Top 11 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam

24-09-2020 11 39917 1 0

Báo lỗi

Hiện nay, những công ty nghiên cứu thị trường Việt Nam đang từng bước phát triển và bước tới độ thăng hoa rực rỡ. Tuy chỉ là ngành nghề, dịch vụ mới nhưng nó đã chứng tỏ được vị thế trên nền kinh tế thị trường Việt Nam, giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan và đầy đủ hơn về những sản phẩm, dịch vụ mới trước khi ra mắt công chúng. Dưới đây là danh sách những công ty nghiên cứu thị trường lớn và uy tín tại Việt Nam. Hãy cũng Toplist tìm hiểu ngay bạn nhé!

1234567891011

1


Bùi Văn Thượng

Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen

Nielsen là một công ty thông tin và đo lường toàn cầu đang có vị trí dẫn đầu về tiếp thị và về thông tin của người tiêu dùng. Công ty có phương pháp là đo lường bằng truyền hình và những phương tiện công nghệ khác, tình báo trực tuyến, đo lường di động, triển lãm thương mại hoặc những tài sản liên quan. Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen có mặt trong vòng 100 vương quốc, có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Công ty có những mục đích Sale mang tầm cao như phân tích dữ liệu, kiểm toán, phát triển sản phẩm mới, tăng cường website hoặc cải thiện dịch vụ, xác định những Xu thế sử dụng và đặc biệt là xác định kết quả của hệ thống thông tin liên lạc.


Lý do bạn nên chọn Nielsen:

 • Nielsen giúp bạn lập hồ sơ người tiêu dùng cao cấp một cách chính xác để xác định đúng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng như động lực cuộc sống, vị trí cộng động, việc sở hữu những nhãn hiệu có ý nghĩa sâu sắc thế nào…
 • Nghiên cứu để hiểu hành vi & thái độ của nhóm người tiêu dùng đó: nhân khẩu học, tâm lý học, tài sản sở hữu, thói quen truyền thống, lối sống và thói quen du lịch…
 • Nghiên cứu nâng cao về những chỉ số trọng yếu của ngành hàng – doanh thu dự kiến đạt được, tốc độ tăng trưởng, những kênh phân phối phổ biến & những thời điểm khác để giúp ngành hàng tăng trưởng.
 • Phân tích hiệu suất Sale của ngành hàng: top những thương hiệu dẫn đầu thị phần, Xu thế thị phần của ngành hàng trong 3 năm qua, số lượng những sản phẩm mới được tung ra thị trường, những thành công và tiềm năng của những sản phẩm mới này trên thị trường trong những năm gần đây.
 • sau cuối, tổng hợp những chỉ số này để cùng nhìn thấy tiềm năng thực sự của ngành hàng và sẽ xác định được nhưng hành động tiếp theo những nhà sản xuất nên làm để nắm bắt thời điểm tăng trưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • căn nhà Centre Point Tầng 4, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – 028 3997 8088
  • Toà Nhà Sông Hồng Parkview, Tầng 3, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Quận Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam – 024 7304 2288
 • Email: VietnamInfo@nielsen.com
 • website: http://www.nielsen.com/vn/vi.html
 • Facebook: https://www.facebook.com/NielsenVietnam/?brand_redir=71760418978
Cuộc khảo sát chiến dịch quảng cáo của công ty Nielsen
Cuộc khảo sát chiến dịch quảng cáo của công ty Nielsen
Nielsen Case Competition (NCC) - cuộc thi về phân tích tình huống kinh doanh bằng tiếng Anh được mong đợi nhất trong năm
Nielsen Case Competition (NCC) – cuộc thi về phân tích tình huống Sale bằng tiếng Anh được mong đợi nhất trong năm


2


Bùi Văn Thượng

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Qvàamp;Me

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Qvàamp;Me là công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường đặc biệt, sử dụng công nghệ triển khai khảo sát thị trường trực tuyến và offline hiện đại, tiên tiến giúp bạn có cái nhìn sâu sắc nhất về sở thích người tiêu dùng mà chỉ phải bỏ ra một mức giá không đảm bảo. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam thì đừng bỏ qua gợi ý này của Toplist bạn nhé!


Lý do bạn nên chọn Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Qvàamp;Me:


 • Qvàamp;Me sẽ giúp bạn hiểu được thị trường Việt Nam rộng và sâu hơn trải qua việc cung ứng những phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính trực tuyến.
 • Qvàamp;Me tạo thời điểm để bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu được người tiêu dùng Việt tốt hơn trải qua công nghệ di động.
 • Dịch vụ của Qvàamp;Me cung ứng cho người tiêu dùng một lượng thông tin chính xác và rất cần thiết cho việc nhìn nhận Xu thế nền kinh tế Việt Nam hiện nay, giúp cho nhiều nhà Sale, đầu tư sớm đưa ra được phương án kinh tế hợp lý nhất cho mình.
 • Dịch vụ liên lạc mới nhất của Qvàamp;Me loại bỏ những thao tác thủ công và được chấp nhận bạn phân tích dữ liệu trong thời gian thực bằng phương pháp biến ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn thành công cụ Sale thuận tiện nhất. Sử dụng Facebook Messenger, Qvàamp;Me Chatbot rất đơn giản sử dụng và không rất cần thiết lập thêm ứng dụng.
 • Gửi thông tin rất cần thiết về tin tức, sản phẩm khuyến mãi kịp thời trải qua nhiều tài liệu đính kèm.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp của Qvàamp;Me giúp bạn thiết kế phương pháp tốt nhất gồm có bảng câu hỏi, tóm gọn và giám sát, để lắng nghe tiếng nói của người tiêu dùng theo những cách tự nhiên nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 6F 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
 • Smartphone: 02839 100 043
 • Email: info@qandme.net
 • website: https://qandme.net/
Khảo sát thương hiệu điện thoại do Q&Me thực hiện
Khảo sát thương hiệu Smartphone do Qvàamp;Me triển khai
Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me
Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Qvàamp;Me

3


Nlp Trinh

Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Nếu bạn đang cần khảo sát 1000 hay 2000 người thuộc đối tượng mẹ và bé, FMCG hoặc quan tâm đến ô tô, công nghệ, du lịch, Fvàamp;B,… có kết quả trong vòng 1 – 2 tuần thì Khaosat.me là lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

  Với thế mạnh công nghệ, công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me sở hữu nền tảng khảo sát trực tuyến hiện đại có hàng triệu người tiêu dùng. Đồng thời kết nối những doanh nghiệp với xã hội hơn 2 triệu đáp viên chất lượng của Khaosat.me. Từ đó giúp doanh nghiệp thu được dữ liệu nghiên cứu thị trường chính xác, nhanh gọn với chi phí hợp lý nhất.

  Lý do bạn nên chọn công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me:


  • Tăng tỉ lệ khảo sát bằng hệ thống tạo khảo sát trực tuyến đẹp mắt đầy đủ tính năng: Bảng khảo sát giờ đây không hề khô khan nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tự do thiết kế để tạo ra một bảng khảo sát hấp dẫn, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng của bạn.
  • Thu thập dữ liệu nhanh gọn vì có xã hội lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt: Khaosat.me áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt cùng thuật toán đánh giá độ trung thực khi đáp viên reply khảo sát. Những đáp viên có thang điểm trung thực thấp sẽ phải chịu những hình phạt từ hệ thống, thậm chí bị loại bỏ khỏi xã hội khảo sát vĩnh viễn.
  • Mang đến dữ liệu chính xác nhờ bộ lọc giúp chuyển bảng câu hỏi đến đúng đối tượng: Dựa trên yêu cầu đối tượng của người tiêu dùng như nhóm tuổi, giới tính, nơi ở hoặc mức thu nhập,… Khaosat.me sẽ lọc và gửi khảo sát đến ứng viên tương thích nhất trong xã hội đáp viên.
  • Dễ dàng tìm ra insight người tiêu dùng với công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu real time: không hề mòn mỏi chờ đón kết thúc dự án công trình mới được xem báo cáo nữa. Kết quả khảo sát liên tục update theo thời gian thực kèm báo cáo trực quan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra insight người tiêu dùng.

  Với toàn bộ những điểm mạnh này, Khaosat.me cam kết mang đến cho doanh nghiệp kết quả nghiên cứu thị trường chính xác và nhanh gọn với chi phí hợp lí nhất. Không phân biệt bạn là ai, bạn là công ty lớn hay chỉ là một cá nhân đều hoàn toàn có thể triển khai nghiên cứu thị trường ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào!

  Truy cập ngay: https://khaosat.me/mau-khao-sat để sử dụng nhiều mẫu khảo sát được thiết kế sẵn theo kinh nghiệm nghiên cứu thị trường của khaosat.me.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: L17-11, căn nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Smartphone: 0375 596 468
  • Email: tư vấn@khaosat.me
  • website: https://khaosat.me/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/khaosat.me/
  Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me
  Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me
  Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

  4


  Bùi Văn Thượng

  Công ty khảo sát thị trường Wvàamp;S Nhật Bản

  Công ty khảo sát thị trường Wvàamp;S Nhật Bản có tới 6 văn phòng trên 4 vương quốc, luôn hết mình hỗ trợ việc nghiên cứu của người tiêu dùng gồm có khảo sát trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phỏng vấn nhóm, thậm chí là phỏng vấn sâu với những nhà nghiên cứu thị trường địa phương chuyên nghiệp. những cuộc khảo sát trực tuyến ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của công ty Wvàamp;S kể từ năm 2010. Có lợi thế trong vấn đề tiết kiệm chi phí, dễ dàng tìm kiếm đối tượng khảo sát, khu vực khảo sát rộng lớn giúp cho công ty Wvàamp;S phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

  Lý do bạn nên chọn Công ty khảo sát thị trường Wvàamp;S Nhật Bản:

  • Công ty sẽ giúp bạn kiểm tra tính khả thi của dự án công trình nghiên cứu trước khi ký hợp đồng. Hỗ trợ tư vấn cụ thể, trung thực không làm lãng phí thời gian quý báu và ngân sách của người tiêu dùng.
  • Tiến hành những dự án công trình nghiên cứu như phỏng vấn nâng cao qua skype hoặc qua những hệ thống khác
  • Wvàamp;S Nhật Bản sẽ gửi cho người tiêu dùng 1 bảng kiểm tra tính hợp lý của câu reply khảo sát của từng đáp viên trước khi bắt đầu làm sạch dữ liệu. toàn bộ những đáp viên có câu reply không trung thực sẽ bị loại bỏ ra dựa trên bảng này. Bước kiểm tra sau cuối sẽ được triển khai bởi nhân viên người Nhật trước khi bàn giao cho người tiêu dùng.
  • Cam kết hỗ trợ và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quy trình triển khai dự án công trình cho người tiêu dùng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Smartphone: 028 38 223 215 & 0902 029 332
  • Email: sample@wsgroup-asia.com
  • website: https://wsgroup-asia.com/vn/
  Văn phòng làm việc của công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản
  Văn phòng làm việc của công ty khảo sát thị trường Wvàamp;S Nhật Bản
  Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản
  Công ty khảo sát thị trường Wvàamp;S Nhật Bản

  5


  Bùi Văn Thượng

  Công ty tư vấn quản lý OCD

  Công ty tư vấn quản lý OCD từ khi xây dựng đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược cho những doanh nghiệp, do vậy mà OCD thấu hiểu nhu cầu về thông tin thị trường cũng như tình hình công tác quản lý và điều hành của người tiêu dùng. Cũng vì lý do đó, công ty OCD đã chính thức cung ứng tới những người tiêu dùng của tôi dịch vụ nghiên cứu thị trường, dựa trên nền tảng những hoạt động nghiên cứu thị trường đã triển khai thành công trong nhiều năm qua, gồm có: dịch vụ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu thị trường ngành, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu hệ thống phân phối, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh,…

  Lý do bạn nên chọn Công ty tư vấn quản lý OCD:

  • OCD tự hào có một đội nhóm ngũ Chuyên viên tư vấn và giảng viên:
   • Được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế.
   • Đã học tập và làm việc ở quốc tế.
   • Nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao ở những doanh nghiệp.
   • Bề dày kinh nghiệm triển khai những dự án công trình tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại.
   • Bề dày triển khai những chương trình đào tạo nâng cao năng lực theo hướng phối kết hợp giữa kỹ năng và kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương.
  • Ngoài ra, đội ngũ Chuyên viên tư vấn của OCD luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về năng lực chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề cũng như tâm huyết với bài toán của người tiêu dùng.
  • Ngoài những dịch vụ tư vấn đã được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng và giới thiệu cho những đối tác, OCD cũng rất tự hào về dịch vụ Nghiên cứu thị trường của tôi, với kinh nghiệm phủ sóng nhiều lĩnh vực không giống nhau và quy mô dự án công trình đa dạng.
  • Trong hơn 10 năm qua, OCD đã triển khai 110 dự án công trình nghiên cứu thị trường cho 52 người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực, tương ứng 511.800 bảng hỏi, trải dài khắp 63 tỉnh thành trong toàn quốc với sự tham gia của 3.600 khảo sát viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ:
   • Tầng 18 tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. – (84-4) 3553 7798/9 – (84) 96363 6066
   • Phòng B0609, Tòa B, căn nhà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, HCM – 0906655010
  • website: http://ocd.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/OCDConsulting
  Giới thiệu công ty tư vấn quản lý OCD
  Công ty tư vấn quản lý OCD
  Công ty tư vấn quản lý OCD

  6


  Bùi Văn Thượng

  Công ty nghiên cứu thị trường TITA

  Theo thống kê, hiện tại có tới 90% người tiêu dùng thường xuyên của TITA là những tập đoàn lớn đa vương quốc , Trong số đó hầu hết là của những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Những người tiêu dùng này có yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn quản lý dự án công trình. Do đó, công ty nghiên cứu thị trường TITA được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ vào việc phân tích sâu sắc và những kiến nghị mang tầm chiến lược. Phương pháp của công ty TITA có tính hành động cao cho từng quyết định của người tiêu dùng dựa trên nền tảng am hiểu tốt về người tiêu dùng Việt Nam. không những vậy, TITA đã áp dụng những hệ thống quản lý dự án công trình và quy trình quản lý chất lượng đáng tin cậy.

  Lý do bạn nên chọn Công ty nghiên cứu thị trường TITA:


  • Công ty Nghiên Cứu Thị Trường TITA (Turn Insight To Action) trở thành một trong những Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường trong nước hàng đầu Việt Nam, có tốc độ phát triển mạnh mẽ và ổn định từ năm 2009 đến nay.
  • TITA đã xây dựng được mạng lưới FW toàn quốc, triển khai thành công những dự án công trình có mức độ khó, quy mô lớn với số mẫu lên đến gần 20,000 mẫu/ một dự án công trình.
  • Hiện tại, 90% người tiêu dùng thường xuyên của TITA là những tập đoàn lớn đa vương quốc của những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Đây là những người tiêu dùng có yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn quản lý dự án công trình.
  • TITA có được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ vào việc phân tích sâu sắc và những kiến nghị mang tầm chiến lược và có tính hành động cao cho từng quyết định của người tiêu dùng dựa trên nền tảng am hiểu tốt về người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, TITA đã áp dụng những hệ thống quản lý dự án công trình và quy trình quả lý chất lượng đáng tin cậy.
  • Công ty Nghiên Cứu Thị Trường TITA cung ứng những dịch vụ và giải pháp sâu sắc giúp cho người tiêu dùng đạt được những mục tiêu Sale trọng yếu. Chúng tôi triển khai cả nghiên cứu định tính và định lượng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: TITARESEARCH, Lầu 5 Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 3, TP.HCM
   • Smartphone: 028 6299 9851
   • Email: info@titaresearch.com.vn
   • website: http://titaresearch.com.vn/tin-chuyen-nghanh.html
   Đội ngũ nhân viên của công ty nghiên cứu thị trường TITA
   Đội ngũ nhân viên của công ty nghiên cứu thị trường TITA
   Công ty nghiên cứu thị trường TITA
   Công ty nghiên cứu thị trường TITA

   7


   Bùi Văn Thượng

   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo cam kết mang lại suy nghĩ cũng như tiếng nói của người tiêu dùng vào phòng họp của bạn, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định chính xác để thông báo đầy đủ, đồng thời cung ứng nguồn cảm hứng cho thương hiệu trong tương lai của bạn. Bảo hiểm của công ty Cimigo mở rộng cho toàn bộ những thị trường trên toàn khu vực Châu Á và Thái Thành Phố Bình Dương. Hơn nữa còn cung ứng sự linh hoạt đầy đủ cho toàn bộ những loại nghiên cứu thị trường đa vương quốc bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu.

   Lý do bạn nên chọn Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo:

   • Giúp bạn đưa ra quyết định đầy đủ thông tin và truyền cảm hứng cho thương hiệu tương lai của bạn.
   • Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo cung ứng sự linh hoạt và bảo hiểm hoàn toàn cho toàn bộ những loại nghiên cứu thị trường đa vương quốc mà bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu.
   • Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo đào sâu vào kiến trúc thương hiệu của bạn để truyền cảm hứng.
   • Cimigo phát hành những báo cáo nghiên cứu thị trường và báo cáo khảo sát thị trường trên toàn Châu Á, giúp người tiêu dùng của Cimigo đưa tiếng nói của người tiêu dùng vào phòng họp ban giám đốc của họ.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: 217 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   • Smartphone: 028 3822 7727
   • Fax: 028 3822 7728
   • Email: vietnam@cimigo.com – ask@cimigo.com
   • website: http://www.cimigo.com/vi
   Công ty Cimigo - tiếng nói của khách hàng
   Công ty Cimigo – tiếng nói của người tiêu dùng
   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo là môi trường làm việc lí tưởng.
   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo là môi trường làm việc lí tưởng.

   8


   Bùi Văn Thượng

   Công ty Axis

   Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập Axis được xây dựng tại TP.HCM vào năm 2001. Công ty Axis cung ứng dịch vụ nghiên cứu thị trường theo yêu cầu của người tiêu dùng gồm có nghiên cứu Sale B2B, nghiên cứu người tiêu dùng B2C, điều tra khảo sát kênh bán lẻ và dịch vụ tư vấn và đánh giá. những Chuyên viên của công ty Axis có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc trong cả hai lĩnh vực tiếp thị và nghiên cứu. Chính điều này đã làm tăng thêm giá trị cho dịch vụ tư vấn của công ty.

   Lý do bạn nên chọn Công ty Axis:

   • Axis là thành viên của ESOMAR từ năm 2009 và được chứng nhận ISO 9001-2008 bởi Bureau Veritas từ năm 2011. Sứ mệnh của Axis là giúp người tiêu dùng loại bỏ rủi ro và có thêm thời điểm Sale tại Việt Nam.
   • Axis chuyên nghiên cứu thị trường tương thích với mục tiêu của công ty. Kết quả của Axis giúp công ty hiểu được những sắc thái của thị trường Việt Nam, từ đó giúp họ phát triển và duy trì hoạt động Sale.
   • Axis cung ứng những báo cáo dựa trên ngành gồm có những thị trường Việt Nam, Châu Á và toàn cầu.
   • Với sự mở rộng mạng lưới mà Axis đã có được trong suốt 18 năm tham gia thị trường, Công ty Axis giúp người tiêu dùng tìm thấy thời điểm phát triển doanh nghiệp của họ. Ví dụ: phối kết hợp Sale, hợp nhất và mua lại, tư vấn Sale tương thích.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: 6F BCONS Tower, Hẻm 176, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   • Smartphone: 028 2253 9799
   • Email: info@axisgroup.vn
   • website: http://axisgroup.vn/en.html
   • Facebook: https://www.facebook.com/axisresearch/
   Công ty Axis - hợp tác cùng phát triển với lợi ích của khách hàng
   Công ty Axis – hợp tác cùng phát triển với lợi ích của người tiêu dùng
   Công ty Axis
   Công ty Axis

   9


   Bùi Văn Thượng

   Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

   Với chiến lược tài tình và tinh xảo, công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt đã hoàn toàn có thể thấu hiểu người tiêu dùng và thị trường, sẵn sàng cung ứng cho những doanh nghiệp những giải pháp tối ưu để phát triển bền vững, gồm có những dịch vụ sau: nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Sale, tư vấn lập chiến lược Marketing, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp. Đặt lợi ích và sự thành công của người tiêu dùng lên hàng đầu, công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt không ngừng nghiên cứu, update kỹ năng và kiến thức thị trường và hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp khiến cho việc phục vụ khách từng ngày một tốt hơn.

   Lý do bạn nên chọn công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt:

   • Tại công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt, những Chuyên viên của công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị từ việc đưa một sản phẩm, dịch vụ mới vào thị trường đến việc quảng bá rộng rãi đến những người tiêu dùng tiềm năng, tìm kiếm thông tin và tiếp cận những người tiêu dùng mới bất kể yêu cầu của bạn ra sao, Quốc Việt đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất và mang lại kết quả đáng mừng cho doanh thu của doanh nghiệp.
   • Dịch vụ của Quốc Việt luôn từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng một cách kết quả nhất, Quốc Việt luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của người tiêu dùng để hoàn toàn có thể triển khai công việc một cách tốt nhất.
   • Quốc Việt nắm vững tầm quan trọng của tiếp thị nói riêng và những giải pháp sáng tạo trong marketing nói chung vì vậy Quốc Việt luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: Toà nhà Vinalift, số 11 đường 69, KDC Huy Hoàng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.
   • Smartphone: 028 35 000 344 & 090 689 37 38
   • Email: quoc.bui@qvcorp.com.vn
   • website: http://qvcorp.com.vn/
   Lãnh đạo công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
   Lãnh đạo công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
   Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
   Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

   10


   Bùi Văn Thượng

   Viện nghiên cứu thị trường iEIT

   Viện nghiên cứu thị trường iEIT thuộc Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế là đơn vị sở hữu đội ngũ Chuyên viên chuyên cung ứng những giải pháp nghiên cứu, điều tra thị trường, tư vấn, triển khai những dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ marketing trực tuyến. Đội ngũ Chuyên viên phân tích xử lý số liệu cực chuyên nghiệp và nhanh gọn, thường xuyên tổ chức đào tạo những chương trình xử lý để có thêm nhiều nhân viên tài năng trong việc phân tích thị trường cho những chuyên viên điều tra thị trường độc lập, công ty chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng…

   Lý do bạn nên chọn Viện nghiên cứu thị trường iEIT:

   • bằng phương pháp phối kết hợp cả những phương pháp thu thập, xử lý dữ liệu truyền thống và hiện đại vào trong nghiên cứu, Trung tâm Nghiên cứu Thị trường – Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương (Rvàamp;D – iEIT) cung ứng những dịch vụ và giải pháp tương thích giúp cho người tiêu dùng đạt được những mục tiêu Sale trọng yếu.
   • Với phương châm hoạt động “Tam Cùng – Tam Hiện – Tam Đúng”, Rvàamp;D – iEIT không những cung ứng cho người tiêu dùng số liệu và báo cáo nghiên cứu thị trường, Viện nghiên cứu thị trường iEIT còn cung ứng những giải pháp giúp doanh nghiệp đưa kết quả nghiên cứu vào chiến lược và kế hoạch Sale của tôi.
   • Cùng với kỹ năng và kiến thức khoa học, Rvàamp;D – iEIT luôn nổ lực mang đến những thông tin, giải pháp mang tính kết quả và tính hành động cao tới người tiêu dùng trên toàn quốc.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: A1007, ĐH Ngoại thương, 91 chùa Láng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
   • Smartphone: 02432595154 & 0909111485 nhánh số 4 –
   • Email: eit@ftu.edu.vn
   • website: http://research.ieit.edu.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/marketresearch.ieit.ftu/
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT - nơi bạn tin cậy
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT – nơi bạn tin cậy
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT

   11


   Cỏ Mùa Thu

   Công ty CI RESEARCH

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, RESEARCH thấu hiếu nỗi lo lắng & trăn trở của Quý Công Ty trong quy trình xây dựng & phát triển lâu dài. Vì vậy hãy trao cho CI Research thời điểm luôn để đồng hành cùng Quý Công Ty đưa ra nhiều phương pháp nghiên cứu hiện đại sử dụng những công cụ Digital để giảm thiểu thời gian, giảm chi phí cho người tiêu dùng.


   Lý do bạn nên chọn CI Research:

   • CI Research chuyên triển khai những nghiên cứu thị trường định tính và định lượng quy mô lớn/nhỏ trên khắp những vùng miền ở Việtnam. những loại hình mà chúng tôi thường sử dụng như Nghiên Cứu nâng cao (Chuyên viên), Nghiên Cứu người tiêu dùng Bí Mật, Nghiên Cứu hệ thống Đại Lý, Nghiên Cứu những Xu thế Thị Trường, Tiềm Năng tiềm tàng, Đánh Giá Sự Hài Lòng người tiêu dùng, Sức Khoẻ Thương Hiệu…
   • Trung thực và cung ứng dữ liệu đúng theo những gì chúng tôi đã cam kết.
   • Mục tiêu loại bỏ tối đa toàn bộ những dữ liệu do lỗi con người thiếu trung thực – niềm tin còn là một yếu tố.
   • Ý thức chất lượng trong Sale.
   • Quản lý con người, quy trình triển khai và chi phí một cách tối ưu để nâng cao kết quả hoạt động.
   • những nhân viên được trang bị tốt những dụng cụ và kinh nghiệm để nắm vững thực địa và những nhìn sâu sắc về dữ liệu thu thập.
   • toàn bộ những thông tin nghiên cứu, mục đích nghiên cứu, tên người tiêu dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối. dự án công trình nghiên cứu sẽ được đặt tên trung lập để đảm bảo tính khách quan. Phỏng vấn viên và quản lý chất lượng khi tham gia bất kỳ dự án công trình phải ký cam kết bảo mật thông tin.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: căn nhà Lộc Lê, Lầu 7, Lối vào A 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
   • Smartphone: (028) 66 83 5677 & 0904 333670
   • Email: info@ciresearch.com.vn
   • website: https://ciresearch.com.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/ciresearch.com.vn/
   Công ty CI RESEARCH
   Công ty CI RESEARCH
   Nhân viên Công ty CI RESEARCH
   Nhân viên Công ty CI RESEARCH

   Từ khóa: Top 11 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam, Top 11 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam, Top 11 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *