Top 11 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

05-11-2020 11 39294 0 15

Báo lỗi

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng tương tự chính tình trạng “vàng thau lẫn lộn” của những cơ sở Sale trong lĩnh vực này, khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM nhé!

1234567891011

1


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi thứ nhất tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Cao trong Spa và Trong Đào Tạo Nghề Spa.

Học Viên được học và ứng dụng thực hành trên 10 loại máy móc điều trị da nâng cao như: Máy Lazer điều trị Nám, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy giảm béo, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, máy oxyjet…

Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền, Chuyên viên hàng đầu Việt Nam giảng dạy cùng những Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu và những Chuyên viên Hàng Đầu Thái lan, Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và Công nghệ máy. những học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật vẫn chưa vững. hàng trăm ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc Những người chủ Sale spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

xây dựng hơn 10 năm học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam những Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên toàn cầu.

Năm 2019 học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền đã mở rộng những Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu toàn cầu. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng những Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- người kinh doanh Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • học viện chuyên nghành Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái TP Bình dương 2019.
 • Học viên khi đăng ký học những khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi những Chuyên viên Hàng Đầu toàn cầu. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.

học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo những khoá học như:

1/ Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện (Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành riêng cho những bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.

2/ Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan (Học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).

3/ Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản (Học với 100 % Chuyên viên- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)

4/ Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. ( Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên, không khiến tổn thương da, Không Sưng đỏ, Không chảy máu, Không lạm dụng Thuốc Tê và không nhất thiết phải uống thuốc hay nghĩ dưỡng sau khi làm. quý khách hoàn toàn có thể đi làm ngay trong lúc tiến hành phun môi hoặc phun chân mày.

5/ Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)

7/ Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc ( Học với 100 % Chuyên viên người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)

Tại Việt Nam học viện chuyên nghành Thanh Huyền là Địa chỉ tin cậy uy tín. Được Nhà nước cấp phép đào tạo. những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây:

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Dế yêu: 02862873839

Link fanpage: https://m.facebook.com/spathanhhuyen/?locale2=vi_VN

Link web site: http://truongdaotaospa.edu.vn/

Thanh Huyền – Hệ thống trường đào tạo spa đẳng cấp Tp. Hồ Chí Minh
Spa Thanh Huyền được trao Top 30 Spa Uy tín chất lượng.


2


Duy Ngân

ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam

với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu chuỗi spa, thẩm mỹ viện cao cấp và mạng lưới link đối tác rộng khắp, thân tình. Cùng sự phát triển không ngừng trong việc xây dựng một môi trường học tập hiện đại, năng động và hoàn thiện hàng đầu. Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA (ANA Beauty Academy) tự hào là địa chỉ hàng đầu về đào tạo nhân lực chất lượng rất tốt những ngành nghề thẩm mỹ, tự tin cam kết việc làm cho học viên ngay trong lúc đăng ký học.

những ngành nghề ANA đang đào tạo:

 • Kỹ thuật viên Spa Thẩm Mỹ;
 • Phun xăm thẩm mỹ;
 • Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ;
 • Quản lý Spa chuyên nghiệp;
 • Trang điểm cô dâu;
 • Trang điểm chuyên nghiệp.

hàng trăm ngàn học viên đã chọn ANA làm bệ phóng cho sự nghiệp ngành thẩm mỹ vì những giá trị vượt trội sau:

 • Cam kết việc làm: học viên không phải cực khổ mang hồ sơ đi xin việc. ANA khảo sát, đánh giá địa điểm làm việc, cơ chế trước khi đưa học viên đến.
 • Ký hợp đồng đào tạo: đảm bảo mọi quyền lợi pháp lý cho học viên.
 • Miễn phí đào tạo lại nếu bạn vẫn chưa tự tin với tay nghề, tay nghề còn yếu.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Phòng thực hành thiết kế chuẩn spa cao cấp, phòng học trang điểm chuẩn quốc tế. 95% thời lượng thực hành trên mẫu thật với máy móc, công nghệ hiện đại nhất.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế sát trong thực tiễn nhu cầu của quý khách và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Với giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi những bác sĩ, Chuyên viên đầu ngành da liễu, thẩm mỹ, trang điểm. Luôn update Xu thế.
 • Phát triển toàn diện với những buổi học về định hướng, tư duy nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng tư vấn, giao tiếp với quý khách, tác phong nghề nghiệp. Hoàn thiện những kỹ năng này học viên dễ dàng có công việc tốt, thu nhập cao, thú vị quý khách và thăng tiến nhanh.
 • 100% giáo viên có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm. Họ được gọi là những “huấn luyện viên” thực thụ trong ngành làm đẹp, giỏi và nhiệt huyết.
 • Miễn phí: du lịch ngoại khóa rèn luyện kỹ năng mềm, đồng phục, mỹ phẩm, giáo trình. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa.
 • 100% học viên đã tốt nghiệp có việc làm, lương khởi điểm trên 8 triệu.
 • Tự tin mở tiệm với kỹ năng, kỹ năng và chứng chỉ do Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA trang bị.
 • Tốt nghiệp tại ANA chặng đường thăng tiến trong ngành thẩm mỹ sẽ dễ dàng hơn bởi uy tín mà ANA đã mang đến cho từng học viên và của mỗi học viên mang lại cho ANA đã và đang tạo sự cộng hưởng ấn tượng.

Trường thẩm mỹ Ana đã link với những trường CĐ, Trung cấp để mở ra thời điểm lớn cho những bạn nâng cao trình độ, học và được cấp dẫn chứng chỉ chính quy trình độ trung cấp, CĐ ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Trung tâm 1: Số 1, Đường số 1, KDC Cityland, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số 5, Trần Thị Nghỉ, KDC Cityland, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

web site: https://anabeautyacademy.com

và https://ana.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/

Hotline: 0963 540 566 – 0971 293 303

ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam
ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam
ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam

3


Nlp Trinh

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng ( JBart Academy)

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) được xây dựng vào 2009 và cho tới nay đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây là một địa chỉ uy tín tại TP. HCM đã đào tạo ra hàng trăm ngàn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho những Spa và Salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là học viện chuyên nghành dạy nghề thứ nhất tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Với mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như CĐ, ĐH, JBart Academy vẫn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn toàn có thể mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho những học viên cũng như để giúp đỡ những bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành được ước mơ của tớ.

Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng?

 • Được thiết kế hiện đại, thông thoáng, không gian rộng rãi đảm bảo nhu cầu của học viên.
 • Giáo trình được xây dựng bài bản, logic, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.
 • Hỗ trợ tối đa cho học viên về thời điểm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.
 • Hỗ trợ học viên có nhu cầu du học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại JBart.
 • Bằng cấp vương quốc và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Thông tin một số khóa học tại Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

 • Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp: 20.000.000 VNĐ
 • Tạo nghề trang điểm: 20.000.000 VNĐ
 • Khóa học chăm sóc da: 20.000.000 VNĐ
 • Khóa học Nail chuyên nghiệp: 20.000.000 VNĐ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, TP.HCM
Dế yêu: 028 626 111 30
Email: ttdn.jbart@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/jbart.vn/
web site: http://jbart.vn/

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) - Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) – Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

4


Nlp Trinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Được xây dựng từ năm 2005 với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ, Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali vẫn luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tốt nhất tại TP. HCM. Trong thời gian vừa mới qua, Lali vẫn thường xuyên khai giảng những khóa học, mở ra nhiều thời điểm, cũng như có nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho toàn bộ những học viên học tham gia khóa học nghề thẩm mỹ. Vậy nên, nơi đây vẫn luôn thú vị được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía những học viên thuộc mọi đối tượng với mong muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai. Với toàn bộ sự nhiệt tình, hết lòng và chuyên nghiệp của tớ, chắn chắn rằng Trường thẩm mỹ Lali sẽ mãi là nơi mà bạn tìm tới thứ nhất dù là làm đẹp hay học nghề thẩm mỹ.

Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ Lali?

 • Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ.
 • những giảng viên là những Thạc Sỹ được đào tạo trong và ngoài nước đã tốt nghiệp ĐH với tay nghề cao, uy tín, giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường học nghề chuyên nghiệp, phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi hiện đại.
 • Luôn không ngừng nỗ lực nghiêm cứu phát triển theo khuynh hướng mới nhất và kỹ thuật hiện đại nhất.
 • Uy tín, chất lượng, học phí hợp lý là những mục tiêu hàng đầu mà trường thẩm mỹ Lali luôn hướng tới.

Thông tin một số khóa học tại Trường thẩm mỹ Lali

 • Khóa học phun xăm thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: 15.500.000 VNĐ (giảm 5.500.000 VNĐ – học phí ưu đãi 10.000.000 VNĐ)
 • Khóa học xăm body hình nghệ thuật chuyên nghiệp: 15.000.000 VNĐ (giảm 5.000.000 VNĐ – học phí ưu đãi 10.000.000 VNĐ)
 • Khóa hạy học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp: 20.000.000 VNĐ (giảm: 5.000.000 VNĐ – học phí ưu đãi 15.000.000 VNĐ)
 • Dạy học trang điểm chuyên nghiệp: 9.000.000 VNĐ
 • Khóa học làm móng vẽ móng Nail chuyên nghiệp: 8.000.000 VNĐ (giảm: 2.500.000 VNĐ – học phí ưu đãi 5.500.000 VNĐ)
 • Khóa học chăm sóc da Spa chuyên nghiệp: 5.000.000 VNĐ
 • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: 1.500.000 VNĐ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 413 C Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Dế yêu: 0937 697 826 – 028 2211 3855
Email:
thammylali@yahoo.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truongthammylali/
web site: http://www.truongthammylali.com/

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali - Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali – Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

5


Duy Ngân

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

Mainbeauty trung tâm dẫn đầu trong ngành đào tạo thẩm mỹ với 6 ngành chính về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp gồm có:

 • Dạy Nghề Spa – Chăm sóc da chuyên sau để trang bị đầy đủ kỹ năng để Sale Spa
 • Dạy Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ cao cấp
 • Dạy trang điểm chuyên nghiệp, nghệ thuật hóa trang
 • Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Dạy Nghề Tóc mở Salon
 • Dạy Nghề Nối Mi khởi nghiệp được ngay
 • Khóa học về quản lý Spa, Salon

những khóa học của Mainbeauty được xây dựng để cung ứng cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học và đúng phương pháp nhất, sát với những chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Do vậy, Học viên sau khi tốt nghiệp những khóa học tại MainBeauty đều có kỹ năng và kỹ năng tốt để trở thành những Chuyên viên đầu ngành trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng chuyên sau trong ngành lĩnh vực phụ trách đào tạo, đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong thực tiễn tại những tập đoàn lớn lớn, đạt được nhiều phần thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Giáo viên có tay nghề cao có lòng đam mê và nhiệt huyết sẵn sàng chia sẽ kỹ năng và chuyên môn cho học viên học tại trung tâm trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị mới nhất hiện nay, học viên vừa học vừa được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học tại trung tâm.

Phòng nội trú tiện nghi có điều hòa để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của học viên nội trú được thoải mái nhất.

Vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chính Minh, có bãi đỗ xe oto, gần những siêu thị hiện đại, kết nối giao thông thuận lợi.

những Khóa học tại trung tâm:

1- Khóa học Spa Chuyên sau
Đào tạo những kỹ năng chuyên sau về ngành spa, kỹ năng về da và chăm sóc da, kỹ năng để chăm sóc sắc đẹp kết quả.

  Đào tạo và phát triển những kỹ năng lãnh đạo cho những người kinh doanh trong ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung và spa nói riêng.

  Phát triển những quan niệm thái độ, đạo đức nghề nghiệp tốt nhất để vận hành Sale spa kết quả.

  Trang bị kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn quý khách để làm hành trang để dấn thân vào ngành công nghiệp làm đẹp đầy tiềm năng.

  2- Khóa học phun xăm thẩm mỹ cao cấp
  Là khóa học đầu được đầu nhiều tâm huyết của đội ngũ giáo viên lành nghề và suất sắc trong linh vực phun xăm thẩm mỹ để cung ứng những kỹ năng và kỹ năng chuyên sau nhất cho học viên nhằm đảm nói rằng 100% học viên tham gia khóa học có tay nghề vững vàng và kỹ năng chuyên môn cao để tiến hành những tác phẩm phun thêu, điêu khắc đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho quý khách.

  3- Khóa học Nail theo tiêu chuẩn quốc tế
  những khóa học Nail của Mainbeauty đều theo tiêu chuẩn Nail salon của Hoa kỳ.

  Chương trình đào tạo Nail của MainBeauty được thiết kế và biên soạn khá công phu, đa dạng. Học viên học từ kỹ năng cơ bản đến chuyên sau của ngành Nail, đáp ứng những những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nghề Nail tại những Nail Salon cao cấp.

  Đặc biệt, toàn bộ những kỹ thuật Nail được tiêu chuẩn hóa nhằm đảm nói rằng mọi học viên tham gia khóa học đều hoàn toàn có thể vẽ đẹp dù có năng kiếu hay không.

  4- Khóa học nghề tóc mở Salon
  Là trung tâm đào tạo toàn diện về nghề tóc, Học viên học đầy đủ những kỹ năng cắt, uốn, duỗi, nhuộm, bấm gãy, bấm xù, phục hồi tóc hư tổn, những kỹ năng thợ phụ,…như một người thợ chuyên nghiệp.

  Giáo trình dựa theo tài liệu thiết kế tạo mẫu tóc của Vidal Sassoon và Tonyvàamp;Guy nhưng đã được biên soạn lại tương thích với xu thế tạo mẫu tóc tại Việt Nam nhằm cung ứng cho học viên những kỹ năng để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

  Học viên tham gia khóa học nghề tạo mẫu tóc sẽ học được những kỹ năng tạo mẫu tóc hàng đầu toàn cầu như kỹ thuật cắt, nguyên lý hình học, kỹ thuật tạo hình, stylist để đảm nói rằng 100% nắm vững kỹ năng tạo mẫu tóc.

  5- Khóa học Nối Mi khởi nghiệp được ngay
  Điểm đặc biệt của khóa học nối mi, học viên không những biết toàn bộ những loại mi đang có hiện nay trên thị trường, những kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao mà học viên còn biết cách phối mi để tạo sự tự nhiên, những dáng mắt tương thích với từng loại mi của quý khách.

  Khóa học nối mi của Mainbeauty đang là sự lựa chọn hàng đầu của học viên khi có nhu cầu học nối mi vì cho chi phí thấp, tốt nghiệp mở tiệm nối mi hoặc đi làm được ngay.

  6- Khóa học trang điểm chuyên nghiệp và nghệ thuật hóa trang
  Khóa học trang điểm cung ứng những kỹ năng và kỹ năng chuyên sau để trang điểm cá nhân, trang điểm dạ hội, trang điểm cô dâu, trang điểm sự kiện lớn mà còn đào tạo những kỹ năng, kỹ năng cao cấp hàng đầu của một Chuyên viên Makeup, tạo hình chuyên nghiệp như: Nghệ thuật sắc màu, nghệ thuật hóa trang với nhiều cung bậc cảm xúc không giống nhau.

  Tìm hiểu nghệ thuật màu sắc, kỹ thuật sử dụng giúp học viên biết tạo điểm nhấn tô lên vẽ đẹp gợi cảm của quý khách.

  Nghệ thuật stylist là điểm nhấn quan trọng trong công việc của một Chuyên viên trang điểm hàng đầu.

  7- Khóa học về quản lý Spa, Salon
  Nuôi dưỡng và phát triển kỹ năng lãnh đạo là kỹ năng được xây dựng nhiều nhất trong khóa học này.

  Khóa học cung ứng và xây dựng kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời cho học viên với những bài giảng như: sống và làm việc tử tế, kiếm tiền hay phụ sự xã hội, quản trị cuộc đời.

  Học viên sẽ được cung ứng khóa học chuyên sau về quản lý Sale như: cách thiết kế một công việc Sale spa – salon, kỹ năng xây dựng chiến lược Sale, kỹ năng marketing dịch vụ, những kỹ thuật chăm sóc quý khách, tuyệt kỹ tăng trưởng doanh thu ngành dịch vụ làm đẹp,…

  với những kỹ năng và kỹ năng được cung ứng và đào tạo toàn diện, Mainbeauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên.

  Liên hệ:TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTYĐC: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

  ĐT: 02836367779 – 0908956085 (Phục vụ 24/7)

  Webiste: www.mainbeauty.com.vn

  Email: mainbeaute@gmail.com

  Thời gian học:Sáng: 8giờ30 – 11 giờ 30 Chiều: 13 giờ 00 – 16giờ30 Tối: 18giờ – 20giờ 30

  Thời gian học linh hoạt tương thích với nhu cầu của học viên

  Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty
  Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty
  Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

  6


  Nlp Trinh

  Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty

  với trên 15 năm kinh nghiệm, trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty đào tạo và chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc cùng với những Chuyên viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

  Lĩnh vực hoạt động chính của Amore Beauty cung ứng dịch vụ đào tạo chất lượng rất tốt những ngành về thẩm mỹ như:

  • Dạy nghề spa – chăm sóc da
  • Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ
  • Dạy nghề Nail
  • Dạy Nghề Tạo mẫu tóc
  • Dạy nghề nối mi,…

  Nội dung, chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Nhật Bản, có giáo viên quốc tế trực tiếp giảng dạy.

  Bên cạnh lĩnh vực đào tạo đào tạo thẩm mỹ chất lượng rất tốt, Amore Beauty còn cung ứng những giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Sale spa & Salon gồm có: Hoạt động đào tạo Sale Spa & Salon, Tư vấn xây dựng Spa & Salon, cung ứng Mỹ Phẩm Độc Quyền chất lượng rất tốt được những Chuyên viên của chúng tôi đánh giá kết quả thử nghiệm, Setup spa & Salon.

  Đội ngũ Chuyên viên hàng đầu


  Amore Beauty là trung tâm đào tạo đạo thứ nhất có Chuyên viên hàng đầu của Hàn Quốc Trực tiếp đào tạo cho học viên.

  Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chất lượng rất tốt được tiến hành bởi những bác sỹ hàn quốc và những Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp hơn 5 năm kinh nghiệm lành nghề trực tiếp tiến hành.

  Phục vụ chuyên nghiệp


  cung ứng dịch vụ đào tạo và chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp là cách chúng xây dựng để đảm bảo chất lượng đồng nhấy đối với mọi quý khách, học viên. Đây cũng là tiêu chuẩn để xây dựng thương hiệu uy tín.

  Công nghệ hiện đại


  Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc dùng để điều trị, chăm sóc da và đào tạo cho học viên, chúng tôi đào tạo cho học viên những công nghệ tinh tú, mới nhất hiện nay.

  Amore Beauty tự hào là đơn vị thứ nhất và duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng máy công nghệ cao của Hàn Quốc và đào tạo công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho học viên.

  Thương hiệu uy tín

  Amore Beauty là thương hiệu quốc tế được hợp tác bởi trương Ra Beauty Hàn Quốc và những chuyên đầu ngành về lĩnh vực tại Việt Nam, Amore Beauty cung ứng phương pháp đào tạo và cung ứng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp lchính thống, đúng phương pháp, khoa học đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Đây đúng là uy tín của thương hiệu Amore Beauty mà chúng tôi mang đến cho học viên và quý khách.

  Tầm nhìn

  Tiếp tục cung ứng xuất sắc những khóa học thẩm mỹ và kỹ năng thực hành chuyên môn, đào tạo đạo đức được chấp nhận học viên trở thành những nhà lãnh đão suất sắc trong tương lai.


  Sứ mệnh


  • Trở thành trung tâm đầu ngành về dạy làm đẹp ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc Tế
  • Đào tạo kỹ năng toàn diện cho học viên

  Giá trị


  • Lấy Học viên và chất lượng đào tạo làm trong tâm cho mọi hoạt động của Amore Beauty
  • cung ứng cho xã hội nhưng Chuyên viên và những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo
  • Nâng tầm về xã hội đối với ngành thẩm mỹ và ghề làm đẹp tại Việt Nam.
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế
  • Trở thành trung tâm nghiên cứu chuyên sau về lĩnh vực làm đẹp

  Mục tiêu

  • Đào tạo theo chương trình chuẩn Quốc tế về thẩm mỹ để ngang bằng với tinh hoa thẩm mỹ của toàn cầu.Thúc đẩy nghiên cứu sâu sát về làm đẹp.
  • Đào tạo học viên giỏi về chuyên môn, kỹ năng và có đạo đức nghề nghiệp
  • Học viên tốt nghiệp đều tự tin về nghề nghiệp và năng lực của bản thân để làm việc cho những Spa lớn, Bệnh Viện Thẩm mỹ hoặc Sale lớn

  Giáo viên và hội đồng quản lý giáo dục


  Là trung tâm thứ nhất có giáo viên hàn Quốc và Nhật Bản trực tiếp giảng dạy

  Hội đồng quản lý giáo dục của nhà trường là nơi nghiên cứu kỹ năng, kỹ năng và xu thế làm đẹp mới nhất để chia sẽ cho giáo viên cũng như cung ứng kỹ năng tốt nhất cho học viên.Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty là cái nôi đào tạo người kinh doanh thành đạt trong và ngoài nước.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 283/21 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM

  web site: https://truongthammyamore.com

  Email: truongamorebeauty@gmail.com

  Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty
  Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty
  Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty
  Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty

  7


  Nlp Trinh

  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc cũng được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo uy tín nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại TP. HCM. Được xây dựng năm 2010 và cho tới nay Thẩm Mỹ Tomiluc đã đào tạo được rất nhiều chuyên viên lành nghề. toàn bộ những học viên tốt nghiệp tại Tomiluc đều có tay nghề cao đáp ứng được tiêu chuẩn làm đẹp của toàn cầu theo Xu thế thời trang mới nhất luôn được update. Vậy nên, nếu bạn muốn thực sự trở thành một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp hay muốn là một người bạn đáng tin cậy của phái nữ thì hãy hãy để Thẩm Mỹ Tomiluc đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trường Thẩm Mỹ Tomiluc?

  • những khóa chuyên nghiệp sẽ được cấp bằng sau khi bạn hoàn thành khóa học. Bằng cấp của học viên sẽ có giá trị trên toàn quốc khi học tại Tomiluc.
  • Tomiluc triệu tập vào chất lượng giảng dạy để hoàn toàn có thể giúp học viên tiếp cận với những chương trình tiên tiến tốt nhất trên toàn cầu được du nhập về Việt Nam.
  • Có vị trí thuận tiện cho học viên dễ dàng tìm tới (nằm ngay tại đường Lê Văn Sỹ được coi như trung tâm làm đẹp của TP.HCM).
  • Có ký túc xá tách biệt ngay tại trường, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho những bạn học viên ở xa.

  Thông tin một số khóa học tại Trường Thẩm Mỹ Tomiluc

  • Khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ
  • Khóa học cắt tóc chuyên nghiệp: 24.500.000 VNĐ (Học phí ưu đãi: 18.000.000 VNĐ)
  • Dạy nghề Spa chăm sóc da chuyên nghiệp: 5.000.000 VNĐ
  • Khóa học nail đẹp chuyên nghiệp trọn gói: 14.300.000 VNĐ (Học phí ưu đãi: 12.800.000 VNĐ)
  • Khóa học phun xăm chuyên nghiệp trọn gói: 16.000.000 VNĐ (Học phí ưu đãi: 13.000.000 VNĐ)

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Dế yêu: 093 777 2597 – 028 6680 2928
  Email:
  truongtomiluc@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/TruongDaoTaoThamMyTomiluc/?rc=p
  web site: http://tomiluc.com/

  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc - Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc – Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

  8


  Nlp Trinh

  Trung Tâm Đào Tạo Thẫm Mỹ CaLi (Cali Spa & Beauty)

  Được xây dựng vào năm 1995, Cali Spa & Beauty trở thành một địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với việc quy tụ nhiều Chuyên viên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp cùng một tổ ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, được tu nghiệp hoặc đã từng làm việc, giảng dạy ở quốc tế trực tiếp giảng dạy, Trung Tâm Đào Tạo Thẫm Mỹ CaLi chắc chắn sẽ hoàn toàn có thể giúp học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng và chuyên môn cao để tiến hành được ước mơ của tớ. Bên cạnh việc đào tạo, Cali Spa & Beauty còn được biết đến là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung Tâm Đào Tạo Thẫm Mỹ CaLi?

  • Được học với giáo trình quốc tế với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giúp học viên tiếp cận được với công nghệ làm đẹp mới nhất và sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng.
  • Học viên được thực tập 100% trên người thật.
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc và hoàn toàn có thể đổi sang bằng Quốc tế để làm việc tại quốc tế.
  • Thời gian học tập linh hoạt cho học viên.
  • Mỗi học viên sẽ được giáo viên theo sát, kèm cặp riêng để phát huy những điểm mạnh của học viên
  • Không phát sinh học phí trong suốt quy trình học, không mua mỹ phẩm.
  • Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, phòng học khang trang, toàn bộ đều có máy điều hòa.
  • Ngoài ra, trung tâm còn có chỗ nội trú cho học viên ở xa.

  Thông tin một số khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thẫm Mỹ CaLi

  • Khóa kỹ thuật chăm sóc da mặt (khóa cơ bản): 3.500.000 VNĐ
  • Khóa học Nail chuyên nghiệp trọn khóa: 3.900.000 VNĐ
  • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ (chuyên nghiệp – cao cấp)
  • Đào tạo tóc chuyên nghiệp
  • Đào tạo trang điểm

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM
  Dế yêu: 028 6295 8685 – 0901 352 865

  Email: mydung_calispa@yahoo.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/daynailnoimyspachuyennghiep/

  web site: http://calibeauty.com.vn/

  Trung Tâm Đào Tạo Thẫm Mỹ CaLi - Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trung Tâm Đào Tạo Thẫm Mỹ CaLi – Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

  9


  Nlp Trinh

  Trường Thẩm Mỹ Beaulus

  Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, với những nỗ lực vùng sự cố gắng không ngừng Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus trở thành địa chỉ đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Beaulus hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng rất tốt gồm có những ngành: Dạy Spa, Dạy nghề Chăm sóc da, Dạy Phun xăm thẩm mỹ, Dạy nghề tóc Nam – Nữ, Dạy nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy trang điểm chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo của Beaulus được biên soạn một cách công phu theo sát với nhu cầu trong thực tiễn và luôn là quy mô đào tạo mẫu để những cơ sở đào tạo khác noi theo. Với sứ mệnh cung ứng môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo, là nơi học viên phát triển những kỹ năng nghề nghiệp một cách kết quả và tự tin, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus thật sự là một địa chỉ học nghề thẩm mỹ tuyệt vời dành riêng cho bạn.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus?

  • 100% giáo Viên đều trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngoặc, khắt khe với trình độ chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm.
  • Là nơi đi đầu đưa kỹ thuật mới, máy móc, thiết bị công nghệ cao vào đào tạo.
  • Phương pháp dạy phối hợp lý thuyết và thực hành trên người mẫu.
  • Đã được nhà nước cấp phép đào tạo theo hệ thống giáo dục vương quốc.
  • Môi trường đào tạo tiên tiến đào tạo nghề ngắn với đào tạo con người.
  • Bằng tốt nghiệp có giá trị Quốc Tế và vương quốc.
  • 100% Học Viên tốt nghiệp đều có tay nghề vững vàng và làm được ngay.

  Một số khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus

  • Đào tạo nail theo tiêu chuẩn của Mỹ
  • Đào tạo Spa chăm sóc da
  • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ
  • Đào tạo nối mi
  • Đào tạo tạo mẫu tóc
  • Đào tạo trang điểm
  • Đào tạo phun xăm Body nghệ thuật

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  Dế yêu: 028 3868 2016 – 0901 356 465

  Email: truongbeaulus@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/truongbeaulus/
  web site: http://www.truongthammybeaulus.vn/

  Trường Thẩm Mỹ Beaulus - Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
  Trường Thẩm Mỹ Beaulus – Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

  10


  Nlp Trinh

  Trung tâm Đào Tạo thành phố sài gòn QUEEN

  với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều trị, giải phẫu thẩm mỹ và giảng dạy chăm sóc da chuyên nghiệp theo giáo trình Quốc Tế, Trung tâm đào tạo thành phố sài gòn QUEEN trở thành thương hiệu vượt trội và là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên cả trong và ngoài nước mỗi khi có nhu cầu học chăm sóc da cũng như những ngành thẩm mỹ khác. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, thành phố sài gòn QUEEN luôn tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu khi đã đào tạo cũng như cung ứng hàng trăm ngàn chuyên viên tay nghề cao cho những Spa hay Salon trên toàn quốc. thành phố sài gòn QUEEN cam kết sẽ mang lại cho học viên môi trường đào tạo tốt nhất, tay nghề thành thạo kỹ năng vững vàng với những trải nghiệm trong môi trường giảng dạy theo quy trình Quốc Tế, trang thiết bị hiện đại công nghệ cao và kết quả nhất hiện nay, cùng một tổ ngũ giảng viên hết lòng, chuyên nghiệp, đã từng tu nghiệp tại Pháp trực tiếp giảng dạy.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung tâm đào tạo thành phố sài gòn QUEEN?

  • Học viên học nghề Spa được đăng ký học thử trước khi đăng ký học chính thức.
  • Không phát sinh học phí trong quy trình học.
  • Học viên thường xuyên thực tập trên người thật.
  • Thời gian học linh động giúp học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình đào tạo update mới nhất, được tiếp cận máy móc hiện đại.
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hay hoàn toàn có thể đổi sang bằng Quốc Tế để làm việc tại quốc tế.
  • Được Trung Tâm giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc sẽ làm việc luôn tại Trung Tâm.
  • Có chỗ nội trú cho học viên.
  • Đặc biệt Trung Tâm mở lớp mỗi ngày, có lớp cấp tóc cho học viên xuất ngoại, việt kiều với học phí không đổi.

  Thông tin một số khóa học tại Trung tâm đào tạo thành phố sài gòn QUEEN

  • Khóa dạy Nail chuyên nghiệp trọn gói: 9.990.000 VNĐ (giảm 50% còn 4.995.000 VNĐ)
  • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp trọn gói: 12.000.000 VNĐ
  • Khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp – nâng cao trọn gói: 13.800.000 VNĐ (giảm 50% còn 6.900.000 VNĐ)
  • Khóa Spa trọn gói: 24.650.000 VNĐ (giảm 50% còn 12.325.000 VNĐ)

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 156A, Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
   Dế yêu: 028 6277 3886

   Hotline: 0902 916 911 – 0903 674 723

   Email: daotao@saigonqueen.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/tmvsaigonqueen/
   web site: http://daotao.saigonqueen.vn/

   Trung tâm Đào Tạo SÀI GÒN QUEEN - Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM
   Trung tâm Đào Tạo thành phố sài gòn QUEEN – Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

   11


   Duy Ngân

   học viện chuyên nghành THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)

   Hơn 17 năm hoạt động trong ngành đào tạo Thẩm mỹ trong nước & quốc tế, Miss Tram Academy (đứng đầu là Grand Master Tram Dong) đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và đón đầu những công nghệ làm đẹp hiện đại, kết quả hàng đầu toàn cầu về Điều trị & Chăm sóc da; Phun xăm thẩm mỹ; Trang điểm; …để cải tiến cho giáo trình giảng dạy học viên tại học viện chuyên nghành. Học viên của Miss Tram Academy tới từ Việt Nam (học đi mở tiệm hoặc bao việc làm ngay) và toàn quốc ngoài (cấp bằng quốc tế được quyền hành nghề ở quốc tế).

   Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Miss Tram Academy đảm bảo cho học viên hoàn toàn có thể ứng dụng những kỹ năng chuyên môn một cách trong thực tiễn, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

   Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Trâm?:

   • Grand Master Tram Dong với trên 17 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên.
   • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí)
   • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học
   • Có chuẩn bị chỗ ở (sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
   • link & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
   • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP/TRUNG CẤP/CĐ NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% sử dụng được để yên tâm đăng ký Sale hợp pháp với nội dung Sale: DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ; …
   • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn dọn dẹp vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
   • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm.
   • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo nghề PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP; …
   • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề vương quốc Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
   • Có những lớp học theo yêu cầu: dành riêng cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học trực tuyến, học lấy bằng cấp – chứng chỉ hành nghề,…
   • Có lớp (kèm riêng) dành riêng cho những người đã học ở những trung tâm khác nhưng vẫn chưa làm được.
   • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa
   • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT khủng hoảng rủi ro với quý khách.
   • Được hướng dẫn địa chỉ cung ứng trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường
   • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không rất cần thiết.

   Thông tin học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên.

   + ĐẶC BIỆT: Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram Academy.

   + DUY NHẤT TẠI ĐÂY: Với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Tram Academy nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay trong lúc tốt nghiệp.

   Thời gian học cấp tốc: 3 ngày (có theo yêu cầu của học viên)

   Số lượng học viên tiếp nhận: 5 – 10 học viên – Chỉ tổ chức 1 lớp học duy nhất mỗi tháng.

   ========================

   Thông tin liên hệ:

   Cơ sở 1: 30 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM

   Cơ sở 2: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

   DĐ: 0909 783 289 – 093 718 6060 – Hotline: 1900 7018

   Thời gian làm việc: 9h00 – 20h00 (toàn bộ những ngày trong tuần)

   web site Miss Trâm Natural Beauty Center: http://thammymisstram.vn/

   web site Miss Trâm Academy: http://misstram.edu.vn/

   Facebook fanpage: https://www.facebook.com/MissTramSpa/

   và https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/

   HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
   học viện chuyên nghành THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)
   học viện chuyên nghành THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)

   Từ khóa: Top 11 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, Top 11 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, Top 11 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *