Top 11 thực phẩm công dụng trị mất ngủ, giúp ngủ ngon tốt nhất trên thị trường

29-01-2021 11 19842 0 0

Báo lỗi

Giấc ngủ có vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì vậy, việc mất ngủ dù ít hay nhiều cũng tác động không nhỏ tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Mất ngủ sẽ gây nên tình trạng mệt mỏi, trầm cảm, dễ cáu gắt, khó triệu tập trong công việc và học tập., thậm chí hoàn toàn có thể dẫn tới suy giảm trí nhớ. Hơn thế nữa việc mất ngủ lâu dài hoàn toàn có thể dẫn đến suy nhược thần kinh và cơ thể, sức đề kháng giảm gây nên tình trạng dễ mắc bệnh, những cơ quan hoạt động liên tục không được nghĩ ngơi sẽ dẫn đến tình trạng đình trệ, máu không lưu thông dẫn đến đột quỵ…

Ngoài ra, giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ như nổi mụn, quần thâm mắt…Nếu như trước đây bạn phải điều trị mất ngủ bằng phương pháp dùng thuốc ngủ. Thì giờ đây phương pháp này đã cũ, không khả quan và gây tác dụng phụ. Chính vì vậy những bác sĩ thường điều trị mất ngủ cho những bệnh nhân của tôi bằng thực phẩm công dụng, giúp ngủ ngon tác dụng. Cùng toplist tìm hiểu một số thực phẩm công dụng có tác dụng điều trị mất ngủ, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon tác dụng hàng đầu hiện nay nhé.

1234567891011

1


Mai Tuyet Nguyen

VIÊN UỐNG TRỊ MẤT NGỦ đêm hôm NUTRITION FROM THE SOURCE MELATONIN 3 MG TABLETS

Nếu như trước đây bạn phải điều trị mất ngủ bằng phương pháp dùng thuốc ngủ. Thì giờ đây phương pháp này đã cũ, không khả quan và gây tác dụng phụ. Chính vì vậy những bác sĩ thường điều trị mất ngủ cho những bệnh nhân của tôi bằng viên uống bổ sung Melatonin để cải thiện giấc ngủ, nhịp sinh học cho cơ thể. Viên uống hỗ trợ giấc ngủ ngon Melatonin của Nutrition From The Source giúp bạn bổ sung lượng Melatonin bị thiếu hụt hoặc do rối loạn hormone Melatonin trong cơ thể. những bạn sẽ nhanh gọn cải thiện được nhịp sinh học, chất lượng giấc ngủ và phấn chấn, tươi tỉnh hơn trong sáng hôm sau.

Melatonin là một hormone được tiết ra bởi tuyến yên của hệ thần kinh trung ương. Nó giúp duy trì nhịp sinh học của cơ thể. Nhịp sinh học của một người bình thường là 24h. Melatonin giúp bạn biết đi vào giấc ngủ và biết thức dậy lúc nào cho ngày hôm sau. Khi trời tối, cơ thể bạn sản sinh melatonin nhiều hơn thế. Khi trời sáng sáng, việc sản xuất melatonin giảm xuống.

CÔNG DỤNG THUỐC GIÚP NGỦ NGON vi ta min WORLD MELATONIN 3MG 120 TABLETS:


 • Giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh hơn.
 • Cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.
 • Cải thiện tình trạng khó ngủ, trằn trọc, thức trắng đêm, hay thức giấc giữa chừng…
 • Hỗ trợ giấc ngủ đêm hôm cho bạn.
 • Nâng cao sức khỏe toàn diện.
 • Giúp tinh thần tỉnh táo mỗi sáng thức dậy.

Người lớn: Dùng 1 viên Melatonin trước khi đi ngủ.

THUỐC GIÚP NGỦ NGON vi ta min WORLD MELATONIN 3MG 120 TABLETS: 700.000 đ

Thông tin liên hệ:


website đặt hàng:

 • https://wowmart.vn › Sản phẩm › Mất ngủ, dị ứng, giảm đau, giảm stress
 • https://www.vitaminworld.com/herbs-holistic-health/…/melatonin
THUỐC GIÚP NGỦ NGON VITAMIN WORLD MELATONIN 3MG 120 TABLETS:
THUỐC GIÚP NGỦ NGON vi ta min WORLD MELATONIN 3MG 120 TABLETS:


2


Mai Tuyet Nguyen

VIÊN NGẬM GIÚP NGỦ NGON NATROL MELATONIN SLEEP DRUG-miễn phí 5MG 150 VIÊN

Giấc ngủ có vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì vậy, việc mất ngủ dù ít hay nhiều cũng tác động không nhỏ tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Mất ngủ sẽ gây nên tình trạng mệt mỏi, trầm cảm, dễ cáu gắt, khó triệu tập trong công việc và học tập., thậm chí hoàn toàn có thể dẫn tới suy giảm trí nhớ. Hơn thế nữa việc mất ngủ lâu dài hoàn toàn có thể dẫn đến suy nhược thần kinh và cơ thể, sức đề kháng giảm gây nên tình trạng dễ mắc bệnh, những cơ quan hoạt động liên tục không được nghĩ ngơi sẽ dẫn đến tình trạng đình trệ, máu không lưu thông dẫn đến đột quỵ…Ngoài ra, giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ như nổi mụn, quần thâm mắt…

Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng giấc ngủ của tôi, hãy quan tâm tới viên điều hòa giấc ngủ Natrol Melatonin Sleep 5mg. Đây gần như được coi là thần dược giúp có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.


TÁC DỤNG CỦA NATROL MELATONIN SLEEP 5MG:


 • Giúp hạn chế tình trạng mệt mỏi, lo lắng, khó đi vào giấc ngủ về đêm.
 • Giúp não bộ và những dây thần kinh thư giãn, giúp cơn buồn ngủ tới nhanh hơn, những bạn sẽ ngủ ngon và sâu giấc hơn.
 • Giúp những người thường đi ngủ giờ giấc không ổn định điều hòa đồng hồ sinh học
 • Phòng tránh những trạng thái như nhức đầu, thần kinh bị căng thẳng, ù tai, trầm cảm,… do mất ngủ gây nên.
 • Là dạng viên ngậm, tan nhanh gọn nên đem lại tác dụng nhanh gọn thì khi sử dụng.

THÀNH PHẦN CÓ TRONG NATROL MELATONIN SLEEP 5MG:


 1. Melatonin: có nguồn gốc từ thực vật, giúp tăng cường độ ổn định của tế bào, hạn chế quy trình lão hoá. Giúp giấc ngủ đến tự nhiên không mượn mệt mỏi khi tỉnh dậy, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.
 2. Thành phần khác: Dextrose, Cellulose, Cellulose Gum, Crospovidone, hương vị dâu tây nhân tạo, củ cải Juice Color, Magnesium Stearate, sucralose , Silica .
 3. không tồn tại men, lúa mì, sữa, Glutens hay chất bảo quản

Ngậm 1 viên thuốc trước khi đi ngủ 30 phút, mỗi ngày 1 viên. Không cần dùng nước.

VIÊN NGẬM GIÚP NGỦ NGON NATROL MELATONIN SLEEP DRUG-miễn phí 5MG 150 VIÊN: 400.000 đ


Thông tin liên hệ:


 • Bán lẻ: 0935.006.557 & 0935.889.770
 • Bán Sỉ: 0905.77.60.68 & 0935.566.900

Email: ctyquoctedhp@gmail.com

website đặt hàng:

 • https://www.sendo.vn/vien-giup-ngu-ngon-natrol-melatonin-sleep-5mg-250vien-cua-…
 • hangmy-nhapkhau.com/…/thục-phảm-chuc-nang-giup-ngủ-ngon-natrol-melatonin-5…
VIÊN NGẬM GIÚP NGỦ NGON NATROL MELATONIN SLEEP DRUG-FREE 5MG 150 VIÊN:
VIÊN NGẬM GIÚP NGỦ NGON NATROL MELATONIN SLEEP DRUG-miễn phí 5MG 150 VIÊN:

3


Mai Tuyet Nguyen

Viên uống giảm căng thẳng, suy nhược và ngủ ngon Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg:

Hằng ngày có nhiều mối bận tâm như áp lực từ công việc, cơ chế ăn uống hằng ngày thiếu chất làm thay đổi mức độ Serotonin gây ra những tiêu cực như cơ thể khó chịu, trầm cảm, không kiểm soát được hành vi dẫn đến tình trạng mất cảm xúc, dễ cáu gắt, nổi giận hay thậm chí có những suy nghĩ cực đoan.

Vì vậy, Viên uống giảm căng thẳng, suy nhược và ngủ ngon Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg giảm căng thẳng, kích thích sự thèm ăn và ngủ ngon giấc. Thường xuyên sử dụng Natrol 5 – HTP Mood Enhancer 100mg giúp cân bằng lượng Serotonin trong cơ thể. Đây được xem là chất hóa học có tác động đến cảm xúc, hành vi, thèm ăn và ngủ ngon.

Những lợi ích mà bạn nên sử dụng Viên uống giảm căng thẳng, suy nhược và ngủ ngon Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg:


 • Trong viên uống 5 – HTP Mood & Relaxation Plus có chứa đến 5 – hydroxytriptophan (5 – HTP) là chất trung gian chuyển hóa từ tryptophan thành Serotonin giúp dẫn truyền dây thần kinh giữ vai trò điều hòa cảm xúc, nhân cách, hành vi và tính cách chống lo âu phiền muộn kém ăn trải qua ổn định giấc ngủ.
 • Viên uống giảm căng thẳng, suy nhược và ngủ ngon Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhên không mượn nghiện, cung ứng axit amin tăng cường sản xuất Serotonin nội sinh dẫn truyền trong dây thần kinh.
 • Đồng thời, Viên uống giảm căng thẳng, suy nhược và ngủ ngon Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg sẽ giúp bạn tự tin, mang lại tính cách hiền hòa, lạc quan tin tưởng và duy trỳ sức khỏe ổn định.
 • Hơn thế nữa, sản phẩm này mang cho bạn cảm giác ăn ngon miệng, cải thiện tính tình và áp dụng công nghệ dược tiên tiến được chấp nhận những hoạt chất giải phóng đem lại kết quả lâu dài.

Những đối tượng nên sử dụng Viên uống giảm căng thẳng, suy nhược và ngủ ngon Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg:


 1. Người bị stress, làm việc và học tập căng thẳng.
 2. Người hay bị mất ngủ, nhức đầu, ăn không ngon, khó ngủ…
 3. Ngủ ngon, ngủ đủ giấc góp phần làm giảm stress mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái và phấn chấn

Cách dùng: Mỗi ngày dùng 2 viên, mỗi lần dùng 1 viên sau khi ăn. hoàn toàn có thể sử dụng cho nam và nữ trên 18 tuổi

Viên uống Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg 150 viên của Mỹ: 590.000 đ

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • Showroom 1 HCM: 35 Tân Hải, P.13, Q. Tân Bình, Tp. HCM – 0911.012.012 Ms. My
 • Showroom 2 HCM: 121 Đường 3/2, P.11, Q.10, Tp. HCM – 0906.727.020 Ms. Hiếu
 • Showroom TP. Đà Nẵng: 99 Phan Châu Trinh p. Phước Ninh Quận Hải Châu Tp. TP. Đà Nẵng – 0903.721.012
 • VP TP Hà Nội: Tầng 5, căn nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội – (024)38.555.111 Ms. Dung

website đặt hàng:

 • https://domy.vn/d3364-vien-uong-giam-cang-thang–suy-nhuoc-va-ngu-ngon-natrol-5—htp-mood—relaxation-plus-100mg-150-vien-cua-my.html
 • https://wowmart.vn/sp/vien-ngam-giup-ngu-ngon-natrol-melatonin-sleep-drug-miễn phí-5mg-150-vien/
 • https://suckhoesacdep.vn › Sức Khỏe
Viên uống Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg 150 viên của Mỹ
Viên uống Natrol 5 – HTP Mood & Relaxation Plus 100mg 150 viên của Mỹ

4


Mai Tuyet Nguyen

Viên uống trị mất ngủ Schiff Melatonin

Viên uống trị mất ngủ Schiff Melatonin là Viên uống trị mất ngủ tác dụng cao, an toàn. Sản phẩm được FDA ( Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) khuyến nghị sử dụng. không hề sợ hãi đêm khuya cùng Schiff Melatonin Ultra.

Cuộc sống căng thẳng mệt mỏi khiến cho nhiều người bị stress và rơi vào tình trạng trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ hoặc giấc ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc. Tình trạng này nối dài gây ra tình trạng mệt mỏi, uể oải, tác động đến tác dụng làm việc, lâu dần hoàn toàn có thể tác động đến sức khỏe. Hãy chìm vào giấc ngủ sâu an toàn và nhanh gọn với sản phẩm trị mất ngủ Schiff Melatonin. Đây là sản phẩm trị mất ngủ được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) khuyến nghị sử dụng điều trị mất ngủ.


Công dụng chính của sản phẩm:


 • Điều trị mất ngủ, giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu, an toàn, tác dụng
 • Giúp ổn định tinh thần, giảm lo âu, trằn trọc, khó ngủ do stress gây ra
 • Điều hòa nhịp sinh học, đặc biệt thích hợp với người đi xa, thay đổi múi giờ
 • Ngăn ngừa những tác động những gốc oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư vú, phổi. não, tuyến tiền liệt.

Thành phần của sản phẩm:


 1. Melatonin là hormone giúp điều hòa nhịp ngủ-thức, có nhiệm vụ điều hòa nhịp sinh học của bạ. Melatonin được tiết ra nhiều hơn thế gấp 5- 10 lần dưới tác động của bóng tối và giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên.
 2. Calcium Calcium là một khoáng chất thiết yếu cho răng, xương và đông máu, có nhiệm vụ dẫn truyền xung thần kinh, kích thích sự tiết hormone, điều hòa nhịp tim.
 3. L-Theanine” Thealine được biết đến là một axit amin chứa nhiều trong trà xanh có tác dụng làm giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, mang đến sự thư giãn, bình tĩnh, chống lo âu.
 4. Gamma-aminobutyric acid (GABA) là chất có công dụng ức chế dẫn truyền thần kinh trong hệ thần kinh trung ương. những nhà khoa học đã phát hiện ra nguyên nhân trực tiếp gây ra sự hưng thần kinh, gây khó ngủ là do có sự suy giảm nồng độ GABA trong não. Bổ sung GABA sẽ giúp cơ thể cân bằng một số phản ứng chuyển hóa, điều hòa hoạt động cơ thể, giảm sự hưng thần kinh, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 5. vi ta min B6 có tác dụng chuyển hóa tryptophan thành niacin, giúp chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohydrate. Bổ sung vi ta min giúp ổn định lượng đường huyết trong máu, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì công dụng não.

Cách dùng:


Uống 1 viên trường khi đi ngủ

Viên uống trị mất ngủ Schiff Melatonin Ultra 3mg 365 viên của Mỹ: 380.000 đ

Thông tin liên hệ:


Văn phòng tại Việt Nam: 50/18 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM – (08) 39900422

Hotline: 0942.666.300

Email: cskh@chiaki.vn

website:

 • Chiaki.vn
 • https://vietaircargo.com/…/thuoc-tri-mat-ngu-schiff-melatonin-ultra-3mg-365-vien-cu…
Viên uống trị mất ngủ Schiff Melatonin Ultra 3mg 365 viên của Mỹ
Viên uống trị mất ngủ Schiff Melatonin Ultra 3mg 365 viên của Mỹ

5


Mai Tuyet Nguyen

Kẹo ngủ Vitafusion Beauty Sleep

Bạn có biết cơ thể chúng ta luôn hoạt động trong cả khi bạn ngủ. Khi ngủ, huyết áp giảm, hơi thở chậm lại, cơ bắp thư giãn và những loại hoóc môn được phóng thích. Cơ thể được tăng cường hệ miễn dịch, vì nó giải phóng một số protein giúp chúng ta chống lại nhiễm trùng, và tiêu diệt một số loại tế bào ung thư. Giải phóng hóc môn tăng trưởng giúp phát triển và phục hồi cơ bắp và xương.

Đặc biệt lúc ngủ cơ thể chúng ta giảm nồng độ cortisol, loại hoóc môn liên quan đến căng thẳng, trong số giúp ích rất nhiều cho những công dụng khác, như điều hòa hệ tim mạch. Khi nồng độ cortisol quá cao, nó hoàn toàn có thể góp phần thay đổi ham muốn tình dục của phụ nữ và chu kỳ kinh nguyệt của họ và hoàn toàn có thể gây ra lo lắng và trầm cảm. Đồng thời trong những lúc ngủ, cơ thể chúng ta hoạt động loại bỏ chất thải tự nhiên, khi đó mật từ gan tiết vào máu, loại bỏ chất độc, làm cho huyết dịch tươi mới. Giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tuy nhiên, khi những chất thải không được loại bỏ, nó sẽ trở thành chất độc và gây hại cho sức khỏe. Ngủ là lúc cơ thể phục hồi vì vậy để cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng, bạn cần chăm sóc giấc ngủ của tôi bằng phương pháp ngủ đủ giấc, làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, sống thanh thản, tránh lo âu phiền muộn, tránh sử dụng những chất có hại cho hệ thần kinh, sử dụng sản phẩm hỗ trợ giúp giấc ngủ ngon. Kẹo ngủ Vitafusion Beauty Sleep là dạng kẹo dẻo có vị cherry anh đào dễ ăn, không chứa đường hoá học gây béo phì, thành phần gồm những vi chất, giúp ổn định điều tiết cơ thể và não. Hỗ trợ giấc ngủ đến một cách tự nhiên, dễ dàng hơn, cải thiện sự mệt mỏi sau 1 ngày dài với một giấc ngủ sâu. Với Vitafusion Beauty Sleep bạn không hề lo lắng khi bị mất ngủ, khó ngủ nối dài.


CÔNG DỤNG KẸO DẺO VITAFUSION BEAUTY SLEEP VỊ CHERRY VANILLA:


 • Vitafusion Beauty Sleep Vị Cherry là 1 trong sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn thường xuyên mất ngủ hoặc nếu bạn muốn cải thiện chất lượng nghỉ ngơi.
 • Hỗ trợ giấc ngủ đến một cách tự nhiên, dễ dàng hơn.
 • Kẹo dẻo Vitafusion Beauty Sleep Vị Cherry giúp cải thiện sự mệt mỏi sau ngày dài với một giấc ngủ sâu.
 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ, ổn định tinh thần, giảm lo âu, trằn trọc do stress gây ra.

Kẹo dẻo Vitafusion Beauty Sleep Vị Cherry: 430.000 đ

Thông tin liên hệ:


Hotline: 0909211717

website đặt hàng:

 • https://shopee.vn/search/?attrId=871vàamp;attrName=Thương+hiệu…Vitafusion
 • https://xachtaynhat.net/products/keo-deo-vitafusion-beauty-sleep-gummies/
Kẹo dẻo Vitafusion Beauty Sleep Vị Cherry:
Kẹo dẻo Vitafusion Beauty Sleep Vị Cherry:

6


Mai Tuyet Nguyen

Thuốc hỗ trợ giấc ngủ Swisse Ultiboost Sleep tư vấn

Giấc ngủ ngon đêm hôm rất thiết yếu để khôi phục cơ thể và bộ nhớ sau một ngày hoạt động. Và bạn biết đấy, thiếu ngủ gây ra những tác hại nghiêm trọng cho sức khoẻ cũng như tâm lý của bạn. Viên uống giúp dễ ngủ Swisse Ultraboost Sleep đã được xây dựng dựa trên những dẫn chứng truyền thống để cung ứng những thành phần chủ chốt có lợi cho giấc ngủ với liều lượng thuận tiện.

Thuốc hỗ trợ giấc ngủ Swisse Ultiboost Sleep tư vấn là một công thức chất lượng rất tốt có chứa magiê và thảo mộc. Chúng gồm có cả valerian, giúp giảm căng thẳng thần kinh và hỗ trợ đi vào giấc ngủ tự nhiên, giúp bạn ngủ ngon giấc, không bị giật mình tỉnh thức giữa chừng.


tác dụng thuốc giúp ngủ ngon giấc Swisse Sleep tư vấn mang lại cho bạn:

 • Hỗ trợ giấc ngủ ngon: Valerian thường được sử dụng trong Dược liệu thảo dược phương Tây có tính an thần. Viên uống giúp ngủ ngon Swisse Sleep tư vấn hỗ trợ bạn dễ đi vào giấc ngủ, giấc ngủ sâu, không bị trằn trọc, thức giấc lúc nửa đêm tới sáng.
 • Giảm căng thẳng thần kinh: Valerian thường được sử dụng trong Dược liệu Tây phương để giúp giảm căng thẳng. Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Ultiboost Swisse Sleep giúp tinh thần bạn thư thái, giảm cảm giác bồn chồn, lo lắng. Nó khuyến khích bạn ngủ ngon, thức dậy tỉnh táo hơn.

CÔNG DỤNG THUỐC HỖ TRỢ GIẤC NGỦ SWISSE SLEEP tư vấn:


 • Giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất.
 • Hỗ trợ giảm căng thẳng đầu óc, lo lắng, bức rứt, trằn trọc trước lúc ngủ.
 • Cho bạn giấc ngủ ngon, sâu giấc, không bị giật mình lúc nửa đêm.
 • Tạo cảm giác được thư giãn khi ngủ.
 • Hỗ trợ điều chỉnh đồng hồ sinh học của bạn quay về như bình thường.
 • Giúp bạn tỉnh táo khi thức dậy buổi sáng để tinh thần phấn chấn bắt đầu một ngày mới.

Người lớn: Dùng 1 – 2 viên, trước nửa tiếng đến 1 tiếng trước khi đi ngủ. Hoặc dùng theo chỉ định của bác sĩ.

Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Swisse Sleep tư vấn 100 viên: 480.000 đ

Thông tin liên hệ:


Bán lẻ: 0935.006.557|0935.889.770

Bán Sỉ: 0905.77.60.68|0935.566.900

Email: ctyquoctedhp@gmail.com

website đặt hàng:

 • https://shopee.vn › … › vi ta min & Thực phẩm công dụng › Thực phẩm cho sức khỏe
 • https://wowmart.vn › Sản phẩm › Mất ngủ, dị ứng, giảm đau, giảm stress
Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Swisse Sleep Support 100 viên:
Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Swisse Sleep tư vấn 100 viên:

7


Mai Tuyet Nguyen

Viên uống giúp ngủ ngon Nature’s Bounty Melatonin 10mg

Melatonin còn được gọi là chất hóa học N-acetyl-5-methoxytryptamine, là một hóc môn tồn tại tự nhiên ở hầu hết những động vật, gồm có cả con người, và một số sinh vật sống khác, kể cả rong. Mức độ lưu thông tuỳ thuộc vào chu kỳ sống từng ngày, và melatonin đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhịp sống bình thường của một số công dụng sinh lý. Nhiều hệ quả sinh học của melatonin được tạo ra từ hoạt động của những melatonin cảm ứng, trong những lúc những hệ quả khác có vai trò kiểm soát và chống oxi hóa mạnh với công dụng chuyên biệt là bảo vệ nhân và mitochondrial DNA. Melatoinin là chất bổ sung thích hợp với chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của bạn để hỗ trợ một giấc ngủ yên tĩnh, ngon giấc và tỉnh dậy được thoải mái tinh thần.

Ngoài những thuốc chứa Melatonin 10mg Natrol giúp ngủ ngon, viên trị mất ngủ Puritan’s Pride Melatonin 10 mg, hay Natrol® Melatonin 5mg, hoặc kẹo ngủ ngon vitafusion SleepWell. Thì viên nâng cao chất lượng giấc ngủ Nature’s Bounty Melatonin 10mg cũng là một trong số những dạng viên uống ngủ ngon an toàn và tác dụng cho sức khoẻ. Hơn nữa nó không chứa thành phần thuốc ngủ.

Thành phần: không tồn tại màu nhân tạo, hương vị, chất làm ngọt. không tồn tại chất bảo quản, đường, tinh bột, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, cá. Không Natri.

CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG GIÚP NGỦ NGON NATURE’S BOUNTY MAXIMUM STRENGTH MELATONIN 10 MG:


 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Khôi phục tinh thần, giảm stress.
 • Tỉnh táo, sảng khoái khi thức dậy.
 • 100 % không chứa thuốc ngủ.
 • Giúp bạn ngủ ngon tự nhiên không hại sức khoẻ.

Người lớn: (từ 19 tuổi trở lên) Dùng 1 viên trước khi đi ngủ. Vì Melatonin hoàn toàn có thể gây ngủ gà ngủ gật.

Viên uống giúp ngủ ngon Nature’s Bounty Melatonin 10mg 180 viên: 540.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:


Hotline: 0909211717

website đặt hàng:

 • https://chiaki.vn/vien-uong-dieu-hoa-giac-ngu-nature-s-bounty-melatonin-5mg
 • https://domy.vn › Trị mất ngủ
Viên uống giúp ngủ ngon Nature's Bounty Melatonin 10mg 180 viên
Viên uống giúp ngủ ngon Nature’s Bounty Melatonin 10mg 180 viên

8


Mai Tuyet Nguyen

Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Blackmores Valerian Forte 2000mg

Blackmores Valerian Forte là viên uống từ thảo dược được thiết kế đặc biệt để giúp giảm thời gian đi vào giấc ngủ. Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Valerian Forte 2000mg này giúp bạn vừa được ngủ ngon mà còn tỉnh táo vào buổi sáng ngày hôm sau khi thức dậy. Viên uống Blackmores hỗ trợ trị chứng mất ngủ Valerian Forte thành phần tự nhiên được chuẩn hóa chiết xuất từ valerian. Nghiên cứu cho thấy chất Valerian có tác dụng an thần nhẹ, giúp người mất ngủ dễ đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất. Nó không làm người tiêu dùng vật vã, mệt mỏi như những loại viên ngủ khác. Và tác dụng của nó vừa đủ cho một đêm ngon giấc, không nối dài hiệu ứng gây ngủ cho sáng hôm sau.


Viên uống Valerian Forte For Insomnia của Úc có tác dụng giúp thần kinh thư giãn, cải thiện tạm thời chứng mất ngủ, hoặc tình trạng giấc ngủ bị xáo trộn, trái múi giờ, ngủ chập chờn, không quen giấc… Viên uống này hỗ trợ điều trị chứng rối loạn giấc ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Người thường xuyên mất ngủ hay người thỉnh thoảng bị mất ngủ, khó ngủ đều hoàn toàn có thể áp dụng liều dùng viên uống giúp ngủ ngon Valerian Forte của Blackmores Úc.


CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG HỖ TRỢ TRỊ MẤT NGỦ BLACKMORES VALERIAN FORTE 2000MG 30 TABLETS:


 • Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ cho người mất ngủ thường xuyên và không thường xuyên.
 • Giúp người khó ngủ dễ đi vào giấc ngủ.
 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ sâu, ngủ ngon giấc
 • Giảm thiểu tình trạng thức giấc giữa chừng, bị giật mình thức dậy nửa đêm tới sáng.
 • Giúp thư giãn thần kinh.
 • Mang lại cảm giác tỉnh táo khi thức dậy ngày mới

Người lớn: Uống 1 viên từ 30 phút đến 1 giờ trước khi đi ngủ mỗi ngày hoặc khi bị chứng mất ngủ.

Trẻ em dưới 12 tuổi: Theo quy định chuyên môn.

Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Blackmores Valerian Forte 2000mg 30 viên: 335.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:


Hotline: 0942.666.300

Email: cskh@chiaki.vn

website đặt hàng:

 • https://shopee.vn › … › vi ta min & Thực phẩm công dụng › vi ta min & khoáng chất
 • https://chiaki.vn/ho-tro-giac-ngu-blackmores-valerian-forte-2000mg-30-vien
Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Blackmores Valerian Forte 2000mg 30 viên:
Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Blackmores Valerian Forte 2000mg 30 viên:
Viên uống Valerian Forte For Insomnia của Úc có tác dụng giúp thần kinh thư giãn, cải thiện tạm thời chứng mất ngủ, hoặc tình trạng giấc ngủ bị xáo trộn, trái múi giờ, ngủ chập chờn, không quen giấc…
Viên uống Valerian Forte For Insomnia của Úc có tác dụng giúp thần kinh thư giãn, cải thiện tạm thời chứng mất ngủ, hoặc tình trạng giấc ngủ bị xáo trộn, trái múi giờ, ngủ chập chờn, không quen giấc…

9


Mai Tuyet Nguyen

Thuốc chữa mất ngủ Now Melatonin 3mg

Nếu như trước đây bạn phải điều trị mất ngủ bằng phương pháp dùng thuốc ngủ. Thì giờ đây phương pháp này đã cũ, không khả quan và gây tác dụng phụ. Chính vì vậy những bác sĩ thường điều trị mất ngủ cho những bệnh nhân của tôi bằng viên uống bổ sung Melatonin để cải thiện giấc ngủ, nhịp sinh học cho cơ thể. Viên uống hỗ trợ giấc ngủ ngon Melatonin Now giúp bạn bổ sung lượng Melatonin bị thiếu hụt hoặc do rối loạn hormone Melatonin trong cơ thể. những bạn sẽ nhanh gọn cải thiện được nhịp sinh học, chất lượng giấc ngủ và phấn chấn, tươi tỉnh hơn trong sáng hôm sau.

Melatonin là một hormone được tiết ra bởi tuyến yên của hệ thần kinh trung ương. Nó giúp duy trì nhịp sinh học của cơ thể. Nhịp sinh học của một người bình thường là 24h. Melatonin giúp bạn biết đi vào giấc ngủ và biết thức dậy lúc nào cho ngày hôm sau.


CÔNG DỤNG THUỐC CHỮA MẤT NGỦ NOW MELATONIN 3MG 60 VIÊN:


 • Chống oxy hóa ngăn chặn sự giảm Melatonin trong cơ thể.
 • Tăng cường sức đề kháng để cơ thể khỏe mạnh.
 • Giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • Tăng số giờ ngủ cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn, không bị thức giấc nửa đêm.
 • Thúc đẩy sự tỉnh táo vào ban ngày.

Người lớn: Dùng 1 viên Now trước khi đi ngủ. Uống trước khi ngủ từ 30 – 60 phút. hoàn toàn có thể uống thuốc trị mất ngủ Melatonin Now mỗi buổi tối trong vòng thời gian nhất định nếu cần. Thành phần Melatonin là chất tự nhiên cần phải có của cơ thể nên hầu như không hề tác dụng phụ nếu bạn dùng đúng liều quy định.

Thuốc chữa mất ngủ Now Melatonin 3mg 60 viên: 280.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:


Hotline: 0909211717

Bán lẻ: 0935.006.557|0935.889.770
Bán sỉ:
0905.77.60.68|0935.566.900
Email:
ctyquoctedhp@gmail.com

website đặt hàng:

 • https://cityplaza.vn › Thực phẩm công dụng › Stress – Mất ngủ
 • https://wowmart.vn › Sản phẩm › Mất ngủ, dị ứng, giảm đau, giảm stress
Thuốc chữa mất ngủ Now Melatonin 3mg 60 viên:
Thuốc chữa mất ngủ Now Melatonin 3mg 60 viên:

10


Mai Tuyet Nguyen

Kẹo bổ giúp ngủ ngon giấc vitafusion SleepWell

Mất ngủ hay khó ngủ là chứng bệnh gây khó khăn trong đời sống của rất nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng: khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, thức dậy sớm không ngủ lại được hoạc hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong những lúc ngủ,… Hậu quả là cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy kiệt sức lực, chóng già, sinh bệnh tật, làm cho làn da nhăn, khô sạm…

Vậy làm cách nào để có một giấc ngủ ngon? vitafusion SleepWell –thành phần trong kẹo dẻo là Melatonin giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ tác dụng, chống stress sẽ là giúp cho giấc ngủ của bạn. Một viên vitafusion SleepWell với 3 mg melatonin có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ và cải thiện tình trạng say máy bay cùng với thành phần hoa lạc tiên, chamomile (cúc La Mã) và lemon balm (húng chanh). Chỉ với những hương vị tự nhiên, những viên kẹo dẻo không đường đưa về vị ngon ngọt dễ dùng thay cho những loại thuốc viên nén khó nuốt.


Tác dụng chính của Melatonin đối với giấc ngủ là gì?


 • Hỗ trợ giấc ngủ đến một cách tự nhiên, dễ dàng hơn.
 • Giúp cải thiện sự mệt mỏi sau 1 ngày dài với một giấc ngủ sâu.
 • là 1 trong sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn thường xuyên mất ngủ hoặc nếu bạn muốn cải thiện chất lượng nghỉ ngơi.

Hướng dẫn sử dụng kẹo hỗ trợ giấc ngủ vitafusion SleepWell: Dụng một viên kẹo trước khi đi ngủ khoảng 30 phút để có giấc ngủ sâu và ngon nhất.

Kẹo bổ giúp ngủ ngon giấc vitafusion SleepWell 250 viên: 580.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:


Hotline: 0909211717

website đặt hàng:

 • https://wowmart.vn › Sản phẩm › Mất ngủ, dị ứng, giảm đau, giảm stress
 • ttnn.com.vn › Thực phẩm công dụng Wowmart
Kẹo bổ giúp ngủ ngon giấc vitafusion SleepWell 250 viên
Kẹo bổ giúp ngủ ngon giấc vitafusion SleepWell 250 viên

11


Ngọc Lệ Phan

Chữa Mất ngủ mãn tính tận gốc từ thảo dược đông y Tâm An Lạc Tiên

Bạn đang gặp phải vấn đề về chứng bệnh Mất ngủ mãn tính và bạn thấy được nó tác động đến cuộc sống của bạn ra sao. Bạn muốn tìm cho mình một giải pháp tốt nhất để chữa dứt điểm bệnh Mất ngủ mãn tính. Tuy nhiện hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, từ Tây Y đến Đông Y. Vậy làm sao bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín, một sản phẩm chất lượng để đặt trọn niềm tin? Hãy đến với thực phẩm Chữa Mất ngủ mãn tính tận gốc từ thảo dược đông y Tâm An Lạc Tiên.

Dùng Đông y Tâm An Lạc tiên để điều trị mất ngủ được quan tâm và tin tưởng hơn. Điều trị triệt để tận gốc bệnh và mang lại một giấc ngủ tự nhiên, đẩy lùi chứng mất ngủ giúp bạn luôn khỏe mạnh và thoải mái trong công việc.

Tâm An Lạc Tiên là thuốc điều trị bệnh mất ngủ bằng thảo được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ.

Rất nhiều thảo dược điều trị mất ngủ tác dụng hoàn toàn có thể kể tới như: Toan táo nhân (hạt của quả táo nhân): Dưỡng tâm, an thần, liễm hãn, chống mất ngủ.

điểm mạnh của điều trị bệnh mất ngủ bằng Đông y Tâm An Lạc tiên:


 • Thuốc đông y lành tính, an toàn và tự nhiên không hề tác dụng phụ với cơ thể.
 • Điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, khi bệnh đã khỏi thì không bị tái lại.
 • Giá thành không quá đắt, vừa với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Nhược điểm của điều trị bệnh mất ngủ bằng Đông y Tâm An Lạc tiên:


 • Thuốc đông y tốn nhiều thời gian điều trị mới cho kết quả, thời gian phải từ 6 tháng đến 1 năm thậm chí lâu hơn để chữa tận gốc.
 • Đòi hỏi nhiều thời gian và công sức cho việc sắc thuốc uống từng ngày.

Thành phần của bài thuốc đông y Tâm An Lạc Tiên là sự phối kết hợp kì diệu của những vị thuốc:

 • Cao Khô Bồ Công Anh: Lợi gan, thận. Lợi tiểu, tránh tiểu nhiều về đêm, diệt khuẩn bảo vệ cơ thể.
 • Cao Khô Lạc Tiên: Giúp ngủ ngon, giảm chứng hay quên, tim hồi hộp, giật mình, suy nghĩ phiền muộn.
 • Cao Khô Bạch Truật: Có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng đề kháng.
 • Cao Khô Bạch Thược: Dưỡng huyết, nhu Can, hoãn trung, chỉ thống, liễm âm, giúp đả thông kinh mạch.
 • Cao Khô Toan Táo Nhân: Có tác dụng dưỡng tâm, an thần, liễm hãn, chống mất ngủ.
 • Cao Khô Liên Tâm: Tránh suy nghĩ mông lung, loạn trí, ổn định tâm trí, thư thái cơ thể.
 • Lá vông: có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh trung ương, giúp ngủ ngon, hạ thân nhiệt và hạ huyết áp.
 • Cao Khô Cam Thảo: Dẫn thuốc hấp thụ nhanh vào cơ thể, thanh nhiệt giải độc.


Những tác dụng kỳ diệu của Tâm An Lạc Tiên:


 • Chữa mất ngủ thường xuyên, khó ngủ, mất ngủ mãn tính
 • Chống suy nhược thần kinh do lo âu, căng thẳng
 • Giảm Streess Suy nhược cơ thể, giúp ngủ ngon…
 • Khắc phục chứng chán ăn, hay quên, tim hồi hộp

Thuốc Đông y Tâm An Lạc tiên: 490.000đ/ hộp

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 460 Ngô Gia Tự, Long Biên, TP Hà Nội – 0986 391 621
 • 150/40 Đặng Văn Ngữ, P. 14, Phú Nhuận, Tp. HCM – 0906 291 236

Website: https://bachhoaduoc.com:

Chữa bệnh mất ngủ tận gốc từ thảo dược thiên nhiên Tâm An Lạc Tiên
Chữa bệnh mất ngủ tận gốc từ thảo dược thiên nhiên Tâm An Lạc Tiên

Từ khóa: Top 11 thực phẩm công dụng trị mất ngủ, giúp ngủ ngon tốt nhất trên thị trường, Top 11 thực phẩm công dụng trị mất ngủ, giúp ngủ ngon tốt nhất trên thị trường, Top 11 thực phẩm công dụng trị mất ngủ, giúp ngủ ngon tốt nhất trên thị trường

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *