Top 11 trường ĐH tốt nhất ở Singapore

18-06-2020 11 2315 1 0

Báo lỗi

Hiện nay, giáo dục con người rất được thế giới quan tâm. Sinh viên Việt Nam cũng thường chọn cho mình những ngôi trường quốc tế để du học. Một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển đó là Singapore. Singapore sở hữu cho mình những ngôi trường vô cùng chất lượng. Cùng nhau tìm hiểu thông tin những ngôi trường tốt nhất Singapore để thêm vào hành trang đi tìm kiến thức. Đây là danh sách 10 ngôi trường hàng đầu Singapore được sinh viên theo học và tin tưởng vào chất lượng giảng dạy được tổ chức Eduvietgloble thống kê.

1234567891011

1


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành quản lý và kĩ thuật Auston

học viện chuyên nghành quản lý và kĩ thuật Auston là ngôi trường chuyên đào tạo về những ngành nâng cao Marketing quản lý và kĩ thuật tại Singapore, được xây dựng năm 1996 tại Melbourne.
học viện chuyên nghành Quản lý và Kĩ thuật Auston được chứng nhận chất lượng giáo dục SQC. Đây là ngôi trường đào tạo những bậc giáo dục hàng đầu của Singapore. Auston đào tạo những ngành như: ngành tiếng anh, quản lý khách sạn, quản lý thương mại, thạc sĩ Marketing,…
Mỗi năm chi phí theo học tại trường là 12.000 USD cho một năm học.
Học bổng học viện quản lý và kĩ thuật Auston hiện nay: 8.000 USD (sinh viên đạt điểm trung bình trên 7,5) và 5.000 USD ( sinh viên đạt 7,0) tất cả đều xét từ 2 năm gần nhất.
Học viện Quản lý và Kĩ thuật Auston
học viện chuyên nghành Quản lý và Kĩ thuật Auston


2


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành Quản lý Đông Á (EASB)

học viện chuyên nghành quản lý Đông Á (EASB) được xây dựng năm 1984 và hiện nay có hai cơ sở tại Henderson và Balester. Phòng ốc của học viện chuyên nghành và công nghệ cực kì hiện đại. Hiện nay học viện tọa lạc tại Balestier Campus.
học viện chuyên nghành luôn đào tạo những cử nhân, thạc sĩ tài giỏi từ những lĩnh vực như: quản lý khách sạn, quản trị Marketing, tâm lý học, Marketing quốc tế,…
học viện chuyên nghành quản lý Đông Á là trường ĐH có chất lượng giảng dạy rất tốt được trao phần thưởng học viện chuyên nghành xuất sắc SQC-PEOs của Singapore.
Mỗi năm học viện chuyên nghành có hơn 3000 sinh viên theo học những ngành về khách sạn và Marketing tại trường. Chi phí học một năm 35.000 USD.
Hiện nay học viện có gói học bổng dành cho sinh viên Việt Nam hỗ trợ 70% học phí EASB Academic Excellence Scholarship.
Học viện Quản lý Đông Á (EASB)
học viện chuyên nghành Quản lý Đông Á (EASB)

3


Kiều Nguyễn

Trường Kĩ thuật và Quản lý Fortune (FSTM)

Trường kĩ thuật và quản lý Fortune (FSTM) của Singapore là một trong những trường đào tạo ra nhiều CEO, quản lý xuất sắc của toàn cầu. Trường kĩ thuật và quản lý Fortune chuyên đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật và quản lý. Đây được xem là ngôi trường đào tạo về kỹ thuật và công nghệ hàng đầu Singapore.
Khi theo học tại trường những bạn sẽ được theo học lý thuyết và được thực hành và rút kinh nghiệm từ thực tiễn.
Trường Kĩ thuật và Quản lý Fortune
Trường Kĩ thuật và Quản lý Fortune

4


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành công nghệ DigiPen

học viện chuyên nghành công nghệ DigiPen được xây dựng năm 1988 và một trong những trường ĐH hàng đầu Singapore cũng như toàn cầu về tương tác truyền hình cũng như kỹ thuật thông tin giải trí. Vị trí trường học nằm ở số 10 Central Exchage Green của Singapore.
học viện chuyên nghành công nghệ DigiPen đào tạo những chuyên ngành về thiết kế phần mềm trò chơi, công nghệ máy tính tương tác, kỹ thuật truyền thông, khoa học mô phỏng thực tại,…
Mỗi năm theo học tại trường sinh viên phải nộp học phí là 45.500 USD.
Học viện công nghệ DigiPen
học viện chuyên nghành công nghệ DigiPen

5


Kiều Nguyễn

ĐH James Cook Singapore

ĐH James Cook Singapore được xây dựng vào năm 1970 tại 149 Sims Drive, là một trong những trường ĐH học hàng đầu Singapore cũng như toàn cầu. Ngoài chi nhánh học viện chuyên nghành tại Singapore, James Cook Singapore còn có phân viện tại Australia.
Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về những ngành quản lý Marketing, công nghệ thông tin, tâm lý học trên toàn cầu. Và James Cook Singapore đang là ngôi trường duy nhất hiện nay tại Singapore nhận được phần thưởng Edutrust Star về đào tạo.
Mỗi năm theo học tại trường có hơn 3.500 sinh viên, và mỗi năm học viên viên phải nộp 54.000 USD học phí.
Đại học James Cook Singapore
ĐH James Cook Singapore

6


Kiều Nguyễn

Kaplan

ĐH Kaplan Singapore được xây dựng vào năm 1989 tại trung tâm thủ đô Singapore và là học viện chuyên nghành có sinh viên theo học hàng đầu toàn cầu. Kaplan có hơn 4.600 sinh viên quốc tế tin tưởng và theo học tại ngôi trường này.
Kaplan là ngôi trường đào tạo chất lượng của Singapore được quý khách (sinh viên) vote. Trường Kaplan chuyên đào tạo những chuyên ngành về quản trị Marketing, marketing, quản lý hậu cần, công nghệ thông tin,…
Mỗi năm theo học viên viên cần nộp học phí là 37.000 USD.
Hiện nay ĐH Kaplan Singapore có các suất học bổng dành cho sinh viên mới nhập học như: Bedfordshire (2.000 USD), O Level ( 11.500 USD).
Kaplan
Kaplan

7


Kiều Nguyễn

Viện Quản lý Phát triển Singapore

Viện quản lý phát triển Singapore được xây dựng vào năm 1956 tại Clementi, đây là ngôi trường hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận được xây dựng tại Singapore.
Hiện nay viện quản lý phát triển Singapore đang thú vị sinh viên từ 76 vương quốc không giống nhau trên toàn cầu. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về những ngành kinh tế.
Viện quản lý phát triển Singapore được nhận cả 3 chứng nhận chất lượng đào tạo trên toàn cầu đó là AACSB, AMBA, EQUIS.
Sinh viên theo học tại trường có những ưu đãi về lý túc xá, những dịch vụ sức khỏe khác mà những học viện chuyên nghành khác không cung ứng như dịch vụ gym, nhà ở cho người thân sinh viên,…
Viện quản lý phát triển Singapore dành nhiều suất học bổng từ 43 đến 68 triệu đồng dành cho sinh viên Việt Nam.
Viện Quản lý Phát triển Singapore
Viện Quản lý Phát triển Singapore

8


Kiều Nguyễn

ĐH công nghệ Nanyang

ĐH công nghệ Nanyang được thành lập vào năm 1955 ngay tại 50 Nanyang Avenue, đến nay Nanyang có 4 trường đại học trực thuộc và chuyên đào tạo 12 chuyên ngành cho sinh viên theo học: truyền thông, nghệ thuật, Marketing, khoa học,..
Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo hợp tác với các trường đại học danh tiếng như MIT, Stanford, Cambridge,…
Mỗi năm theo học bạn phải đóng học phí là 23.320 USD.
Nếu bạn có ý định du học và ở lại làm tại nước sở tại, bạn sẽ được ĐH công nghệ Nanyang hỗ trợ 80% học phí.
Các suất suất học bổng hiện nay của Nanyang: Nanyang Early Submission, ASEAN bậc sau ĐH, học bổng APEC,…
Đại học Công nghệ Nanyang
ĐH Công nghệ Nanyang

9


Kiều Nguyễn

ĐH vương quốc Singapore

ĐH vương quốc Singapore được thành lập năm 1905 tại Kent Ridge. Bạn có thể theo học gần 300 chuyên ngành tại trường. Trong quá trình học bạn sẽ được thực tập thực tế tại các công ty lớn của Singapore và các nước Âu Mỹ.
ĐH vương quốc Singapore hàng năm thu nhận hơn 600 sinh viên quốc tế trong đó sinh viên Việt Nam chiếm 10%. Đây là môi trường học nhiều sinh viên mơ ước có được. Để theo học tại trường bạn có thể được hỗ trợ về học phí cũng như sinh hoạt phí mà không cần thế chấp tài sản.
Khi nhập học sinh viên sẽ có cơ hội xét các suất học bổng trị giá từ 2.600 – 3.200 USD.
Đại học Quốc gia Singapore
ĐH vương quốc Singapore

10


Kiều Nguyễn

học viện chuyên nghành PSB

học viện chuyên nghành PSB thành lập vào năm 1964 tại địa chỉ 355 Jalan Bukit Ho Swee, cho tới nay trường đào tạo rất nhiều cử nhân cho thế giới. Đây là ngôi trường nhận được giải thưởng trường tư thục tốt nhất Singapore, chứng nhận Edutrust,…
học viện chuyên nghành PSB chuyên đào tạo các ngành như: truyền thông, công nghệ thông tin, quản trị tiếp thị, Marketing,
Mỗi năm học, học phí của sinh viên là 25.000 USD.
Khi bạn theo học tại trường bạn sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ 500 – 4.000 USD được xét theo kết quả học tập của bạn tại trường.
Học viện PSB
học viện chuyên nghành PSB

11


Dang Duy Trai

ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore(SUTD)

Trường ĐH Công nghệ và Thiết kế là một trong những trung tâm ĐH trước tiên triệu tập vào việc sử dụng tích hợp những công nghệ và thiết kế để lấy được những giải pháp quy hoạch đô thị và thiết kế đô thị, phát triển và quản lý.
Là một ngôi trường có thế mạnh về công nghệ, thiết kế nhất tổ quốc cũng như khu vực.

SUTD đã được trao một phần thưởng HEALTH của Singapore, công nhận thành tích xuất sắc trong chương trình tăng cường sức khỏe nơi làm việc. phần thưởng này vinh danh SUTD là nhà tuyển dụng và tổ chức giáo dục quan tâm, chăm sóc và coi trọng sức khỏe và phúc lợi nhân viên cũng như sinh viên. Là trường công nghệ thứ 4 tại Singapore. Trường ĐH công nghệ và thiết kế SUTD là cái tên sáng giá mà bất kỳ du học viên nào cũng muốn theo học.

Học phí tại trường ĐH Công Nghệ Và Thiết Kế rơi vào khoảng $26,000 SGD/năm (nếu không được trợ cấp sẽ là $66,768 SGD/năm)

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore(SUTD)
ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore(SUTD)

Từ khóa: Top 11 trường ĐH tốt nhất ở Singapore, Top 11 trường ĐH tốt nhất ở Singapore, Top 11 trường ĐH tốt nhất ở Singapore

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *