Top 10 website xem anime trực tuyến hay nhất hiện nay

06-07-2020 10 123847 2 3

Báo lỗi

Anime không hề xa lạ, nhất là với xã hội thích xem anime đang tăng không ngừng hiện nay thì tìm cho mình những website vừa có nhiều phim hay, update nhanh, chất lượng hình và chất lượng xem tốt là một điều thiết yếu.
tiếp trong tương lai là một số website đạt được đa số những tiêu chuẩn trên.

12345678910

1


Thuần Nhất An Tabby

Anime47.com

Đây là một website tốt để xem anime. Chất lượng hình nhiều phim rất cao, xem cũng ít giật ít lag. Quảng cáo cũng ít xâm hại đến lúc đang xem. Đặc biệt là chất lượng đường truyền ổn nhất nên web có một lượng Người hâm mộ đông đảo (trên 300 ngàn lượt thích trên fanpage). Site web ổn, hoàn toàn có thể đăng nhập, hoàn toàn có thể lưu hoặc sắp xếp anime tùy thích.
Phim trên kênh được tổng hợp từ năm 2010 đến nay nên hoàn toàn có thể nói là rất trù phú về mặt nội dung.
Nói tóm lại, nếu xem anime thì đây là một điểm đến không tồi.
Anime47.com
Anime47.com


2


Thuần Nhất An Tabby

Tv.zing.vn

Một nhánh của Zing, chắc chúng ta không hề xa lạ nữa. Có lẽ trang này có chất lượng xem ổn nhất, nhẹ nhất. Khi đăng nhập bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ anime mình thích. Cái hơn của zingtv là ứng dụng hoàn toàn có thể tải về máy hoặc xem trên TV tùy ý.
Nhưng cái hạn chế của Zingtv là về thể loại, thể loại phim không phong phú bằng những web khác cũng như không update một những năng động như những web khác. Nhưng ngược lại, vì là một phần của zing nên cũng có thể có khá là nhiều bạn quan tâm và hay xem phim trên trang này hay ứng dụng này.
Tv.zing.vn
Tv.zing.vn

3


Thuần Nhất An Tabby

Anime14.net

Trang này chất lượng cũng ổn định. Số lượng anime cũng nhiều và ngày càng được nhiều người quan tâm. Trang này hiện cũng đang được nhiều bạn chọn làm địa điểm xem phim, có hơn 100 ngàn lượt thích trên fanpage – một con số khá ấn tượng đối với cùng 1 website.
Chỉ là tương tác quản lí hơi bất cập vì không tồn tại tương tác đăng kí thành viên nên sau khi xem xong phim thì khó hoàn toàn có thể lưu trữ lại để kiểm tra lại hoặc để khắc ghi là đã xem (vì bạn biết đấy, phim có rất nhiều, mà danh sách thì cứ biến động, biết đâu là phim xem rồi hay vẫn chưa xem, đúng khôn? Vậy nên mong thời gian tới trang tích hợp thêm việc tạo tài khoản để quản lí xem phim cho người xem).
Anime14.net
Anime14.net

4


Thuần Nhất An Tabby

Animetvn.com

Trang này có lịch chiếu phim rất rõ ràng và được cái update đúng giờ, cái đúng giờ đó mới là quan trọng, ghi điểm!
Chất lượng hình ảnh đa phần đều là 720p HD. Giao diện khá ổn. Phân loại anime “theo mùa” cũng khá thú vị.
Trang này tổng hợp phim theo từng nhóm dịch, một dàn subteam hùng hậu. Phim được update qua những mùa từ 2010 đến nay cũng được kha khá phim. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm phim bằng phương pháp “lọc phim” theo chữ cái hoặc theo thể loại.
Nói chung là trang này khá ổn để được những tín đồ duyệt.
Animetvn.com
Animetvn.com

5


Thuần Nhất An Tabby

Animevn.biz

Đây là một kênh xem anime khá ổn.
Điểm mạnh là xem phim trên trang này load rất nhanh, ít phải mong chờ nhiều. Tiếp đến là quảng cáo cũng không phiền tới người xem. Thêm điểm cho việc tương tác tốt (khắc ghi phim yêu thích, đề xuất phim,…).
Giao diện web khá tốt, giao diện xem quen thuộc, nhiều tính năng nhưng cũng không quá rối mắt.
Phim trên trang chất lượng tốt, hình đẹp, đa dạng về những thể loại với 70 loại phim không giống nhau.
Tuy nhiên, có lẽ kênh này không được quan tâm nhiều so với những “đối thủ” với chỉ gần 35 nghìn lượt thích trên fanpage.
Animevn.biz
Animevn.biz

6


Thuần Nhất An Tabby

Animevsub.com

Giao diện tương tự như zingtv nên khá đơn giản nhưng đẹp mắt. Là Cổng Anime Vietsub trực tuyến được tổng hợp và re-up lại từ những Fansub của Việt Nam nên khá đa dạng.
Phim được update từ năm 2001 đến nay với trên 60 thể loại phim không giống nhau. Tương tác tốt, thành viên hoàn toàn có thể up lên phim mà mình thích hoặc đề cử phim để được tìm và đăng tải.
Lượng truy cập hằng ngày của tràn tương đối cao (gần 50 nghìn thành viên xem mỗi ngày) nên đây cũng là một web khá ổn để xem anime.

Animevsub.com
Animevsub.com

7


Yến Nhi

Vuighe.net

Theo cá nhân thì mình lại khá thích giao diện của Vuighe.net vì phông white color trông rất sáng sủa độc đáo nhưng lại cực kì hài hòa. Chất lượng ảnh đẹp và cũng cực kỳ đa dạng. Phim trên trang chủ yếu được xuất bản vào năm 2014 tới nay với gồm 40 thể loại không giống nhau. Khi xem phim bạn cũng hoàn toàn có thể thấy rằng hấu hết những bộ phim đều được load khá nhanh cũng như khá ít giật và lag.

Vuighe.net
Vuighe.net

8


Yến Nhi

ani4u.org

Đây là một website còn tương đối trẻ, trẻ hơn rất nhiều so với những site khác. Thế nhưng gạt bỏ những yếu tố đó sang một bên thì những thứ còn sót lại đều khá là tuyệt vời như từ số lượng bộ phim đa dạng cho tới giao diện phim cực kì đẹp mắt và dễ dàng truy cập.

ani4u.org
ani4u.org

9


Yến Nhi

Animehay.tv

Animehay.tv với nhiều thể loại phim anime được update khá nhanh với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tốc độ load site khá nhanh và điểm đặc biệt nhất là xem phim không bị load và tốc độ cũng cực kỳ đảm bảo. Ngoài Anime thì tại đây cũng có thể có nhiều loại phim khác như Mỹ, Hàn, Trung…

Animehay.tv
Animehay.tv

10


Yến Nhi

Phimhoathinh.biz

với cùng 1 lượng Người hâm mộ hùng hậu trên face (hơn 141.000 người) sau gần một năm hoạt động (30/05/2015-27/05/2016), site đang nổi lên như một hiện tượng mới trong làng anime trực tuyến.

Kho anime trực tuyến trên phimhoathinh.biz được tìm kiếm và sắp xếp lại theo thứ tự rồi đăng tải website, site chỉ chứa nhúng videos được cung ứng từ những trang MXH công khai minh bạch trên Inteet như: dailymotion.com, myspace.com, google.com, veoh.com, youtube.com … Site không lưu trữ bất kỳ video, phim ảnh, những tập tin truyền thông media (avi, mov, flv, mpg, mpeg, divx, dvd rip, mp3, mp4, torrent, ipod, psp) nào trên sever. Vì vậy, site không phụ trách về tính chính xác, tuân thủ, bản quyền, tính hợp pháp hoặc bất kỳ khía cạnh khác của nội dung của những trang links bên phía ngoài.

Phimhoathinh.biz
Phimhoathinh.biz

Từ khóa: Top 10 website xem anime trực tuyến hay nhất hiện nay, Top 10 website xem anime trực tuyến hay nhất hiện nay, Top 10 website xem anime trực tuyến hay nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *