Top 10 website báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay

11-11-2019 10 138675 1 3

Báo lỗi

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như “vũ bão”, thì những báo điện tử trở thành quá quen thuộc với độc giả. Hiện nay, trong cả những tờ báo giấy lớn cũng dịch chuyển sang Xu thế số hóa. Ngày nay, chỉ việc ngồi một chỗ với một chiếc smartphone hay máy tính là độc giả rất có thể đọc được hàng trăm tin tức “nóng” không giống nhau mỗi ngày. Có hàng chục, thậm chí hàng trăm trang báo điện tử ra mắt ở Việt Nam. Tuy nhiên, chính vì sự ra mắt và phát triển ồ ạt như vậy, nên sự cạnh tranh là rất lớn dẫn đến tình trạng lựa chọn, lọc tin tức bị những trang báo bỏ qua, mà thay vào đó là những tin shock, tin giật gân, tin hot để lôi cuốn người xem nhưng tin tức lại không hề chính xác, gây phản cảm và khó chịu. Vì vậy, để tránh khỏi tình trạng này, việc tìm kiếm những trang báo điện tử uy tín là điều thiết yếu. tiếp sau này, sẽ là danh sách 10 website báo điện tử được độc giả tin tưởng nhất.

12345678910

1


Thu Thảo

Báo Dân trí

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, được hình thành từ năm 2005, và đã phát triển mạnh mẽ trong suốt 11 năm qua. Trang website này có số lượng khách truy cập khổng lồ hằng ngày trên cả báo Dân trí tiếng Việt và Dân trí tiếng Anh. Từ lâu Dân trí trở thành một trong số ít báo điện tử luôn được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với số lượng tin tức đồ sộ mỗi ngày. website này cung ứng đến độc giả những tin tức xã hội,văn hóa, giáo dục,… đầy đủ và nhanh nhất có thể. Thông tin trên Dân trí luôn được update chính xác nhất, và có chọn lọc, đặc biệt là ở mục tin sự kiện, trái đất.

Ngoài ra, Dân trí còn mở thêm mục blog và forums để đề cập những vấn đề “nóng” nhất của cuộc sống và có sự tương tác gần gũi với độc giả. rất có thể nói,hiện tại báo Dân trí là một trong những báo điện tử lớn và uy tín nhất. Báo Dân trí tiếng Anh cũng đem lại nhiều tin tức đa dạng, kịp thời, và cũng là một trong số rất ít báo điện tử tiếng quốc tế được quan tâm.

Link: (http://dantri.com.vn/)

Trang chủ báo điện tử Dân Trí
Trang chủ báo điện tử Dân Trí


2


Thu Thảo

Báo VnExpress

Vnexpress cũng là tờ báo điện tử thứ nhất và cũng là một trong số ít những trang báo điện tử uy tín và đáng theo dõi nhất hiện nay. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển thì báo đã lôi cuốn đông đảo độc giả trên toàn quốc. Vnexpress luôn update hàng giờ những tin tức quan trọng một cách nhanh gọn và trung thực, có sự chọn lọc đặc biệt là những tin tức kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước. Một điều đặc biệt ở trang báo này đó là phân mục góc nhìn với những bài viết, video bàn luận về rất nhiều khía cạnh nổi trội trong cuộc sống, với rất nhiều những tác giả có thâm niên trong những lĩnh vực như giáo viên, bác sỹ, người kinh doanh,… giúp độc giả cùng san sẻ quan điểm và có những góc nhìn mới về những vấn đề.

Ngoài ra, vào tháng bốn vừa mới qua Vnexpress cũng đã mở thêm trang tin tiếng Anh để hội nhập cũng như là cầu nối với người Việt định cư ở quốc tế. Tóm lại, Vnexpress là một trong những trang báo điện tử lớn và đáng đọc hiện nay.

Link: (http://vnexpress.net/)

Trang chủ báo Vnexpress
Trang chủ báo Vnexpress

3


Thu Thảo

Báo Vietnamnet

Vietnamnet là nhật báo trực tuyến của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam, Vietnamnet luôn sẵn sàng tổng hợp thông tin thời sự nhanh gọn, đầy đủ liên tục 24 giờ và trong suốt 7 ngày để đảm bảo cho việc cập nhập tin tức mới nhất. Tờ báo điện tử được nhiều bạn đọc tin tưởng và có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Tờ báo được cung ứng đến người đọc cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. update thông tin thời sự nhanh, đầy đủ với nhiều phân mục phong phú. Theo dòng sự kiện giúp độc giả nhanh gọn nắm bắt tin tức nóng hổi nhất. Vietnamnet cũng là một trong những trang báo điện tử được đánh giá là khá uy tín.

Link: (http://vietnamnet.vn/)

Trang chủ báo Vietnamnet
Trang chủ báo Vietnamnet

4


Thu Thảo

Báo Nhân dân

Báo Nhân Dân là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy của độc giả. Báo Nhân dân là hình thức báo giấy ra mắt từ những năm 1951, cho tới năm 1998 thì trang báo điện tử được hình thành. Đây là một trang báo lâu lăm và uy tín nhất ở Việt Nam. Báo Nhân dân chọn lọc rất kĩ và mang đến cho độc giả những tin tức chính xác và trung thực nhất từ kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa trong nước cho tới trái đất.

Trang báo điện tử này cũng đều có những phân mục đặc biệt như cùng suy ngẫm bàn về những vấn đề chính trị nổi trội hay người Việt xa xứ update đầy đủ những thông tin của Việt kiều ở quốc tế. Báo Nhân dân cung ứng đến độc giả ba trang tiếng quốc tế là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp. Báo Nhân dân vẫn luôn là trang báo được độc giả tin đọc.

Link: (http://www.nhandan.com.vn/)

Trang chủ báo Nhân Dân
Trang chủ báo Nhân Dân

5


Thu Thảo

Báo Tuổi trẻ trực tuyến

Tuổi trẻ trực tuyến là một trang báo lôi cuốn được số lượng khá đông đảo độc giả, báo Tuổi Trẻ ngày càng phát triển hơn. Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung ứng những tin tức nhanh gọn, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến những sự kiện hằng ngày trong cuộc sống.

Báo Tuổi Trẻ trực tuyến có những phân mục rất đáng để để ý như tiêu điểm bàn về sự kiện nổi trội nhất trong ngày, trong tuần hay tiểu mục chuyện thường ngày là những tin tức xã hội đáng để ý ra mắt trong ngày. Báo Tuổi Trẻ trực tuyến vẫn là trang báo được bạn đọc tin tưởng.

Link: (http://tuoitre.vn/)

Trang chủ báo Tuổi trẻ online
Trang chủ báo Tuổi trẻ trực tuyến

6


Thu Thảo

Báo Lao động

Giống như báo Nhân dân, báo Lao động cũng là hình thức báo giấy, về sau ra mắt thêm hình thức báo điện tử. Đây là một tờ báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cung ứng rất nhiều tin tức cả trong nước và trên trái đất.

Thông tin trên trang báo điện tử Lao động được chọn lọc, update nhanh gọn và chính xác, giúp bạn đọc tiếp cận thông tin một cách tác dụng nhất. Báo Lao động cũng là một trong những trang báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam.

Link: (http://laodong.com.vn/)

Trang chủ báo Lao động
Trang chủ báo Lao động

7


Thu Thảo

Báo Đời sống & pháp lý

Báo Đời sống & pháp lý là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam, cung ứng tới độc giả những thông tin update về: đời sống, pháp lý, Sale, thể thao, giải trí với nhiều phong thái dạng tin bài, tin ảnh và video. phong thái và tôn chỉ làm báo: Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp lý.

Link: (http://www.doisongphapluat.com/)

Trang chủ báo Đời sống & Pháp luật.
Trang chủ báo Đời sống & pháp lý.

8


Thu Thảo

Báo Thanh niên

Là forums của Hội liện hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Thanh niên cũng cung ứng rất đầy đủ và nhanh gọn những tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả. Đặc biệt ở trang báo này có phân mục tôi viết rất hay, với những bài viết về những vấn đang ra mắt hằng ngày, khía cạnh sâu xa, ý kiến trái chiều được phân tích rõ ràng bởi độc giả và những phóng viên báo chí. Báo Thanh niên là một trang báo đáng tin cậy để bạn đọc theo dõi.

Link: (http://thanhnien.vn/)

Trang chủ báo Thanh niên.
Trang chủ báo Thanh niên.

9


Thu Thảo

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

Là một trong những báo điện tử uy tín và đáng đọc ở Việt Nam, báo điện tử VOV cung ứng đầy đủ những tin tức trong

nước và trái đất mới nhất ra mắt trong ngày. Tin bài được biên tập, dịch chính xác và được chọn lọc gửi đến bạn đọc. Độc giả rất có thể yên tâm về độ chính xác của những tin tức trên trang báo này.

LInk: (http://vov.vn/)

Trang chủ báo điện tử VOV
Trang chủ báo điện tử VOV

10


Thu Thảo

Báo Mới

Trang báo mạng tổng hợp thông tin từ những báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Báo mới mangtới những thông tin mới nhất, nổi trội nhất một cách đầy đủ, đa chiều. Phiên bản Baomoi Báo mới còn có phiên bản Mobile cho Android và iOS rất nổi tiếng được người tiêu dùng nhất để update tin tức nóng mỗi ngày. Trang báo tiện lợi và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Link: (http://www.baomoi.com/)

Trang chủ Báo mới
Trang chủ Báo mới

Từ khóa: Top 10 website báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay, Top 10 website báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay, Top 10 website báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *