đầy đủ không những là hệ thống camera, điều hòa, máy tính… mà còn tạo ra một không gian học tập sáng tạo để bé phát huy khả năng tự lập, khám phá năng lực, tự tin khẳng định bản thân, và thực hành kỹ năng sống cơ bản. những phòng học đảm bảo đủ diện tích cho trẻ hoạt động, đạt tiêu chuẩn ánh sáng học đường, đảm bảo không khí, nhiệt độ thích hợp. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi trong nhà với đồ chơi phong phú, nói không với vật làm từ nhựa kém chất lượng độc hại cho trẻ em.

   Nhà trường đã phối kết hợp hài hòa những điểm mạnh của những triết lý giáo dục Mầm Non tiên tiến như: Montessori, Reggio Emilia, Tiếp cận dự án công trình (The project approach), Phương pháp High/Scope… Khác với phương pháp giáo dục truyền thống, phương pháp Montessori được chấp nhận trẻ chủ động chọn khu vực học và theo đuổi hứng thú của tôi đến khi muốn đổi qua hoạt động khác. Qua quy trình tự khám phá đó bé sẽ có thời cơ tự học hỏi và tự sửa sai. Phương pháp Tiếp cận dự án công trình được mở rộng bên phía ngoài phạm vi lớp học – đến gia đình, xã hội và cả trái đất, biến việc học trở thành một phần của cuộc sống, giúp trẻ chủ động tham gia tác động vào trái đất quanh mình. Còn High/Scope ứng dụng nguyên lý học-thông-qua-hành-động của Hoa Kỳ, mục tiêu là phát triển đa dạng những kỹ năng của trẻ gồm có giải quyết vấn đề, tương tác và giao tiếp…

   Đội ngũ giáo viên ưu tú đáp ứng hàng loạt những yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy. 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (giáo viên tốt nghiệp ĐH, CĐ sư phạm). Đặc biệt những thầy cô còn cực kì hết lòng, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

   Thực đơn và khẩu phần áp dụng cho con được tính toán kỹ và hợp lý theo nhu cầu phát triển, đáp ứng đủ về dinh dưỡng theo từng nhóm tuổi. toàn bộ những loại thực phẩm cho trẻ ở trường đều do những công ty thực phẩm có uy tín cung ứng, có giấy kiểm dịch, chứng từ, hóa đơn hằng ngày. Những dụng cụ ăn uống như: bình sữa, ly, chén, tô, muỗng … đều được rửa sạch và hấp tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

   Smartphone: 0899.688.422

   Fanpage: https://www.facebook.com/tomorrowland.d7campus

    TomorrowLand Kindergarten - Trường Mầm non Vườn Ươm Tương Lai
    TomorrowLand Kindergarten – Trường Mầm non Vườn Ươm Tương Lai
    TomorrowLand Kindergarten - Trường Mầm non Vườn Ươm Tương Lai
    TomorrowLand Kindergarten – Trường Mầm non Vườn Ươm Tương Lai

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm non Clover Montessori

    Trường Mầm non Clover Montessori – KĐT Phú Mỹ Hưng sẽ là môi trường để “Thiên Tư của những bé phát triển tự nhiên”, cũng là nơi hình thành cho trẻ về Nhân Cách – Trí Tuệ – Thể Chất – Thái Độ – Kỹ Năng để trở thành một con người bản lĩnh, mạnh mẽ và có ý chí trong tương lai.

    Trường tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 – một trong những đại đô thị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với quy mô 08 phòng học được trang bị hệ thống giáo cụ Montessori chuẩn Quốc tế; Phòng tác dụng; Phòng y tế, Bếp ăn đạt chuẩn… Bên cạnh đó, Clover Montessori còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi và tiện nghi, là yếu tố đóng vai trò không nhỏ giúp trẻ phát huy được toàn diện những kỹ năng xã hội của tôi. Đây không những là nơi vui chơi mà còn là nơi “nạp năng lượng” cho những con sau những giờ học căng thẳng.

    Áp dụng phương pháp giáo dục STEM qua bộ môn CREFUS và phương pháp tiên tiến Montessori vào giảng dạy. Giá trị mà nhà trường mang lại cho trẻ là “Hình thành trí tuệ qua vận động hợp nhất Nhân – Trí – Thể”. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như: Hoạt động cắm trại, dã ngoại, field trip và picnic – Hoạt động Thể thao: Yoga, Sport Day, Healthy Day, Swimming Day – Hoạt động Nghệ thuật: Dancing, Singing Performance, Kid Art, Cooking – Hoạt động Chăm sóc thiên nhiên và trái đất xung quanh : Gardening, Caring for Pets…

    Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp ĐH sư phạm chính quy và được đào tạo phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế cùng những kỹ năng quản lý lớp học tích cực. những thầy cô luôn tìm tòi nghiên cứu nâng cao, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Giáo dục và Giáo dưỡng để không phụ niềm tin yêu mà phụ huynh đã gửi gắm.

    Nhà trường luôn đảm bảo những bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, thực phẩm tới từ những công ty uy tín và thay đổi mỗi ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ. Vì vậy, bữa ăn của trẻ luôn đảm bảo đầy đủ và cân đối 4 nhóm đạm, béo, bột đường, Vi-Ta-Min, khoáng chất.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: A0.01-08, Scenic valley 2, KĐT Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM

    Smartphone: 1800 6663 – 0919292088

    Fanpage: https://www.facebook.com/Clover.edu.vn/

    website: https://clover.edu.vn/

     Trường Mầm non Clover Montessori
     Trường Mầm non Clover Montessori
     Trường Mầm non Clover Montessori
     Trường Mầm non Clover Montessori

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường Mầm non Casa Bambini

     Trường Mầm non Casa Bambini – Chung cư Ngọc Lan được xây dựng vào tháng 6/2013 với sứ mệnh giúp trẻ em phát triển toàn diện nhân cách trong một môi trường sống tràn ngập tình yêu thương, với nền tảng giáo dục giữ bản sắc truyền thống phối kết hợp những phương pháp tiếp cận hiện đại, tiên tiến nhất trên trái đất.

     Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và an toàn cho lứa tuổi mầm non. Ánh sáng tự nhiên trải qua hệ thống cửa sổ lớn ở mỗi lớp học được ưu tiên hàng đầu nhằm giảm thiểu cận thị cho học viên từ nhỏ, giúp những em hoàn toàn có thể thả mình với thiên nhiên, hạn chế căng thẳng để tiếp thu bài học một cách tích cực nhất. Ngoài ra nhà trường còn có sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo thông thoáng với rất đầy đủ đủ những đồ chơi phong phú như: Cầu trựơt liên hoàn, ghế chao, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng…


     Casa Bambini áp dụng phương thức phối hợp giữa những quy mô giáo dục mầm non hiện đại, ưu việt và tiên tiến trên trái đất như: phương pháp Montessori, Reggio Emilia trên nền tảng chính của tiếp cận dạy học Project Based Learning cho trẻ con – với sự tư vấn chuyên môn của những Chuyên viên, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM và sự update thường xuyên những phương pháp giảng dạy quốc tế.

     Đội ngũ cán bộ giáo viên tốt nghiệp từ những trường CĐ, ĐH Sư Phạm có chuyên môn vững vàng, yêu trẻ, năng động, nhiệt tình… những thầy cô luôn để ý đến nhu cầu và tính cách của từng cá nhân, có ý thức phối kết hợp với nhà trường và phụ huynh học viên trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, tạo mọi điều kiện giúp những em nhỏ học tập và phát triển về mọi mặt một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

     Bữa ăn hằng ngày của trẻ có đủ 4 nhóm thực phẩm: chất bột, chất đạm, chất béo, Vi-Ta-Min và chất khoáng, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối của những thành phần dinh dưỡng. Nguồn cung ứng thực phẩm có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, nói không với chất kích thích – chất bảo quản – thuốc bảo vệ thực vật – biến đổi gen…

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: A1B1 tầng trệt chung cư Ngọc Lan, số 35 Phú Thuận, quận 7, Tp. HCM

     Smartphone: 028.625.38.238 – 091.6072316 ( Cô Lý)

     Fanpage: https://www.facebook.com/CasaBambiniKindergarten/

     Giờ mở cửa: 06:30 – 17:00

     Mail: aust2212@yahoo.com

      Trường Mầm non Casa Bambini
      Trường Mầm non Casa Bambini
      Trường Mầm non Casa Bambini
      Trường Mầm non Casa Bambini

      6


      Mai Tuyet Nguyen

      Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

      Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được xây dựng năm 2007 và là một trong số những trường Mầm Non tư thục chất lượng tốt trước tiên của Quận 7 – TP.Hồ Chí Minh. Tại trường, chương trình giảng dạy được phối kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori. Nội dung giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo 3 mục tiêu đào tạo chính yếu: phát triển thể chất, phát triển trí năng và phát triển năng khiếu.

      Để học viên hoàn toàn có thể thích nghi với môi trường học tập mầm non, đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên ngành và hết lòng giảng dạy, yêu trẻ, gồm có những nhà giáo ưu tú (tại Việt Nam và quốc tế).

      Toàn bộ lớp học của Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được trang bị máy lạnh, nhiều phòng tác dụng (Đa năng, Âm nhạc, Thư viện, Picaro – Kidsmart, và Thể dục) được thiết kế chuyên biệt với trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế sẽ tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm trái đất tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khà năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

      Nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cũng như sự phát triển hệ tiêu hóa theo từng độ tuổi của bé, thực đơn được chế biến dưới sự tư vấn của Chuyên viên dinh dưỡng tốt nhất, mà không dùng bất kỳ một loại hóa chất nào. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ăn của bé nên thực đơn được chia làm những nhóm thích hợp với từng độ tuổi của trẻ.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, khu Nam thành phố sài gòn, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

      Smartphone: 028 5410 86 86

      Fanpage: https://www.facebook.com/babybeeskindergarten

      website: http://www.babybees.vn/

       Trường Mầm non Tư thục Baby Bees
       Trường Mầm non Tư thục Baby Bees
       Trường Mầm non Tư thục Baby Bees
       Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

       7


       Mai Tuyet Nguyen

       Trường Mầm non Đàn Chim Non

       Trường Mầm non Đàn Chim Non – Tân Phong được xây dựng với sứ mệnh cung ứng một chương trình nuôi – dạy tâm huyết được xây dựng trên nền tảng văn hóa Việt Nam và những tinh hóa giáo dục trái đất, nhằm đào tạo thành một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện.

       Trường đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu về cơ sở vật chất, đảm bảo công tác chăm sóc giáo dục trẻ. những lớp học thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori “ Đẹp đẽ, lôi cuốn và tuyệt đối an toàn ”, trang bị đầy đủ hệ thống máy tính, ti vi, thiết bị, giáo cụ, đồ dùng học tập… phong phú, hiện đại, là phương tiện truyền tải thông tin và điều khiển những nhận thức trong quy trình dậy con trẻ. Tại Đàn Chim Non, trẻ còn có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, cầu trượt, ghế chao, một vườn cây xanh để những bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên.


       Trường Mầm non Đàn Chim Non – Tân Phong là một trong số ít những trường ở Tp. Hồ Chí Minh áp dụng đào tạo theo đúng triết lý của phương pháp Montessori. Đã qua rồi cái thời những em học viên chỉ ngồi im nghe giảng và lệ thuộc hoàn toàn vào thầy cô, Montessori giáo dục trẻ bằng sự tự do và trách nhiệm, khuyến khích trẻ tư duy và hoạt động độc lập, từ đó giúp đầu óc, tư duy, óc sáng tạo của trẻ được phát triển một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những Lớp học tạo hình; Thí nghiệm khoa học; Vận động thể chất, Chương trình học tiếng Anh và tiếng Việt, với giáo viên người Philippines đứng lớp toàn thời gian.

       Đội ngũ giáo viên quy tụ những kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm mầm non, biết làm thế nào để những bé hoàn toàn có thể tiếp thu bài học, giúp trẻ hòa đồng, hay đơn giản là chữa được tật biếng ăn mà những gia đình đang đau đầu… Song song với đó, những cô còn là những tấm gương mẫu mực cho trẻ con noi theo, luôn đối xử công minh và tôn trọng nhân cách của từng học viên.

       Trẻ ở lứa tuổi mầm non rất cần một chính sách dinh dưỡng hợp lý để tránh không quá dư thừa chất dẫn đến béo phì, nhưng cũng không quá thiếu hụt làm trẻ bị suy dinh dưỡng. Vì vậy, bữa ăn của trẻ tại trường đảm bảo đầy đủ 4 nhóm đạm, béo, bột đường, Vi-Ta-Min và khoáng chất. Nhu cầu năng lượng của tươi trẻ bình 1.470 kcal/ ngày, mỗi ngày trẻ sẽ ăn khoảng 3-4 chén cơm, 100-120g đồ ăn giàu đạm (thịt, cá, tôm, cua, trứng, đậu hũ…), 100-120g rau củ và khoảng 20ml dầu ăn để chế biến đồ ăn và uống ít nhất khoảng 500ml sữa.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 20 Đường Số 5, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM ( Cổng D- Vivo City)

       Smartphone: 0978 377 025

       Fanpage: https://www.facebook.com/pg/danchimnon/posts/

       Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

       website: http://www.danchimnon.com/

        Trường Mầm non Đàn Chim Non
        Trường Mầm non Đàn Chim Non
        Trường Mầm non Đàn Chim Non
        Trường Mầm non Đàn Chim Non

        8


        Mai Tuyet Nguyen

        Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual

        Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual Mang trong mình sứ mệnh tạo ra những tài năng nhí cho Việt Nam, trường mang tới môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, xây dựng một hệ thống bài giảng phong phú, chương trình giáo dục tiên tiến nhất. Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual tự tin sẽ nuôi dưỡng và đào tạo ra những thiên thần, giúp trẻ bộc nộ những tài năng thiên bẩm của tôi để con vững bước trong tương lai.


        Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual – Him Lam sở hữu cơ sở vật chất khang trang, luôn sạch sẽ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. những con sẽ được học tập và vui chơi trong không gian thân thiện với thiên nhiên, vui đùa với sân chơi ngoài trời trải thảm cỏ nhân tạo, học tập trong phong học gọn gàng ngăn lắp với nhiều cửa số. Giáo cụ Montessori, đồ chơi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho trẻ an toàn trong học tập và vui chơi suốt suốt ngày tại trường. Trường có bể bơi, cùng nhiều phòng học tác dụng giúp bé không lúc nào cảm thấy nhàm chán.

        Lấy nền tảng giáo trình ” Nuturing Early Learner” của Bộ giáo dục Singapore, Trường Mầm Non Song Ngữ Bright Stars CDC mang đến cho những bé môi trường học tập trải nghiệm trong thực tiễn tiên tiến hàng đầu trái đất. Đặc biệt những bé được học Anh văn bằng giáo trình bài giảng số chuẩn Hoa Kỳ ISMART Digital Class giúp Bé học Anh Văn trải qua môn Toán và Khoa học, chương trình được hơn 50 Trường Mầm Non và Tiểu học uy tín trong Thành phố tin tưởng sử dụng. những bé sẽ có thời cơ tốt khi được làm quen với môn Toán và Khoa học ngay từ nhỏ tạo nền tảng tốt cho những cấp bậc quốc tế cao hơn. Trường áp dụng chương trình giáo dục sớm Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

        Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, yêu nghề mến trẻ, luôn sáng tạo trong cách giảng dạy, nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương, những cô sẽ coi trẻ như con mình để nuôi dạy. Trẻ sẽ có thêm những người mẹ tuyệt với. chính sách dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế đảm bảo trang bị cho trẻ những dưỡng chất tốt nhất, cung ứng năng lượng cho bé phát triển và khôn lớn. Sử dụng những nguyên có nguồn gốc rõ ràng phối kết hợp thực đơn phong phú giúp bé có những bữa ăn ngon miệng, không nhàm chán.

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ:

        • Bright Stars CDC Villa 22 Đường số 6 Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
        • Villa 29 Đường số 16, KDC Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

        Smartphone: 028.22534940 – 0943 888 383

        Fanpage: https://www.facebook.com/brighstarscdc/

        Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

        website: http://brightstarscdc.edu.vn/

        Mail: inquiries@brightstarscdc.edu.vn

         Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual
         Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual
         Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual
         Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual

         9


         Mai Tuyet Nguyen

         Trường Mầm non Nhật Minh

         Trường Mầm non Nhật Minh – Hoàng Quốc Việt phát hành với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục nơi trẻ được chăm sóc, bảo vệ được giáo dục trở thành một em bé tự tin, đọc lập, tài năng, thể hiện bản thân, sáng tạo. Nơi nâng bước những ước mơ đầu đời, lưu giữ những kỷ niệm tuyệt đẹp của tuổi ấu thơ, giúp con thành công trong tương lai và hội nhập quốc tế.

         Áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của bộ Giáo dục phối kết hợp chương trình thể chất, cảm thụ âm nhạc, chương trình dã ngoại phong phú,… giúp con thỏa sức trưởng thành toàn diện về thể chất và tinh thần, thỏa sức khám phá trái đất xung quanh. Trường tổ chức những lớp học kỹ năng sống giúp con hoàn toàn có thể tự giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Chương trình tiếng anh với người bản ngữ giúp con tự tin giao tiếp linh hoạt như ngôn ngữ mẹ đẻ, giúp con hội nhập.

         Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế theo phong thái thân thiện, chan hòa ánh sáng tự nhiên với nhiều cửa sổ lớn. Trường có khuôn viên với diện tích 900 mét vuông, sân chơi lớn rộng rãi lên tới 450 mét vuông, những phòng học rộng rãi, thoáng đãng tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ học tập và vui chơi tối ưu.

         Đội ngũ giáo viên và quản lý nhà trường có kinh nghiệm trong chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ, được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng kỹ năng. những cô coi trẻ như con để yêu thương, chăm sóc, giúp đỡ trẻ, cùng con khôn lớn tạo ra những kỷ niệm đầu đời tuyệt đẹp.

         chính sách dinh dưỡng được nhà trường đặc biệt quan tâm, sử dụng nhiều món ăn Á – Âu giúp con luôn ngon miệng nhằm cung ứng đầy đủ dưỡng chất cho con hoạt động và vui chơi suốt suốt ngày. Nhà trường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp con luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất lần tinh thần.

         THÔNG TIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: 33 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

         Smartphone: 0982 202 267 – 0903 327 661

         Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonnhatminh

         Giờ mở cửa: 06:30 – 18:00

         Mail: hieunosg@gmail.com

          Trường Mầm non Nhật Minh
          Trường Mầm non Nhật Minh
          Trường Mầm non Nhật Minh
          Trường Mầm non Nhật Minh

          10


          Mai Tuyet Nguyen

          Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School)

          Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) – Phú Mỹ Hưng định hướng phát triển dài hạn với quy mô thí điểm trước tiên áp dụng phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI giành cho một số lớp đặc biệt từ 0-3 và từ 3-6 tuổi. Giáo viên Montessori tại TFM sở hữu minh chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận và sử dụng trên hơn 110 vương quốc đã cho thấy chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo rất nghiêm ngặt và chính thống theo đúng những triết lý và quan điểm của TS Maria Montessori lúc sinh thời.

          Được xây dựng từ năm 2006, Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) – Phú Mỹ Hưng là một trong những trường mầm non hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh luôn giữ vững được niềm tin đối với Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Với sự tín nhiệm của xã hội cũng như quý phụ huynh trao gửi cho TFM, TFM đã đầu tư để phát triển một cách lâu dài và bền vững tại địa chỉ số 5, đường số 23, khu phố 6, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

          Trường có nhiều phòng học tiện nghi và đầy đủ những phòng tác dụng với trang thiết bị đầy đủ cũng như sân chơi – sân vườn rộng rãi, xanh cho những bé. Ngôi trường mới khang trang, hiện đại này hứa hẹn sẽ góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ mầm non Việt Nam trong thời đại mới, ngày càng tiến bộ hơn và có nhiều thời cơ tiếp cận vối những nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và trái đất. Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) – Phú Mỹ Hưng là nơi niềm tin và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nơi trao gửi những tình yêu lớn nhất của ba má.

          THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ: Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

          Smartphone: (028) 5413.1366 – (028) 5413. 1466

          Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tinyflowermontessori/posts/

          Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

          website: https://tfm.edu.vn

           Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School)
           Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School)
           Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School)
           Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School)

           Từ khóa: Top 10 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 7, Tp HCM, Top 10 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 7, Tp HCM, Top 10 trường mầm non tư thục tốt nhất quận 7, Tp HCM

           Có thể bạn quan tâm:

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *