Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất giành cho những bạn thích ngược

31-01-2021 10 35413 3 8

Báo lỗi

Lại thêm một thể loại truyện ngôn tình khác khiến những độc giả đứng ngồi không yên vì độ hot của nó, thể loại ngôn tình ngược này thích hợp với những bạn thích ngược, có vẻ đa sầu đa cảm, nhiều lúc hòa cảm xúc theo mẩu chuyện – khóc cho đã một lần cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến cho những độc giả một số truyện ngôn tình ngược hoàn toàn có thể nói là “quằn quại nhất” trong toàn bộ những truyện ngôn tình, những bạn nếu yêu thích thể loại truyện này thì hãy đón đọc nhé!

12345678910

1


Dương Thị Khánh Ly

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Tác giả: Đồng Hoa
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không
Trạng thái: full


Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm đầu tay và cũng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất gắn liền với tên tuổi của tác giả Đồng Hoa. Truyện viết về đề tài xuyên không, thế nhưng khác nó với những truyện xuyên không vui vẻ hay hài hước khác.

Nguyên bản phồn hoa đô thị thành phần tri thức nữ tử xuyên qua sau trở thành quật cường, bốc đồng “Liều Mạng Thập Tam Muội” Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử nắm vững cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích tranh đấu trung, không ngừng mà cùng vận mệnh đấu tranh hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở ai một bên mới là sáng suốt lựa chọn, nhưng này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì thế, nàng chỉ hoàn toàn có thể khắp nơi Sale, Bộ Bộ kinh tâm.

Rốt cuộc Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài thế nào tương lai? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong lúc đó, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi sau cùng lựa chọn là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm nóng Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cục vĩnh viễn ngoài dự đoán mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.

Mười năm đến, ngươi có từng bị một đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì một đoạn tình yêu rơi lệ? Cả năm linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tính tình yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới yên lặng mười năm cảm động thổi quét mà đến, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia một giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là quật cường, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ mồm, cùng cách cách đánh nhau, liên Khang Hi đều cười nói nàng là “Liều Mạng Thập Tam Muội”.

Bộ bộ kinh tâm - Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm - Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa


2


Dương Thị Khánh Ly

Dạ Ngưng Tịch – Phi Yên

Tác giả: Phi Yên
Thể loại:
Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Cường, Ngược
Trạng thái:
full

Trong Dạ Ngưng Tịch Phi Yên đã giới thiệu đến với độc giả một truyện đặc sắc với nội dung có chút lạ lẫm, lôi cuốn bạn đọc, không phải típ truyện ngôn tình cũ kỹ, tình yêu ngọt ngào thăng hoa, mối tình tổng tài với mỹ nữ xinh đẹp hay của một đại soái ca với tiểu muội mà là mối tình với rất đầy đủ những thăng trầm, đau đớn có, oán hận, yêu thương sẽ để lại trong lòng con người, lưu dấu nhưng tình yêu rồi thì sẽ còn mãi nhưng chúng sẽ tồn tại đến đâu, liệu có bền vững không, mời bạn đọc truyện Dạ Ngưng Tịch để tìm ra câu reply.

Hơn mười năm trước có một thủ đoạn bị phát hiện, người duy nhất thoát được là một cô nàng mười hai tuổi, con riêng của lãnh đạo Hiên Viên Khải của tổ chức” Xích Vũ”, tổ chức xã hội đen nổi tiếng ở Hà Lan – Hiên Viên Ngưng Tịch, cô bị người ta bí mật đưa tới một nơi là trụ sở huấn luyện sát thủ máu lạnh kinh khủng nhất… đảo Tái Sinh.

Nơi này cách biệt hẳn với trái đất, hoàn toàn có thể gọi là một chiếc đảo chốn địa ngục, ở đây cô đã gặp một người đàn ông làm thay đổi cuộc đời của chính mình… Hoàn Tư Dạ. Hơn cô tám tuổi Hoàn Tư Dạ đã là một “thầy giáo” trên đảo, rất có năng lực và cực kì hiểm ác. Nhưng chỉ riêng với Ngưng Tịch mới có chút tình cảm, sau cùng vào một ngày năm Ngưng Tịch mười sáu tuổi trong một cuộc chém giết đã cưỡng ép chiếm lấy cô.

Hai năm sau, Ngưng Tịch mười tám tuổi thoát khỏi sự khống chế của đám sát thủ, lợi dụng phá hủy toàn bộ căn cứ của Hoàn Tư Dạ, sau đó lại còn dùng dao đâm xuyên một nhát qua ngực hắn, hoàn toàn rơi vào bể vô vọng, bi phẫn. Sau đó, Ngưng Tịch cùng với đồng bọn là Nguyên Húc, Đằng Tuấn rời khỏi Đảo Tái Sinh, quay về Hà Lan lập nên” Ảnh Đường” , lấy lại sự danh tiếng của dòng họ Hiên Viên.

Nhưng không ngờ bốn năm sau, một người trong tổ chức ” Xích Vũ” – một tổ chức bí mật ở Châu Á quyết định tiến công, nhưng cách ra tay của con người này lại giống hệt với Hoàn Tư Dạ năm đó. Vậy là, một mẩu chuyện dài về tình yêu và hận thù, máu và lửa, thủ đoạn và quỷ kế, cứu vớt và tiêu diệt bắt đầu mở ra… Đoạn kết của truyện này rồi thì sẽ ra sao ???

Dạ Ngưng Tịch -  Phi Yên
Dạ Ngưng Tịch – Phi Yên
Dạ Ngưng Tịch -  Phi Yên
Dạ Ngưng Tịch – Phi Yên

3


Dương Thị Khánh Ly

Gấm rách rưới – Phỉ Ngã Tư Tồn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại:
Ngôn tình
Trạng thái:
full


Gấm rách rưới là một mẩu chuyện đầy bi thương về tình yêu, tình yêu chỉ là một chiếc bẫy vốn được sắp đặt sẵn… không giấu được không nói được mà cũng không quản được. Trong dòng lệ mơ hồ, cô nhìn anh một mình đứng giữa vạn người, hiện nay mới biết đời này kiếp này của anh và em, hận không thể cho quá nhiều, chỉ sợ là không đành lòng. Nữ chính vì cứu công ty phá sản mà phải đi cầu viện nam chính, cuối cùng đẩy bản thân vào thảm cảnh mất hết tất cả.

Giữa tình yêu và lợi ích, khó hoàn toàn có thể so sánh thiệt hơn. với cùng một số người, tình yêu là toàn bộ; còn với cùng một số người khác, lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu. toàn bộ chỉ là sự lựa chọn. Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp, chọn tình nhân hay ích lợi cá nhân, chọn gia đình hay tình nhân, chọn người mình yêu hay tình nhân mình? Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn lợi ích. Tình yêu dù có lớn lao hay chân thực đến đâu cũng không thể giải quyết toàn bộ.

Khi ván bài lật ngửa, Thánh Hâm lựa chọn cho mình cái chết. Nhiều người hoàn toàn có thể nói rằng cô ấy hèn nhát hay yếu ớt; nếu cô ấy có chết sao không kéo hai người đàn ông vô lại theo cùng. Nhưng liệu hoàn toàn có thể ? Trước khi ván bài lật quân sau cùng, cô ấy đã biết trước kết cuộc nhưng cô ấy vẫn kiên định đánh những quân bài đã định ấy, cô ấy hoàn toàn có thể rút lui trước – tại sao cô ấy không làm; hoàn toàn có thể chỉ vì cô ấy biết mình phải đối mặt. Dù yêu, dù hận nhưng khó hoàn toàn có thể giết chết người mình yêu, hoàn toàn có thể trong một khoảnh khắc điên cuồng, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nhưng cô ấy quá tỉnh táo để làm vậy. Chỉ là “nợ máu phải trả bằng máu”, cái chết của cô ấy chấm hết toàn bộ, đau đớn, thù hận, dối trá.

Tình yêu trong những truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến người đọc cảm thấy thật đẹp đẽ, lung linh nhưng lại có gì đó thật đớn đau, bi thương. Nếu tình yêu ở Giai Kỳ như mộng là tình yêu đẹp như mơ, đầy cao quý thì tình yêu ở Gấm rách rưới có chút giống với ở Quá muộn để nói anh yêu em – đẹp, đớn đau; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong hoàn toàn có thể là những người đàn ông rất si tình nhưng họ cũng lại quá lạnh lùng và lý trí; họ hoàn toàn có thể sẵn sàng hy sinh tình yêu vì lợi ích cá nhân, gia tộc; hoàn toàn có thể yêu nhiều như vậy nhưng cũng rất lạnh lùng làm tổn thương người họ yêu.

Gấm rách -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách rưới – Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách rưới – Phỉ Ngã Tư Tồn

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:00:59

Cái chết của Thánh hâm là sự giải thoát cho cô

4


Dương Thị Khánh Ly

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngược
Trạng thái: full


Phế hậu tướng quân là một quyển đặc biệt ngược thân ngược tâm, vì vậy, nếu độc giả nào không thích thảm kịch thì hoàn toàn có thể bỏ qua nó bởi những bạn sẽ tốn rất nhiều nước mắt và cực kỳ đau lòng cho nhân vật trong truyện.
Một con sói con, một hoàng hậu bị phế và cũng là một thế thân thất bại nhất. Tình yêu của mỗi người trên trần thế này đều là một chi phiếu có kỳ hạn, nó hoàn toàn có thể giá trị đến trăm vạn nghìn vạn thậm chí là nhiều hơn nữa nữa, nhưng rồi cũng đều có những lúc nó chẳng qua chỉ là một tờ giấy bỏ đi mà thôi.

Tả Thương Lang nàng, từ giây phút được Mộ Dung Viêm cứu sống đã từng thề với lòng mình sẽ vì chủ nhân mà sinh mà tử. Vì hắn mà quên đi thân phận nữ nhi, trở thành tướng quân vấy máu sa trường. Vì hắn mà chôn chặt tình yêu trong lòng, trở thành hoàng thái tử phi thế thân không oán không hối. Vì hắn mà quên đi bản thân mình, trở thành bất kể ai, bất kể điều gì hắn cần. Nhưng còn Mộ Dung Viêm, đối với hắn, nàng là gì trong tham vọng giang sơn? Ước vọng của nàng hoàn toàn có thể nào trở thành thực sự? Rượu lạnh thân tàn, trái tim hóa đá, sao dám cầu chút tình cảm của bậc đế vương?

Ngoài Chúc Lương, nào ai được hóa thành hồ điệp? Kết thúc mẩu chuyện, lời thề… thôi thôi đã thành lời nói gió bay…

Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa
Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa
Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa
Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

5


Dương Thị Khánh Ly

Từng thề ước – Đồng Hoa

Tác giả: Đồng Hoa
Thể loại: Ngôn tình, huyền nhuyễn
Trạng thái: full

mẩu chuyện Từng Thề Ước bắt đầu bằng hình ảnh một con dã thú ngắm một thiếu nữ đang tung tăng dưới nước. “Đó là một buổi hoàng hôn, cả bầu trời phủ đầy mây ráng, chàng đứng giữa đồng hoang…” Đến khi lần đầu hai người chính thức gặp mặt nhau nơi gần Bác Phụ quốc. “Lần đầu” gặp gỡ, nàng cõng chàng trên vai. Chẳng nắm vững là do Xi Vưu quá xảo trá vô lại, hay do A Hành quá ngốc để rồi bị lừa phải cõng lên vai “một tảng đá”.

Hay phải chăng dù biết bị lừa, nàng vẫn chấp thuận cõng trên vàng “tảng đá” ấy? Năm năm tháng tháng trôi qua, vật đổi sao dời. Nào đâu trải qua cuộc bể dâu, nàng lại cõng lên vai mình “tảng đá” ấy, nhưng chàng đã chẳng còn tim nữa rồi, chàng đã đánh đổi trái tim ấy cho nàng để tiếp tục sống. Nhưng chàng có hiểu rằng, người ở lại còn đau đớn hơn.

Từng Thề Ước để lại cho người đọc quá nhiều hoài niệm về “lời thề” năm ấy. Đã có bao nhiêu lời thề được thốt ra. Nhưng có được bao nhiêu lời thề thành hiện thực? Xi Vưu cùng A Hành từng thề ước hàng năm sẽ cùng nhau đứng dưới gốc đào ở Cửu Lê. Cùng nàng và con gái ngao du thiên hạ, tháng tháng năm năm, bên nhau trọn đời. Là lời thề dù nàng có nhập ma, hắn cũng thành ma theo nàng.

Thế nhưng ngăn cách giữa họ là mối thù giết Du Võng, là mối hận giết đại ca – Hiên Viên Thanh Dương, là sinh mệnh của muôn dân Hiên Viên và Thần Nông. Và hơn cả là thủ đoạn thôn tính Trung Nguyên của Tuấn Đế và Hoàng Đế. Nếu không phải vì tham vọng của chính cha ruột nàng, thì đã chẳng đẩy Thanh Dương đến cái chết, nếu Thiếu Hạo giữ vững lời thề, thì hẳn Tứ ca Xương Ý của nàng đã chẳng phải bỏ mạng.

Từng thề ước - Đồng Hoa
Từng thề ước – Đồng Hoa
Từng thề ước - Đồng Hoa
Từng thề ước – Đồng Hoa

6


Dương Thị Khánh Ly

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại:
Ngôn tình, nữ cường
Trạng thái
: full


Đông cung xoay quanh mẩu chuyện về nàng Tiểu Phong bạc mệnh và hoàng thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khát khao nắm trọn trong tay quyền lực. mẩu chuyện tình yêu của hai người trải qua biết bao thăng trầm lẫn biến cố: từ ngược cho tới sủng ái, và rồi lại rơi vào bế tắc tuyệt đỉnh, sau cùng, kết thúc bằng những khổ tận bi ai không một ngôn từ nào hoàn toàn có thể diễn tả sao cho xuể.

Nàng – cửu công chúa của Tây Lương quốc, được vô vàn ân sủng, nhưng vì nước phải đến Trung Nguyên cầu thân. Hắn – đương kim hoàng thái tử, địa vị chỉ dưới một người mà trên cả ngàn vạn người, vì cuộc hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy nàng. Nhưng hắn có ái phi của riêng mình và nàng cũng đều có cuộc sống của riêng nàng, ấy vậy, nàng lén xuất cung, trừ gian diệt ác, tiễn trẻ lạc về tận nhà, ngao du kỹ viện….

Tưởng đâu 2 người chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không lúc nào giao nhau thế nhưng cuộc đời luôn thay đổi…

Nàng chỉ không ngờ được rằng, con người đầy mưu mô và toan tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và thì thầm vào tai nàng một câu trước khi cả hai cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”

Tiểu Phong khi nhớ lại toàn bộ đã từng run lên vì sợ khi mình đã yêu lại con người đã thảm sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng giằng xé và cay đắng hơn là nàng yêu hắn tới mức không thể xuống tay, khi chỉ việc cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ trả thù được cho toàn bộ nhân dân và gia đình của tớ. Nàng sau cùng đã lựa cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố hương của tớ.

Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:03:22

Giá như nàng ấy k nhớ ra chuyện quá khứ thì tốt

7


Dương Thị Khánh Ly

Thất dạ tuyết – Thương Nguyệt

Tác giả: Thương Nguyệt
Thể loại:
Ngôn tình, cổ đại, kiếm hiệp
Trạng thái
: full

mẩu chuyện Thất dạ tuyết mở đầu bằng cảnh hai phe Hắc – Bạch võ lâm sống mái cùng nhau trong nền tuyết trắng và những cây linh sam đâm thẳng bầu trời tựa như những bia mộ màu xám. Hai kẻ sống sót lê bước tới Dược sư cốc mong được cứu chữa. Từ đây, mẩu chuyện về tha thứ và thù hận, từ bỏ và cố chấp, quá khứ và hiện tại dần được mở ra.

Mỗi số phận đều mang những mẩu chuyện riêng. Hoắc Triển Bạch loay hoay với cùng một tình yêu cố chấp, đến khi nhận thấy hạnh phúc thật sự của gã vẫn luôn ở đó, thì gã lại để vuột mất nàng, dù chỉ cách một bước chân. Tiết Tử Dạ dằn vặt đau khổ bởi quá khứ bi thương, thức dậy dưới tán mai trắng bỗng cảm thấy trong cuộc đời bế tắc của nàng, hóa ra vẫn còn đấy đó hoàn toàn có thể tìm chút hơi ấm, tiếc là nàng không hề kịp để cảm nhận hơi ấm ấy lần thứ 2.

Diệu Phong cả cuộc đời chỉ vẻn vẹn một nụ cười ấm cúng, không tức giận, không thú vui, chỉ như gió xuân ấm cúng, đến rồi đi. Vậy mà giữa đêm tuyết lạnh, hắn đã khóc, đã bất lực không thể bảo vệ nổi người quan trọng nhất cuộc đời hắn. Vượt qua ngàn dặm bão tuyết với hy vọng mong manh, buông nàng xuống mới hay nàng đã tự kết liễu đời mình từ khi hắn vẫn còn đấy đó vô vọng bước đi trong tuyết. tuyệt đỉnh đau khổ, cũng là tuyệt đỉnh bình lặng. Đồng không quá khứ, lựa chọn tương lai đầy mưa máu vì trong cuộc đời này không hề ai đợi y nữa.

Đúng như Thương Nguyệt thừa nhận, Thất dạ tuyết không phải là một mẩu chuyện “thiên trường địa cửu” mà là một mẩu chuyện về thỏa hiệp và từ bỏ. Từ bỏ quá khứ, từ bỏ mù quáng, từ bỏ nỗi ám ảnh, để tiếp tục mải miết trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Dù mong manh, dù thất bại nhưng dũng cảm lựa chọn, dũng cảm từ bỏ tức là đã sẵn sàng cho cuộc sống mới, sự mong chờ mới. Nói cho cùng thì cuộc sống vẫn tiếp diễn, vấn đề là chúng ta lựa chọn phải sống thế nào mà thôi.

Thất dạ tuyết -  Thương Nguyệt
Thất dạ tuyết – Thương Nguyệt
Thất dạ tuyết -  Thương Nguyệt
Thất dạ tuyết – Thương Nguyệt

8


Dương Thị Khánh Ly

Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại:
Ngôn tình
Trạng thái: full


Hẹn đẹp như mơ là một tác phẩm đỉnh cao trong những sáng tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi nước mắt của biết bao độc giả. mẩu chuyện bắt đầu bằng tình tiết Giai K­­­­ỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về quá khứ – về mối tình mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có một thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ việc yêu nhau, chỉ việc cố gắng thì sẽ hoàn toàn có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra không phải vậy, hóa ra sự kiên quyết, cố gắng ấy đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn nữa là được, người cha hết lòng thương yêu đã không hề, tình nhân cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ lỡ tương lai vì cô… Để giữ sự tôn nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ lựa chọn ra đi.

Nếu Mạnh Hòa Bình ấm cúng và dịu dàng bao nhiêu thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh đến với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng lúc đó, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiết với nhau…Sau bao năm, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao năm, tình cảm ấy vẫn vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao năm, đã có một Chính Đông xuất hiện trong cuộc đời cô.

Hòa Bình, Giai Kỳ, Chính Đông, ba nhân vật, số phận của họ đan vào nhau. Họ yêu thương nhau, nhường nhịn, nhưng cũng đầy chấp nhất, vì mong muốn đối phương hạnh phúc mà làm tổn thương chính bản thân mình. Ai cũng đều có một mối tình đầu để nhớ… Ai cũng đều có một tình yêu khắc cốt ghi tâm…

Giai kỳ như mộng -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn
Giai kỳ như mộng -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

9


Dương Thị Khánh Ly

Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

Tác giả: Lâu Vũ Tình
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái:
full

Thất tịch không mưa Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, tình yêu trong sáng ấy vẫn cứ lớn dần không thôi. Sau đó, cô và anh xa nhau, năm 15 tuổi, anh lên phía Bắc học, từ đó 2 người mất liên lạc. Lúc cô 18 tuổi nông nổi đi gặp anh, đổi lại chỉ là sự đau lòng rồi 24 tuổi, anh kết hôn, sau đó đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Anh từng là thiên thần hộ mệnh của cô, cẩn trọng che chở, bao dung, từng thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô hoàn toàn có thể mất đi toàn bộ, nhưng lại không thể không tồn tại anh. Vậy, nay cô 27 tuổi, liệu hoàn toàn có thể có một ngày Thất tịch không mưa, để cô hoàn toàn có thể hội ngộ anh một lần nữa…

Đối với Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, số mệnh có vẻ như thực tốt bụng khi để họ yêu nhau. Có tình yêu nào đẹp hơn hai người lớn lên bên nhau, kí ức tràn ngập hình bóng của nhau, trái tim…cũng được lấp đầy bởi nhau? Một tình yêu bắt đầu với hình ảnh chàng thiếu niên ngồi dưới bóng cây khế đọc sách, cô nàng bé nhỏ gối đầu lên đùi anh ngủ trưa. sau cùng kết thúc bằng hình ảnh hai người hôn nhau trên chạc cây, dây chuyền hình trái tim lồng vào nhau, lấp lánh trên cổ cô nàng…

Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu khắc cốt ghi tâm, yêu một người đến chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đi cùng mình suốt cuộc đời không dễ dàng chút nào. Cho nên khi tìm được đúng người rồi hãy làm hết sức để giữ người ấy bên mình.

Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình
Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình
Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình
Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:04:40

Cái kết cũng đc họ sẽ mãi mãi ở bên nhau

10


Sunny Day

Lâu Chủ Vô Tình – Nhất Độ Quân Hoa

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SE

Trạng thái: Full

Lâu Chủ Vô Tình là mẩu chuyện ở Yến Lâu, nàng đúng là thần. Không ai dám nghịch thần, không ai dám comment đúng sai, cũng không ai hiểu được nỗi cô đơn của thần. Còn giờ đây, có một người đang bên nàng, hứa sẽ che chở nàng một đời một kiếp không xa không rời.Nhưng, thân phận Phi Nhan sớm muộn cũng bị vạch trần trước mắt Tàng Ca. Đằng sau một bóng hình giai nhân thanh khiết như ngọc lại là một thực sự tàn khốc đến thế!

Tàng Ca vốn là chính hiệp, phân biệt rõ trắng đen, nào hoàn toàn có thể tiếp tục tình chàng ý thiếp với cùng một nữ ma đầu? Chàng thà chịu đau đớn dằn vặt cũng dứt khoát cự tuyệt nàng.Điều gì phải đến cũng sẽ đến, một đời nàng lăn lộn giang hồ, sau cùng cũng kết thúc tội nghiệt chốn hồng trần, còn chàng tu hành bồng lai chốn cửa Phật.

Câu nói năm xưa của chàng: “Nếu được lựa chọn, ta nguyện sóng vai cùng hồng nhan tri kỷ. Nàng nắm tay ta, neo ta nửa đời phiêu bạt, ta hôn mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh…” chung quy cũng chỉ là hoa trong gương, trăng trong nước. Dù nàng có cố nắm đến đâu, vẫn chỉ là hư ảo. Trần duyên phải dứt, dứt không nổi nhung nhớ. Phàm tâm phải tuyệt, tuyệt không hết chân tình. Phật pháp cao thâm, muôn đời khó thấu, liệu chàng thấu được bao nhiêu?

Giá như Lãnh Phi Nhan chỉ đơn giản là Ngôn Ngôn. Giá như Tàng Ca hiểu được rằng trắng đen chẳng thể tách biệt. Nhưng không tồn tại giá như, duyên kiếp đã định, tình yêu ấy chẳng thể thay đổi được số mệnh hai người.

Lâu Chủ Vô Tình - Nhất Độ Quân Hoa
Lâu Chủ Vô Tình – Nhất Độ Quân Hoa
Lâu Chủ Vô Tình - Nhất Độ Quân Hoa
Lâu Chủ Vô Tình – Nhất Độ Quân Hoa

Từ khóa: Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất giành cho những bạn thích ngược, Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất giành cho những bạn thích ngược, Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất giành cho những bạn thích ngược

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *