Top 10 website bán sách trực tuyến uy tín nhất Việt Nam

14-05-2018 10 23433 0 2

Báo lỗi

Sách là mặt hàng khá dễ mua vì chất lượng phụ thuộc khá nhiều vào trong nhà cung ứng và giá cả cũng không biến động nhiều. Lựa chọn một nhà cung ứng uy tín giúp bạn tránh việc mua phải sách giả, sách kém chất lượng đồng thời nhận được nhiều hơn thế nữa những ưu đãi từ nhà sản xuất.

12345678910

1


Nguyễn Tú Quyên

Tiki.vn

Tiki là websites thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, hổ trợ quý khách mua nhiều loại mặt hàng không giống nhau, Trong số đó sách được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn thế nữa cả. quý khách yêu nhà sách Tiki không chỉ có bởi Tiki có số lượng đầu sách phong phú, chất lượng, nhiều khuyến mãi mà còn bởi dịch vụ chăm sóc quý khách tận tình, dịch vụ Ship hàng uy tín. Hơn 90% những mặt hàng trên Tiki được giảm giá từ 10% trở lên. Ngoài ra người tiêu dùng còn rất có thể tích lũy điểm thưởng Tiki xu sau mỗi lần mua để giảm giá cho lần mua tiếp theo.

website: https://tiki.vn/

Tiki.vn


2


Nguyễn Tú Quyên

Fahasha.com

Công ty Fahasha là công ty sách khá nổi tiếng ở Việt Nam. Ngoài hệ thống nhà sách trên toàn quốc, Fahasha đang hướng tới việc bán sách trực tuyến nhằm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn. Fahasha đang là nhà phát hành cho một số tập đoàn lớn xuất bản lớn của Anh và Mỹ như NXB McGraw-Hill, Pearson Education, Cengage Learning, John Wiley… Đến với nhà sách Fahasha trực tuyến bạn cũng rất có thể lựa chọn rất nhiều tựa sách tương thích nhu cầu của bạn như sách về những lĩnh vực Kinh tế, Tin học, Y học, Kiến trúc, Hội họa…

website: http://ww1.fahasha.com/

Fahasha.com

Ha Bui

Ha Bui 2018-04-23 21:10:01

Muốn đặt sách thì làm thế nào.

3


Nguyễn Tú Quyên

Vinabook.com

Với sứ mệnh xóa khỏi mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền tổ quốc bằng quy mô mua sắm trực tuyến hiện đại, Vinabook đang ngày càng được nhiều người Việt Nam lựa chọn để bổ sung tri thức của tớ. với trên 60 000 tựa sách cùng với những dịch vụ kèm theo tiện lợi như bọc sách, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng giá trị lớn, chương trình nhập mã thẻ giảm giá… Vinabook với phương châm phục vụ quý khách tốt nhất, sớm nhất, chu đáo nhất và tiết kiệm nhất nên được rất nhiều độc giả Việt Nam lựa chọn.

website: https://www.vinabook.com/

Vinabook.com

4


Nguyễn Tú Quyên

Bookbuy.vn

Bookbuy được xem là website mua sách sớm nhất và là nhà phát hành của nhiều nhà sách hàng đầu Việt Nam như NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Nhã Nam, Alphabooks, First News…với số lượng đầu sách đồ sộ được update hằng ngày. Ngoài bán sách Bookbuy còn bán rất nhiều loại quà tặng, văn phòng phẩm, đồ chơi, vật dụng gia đình, CD/DVD, công nghệ, thời trang với nhiều ưu đãi giành riêng cho bạn.

website: https://bookbuy.vn/

Bookbuy.vn

5


Nguyễn Tú Quyên

Phuongnambook.com.vn

Là một thành viên của Phương Nam Corp, nhà sách Phương Nam luôn nhấn mạnh và trung thành với chủ trương Sách hay cho mọi người. Ngoài mua sách trực tuyến, nhà sách Phương Nam còn có mục sưu tập sách quý, những bạn cũng rất có thể tìm thấy những sách hay và khá hiếm trên thị trường. Một điểm khá thú vị ở trang bán sách của nhà sách Phương Nam đó là ngoài sách giấy còn có cả audio book giúp bạn cũng rất có thể vừa nghe đọc sách vừa thư giãn hay làm những công việc khác.

website: http://nhasachphuongnam.com/

Phuongnambook.com.vn

6


Nguyễn Tú Quyên

Vanlang.vn

Văn Lang là nhà sách trực thuộc chi nhánh NXB Phụ Nữ. Với lịch sử hình thành nhiều năm, nhà sách Văn Lang hiện đang có kho sách phong phú, chất lượng với giá cả phải chăng. Một số thể loại sách mà nhà sách rất có thể đáp ứng cho bạn như triết học, chính trị, khoa học kỹ thuật, nữ công gia chánh…

website: http://vanlang.vn/

Vanlang.vn

7


Nguyễn Tú Quyên

Anybooks.vn

Anybooks chỉ triệu tập vào sản phẩm sách với hàng trăm ngàn đầu sách không giống nhau. bạn cũng rất có thể mua sách trực tuyến một cách nhanh gọn và tiện lợi nhờ đội ngũ tư vấn hết lòng và nhiệt tình. Anybooks có danh mục sách cực kỳ phong phú với rất đầy đủ đủ những thể loại, để mua sách tiết kiệm nhất bạn cũng rất có thể tích điểm thưởng để quy đổi thành tiền.

website: http://anybooks.vn/

Anybooks.vn

8


Nguyễn Tú Quyên

Chibooks.vn

Nhãn hiệu sách Chibooks được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008. bạn cũng rất có thể mua sách trực tiếp tại website với 4 dòng sách chủ yếu: sách văn học giành riêng cho phụ nữ, sách văn học thiếu nhi, sách văn học đam mỹ, sách khảo cứu có giá trị. Ngoài ra trải qua website bạn cũng rất có thể gửi mail cho bè bạn người thân giới thiệu những cuốn sách hay mà bạn đã chọn.

website: http://chibooks.vn/

Chibooks.vn

9


Nguyễn Tú Quyên

pibook.vn

pibook.vn là nhà sách trực tuyến với rất nhiều thể loại sách: sách tìm hiểu thêm, giáo trình kinh tế, giáo trình kỹ thuật, khoa học cơ bản, sách y khoa… Shaharavn có một lượng lớn sách về học thuật giúp bạn trao dồi kiến thức và kỹ năng và học tập tốt hơn. Hiện web pibook.vn đang có rất nhiều cuốn sách luyện thi ĐH rất hay, việc mua nguyên bộ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể và có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần trao dồi.

website: https://pibook.vn/

pibook.vn

10


Nguyễn Tú Quyên

Book24h.com

Book24h là nhà sách trực tuyến đang không ngừng mở rộng và phát triển. Nhà sách có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nhà khá tiện nghi gồm có luôn cả vận chuyển quốc tế. Nhà sách có nhiều cuốn sách hay của những tác giả nổi tiếng như Hamlet Trương, Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Nhật Ánh, Dale Carnegie…

website: http://book24h.com/

Book24h.com

Từ khóa: Top 10 website bán sách trực tuyến uy tín nhất Việt Nam, Top 10 website bán sách trực tuyến uy tín nhất Việt Nam, Top 10 website bán sách trực tuyến uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Top 10 Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất của Mỹ mới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *